Cách để Kết nối tai nghe không dây với điện thoại Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe không dây với điện thoại thông minh Android. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này thông qua ứng dụng Bluetooth trong thực đơn Cài đặt (Settings).

Các bước

 1. 1
  Bật tai nghe không dây. Bạn hãy nhớ sạc đầy pin cho tai nghe.
 2. 2
  Mở . Thực đơn Cài đặt (Settings) là ứng dụng có hình bánh răng hoặc thanh trượt tùy vào chủ đề bạn dùng cho điện thoại.
 3. 3
  Chạm vào Connections (Kết nối). Tùy chọn này nằm ở vị trí đầu tiên trong thực đơn cài đặt.
 4. 4
  Chạm vào Bluetooth. Tùy chọn này nằm ở vị trí thứ hai trong thực đơn cài đặt kết nối.
 5. 5
  Bật chế độ kết nối của tai nghe. Hầu hết các loại tai nghe không dây đều có một hoặc một tổ hợp các nút bấm mà bạn cần bấm và giữ để bật chế độ kết nối tai nghe với các thiết bị khác. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm của nhà sản xuất để xem chỉ dẫn cụ thể về cách để tai nghe được tìm thấy trên ứng dụng Bluetooth.
 6. 6
  Chọn Scan (Quét). Tùy chọn này nằm ở góc trên bên phải của thực đơn cài đặt bluetooth trong điện thoại. Ứng dụng sẽ bắt đầu quét các thiết bị Bluetooth ở gần và tai nghe của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách kết quả khi được tìm thấy.
 7. 7
  Chạm vào tên của tai nghe không dây. Khi tên của tai nghe không dây hiển thị trong danh sách các thiết bị bluetooth ở gần trong thực đơn cài đặt Bluetooth, bạn hãy chạm vào đó để bắt đầu quá trình kết nối. Tai nghe không dây sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay khi kết nối thành công với điện thoại.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

English: Connect Wireless Headphones on Android, Русский: подключить беспроводные наушники к Android–устройству, ไทย: เชื่อมต่อหูฟังไร้สายกับ Android, Português: Conectar um Fone de Ouvido sem Fio no Android, Nederlands: Verbinding maken met een draadloze koptelefoon op Android, Español: conectar audífonos inalámbricos en Android, Italiano: Collegare le Cuffie Wireless a un Dispositivo Android, Deutsch: Unter Android kabellose Kopfhörer verbinden, 日本語: Android端末にワイヤレスヘッドホンを接続する, 中文: 在安卓设备上连接无线耳机, Français: connecter des écouteurs sans fil à un Android, Bahasa Indonesia: Menghubungkan Headphone Nirkabel pada Perangkat Android, العربية: توصيل سماعات رأس لاسلكية بجهاز أندرويد, हिन्दी: एंड्रॉयड पर वायर्लेस हैडफोन्स कनैक्ट करें (Connect Wireless Headphones on Android)

Trang này đã được đọc 217 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?