Nếu muốn dễ dàng truyền dữ liệu giữa Smart TV Samsung và điện thoại Samsung, hãy sử dụng Wi-Fi Direct. Công nghệ Wi-Fi Direct cho phép bạn thiết lập kết nối trực tiếp giữa các thiết bị ngang hàng mà không cần phải kết nối chúng với bộ định tuyến Wi-Fi. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiếu trực tiếp ảnh, video hoặc bản trình bày từ điện thoại Samsung lên TV Samsung, dù cho TV không kết nối với Internet. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Smart TV Samsung với Wi-Fi Direct.

Các bước

 1. 1
  Bật Wi-Fi Direct trên Smart TV Samsung. Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng TV đã sẵn sàng để chấp nhận kết nối Wi-Fi Direct. Trên điều khiển từ xa của TV, hãy nhấn nút Menu. Cuộn xuống đến menu Network (Mạng), sau đó nhấn nút chính giữa để chọn. Trên trang Network, bạn chọn "Wi-Fi Direct". [1]
 2. 2
  Bắt đầu kết nối từ điện thoại Samsung. Trên màn hình chính của điện thoại, kéo menu Apps (Ứng dụng) xuống và nhấn vào Settings (Cài đặt). Tiếp theo, đi đến trang Connections (Kết nối) và nhấn vào Wi-Fi, sau đó chọn "Wi-Fi Direct". Từ trong danh sách các thiết bị hiện có, hãy chọn TV Samsung.
 3. 3
  Chấp nhận lời mời kết nối trên TV. Sau khi thiết lập kết nối từ điện thoại, một thông báo sẽ bật lên trên màn hình TV hỏi rằng bạn có muốn chấp nhận yêu cầu kết nối hay không. Hãy chọn "OK" để chấp nhận. Không lâu sau đó, thông báo xác nhận kết nối thành công sẽ hiện ra trên TV. Vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng tính năng Wi-Fi Direct!
 4. 4
  Chiếu ảnh lên TV Samsung. Một tính năng tiêu biểu mà bạn có thể sử dụng thông qua Wi-Fi Direct là chiếu ảnh từ điện thoại lên TV Samsung. Tùy chọn này rất thích hợp nếu bạn đang tiếp khách và muốn màn hình TV phù hợp với không khí xung quanh.
  • Để chiếu ảnh, trước tiên hãy mở thư viện trên điện thoại và chọn ảnh mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chiếu màn hình ở phía trên cùng để truyền ảnh lên TV. [2]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đăng xuất Netflix trên TVĐăng xuất Netflix trên TV
Xem Netflix trên TVXem Netflix trên TV
Kết nối PC với TV mà không cần dâyKết nối PC với TV mà không cần dây
Gắn ăng ten TVGắn ăng ten TV
Tắt hộp thư thoạiTắt hộp thư thoại
Kết nối với TV qua cổng HDMIKết nối với TV qua cổng HDMI
Xem kênh ESPN trực tuyếnXem kênh ESPN trực tuyến
Treo TV màn hình phẳng lên tường thạch caoTreo TV màn hình phẳng lên tường thạch cao
Dùng TV như màn hình máy tính thứ haiDùng TV như màn hình máy tính thứ hai
Hiển thị menu ẩn trên TV LGHiển thị menu ẩn trên TV LG
Kết nối loa soundbar với máy tínhKết nối loa soundbar với máy tính
Kết nối TV Hisense với điện thoạiKết nối TV Hisense với điện thoại
Cài đặt Apple TVCài đặt Apple TV
Kết nối Máy tính với TiviKết nối Máy tính với Tivi
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Truyền hình
Trang này đã được đọc 291 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo