Có phải bạn đã thay một trong hai tai nghe hoặc hộp sạc mới cho AirPods? Bạn phải thiết lập tai nghe hoặc hộp sạc mới để có thể sử dụng bình thường. Đây là thao tác đơn giản, và bài viết này sẽ giúp bạn biết cách thực hiện.

Các bước

 1. 1
  Quên AirPods trong phần cài đặt Bluetooth của thiết bị đã kết nối. Truy cập Settings (Cài đặt) > Bluetooth và quên AirPods trên iPhone, iPad, điện thoại/máy tính bảng Android, máy tính Mac hoặc Windows.
  • Đây là thao tác đảm bảo các thiết lập trước đó không ảnh hưởng đến tai nghe mới.
 2. 2
  Đặt hai tai nghe AirPods vào hộp sạc. Bất kể bạn dùng tai nghe hay hộp sạc mới, bạn đều cần thực hiện các bước giống nhau để đảm bảo mọi thứ được đồng bộ và vận hành đúng cách.
 3. 3
  Mở nắp của hộp sạc và kiểm tra đèn trạng thái - có màu hổ phách. Nếu đèn hiển thị màu khác, bạn phải ngắt kết nối AirPods với các thiết bị khác (chẳng hạn như máy tính, điện thoại, máy tính xách tay hoặc tivi).
 4. 4
  Ấn và giữ nút ở phía sau hộp sạc đến khi đèn hiển thị màu trắng. Thao tác này cũng đặt lại AirPods và hộp sạc.[1]
  • Nếu đèn vẫn hiển thị màu hổ phách, hãy sạc hộp sạc khoảng 20 phút (kết nối hộp sạc với nguồn điện và đóng nắp). Sau khoảng 20 phút, hãy thử ấn và giữ nút ở phía sau hộp sạc một lần nữa để xem đèn có hiển thị màu trắng hay không.
  • Khi đèn hiển thị màu trắng, tai nghe AirPods đã được đồng bộ và sẵn sàng để sử dụng. Hộp sạc cũng hoạt động bình thường sau quy trình này.
  • Bạn có thể kết đôi tai nghe AirPods với thiết bị bất kỳ (chẳng hạn như Apple TV, Android hoặc iPhone).
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Darlene Antonelli, MA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó.
Trang này đã được đọc 8 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo