Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Amazon Fire Stick với Wi-Fi. Sau khi kết nối Wi-Fi gia đình, bạn sẽ có thể sử dụng Amazon Fire Stick để phát trực tuyến video, chương trình, phim và nhạc qua TV bằng tài khoản Amazon.

Các bước

 1. 1
  Kết nối Amazon Fire Stick với TV. Amazon Fire Stick kết nối trực tiếp với cổng HDMI phía sau TV. Hãy bật TV và kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng nguồn đầu vào.
 2. 2
  Kết nối Fire Stick với nguồn điện. Dây nguồn micro-USB của Fire Stick phải được cắm vào thiết bị, đầu còn lại của dây USB kết nối với bộ chuyển đổi (adapter) nguồn đi kèm và cắm vào ổ điện đang bật. Nếu TV có cổng USB trống, bạn có thể cắm trực tiếp vào TV thay vì sử dụng bộ chuyển đổi nguồn đi kèm.
  • Sử dụng bộ chuyển đổi nguồn đi kèm và cắm trực tiếp Fire Stick vào ổ điện nếu bạn thấy thông báo Fire Stick đang hết pin.
 3. 3
  Chọn Settings (Cài đặt). Sử dụng các nút điều hướng trên điều khiển từ xa (remote) để đi đến đầu màn hình Home, sau đó chọn "Settings" ở phía bên phải các tùy chọn đầu màn hình.
  • Nhấn phím Home trên bộ điều khiển để mở trình đơn Home nếu bạn đang ở màn hình khác không phải màn hình Home chính. Trên nút Home có biểu tượng phác thảo ngôi nhà.
 4. 4
  Chọn Network (Mạng). Đây là tùy chọn thứ hai trong trình đơn với biểu tượng ba đường cong tương tự tín hiệu Wi-Fi. Hãy sử dụng các nút điều hướng trên remote và di chuyển xuống sang phải để tô vàng tùy chọn "Network", sau đó nhấn nút Select nằm giữa điều khiển từ xa. Fire Stick sẽ tự động bắt đầu quét các mạng lân cận.
 5. 5
  Chọn mạng mà bạn thường dùng. Ngay khi tên mạng gia đình hiện ra trong danh sách các mạng gần đó, bạn cần sử dụng các nút di chuyển trên remote để tô vàng tùy chọn. Sau đó, nhấn vào nút Select ở giữa remote để chọn mạng.
  • Nếu mạng thường dùng không hiện ra, hãy chọn "Rescan" (Quét lại) nằm cuối danh sách.
  • Nếu mạng thường dùng bị ẩn, bạn có thể chọn "Join Other Network" (Kết nối mạng khác) ở cuối danh sách và tự nhập tên mạng vào để kết nối.[1]
 6. 6
  Nhập mật khẩu Wi-Fi. Nếu mạng có mật khẩu, hãy sử dụng remote để điều hướng bàn phím trên màn hình và nhập mật khẩu của Wi-Fi.
  • Nếu mạng gia đình không có mật khẩu thì thiết bị sẽ tự động kết nối.[2]
 7. 7
  Chọn Connect (Kết nối) ở góc dưới bên phải bàn phím trên màn hình. Fire Stick sẽ kết nối với mạng Wi-Fi gia đình. Sau khi Fire Stick kết nối, trạng thái "Connected" sẽ hiển thị bên dưới tên mạng trong danh sách các mạng gần đây.
  • Bạn có thể nhấn phím Home trên điều khiển từ xa để trở về màn hình Home của Fire Stick.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờChuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờ
Tắt máy tính bỏ túi thông thườngTắt máy tính bỏ túi thông thường
Kết nối và chơi PlayStation 2Kết nối và chơi PlayStation 2
Chặn cuộc gọi đếnChặn cuộc gọi đến
Tháo TV khỏi giá treoTháo TV khỏi giá treo
Đồng bộ tay cầm PS3Đồng bộ tay cầm PS3
Kết nối Chuột Không dâyKết nối Chuột Không dây
Sạc tay cầm chơi game PS3Sạc tay cầm chơi game PS3
Kết nối micro với máy tínhKết nối micro với máy tính
Chơi 2 người trên Nintendo SwitchChơi 2 người trên Nintendo Switch
Chuyển tập tin từ máy tính sang iPadChuyển tập tin từ máy tính sang iPad
Tìm remote TV bị thất lạcTìm remote TV bị thất lạc
Nhận biết tai nghe Beats giảNhận biết tai nghe Beats giả
Vô hiệu hóa camera quan sátVô hiệu hóa camera quan sát
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak.
Chuyên mục: Thiết bị điện tử
Trang này đã được đọc 632 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo