Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn thích một chàng trai nhưng không biết phải làm gì tiếp theo? Hoặc người yêu của bạn đang ở xa? Bất kể trong trường hợp nào, bạn có thể dùng tin nhắn để khiến chàng nhớ về bạn. Điều này không hề khó thực hiện. Chỉ cần nội dung tin nhắn hấp dẫn thì chàng sẽ không ngừng nghĩ đến bạn.

Các bước

 1. 1
  Bắt đầu màn chào hỏi thông thường. Bạn có thể mở đầu bằng những từ đơn giản như "Này" hoặc " Chào". Ngoài ra, bạn có thể khen ngợi một cách tinh tế và nói những câu như "Xin chào anh chàng đẹp trai!"
 2. 2
  Chờ câu trả lời. Nếu có hứng thú, chàng sẽ trả lời và bạn có thể tiếp tục nhắn tin. Nếu không bạn nên bỏ qua anh chàng này!
 3. 3
  Hỏi chàng đang làm gì. Bắt đầu cuộc hội thoại bằng cách hỏi chàng đang làm gì để có cơ hội nói về những điều mà bạn đang làm trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện tại bạn nên nhắn tin với nội dung như "Vậy tối nay anh làm gì?" hoặc "Dạo này anh sao rồi?"
  • Nếu cảm thấy tự tin, bạn có thể khen ngợi chàng. Thay vì hỏi chàng đang làm gì, bạn có thể nhắn tin "Hi vọng em không làm phiền anh, nhưng em nhớ anh! Mong là có thể như vậy. :)". Nếu thích bạn, chàng sẽ cho đối phương biết rằng mình thích tin nhắn như vậy.
 4. 4
  Dùng hoạt động hiện tại để mở đầu cuộc đối thoại. Sau khi chàng hỏi bạn đang làm gì (hoặc bạn sẵn sàng cho chàng biết), bạn có thể dùng nó như một cách để bắt đầu tán tỉnh. Ví dụ:
  • Nếu trời đã khuya và chuẩn bị đi ngủ, bạn có thể nói rằng mình đang nằm trên giường nhưng khó ngủ vì không có ai để ôm ấp.
  • Nếu trời đang lạnh, bạn có thể nói rằng bạn đang RUN RẨY, hoặc tương tự như vậy. Đây là câu mở đầu để gợi ý chàng "sưởi ấm bạn".
  • Nếu không làm gì cả, bạn có thể nhắn tin rằng mình đang "…suy tư về chàng trai nóng bỏng này…".
 5. 5
  Quan sát xem chàng có nhận được gợi ý hay không. Nếu có, chàng sẽ trả lời lại chẳng hạn như muốn ở bên cạnh để "giúp bạn chìm vào giấc ngủ/sưởi ấm bạn," hoặc kín đáo hỏi bạn đang nghĩ về ai.
  • Nếu chàng vẫn chưa hiểu ý đồ, bạn không nên từ bỏ! Chỉ cần nói rõ ràng hơn một chút. Ví dụ, nếu đang đề cập đến việc cảm thấy lạnh, bạn có thể nói, "Nếu anh ở đây, em sẽ không bị lạnh như thế này…:)". Khi đó chàng sẽ mường tượng khung cảnh ở bên cạnh bạn.
 6. 6
  Nói về cảm giác của bản thân. Sau khi làm chàng suy nghĩ/nhắn tin về việc muốn ở bên cạnh bạn, đây là lúc để trí tưởng tượng của đối phương bay bổng về việc gặp gỡ bạn. Bạn có thể thử nhắn tin với những nội dung như sau:
  • Đề cập về những điều mà bạn sẽ làm với chàng. Bạn có thể nói mơ hồ (chẳng hạn như nói chung về tư thế ôm ấp), hoặc cụ thể (chẳng hạn như bạn muốn hôn chàng thật từ tốn).
  • Đề cập đến trang phục đang mặc (cho dù bạn có thật sự đang mặc hay không chàng cũng không thể biết được). Như đã nói ở trên, bạn có thể đề cập một cách tinh tế ("Ước gì anh có thể thấy bộ đồ em đang mặc trên người…") hoặc cụ thể hơn là trang phục mà bạn thích mặc khi lên giường.
  • Gợi ý về những điều bạn sẽ làm với chàng trong tương lai. Đưa gợi ý về những điều bạn nói trong lần tới gặp chàng có thể khiến cho đối phương bị kích thích. (Chỉ cần bảo đảm rằng đó là điều mà bạn thật sự muốn trước khi hứa hẹn điều gì.)
 7. 7
  Kết thúc cuộc đối thoại trong lúc chàng vẫn còn hào hứng. Không để nội dung trò chuyện trở nên mờ nhạt trước khi kết thúc; ngừng nói chuyện trong lúc vẫn đang hấp dẫn và thú vị, sau đó chàng sẽ luôn nghĩ đến bạn suốt cả ngày/đêm.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Ban đêm là thời gian phù hợp để nhắn tin cho đối tượng mà bạn thích. Khi đó chàng không bị xao nhãng, có thời gian nhắn tin, và bạn sẽ là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chàng vào sáng hôm sau.
 • Là chính mình. Cách nhắn tin có tác động đến việc chàng đánh giá bạn là con người như thế nào.
 • Khi chàng trai vô tình nói "Tạm biệt" trong lúc nhắn tin, bạn chỉ cần đáp lại giống như chàng và khi cũng như nếu chàng nhắn tin lại, bạn không nên hỏi chàng đã đi đâu và tại sao lại rời đi. Nếu chàng hỏi bạn đang làm gì, ngay cả khi không làm gì, bạn vẫn có thể tưởng tượng.
 • Tỏ ra vô tình, và không làm phiền chàng bằng cách gửi tin nhắn trống nếu chàng không nhắn tin lại; có thể chàng đang nghĩ nên trả lời như thế nào.
 • Nếu chàng thích bạn sẽ dành thời gian nhắn tin lại. Nếu chàng không trả lời bạn không nên quấy rầy chàng. Đối phương có quyền trả lời tin nhắn hoặc không.
 • Không nên quá xởi lởi, trừ khi bạn sẵn sàng cho mối quan hệ như vậy.
 • Nếu chàng không thích kiểu đối thoại này, bạn có thể thay đổi chủ đề và thử lại trong lần sau!
 • Nhắn tin ngắn gọn và súc tích. Không nhắn tin dài dòng, và cố gắng tập trung vào đối phương cũng như bản thân mình. Khi cuộc đối thoại bắt đầu nhạt dần, bạn nên ngừng lại và chờ lần sau.
 • Không gửi nhiều tin nhắn trước khi chàng trả lời, cũng như tỏ ra sốt sắng.
 • Không gộp nhiều câu trong một tin nhắn trước khi chàng có thể trả lời. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy áp lực. Bạn có thể nhắn một câu như sau "Này, anh chàng đẹp trai vừa đi đâu đấy? ;)", và chờ cho đến khi chàng nhắn tin lại.
 • Không nên quá sốt sắng với người mới quen biết. Điều này chỉ khiến đối phương khó chịu.

Cảnh báo

 • Suy nghĩ cẩn thận trước khi gửi hình nóng của mình. Hành vi này không những cấu thành tội truyền tải hình ảnh khiêu dâm trẻ em ở một số khu vực (nếu bạn chưa đủ tuổi), mà còn có thể khiến bạn gặp rủi ro về cảm xúc nghiêm trọng. Tốt nhất không nên gửi hình ảnh như vậy cho bất kỳ ai, vì bạn không bao giờ biết được ai đang dùng điện thoại của người mà bạn thích.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tập trung Học tậpTập trung Học tập
Trở thành học sinh giỏi nhất lớpTrở thành học sinh giỏi nhất lớp
Giao tiếp với người điếcGiao tiếp với người điếc
Học sao cho nhớ lâuHọc sao cho nhớ lâu
Đạt điểm số cao hơn trong kỳ thiĐạt điểm số cao hơn trong kỳ thi
Nhận diện Kẻ Thái nhân cáchNhận diện Kẻ Thái nhân cách
Giúp đỡ Người khácGiúp đỡ Người khác
Đạt Điểm số CaoĐạt Điểm số Cao
Học nhanh hơnHọc nhanh hơn
Đọc sách hiệu quảĐọc sách hiệu quả
Tính Năng suấtTính Năng suất
Làm Bài tập về nhàLàm Bài tập về nhà
Tạo Động lực cho Học sinhTạo Động lực cho Học sinh
Hoàn thành xuất sắc bài thiHoàn thành xuất sắc bài thi
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 26.080 lần.
Chuyên mục: Giáo dục
Trang này đã được đọc 26.080 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo