wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối máy chơi game PlayStation 4 với máy tính thông qua ứng dụng Remote Play của Sony. Sau khi kết nối tay cầm DualShock 4 với máy tính bằng cáp USB, bạn có thể sử dụng Remote Play để chơi game PlayStation trên màn hình máy tính.

Các bước

 1. 1
  Truy cập trang chủ Playstation bằng trình duyệt web để tải Remote Play. Remote Play là ứng dụng miễn phí của Sony cho phép bạn kết nối PlayStation 4 với máy tính Windows hoặc macOS.
  • Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng kết nối Internet với tốc độ tải lên và tải xuống tối thiểu là 15mb/s khi sử dụng ứng dụng Remote Play trên laptop.
 2. 2
  Nhấp vào Windows PC hoặc Mac. Trình cài đặt sẽ được tải xuống máy tính.
 3. 3
  Nhấp đúp vào tập tin cài đặt và tiến hành theo hướng dẫn. Theo mặc định, tập tin vừa được tải xuống sẽ nằm trong thư mục "Downloads" hoặc trong trình duyệt web của bạn. Hãy nhấp đúp vào tập tin này để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Trong quá trình cài đặt, bạn cần chọn ngôn ngữ và đồng ý với điều khoản dịch vụ.
 4. 4
  Mở PS4 Remote Play. Ứng dụng có màu xanh với biểu tượng tay cầm chơi game DualShock. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng PS4 Remote Play trong trình đơn Windows Start hoặc thư mục Applications trên Mac.
 5. 5
  Kết nối tay cầm chơi game DualShock 4 với máy tính. Bạn có thể tiến hành bằng cách kết nối một đầu cáp USB với tay cầm chơi game, đầu còn lại cắm vào cổng USB có sẵn trên máy tính.
 6. 6
  Nhấn vào nút Options trên tay cầm chơi game. Nút này nằm bên phải bàn di chuột.
 7. 7
  Đăng nhập tài khoản PlayStation Network. Nhập địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản PlayStation Network vào ứng dụng PS4 Remote Play, sau đó nhấp vào Sign In (Đăng nhập).
  • Nếu bạn chưa có tài khoản PlayStation Network, hãy nhấp vào Create an Account (Tạo tài khoản) và tiến hành theo hướng dẫn để tạo tài khoản mới.
 8. 8
  Nhập mật mã PS4 (nếu có). Nếu như đã thiết lập mật mã đối với tài khoản PlayStation, bạn cần sử dụng tay cầm điều khiển để nhập vào. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể chơi PS4 từ xa trên laptop thông qua ứng dụng PS4 Remote Play.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Nắm bắt Một số Mẹo chơi game Minecraft

Cách để

Tìm kiếm ngôi làng trong game Minecraft

Cách để

Cài đặt mod Minecraft PE

Cách để

Chơi Minecraft Multiplayer

Cách để

Lấy lại tài khoản ROBLOX bị hack

Cách để

Tải Minecraft miễn phí

Cách để

Tải game về máy tính

Cách để

Định giá thẻ bài Pokémon

Cách để

Kết bạn trên Steam

Cách để

Tạo ra nhiều thứ thú vị trong Minecraft

Cách để

Chơi Candy Crush Saga không hết mạng

Cách để

Tạo bản đồ trong Minecraft

Cách để

Nhận Robux vào tài khoản Roblox

Cách để

Tạo Life trong game Little Alchemy
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm, và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 951 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo