Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối máy chơi game PlayStation 4 với máy tính thông qua ứng dụng Remote Play của Sony. Sau khi kết nối tay cầm DualShock 4 với máy tính bằng cáp USB, bạn có thể sử dụng Remote Play để chơi game PlayStation trên màn hình máy tính.

Các bước

 1. 1
  Truy cập trang chủ Playstation bằng trình duyệt web để tải Remote Play. Remote Play là ứng dụng miễn phí của Sony cho phép bạn kết nối PlayStation 4 với máy tính Windows hoặc macOS.
  • Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng kết nối Internet với tốc độ tải lên và tải xuống tối thiểu là 15mb/s khi sử dụng ứng dụng Remote Play trên laptop.
 2. 2
  Nhấp vào Windows PC hoặc Mac. Trình cài đặt sẽ được tải xuống máy tính.
 3. 3
  Nhấp đúp vào tập tin cài đặt và tiến hành theo hướng dẫn. Theo mặc định, tập tin vừa được tải xuống sẽ nằm trong thư mục "Downloads" hoặc trong trình duyệt web của bạn. Hãy nhấp đúp vào tập tin này để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Trong quá trình cài đặt, bạn cần chọn ngôn ngữ và đồng ý với điều khoản dịch vụ.
 4. 4
  Mở PS4 Remote Play. Ứng dụng có màu xanh với biểu tượng tay cầm chơi game DualShock. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng PS4 Remote Play trong trình đơn Windows Start hoặc thư mục Applications trên Mac.
 5. 5
  Kết nối tay cầm chơi game DualShock 4 với máy tính. Bạn có thể tiến hành bằng cách kết nối một đầu cáp USB với tay cầm chơi game, đầu còn lại cắm vào cổng USB có sẵn trên máy tính.
 6. 6
  Nhấn vào nút Options trên tay cầm chơi game. Nút này nằm bên phải bàn di chuột.
 7. 7
  Đăng nhập tài khoản PlayStation Network. Nhập địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản PlayStation Network vào ứng dụng PS4 Remote Play, sau đó nhấp vào Sign In (Đăng nhập).
  • Nếu bạn chưa có tài khoản PlayStation Network, hãy nhấp vào Create an Account (Tạo tài khoản) và tiến hành theo hướng dẫn để tạo tài khoản mới.
 8. 8
  Nhập mật mã PS4 (nếu có). Nếu như đã thiết lập mật mã đối với tài khoản PlayStation, bạn cần sử dụng tay cầm điều khiển để nhập vào. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể chơi PS4 từ xa trên laptop thông qua ứng dụng PS4 Remote Play.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 17.327 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 17.327 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo