Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Samsung Notes cho phép người dùng Galaxy viết và lưu trữ ghi chú một cách dễ dàng trong tài khoản Samsung Cloud được kết nối (điều này có thể hữu ích khi ghi chú nào đó bị xóa. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ghi chú bị xóa trên Samsung Notes bằng chương trình sao lưu được tích hợp của Samsung hoặc chương trình phục hồi dữ liệu tương thích với thiết bị Samsung (nếu cách thứ nhất không hiệu quả).

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng Samsung Backup and Restore

 1. 1
  Bạn cần chắc chắn rằng Samsung Notes đã và đang được sao lưu. Trước khi truy cập trình đơn khôi phục dữ liệu (Restore data), hãy kiểm tra để chắc chắn rằng các tập tin Samsung Notes đã được sao lưu lên tài khoản Samsung Cloud.
  • Để tiến hành, bạn cần đi đến tùy chọn Backup and restore (Sao lưu và khôi phục) trong phần Cloud and accounts (Tài khoản và đám mây) của trình đơn Settings (Cài đặt) và chọn Backup data (Sao lưu dữ liệu). Sau khi chọn dữ liệu cần lưu (tài liệu Samsung Notes), bạn nhấn vào Backup (Sao lưu).[1]
 2. 2
 3. 3
  Chọn Cloud and accounts. Trình đơn dành cho các tùy chọn khôi phục và sao lưu sẽ mở ra.
 4. 4
  Nhấn vào Restore data. Sau khi sao lưu dữ liệu, bạn cần trở lại với trình đơn Backup and restore chính và chọn tùy chọn này ở bên dưới mục Back up data.
 5. 5
  Chọn dữ liệu mà bạn muốn khôi phục. Vì ghi chú Samsung Notes là tài liệu nên bạn chỉ cần chọn tài liệu làm loại dữ liệu cần khôi phục từ bản sao lưu Samsung Cloud.
 6. 6
  Chọn RESTORE (Khôi phục). Quá trình truyền dữ liệu được lưu trong tài khoản Samsung Cloud sang Samsung Galaxy sẽ bắt đầu.
  • Lưu ý: Samsung Backup and Restore không phải lúc nào cũng lưu và tải ghi chú Samsung Notes lại vào điện thoại, vì thế có thể bạn cần cài đặt phiên bản Samsung Notes mới nhất cho Galaxy từ Google Play Store để khôi phục đầy đủ nội dung.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng EaseUS MobiSaver

 1. 1
  Mở trình duyệt web của máy tính và truy cập website của EaseUS. Tại đây, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS để bắt đầu quá trình khôi phục.
  • Không phải lúc nào EaseUS MobiSaver cũng có thể phục hồi dữ liệu từ quá trình khôi phục cài đặt gốc thiết bị Android, vì thế bạn nên dùng thử phiên bản miễn phí của phần mềm trước.
 2. 2
  Nhấp vào Free Download (Tải xuống miễn phí). Phiên bản miễn phí của EaseUS MobiSaver sẽ bắt đầu được tải và cài đặt trên máy tính.
 3. 3
  Mở EaseUS MobiSaver. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của chương trình với dấu thập trắng trên nền xanh nhạt.
 4. 4
  Kích hoạt quá trình khử lỗi USB trên Samsung Galaxy. Bạn cần kết nối Galaxy với máy tính thông qua USB để trình hướng dẫn EaseUS Data Recovery Wizard có thể quét dữ liệu trên thiết bị.
 5. 5
  Kết nối Samsung Galaxy với máy tính. Sau khi đã bật tính năng khử lỗi USB, bạn có thể kết nối hai thiết bị thông qua cáp USB và chờ EaseUS phát hiện ra thiết bị.
 6. 6
  Quét dữ liệu bị mất trên Galaxy. Sau khi các thiết bị được kết nối, EaseUS sẽ tự động bắt đầu quá trình quét dữ liệu trên điện thoại.
 7. 7
  Chọn dữ liệu mà bạn muốn khôi phục. Sau khi quét, màn hình với các tập tin khác nhau có thể được khôi phục sẽ hiện ra. Dấu tích màu xanh dương sẽ hiển thị cạnh những tập tin mà bạn chọn để khôi phục.
  • Tài liệu Samsung Notes thường hiển thị với phần mở rộng .sdoc khi được tìm thấy.
 8. 8
  Nhấp vào Recover. Sau khi các tập tin được tìm thấy từ quá trình quét, tùy chọn này sẽ hiển thị ở góc dưới bên phải trình đơn hiện ra. Bạn cần nhấn vào đó để khôi phục dữ liệu.
 9. 9
  Chọn nơi lưu các tập tin được khôi phục. Sau khi khôi phục dữ liệu, bạn có thể lưu tập tin bất kỳ vào vị trí an toàn trên máy tính và truyền sang điện thoại thông qua kết nối USB.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynh trên AndroidTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Android
Gỡ nút gọi khẩn cấp trên AndroidGỡ nút gọi khẩn cấp trên Android
Cài đặt file APK trên AndroidCài đặt file APK trên Android
Tắt Chế độ An toàn (Safe Mode) trên thiết bị AndroidTắt Chế độ An toàn (Safe Mode) trên thiết bị Android
Gia tăng bộ nhớ trong của điện thoại AndroidGia tăng bộ nhớ trong của điện thoại Android
Kết nối tai nghe không dây với điện thoại AndroidKết nối tai nghe không dây với điện thoại Android
Sử dụng Lucky Patcher trên AndroidSử dụng Lucky Patcher trên Android
Rút tiền từ Sweatcoin trên AndroidRút tiền từ Sweatcoin trên Android
Cắt video trên Samsung GalaxyCắt video trên Samsung Galaxy
Gỡ cài đặt bản cập nhật trên AndroidGỡ cài đặt bản cập nhật trên Android
Nhập danh bạ từ tập tin Excel sang điện thoại AndroidNhập danh bạ từ tập tin Excel sang điện thoại Android
Thoát khỏi Chế độ Safe ModeThoát khỏi Chế độ Safe Mode
Cài đặt Emoji trên Thiết bị AndroidCài đặt Emoji trên Thiết bị Android
Xóa biểu tượng trên màn hình chủ AndroidXóa biểu tượng trên màn hình chủ Android
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 15.473 lần.
Trang này đã được đọc 15.473 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo