Tải về bản PDF Tải về bản PDF

iPad là một trong những sản phẩm công nghệ được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. Bạn có thể dùng iPad để lướt web, đọc sách, nghe nhạc, chơi game, kiểm tra email, chat, vân vân – tất cả trên đầu ngón tay! Việc kết nối iPad với máy tính Windows cũng rất dễ dàng, bạn có thể đồng bộ hóa nội dung trên thư viện iTunes vào iPad.

Các bước

 1. 1
  Cài đặt iTunes. Bạn cần cài đặt iTunes trước khi kết nối iPad với máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ website iTunes. Xem thêm trên mạng để biết cách cài đặt iTunes.
  • Nếu máy tính đã có iTunes, bạn cần chắc rằng đây là phiên bản mới nhất.
 2. 2
  Bật iPad lên. iPad cần được mở nguồn mới kết nối được với máy tính. Nếu iPad đang tắt nguồn, hãy nhấn giữ nút nguồn vài giây cho đến khi biểu tượng Apple xuất hiện. Nếu iPad hết pin, bạn cần sạc trước khi kết nối với máy tính.
 3. 3
  Kết nối iPad bằng cáp USB. Sử dụng dây sạc đi cùng iPad hoặc cáp thay thế tương thích với thiết bị Apple. Bạn phải cắm trực tiếp vào cổng USB trên máy tính; cắm vào hub USB có thể gây ra lỗi kết nối.
 4. 4
 5. 5
  Mở iTunes. iTunes luôn tự mở khi iPad kết nối với máy tính. Nếu không, bạn có thể mở iTunes từ trình đơn Start hoặc shortcut trên màn hình desktop để tiến hành tương tác với iPad.
 6. 6
  Thiết lập iPad mới. Khi kết nối iPad với máy tính lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu chạy thiết lập bước đầu. Đừng lo nếu bạn đang sử dụng iPad vì quá trình này không xóa đi bất cứ nội dung nào. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đặt tên cho iPad.
 7. 7
  Chọn iPad. Thao tác này cho phép bạn quản lý nội dung trên iPad. Khi iTunes mở ra, bạn sẽ có thể chọn iPad của mình trong mục "Devices" (Thiết bị) ở thanh bên trái. Nếu thanh bên không hiển thị, hãy nhấp vào ViewHide Sidebar.
  • Nếu iPad không hiển thị trong trình đơn "Devices", kiểm tra xem thiết bị đã bật chưa. Nếu iPad vẫn chưa kết nối, có thể bạn cần đưa máy về chế độ Recovery Mode.
 8. 8
  Sử dụng iTunes để đồng bộ hóa nội dung của bạn. Sau khi chọn iPad, hãy sử dụng các thẻ nằm dọc trên đầu cửa sổ iTunes để quản lý nội dung mà bạn muốn đồng bộ hóa. Bạn có thể thêm nhạc, phim, ứng dụng, sách, bưu thiếp, vân vân vào. Để thêm nội dung nào đó vào iPad, dữ liệu phải nằm sẵn trên thư viện iTunes của bạn.
  • Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về cách đồng bộ hóa tập tin cho iPad.
  • Xem bài viết này để tìm hiểu cách thêm ứng dụng vào iPad thông qua iTunes.
 9. 9
  Ngắt kết nối iPad khi xong việc. Sau khi đồng bộ hóa nội dung trên iPad, bạn nhấp phải vào iPad trong mục "Devices" ở thanh bên. Chọn Eject. iPad sẽ được ngắt kết nối với máy tính một cách an toàn.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xử lý khi Samsung Galaxy Tab bị treoXử lý khi Samsung Galaxy Tab bị treo
Mở khóa máy tính bảng AndroidMở khóa máy tính bảng Android
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Cập nhật Phần mềm iOS trên iPadCập nhật Phần mềm iOS trên iPad
Xóa ứng dụng trên iPadXóa ứng dụng trên iPad
Chia sẻ ứng dụng qua Android BluetoothChia sẻ ứng dụng qua Android Bluetooth
Kết nối iPad với Máy tínhKết nối iPad với Máy tính
Kết nối máy tính bảng với máy tínhKết nối máy tính bảng với máy tính
Tải Ứng dụng về iPadTải Ứng dụng về iPad
Khóa Hướng Màn hình iPadKhóa Hướng Màn hình iPad
Kết nối USB với iPadKết nối USB với iPad
Kết nối Kindle Fire với TVKết nối Kindle Fire với TV
Bật hoặc tắt tính năng tách đôi bàn phím iPadBật hoặc tắt tính năng tách đôi bàn phím iPad
Tải ứng dụng miễn phí trên App StoreTải ứng dụng miễn phí trên App Store
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 11.692 lần.
Trang này đã được đọc 11.692 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo