Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại tư cách thành viên Netflix đã bị hủy, cả với tài khoản hiện có và tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Lưu ý: bạn không thể tiến hành quá trình này trên ứng dụng Netflix.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Khôi phục tài khoản đang hoạt động

  1. 1
    Truy cập website Netflix tại https://www.netflix.com/. Nếu bạn đã hủy tư cách thành viên gần đây nhưng chưa hết hạn chu kỳ lập hóa đơn hiện tại, chúng ta chỉ cần khôi phục lại tư cách thành viên từ phần cài đặt tài khoản.
  2. 2
    Nhấp vào tên tài khoản ở góc trên bên phải trang Netflix.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Sign In ở phía trên bên phải trang và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu Netflix.
  3. 3
    Nhấp vào Your Account (Tài khoản của bạn) trong trình đơn thả xuống bên dưới tên người dùng.
  4. 4
    Nhấp vào Restart Membership (Khôi phục tư cách thành viên). Nút này nằm bên dưới tiêu đề "MEMBERSHIP & BILLING" (Lập hóa đơn & tư cách thành viên) ở gần đầu trang. Sau khi bạn nhấp vào đó, tư cách thành viên sẽ nhanh chóng được khôi phục.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Mở lại tài khoản đã đóng

  1. 1
    Truy cập website Netflix tại https://www.netflix.com/.
  2. 2
    Nhấp vào Sign In. Nút màu đỏ này nằm ở góc trên bên phải trang Netflix.
  3. 3
    Nhập địa chỉ email và mật khẩu Netflix. Đây phải là những thông tin mà bạn đã dùng để đăng nhập Netflix khi tài khoản còn hoạt động.
  4. 4
    Nhấp vào Restart Membership khi được hỏi. Tùy chọn này nằm trong cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn. Tư cách thành viên Netflix sẽ được kích hoạt lại, đồng thời chu kỳ lập hóa đơn hàng tháng cũng sẽ đổi lại bắt đầu từ ngày hiện tại.[1]
    • Có thể bạn sẽ được chuyển đến trang với các thiết lập thanh toán để xác nhận rằng những thông tin này vẫn còn hiệu lực. Nếu cần thiết, bạn có thể nhập thông tin PayPal hoặc thẻ tín dụng mới.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Nếu muốn hủy tài khoản thì bạn nên tiến hành ít nhất một tuần trước khi kết thúc chu kỳ lập hóa đơn hiện tại để tránh bị tính tiền cho tháng tiếp theo.

Cảnh báo

  • Có thể Netflix sẽ không tính tiền chu kỳ thanh toán mới ngay ngày mà bạn mở lại tài khoản đã đóng, họ sẽ làm điều này vài ngày sau đó.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tắt AdblockTắt Adblock
Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Đăng xuất OutlookĐăng xuất Outlook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 2.463 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 2.463 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo