Cách để Kết nối GoPro với máy tính

Trong bài viết này:Kết nối GoPro với máy tínhTruy cập nội dung

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn cách kết nối camera hành trình GoPro với máy tính để bạn có thể tải và chỉnh sửa ảnh/video mà bạn đã ghi lại được.

Phần 1
Kết nối GoPro với máy tính

 1. 1
  Tắt nguồn GoPro. Nhấn vào nút Power/Mode trên màn hình hoặc trên đầu camera cho đến khi máy tắt nguồn.
 2. 2
  Xác định vị trí cổng USB. Bên trái thân camera có cổng USB nhỏ.
 3. 3
  Kết nối GoPro vào máy tính. Sử dụng cáp đi cùng với GoPro. Bạn sẽ cắm một đầu vào khe USB nhỏ trên camera, đầu còn lại cắm vào cổng USB trống trên máy tính.
  • Bạn nên kết nối camera với một trong những cổng USB chính trên máy tính thay vì hub USB hay cổng trên bàn phím hoặc màn hình.
  • Hoặc, bạn có thể lấy thẻ microSD trong GoPro ra và cắm vào đầu đọc thẻ nhớ mà bạn đã kết nối với máy tính.

Phần 2
Truy cập nội dung

 1. 1
  Mở nguồn GoPro. Nhấn vào nút Power/Mode trên màn hình hoặc trên cạnh trên camera cho đến khi đèn LED màu đỏ sáng lên. Khi nhận ra sự kết nối với máy tính, GoPro sẽ chuyển sang chế độ USB và hiển thị biểu tượng USB trên màn hình camera (nếu như máy có trang bị màn hình).
  • Nhấn nút Power/Mode lần nữa nếu camera không tự chuyển sang chế độ USB.
  • Nếu bạn sử dụng dòng máy HERO3+ hoặc cũ hơn, hãy tắt Wi-Fi trên camera trước khi kết nối với máy tính.[1]
 2. 2
  Tìm ảnh và video. Trên máy tính Mac, bạn sẽ thấy biểu tượng camera hiện ra trên màn hình desktop. Nhấp đúp vào biểu tượng này để truy cập kho ảnh và video lưu trữ trên thẻ microSD của camera.
  • Trên Windows, bạn đi đến My Computer, sau đó tìm và nhấp đúp vào GoPro trong danh sách ổ đĩa có sẵn.

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Máy tính

Ngôn ngữ khác:

English: Connect a GoPro to a Computer, Español: conectar una cámara GoPro a una computadora, Português: Conectar uma GoPro ao Computador, Русский: подключить GoPro к компьютеру, Italiano: Collegare una GoPro a un Computer, Deutsch: Eine GoPro an einen Computer anschließen, Français: connecter une GoPro à un ordinateur, Bahasa Indonesia: Menghubungkan GoPro ke Komputer, ไทย: เชื่อมต่อกล้อง GoPro กับคอมพิวเตอร์, Nederlands: Een GoPro met je computer verbinden, 中文: 将GoPro连接到电脑, العربية: توصيل كاميرا جو برو بجهاز الكمبيوتر, 日本語: GoProをパソコンに接続する

Trang này đã được đọc 1.945 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?