Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách khôi phục quyền đăng nhập vào tài khoản Yahoo bằng cách sử dụng địa chỉ email khác hoặc số điện thoại khôi phục. Nếu không có email hoặc số điện thoại khôi phục nào được liên kết với tài khoản Yahoo, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình.

Các bước

 1. 1
  Truy cập https://login.yahoo.com/forgot bằng trình duyệt web. Trang web này sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản Yahoo bằng cách gửi mã xác nhận đến địa chỉ email hoặc số điện thoại khôi phục.[1]
  • Bạn phải có quyền truy cập địa chỉ email hoặc số điện thoại để khôi phục tài khoản của mình. Nếu không thể truy cập các tài khoản đó, bạn có thể nói chuyện với nhân viên trong đội hỗ trợ của Yahoo và phải trả chút phí.[2] Để thực hiện điều này, bạn cần truy cập https://help.yahoo.com/kb/account và nhấp vào Speak with a live agent ở gần góc trên bên phải trang.
  • Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản đã hơn 12 tháng, tài khoản của bạn có thể đã bị vĩnh viễn xóa khỏi máy chủ của Yahoo.
 2. 2
  Nhập địa chỉ email Yahoo và nhấp Continue (Tiếp tục). Nếu không nhớ địa chỉ email Yahoo, bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email khôi phục.
 3. 3
  Có thể sẽ cần kiểm tra lại địa chỉ hoặc số điện thoại khôi phục. Địa chỉ hoặc số điện thoại có thể sẽ được hiển thị một phần. Nếu có quyền truy cập địa chỉ hoặc số điện thoại, bạn có thể sẽ cần nhấp vào Yes, Send me a verification code (Có, hãy gửi cho tôi mã xác nhận). Nếu không, bạn có thể sẽ cần nhấp vào I don't have access (Tôi không có quyền truy cập) để hiển thị tùy chọn khác.
  • Nếu không có quyền truy cập bất cứ cái nào, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ kiểu như "Uh-oh… Looks like we can't recovery your account online" (Ôi không... có vẻ như chúng tôi không thể giúp bạn khôi phục tài khoản trực tuyến). Để thử lại với email hoặc số điện thoại khác, bạn cần nhấp vào Start Over.
  • Nếu đang xác nhận số điện thoại, bạn có thể sẽ được yêu cầu nhập hai số còn thiếu để xác nhận rằng đó là số của bạn. Nếu được yêu cầu, bạn cần nhập đúng các số vào phần được gạch chân màu xanh nước biển và nhấp Submit (Gửi).
 4. 4
  Tìm kiếm mã xác nhận trong thư của Yahoo. Nếu đã lựa chọn thư điện tử để khôi phục, bạn cần mở hộp thư (inbox) của mình, sau đó mở thư của Yahoo. Nếu đã nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản có chứa mã.
  • Nếu bạn không nhìn thấy thư của Yahoo trong hộp thư điện tử của mình, có thể là thư đó nằm trong thư mục Spam hoặc Junk.
 5. 5
  Nhập mã xác nhận và có thể sẽ cần nhấp vào Continue. Giờ thì tài khoản của bạn đã được khôi phục. Vì bạn không còn nhớ mật khẩu cũ là gì, bạn sẽ được phép tạo mật khẩu mới.
 6. 6
  Có thể sẽ cần nhấp vào Create a new password.
 7. 7
  Gõ mật khẩu mới vào cả hai dòng. Đảm bảo rằng bạn gõ mật khẩu ở hai dòng giống hệt nhau.
 8. 8
  Nhấp vào Continue. Giờ thì bạn đã được đăng nhập vào tài khoản với mật khẩu mới.
  • Sau khi đăng nhập lại, bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn khôi phục. Bạn có thể thêm các tài khoản khôi phục khác hoặc gỡ bỏ tài khoản mà bạn không còn có quyền truy cập nữa bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đã tạm ngừng kích hoạt (deactivate) trong vòng 90 ngày sau khi quyết định ngừng kích hoạt.
 • Nếu trước đó đã quyết định xóa tài khoản, bạn không thể hủy quá trình ngừng kích hoạt hoàn toàn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 20.976 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 20.976 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo