Cách để Khôi phục email đã xóa từ hộp thư Hotmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục email đã xóa từ thư mục rác của Hotmail (giờ là Microsoft Outlook) trong vòng 14 ngày.

Các bước

  1. 1
    Mở Outlook webpage. Thao tác này sẽ mở hộp thư đến trong Microsoft Outlook nếu bạn đăng nhập vào.
    • Nếu chưa đăng nhập, nhấp vào Sign In (Đăng nhập), nhập địa chỉ email, nhấn Next (Tiếp theo), nhập mật khẩu của bạn và nhấn Sign In (Đăng nhập).
  2. 2
    Nhấp chuột phải vào Deleted Items (Mục đã xóa bỏ). Mục này nằm ở phía bên trái màn hình, về phía cuối của danh sách các thư mục trong hộp thư đến.
    • Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy dùng hai ngón tay để nhấp vào Deleted Items (Mục đã xóa bỏ).
  3. 3
    Nhấp vào Recover Deleted Items (Phục hồi các mục đã xóa). Tùy chọn này ở gần dưới cùng của menu chuột phải. Sau thao tác này trang Outlook thứ hai sẽ bật lên.
    • Nếu trình duyệt của bạn chặn các cửa sổ bật lên, bạn có thể phải nhấp vào biểu tượng "blocked pop-up" ("đã chặn cửa sổ bật lên") ở góc trên cùng bên phải của thanh URL và sau đó cho phép cửa sổ bật lên từ Outlook mở trang khôi phục.
  4. 4
    Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi email bạn muốn khôi phục. Mọi email đã xóa khỏi thư mục Thùng rác trong vòng 14 ngày qua sẽ xuất hiện tại đây.[1]
    • Nếu không thấy bất kỳ email nào ở đó, nghĩa là các email đã xóa của bạn đã vượt quá thời gian được phép khôi phục.
    • Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang để tìm kiếm các email cụ thể
  5. 5
    Nhấp vào Recover (Khôi phục). Mục này nằm ở góc trên cùng bên trái của trang.
    • Bạn cũng có thể nhấp vào Purge (Dọn dẹp) ở bên phải tùy chọn Recover (Khôi phục) để xóa các email đã chọn.
  6. 6
    Nhấp OK. Thao tác này sẽ khôi phục các email đã chọn vào hộp thư đến.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Windows Live, Hotmail và Outlook đều là một và giống nhau.
  • Bạn có thể sử dụng tên người dùng Skype hoặc số điện thoại để đăng nhập vào Outlook nếu bạn không nhớ địa chỉ email của mình.

Cảnh báo

  • Nếu email đã bị xóa hơn 14 ngày, bạn không thể khôi phục chúng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Tạo Biểu tượng Trái tim trên Facebook

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Xóa nhóm trên Facebook Messenger
Quảng cáo

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo