Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mỗi cô gái mỗi khác và họ bị khơi gợi bởi những điều khác nhau, do đó bạn phải cá nhân hóa những điều định nói với cô ấy; tuy nhiên, có một số gợi ý có thể giúp bạn kích thích hầu hết mọi cô gái, với điều kiện bạn đang hẹn hò với cô ấy. Bạn phải dành nhiều thời gian trò chuyện với họ, vì nhịp độ chậm và quyến rũ sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Khởi động

 1. 1
  Nói trực tiếp. Khi khơi gợi một cô gái bằng lời nói, điều quan trọng là cô ấy phải nghe được giọng nói của bạn; đừng cố kích thích sự ham muốn của con gái bằng cách gửi tin qua MSN, IM hay nhắn tin qua điện thoại. Việc này có thể thực hiện được, nhưng lời nói sẽ có hiệu quả hơn nhiều vì cô ấy nghe thấy nhịp điệu quyến rũ trong giọng nói của bạn.
  • Cố gắng nói với giọng thật trầm. Nghiên cứu cho thấy đàn ông có giọng trầm sẽ có bạn tình gợi tình hơn, và phụ nữ bị lôi cuốn nhiều hơn bởi đàn ông có giọng trầm.[1] Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải hạ thấp giọng nếu cảm thấy không tự nhiên, vì như vậy sẽ không khiến bạn gái ham muốn. Nhưng nếu bạn quen nói với giọng cao thì nên cố hạ xuống mức thấp hơn khi đang tán tỉnh để khơi gợi cô ấy.
 2. 2
  Chuẩn bị tâm trạng. Khi bắt đầu nói, bạn phải chuẩn bị tâm trạng cho toàn buổi nói chuyện bằng cách nói những câu như "Anh không thể thôi nghĩ về em", hay "Cả ngày hôm nay anh cứ mong được nghe giọng nói của em". Việc này giúp tạo ra sự gần gũi, và cho cô ấy biết bạn đang cảm thấy muốn thân mật. Đảm bảo không gian xung quanh thoải mái, gợi tình và không có ai khác ngoài hai bạn; bạn không nên khơi gợi bạn gái ở nơi công cộng.
  • Những điều khác bạn nên nói là: "Đến hôm nay khi xa em anh mới biết mình nhớ em nhiều thế nào", hoặc "Ngày nào em cũng trông thật đẹp". Nói ngắn gọn và ngọt ngào; một lời khen quá dài dòng có thể không mang lại kết quả như ý hoặc khiến cô ấy hiểu nhầm.
  • Đừng so sánh cô ấy với những phụ nữ khác. Cho dù bạn muốn nói là cô ấy thông minh hơn, xinh hơn hay sự có mặt của cô ấy giúp bạn vui hơn, nhưng hãy tránh kiểu so sánh này. Bạn gái không muốn bạn so sánh mình với những phụ nữ khác vì cô ấy không muốn bạn nghĩ về họ. Cô ấy muốn bạn chỉ nghĩ về cô ấy. Nếu cô ấy nghĩ rằng bạn đang nghĩ đến những phụ nữ khác, điều đó sẽ khiến nàng mất hứng.
  • Hãy tỏa ra nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực khi tán tỉnh ai đó, vì nó sẽ giúp cho bạn có vẻ dễ gần và dễ nói chuyện hơn.
 3. 3
  Đặt những câu hỏi hay. Hỏi làm sao để cô ấy có cơ hội đưa ra câu trả lời dài, ví dụ như "Kể anh nghe hôm nay em làm việc gì đi?", hay "Em có kế hoạch gì thú vị cho cuối tuần này không?" Cách hỏi này giúp cô ấy có cơ hội nói nhiều hơn và cũng chứng tỏ bạn quan tâm đến nàng.
  • Việc đặt câu hỏi hay chứng tỏ bạn quan tâm đến những gì cô ấy muốn nói. Con gái muốn mình trông "gợi tình" và hấp dẫn; đối với cô ấy, một buổi nói chuyện suôn sẻ là cách để chuẩn bị tâm trạng.
  • Nếu cô ấy trả lời ngắn gọn thì bạn đặt thêm câu hỏi, điều đó chứng tỏ bạn đang quan tâm đến cô ấy và thật sự muốn biết. Bạn nên gợi ý để cô ấy có thể luyên thuyên về những gì mình thích, trong lúc đó bạn hãy lắng nghe tận tâm.
  • Tỏ ra hài hước hoặc đùa giỡn nếu có thể. Con gái thích con trai có tính hài hước, và những người biết cách nói đùa. Nếu bạn có thể làm cô ấy cười thích thú thì việc khơi gợi ham muốn của nàng sẽ dễ dàng hơn. Tìm và tập nói vài câu nói đùa mà bạn nghĩ cô ấy thích, hoặc tự nghĩ ra những câu nói đùa chỉ dùng riêng với cô ấy khi cần.
 4. 4
  Khen cô ấy khi thích hợp. Nếu bạn gái hỏi về tình hình trong ngày, bạn hãy nói mình đã nghĩ về cô ấy. Thêm thắt chút ít bằng cách khen ngợi vẻ bề ngoài của nàng, nhưng đừng thô tục quá. Một câu nói đại loại như "Anh không thể thôi nghĩ về em và nụ cười quyến rũ của em" là phù hợp.
  • Kéo dài buổi nói chuyện bằng cách đặt các câu hỏi về cô ấy và thể hiện sự quan tâm đến điều cô ấy nói. Liên tục đưa ra nhiều lời khen tinh tế là cách để khơi gợi ham muốn ở bạn gái. Bạn nên nghĩ ra nhiều điều đơn giản đề nói về cô ấy và khiến nàng cảm thấy mình thật đặc biệt trong mắt bạn.
  • Con gái thích được người khác để ý điều gì đó ở họ mà chính họ cũng thích. Vì vậy nếu bạn biết bạn gái thích màu mắt của cô ấy, hãy khen màu mắt của nàng ("Anh thích ánh mắt của em mỗi khi em cười"). Nếu cô ấy thích mái tóc thì bạn nói "Tóc em trông thật mượt và dễ chịu, em biết nó làm em trông xinh thế nào không?"
  • Bắt đầu đưa ra những lời khen gợi tình hơn một chút. Nếu cô ấy nói "Thôi nào!" hoặc "Anh chỉ nói quá thôi!" trong khi cười khúc khích thì bạn tiếp tục nói những lời khen gợi tình. Chắc chắn bạn đang đi đúng hướng.
 5. 5
  Bắt đầu mô tả những việc không quá khiếm nhã mà bạn muốn làm cho cô ấy. Đảm bảo những việc bạn định nói nghe gợi tình và lãng mạn, không thô tục hay bẩn thỉu. Bạn không nên nói quá thô tục khi mới bắt đầu nói về những gì bạn muốn làm; bạn cần dẫn dắt từ từ để cô ấy không bị bất ngờ.
  • Đầu tiên bạn nên tự nghĩ ra một số gợi ý, ví dụ như: "Nếu chỉ có riêng hai ta, anh sẽ lùa ngón tay vào tóc em trong khi hôn. Anh sẽ mát xa lưng cho em trong khi hôn lên cổ. Anh sẽ nằm cạnh em và chạy ngón tay trên những đường cong mềm mại đầy quyến rũ của em", v.v... Hãy sáng tạo ra những câu nói khác! Sử dụng nhiều lời nói mang hình ảnh hay gợi trí tưởng tượng sẽ có ích.
  • Đây là một số lời khen mà bạn có thể dùng: "Anh nghĩ về em khi thức dậy sáng nay. Cũng như anh đã nghĩ về em khi đi ngủ tối hôm qua. Em biết anh nghĩ về điều gì không? Anh nghĩ về hai chúng ta nằm ôm nhau trên giường. Điều đó khiến anh hạnh phúc".
  • Bạn cũng có thể nói: "Em làm anh nổi da gà. Mỗi lần em chạm anh là bên trong anh muốn phát điên, vì anh biết chỉ có em mới có thể làm được điều đó. Chỉ một nụ cười của em cũng làm tan chảy trái tim anh".
 6. 6
  Làm cô ấy cảm thấy đặc biệt. Bằng cách riêng của bạn, hãy làm bạn gái cảm thấy cô ấy là người phụ nữ quyến rũ nhất còn tồn tại. Khiến cô ấy có suy nghĩ gợi tình về bạn và chắc chắn cô ấy sẽ không ngừng nghĩ về bạn sau buổi nói chuyện đó. Đây là điều quan trọng nhất khi nói đến việc khơi gợi ham muốn ở nữ giới; bạn không nên để cô ấy cảm thấy nàng thật tầm thường.
  • Trong khi dùng lời nói khơi gợi, bạn phải chắc chắn để cô ấy thấy rằng bạn sẽ không nói chuyện với bất kì cô gái nào khác theo cách này. Thể hiện rằng bạn cảm thấy thật may mắn khi được ở bên cô ấy.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Gia tăng sức nóng

 1. 1
  Nói rằng bạn muốn có cô ấy. Bạn nên nói những câu đơn giản khi muốn tăng độ nóng, chẳng hạn “Anh muốn có em”. Bạn có thể thêm thắt chút ít nhưng câu nói này sẽ khiến bạn gái hiểu rằng bạn muốn gần gũi về thể xác với cô ấy, và có thể khơi gợi ham muốn ở nàng. Hãy nhìn vào mắt cô ấy để chứng tỏ bạn không ngại ngùng về điều mình muốn và cần. Đây là những câu khác bạn có thể nói:
  • “Bây giờ anh rất muốn có em”.
  • “Anh khao khát em suốt cả ngày dài”.
  • “Anh chưa bao giờ khao khát em nhiều đến vậy”.
  • “Chiếc váy em đang mặc làm em trông quyến rũ hơn bao giờ hết”.
 2. 2
  Khen điều gì đó về cơ thể cô ấy. Để đẩy câu chuyện lên cao trào, bạn có thể khen cơ thể bạn gái theo cách ngoan hiền một chút. Miễn là bạn chắc rằng cô ấy đang chấp nhận nghe và hưởng ứng lời khen về các bộ phận cơ thể ngoài gương mặt, bạn có thể tiến xa hơn một bước bằng cách khen những phần cơ thể của cô ấy làm bạn ham muốn. Đảm bảo bạn không xúc phạm cô ấy và lời khen của bạn được nàng sẵn sàng tiếp nhận. Đây là những điều bạn có thể nói:
  • “Ngực em trông thật đẹp trong chiếc váy đó”.
  • “Chân em trông quyến rũ làm sao”.
  • “Anh thích cách lắc eo của em”.
 3. 3
  Nói ra những gì bạn muốn làm với cô ấy. Bây giờ, khi bạn đã khen cơ thể bạn gái, bạn có thể tiến xa hơn bước nữa và nói ra những gì bạn muốn làm với cơ thể cô ấy. Bạn có thể nói cụ thể hơn một chút nếu muốn, nhưng nói chung, bạn chỉ nên nói đủ để cô ấy hình dung ra bàn tay bạn đang mơn man khắp thân thể của cô ấy, đó là quá đủ để khơi gợi ham muốn ở nàng. Đây là những điều bạn có thể nói:
  • “Anh muốn xoa tay trên đùi em”.
  • “Anh khao khát được hôn lên gáy em”.
  • “Anh muốn âu yếm và hôn mọi chỗ trên người em”.
  • "Anh muốn lùa tay qua mái tóc em khi anh hôn em."
 4. 4
  Nói ra những gì bạn muốn cô ấy làm cho bạn. Trong lúc dùng lời lẽ kích thích ham muốn ở bạn gái, bạn có thể nói những gì bạn muốn cô ấy làm cho bạn. Việc này sẽ tạo ra hình ảnh gợi tình trong tâm trí cô ấy và ngay lập tức khiến cô ấy ham muốn. Dĩ nhiên bạn phải biết chắc là cô ấy đã từng làm những việc này trước đây, để tránh làm cô ấy bị bất ngờ hay mất hứng vì nghe quá lộ liễu hay thẳng thừng. Đây là những điều bạn có thể nói với cô ấy:
  • “Anh muốn em cởi áo anh ra”.
  • “Anh muốn em hôn lên ngực và vai anh”.
  • “Anh muốn em leo lên người anh và bắt đầu hôn cổ anh”.
 5. 5
  Mô tả cảm giác cô ấy mang lại cho bạn. Nếu bạn muốn làm bạn gái ham muốn thì không nên xấu hổ về việc nói ra cảm giác ham muốn của mình khi nhìn thấy cô ấy. Cô ấy sẽ bị kích thích chỉ với suy nghĩ rằng bạn ham muốn mỗi khi có cô ấy ở bên cạnh. Đây là một số cách để bạn nói ra cảm xúc mà cô ấy mang lại cho bạn:
  • “Chỉ cần em ở bên cạnh cũng làm anh ham muốn”.
  • “Em khiến anh thật rạo rực”.
  • “Toàn cơ thể anh rộn ràng mỗi khi nhìn thấy em. Em không biết em làm anh thích thế nào đâu”.
 6. 6
  Thổ lộ những hình ảnh tưởng tượng. Một cách khác để khơi gợi bạn gái là cho cô ấy biết những điều bạn tưởng tượng khi ở bên cô ấy. Điều này có thể liên quan đến trò đóng vai người khác, về những việc trần trụi mà bạn muốn làm cho cô ấy hoặc muốn cô ấy làm cho bạn, hoặc về một nơi mà bạn luôn muốn quan hệ tại đó. Đừng sợ phải nói cho cô ấy nghe những gì bạn thường mơ màng, và xem liệu hai bạn có thể cùng nhau biến nó thành sự thật hay không.
  • Bạn cũng nên để bạn gái nói ra điều cô ấy tưởng tượng. Việc này sẽ khiến hai bạn ham muốn nhau nhiều hơn.
 7. 7
  Cân nhắc gửi cho bạn gái một tin nhắn để cô ấy tiếp tục bị khơi gợi. Mặc dù nói trực tiếp là cách khơi gợi bạn gái tốt nhất, nhưng bạn có thể duy trì cảm giác đó ở cô ấy sau khi nói lời tạm biệt bằng cách gửi một tin nhắn gợi tình vào cuối ngày để cho cô ấy biết bạn vẫn nghĩ về cô ấy và cơ thể cô ấy. Hãy nói ngọt ngào và ngắn gọn nhưng phải đảm bảo đủ nội dung để khiến cô ấy ham muốn và sẵn sàng cho lần gặp kế tiếp. Đây là những điều bạn có thể nói:
  • “Anh không thể thôi nghĩ về những gì đã xảy ra tối qua. Anh chỉ mong gặp lại em”.
  • “Khi nhắm mắt, tất cả những gì anh thấy là thân thể ngọc ngà của em”.
  • “Anh đã có thời gian tuyệt vời với em tối qua. Anh chỉ mong được tiếp tục ôm em trong vòng tay”.

Lời khuyên

 • Đừng liên tục thể hiện hành vi này. Cô ấy sẽ phát hiện hành vi nịnh nọt của bạn chỉ đơn giản cho thấy bạn muốn quan hệ, và điều này có thể dễ dàng phá hỏng mối quan hệ.
 • Để bạn gái cảm thấy rằng cô ấy được bạn ham muốn, và cô ấy hứng thú với bạn. Nếu bạn thấy bạn gái im lặng, hãy đặt những câu hỏi lãng mạn trong khi nắm tay cô ấy, nhưng bạn có thể sáng tạo hơn. Nhớ rằng những điều biến thái về tình dục có thể phá hỏng mối quan hệ.
 • Bạn có thể tránh những khoảnh khắc im lặng bằng cách tiến hành chậm, và chỉ gia tăng sức nóng khi cô ấy đã sẵn sàng.
 • Đừng khen bạn gái quá nhiều vì điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy cần thận trọng với những gì bạn định làm, và sẽ nhận ra bạn đang cố gắng lôi kéo cô ấy đi xa hơn.
 • Bạn cần có giọng nói tự tin và lôi cuốn để làm việc này.
 • Nếu sau khi bạn khen ngợi hay nói những lời gợi tình mà cô ấy không nói gì trong thời gian dài, có lẽ bạn đã làm cô ấy sợ vì thấy sự háo hức thái quá của bạn, hoặc vì cô ấy đang chìm đắm trong những lời bạn nói. Bạn phải tự mình đánh giá việc này. (Nếu không thể đọc được những gì cô ấy nghĩ, bạn nên hành động bước nữa. Hãy động chạm theo cách nào đó nhưng tuyệt đối tránh hành vi tình dục đến khi biết rõ điều cô ấy muốn.)

Cảnh báo

 • Nếu lúc nào đó bạn làm cô ấy mất tâm trạng và buổi nói chuyện đi vào ngõ cụt, hãy ngừng lại. Bạn có thể thử lại vào một dịp khác.

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Khiến một người bạn yêu mìnhKhiến một người bạn yêu mình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai

Về bài wikiHow này

Mark Rosenfeld
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Mark Rosenfeld. Mark Rosenfeld là chuyên gia tư vấn tình cảm dành cho phụ nữ và đã thành lập trang web Make Him Yours năm 2015. Mark chuyên giúp khách hàng tìm kiếm, thu hút và duy trì các mối quan hệ. Anh đã được giới thiệu trên các tạp chí và trang web như Style Magazine, Thought Catalog, Elite Daily, News.com.au và Good Men Project. Các video hướng dẫn hẹn hò của Mark đã nhận được hơn 60 triệu lượt xem và cuốn “Make Him Yours – Beating the Odds of Modern Dating” là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon khi mới xuất bản. Bài viết này đã được xem 201.053 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 201.053 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?