Cách để Kích hoạt một thiết bị trên Netflix

Đồng tác giả: Travis Boylls

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt một thiết bị trên Netflix. Một số thiết bị sẽ yêu cầu bạn kích hoạt thiết bị trước khi đăng nhập. Điều này thường xảy ra ở các thiết bị mới hoặc thiết bị mới được cập nhật phần mềm.[1]

Các bước

 1. 1
  Truy cập trang https://www.netflix.com/activate từ một trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên máy tính hoặc máy Mac.
 2. 2
  Đăng nhập vào Netflix. Bạn sẽ dùng địa chỉ email và mật khẩu đăng ký tài khoản Netflix để đăng nhập.
 3. 3
  Nhập mã kích hoạt. Thiết bị bạn cần kích hoạt sẽ hiển thị một mã kích hoạt. Bạn sẽ nhập mã đó vào trường "Enter code" (Nhập mã) trên trang web Netflix.
 4. 4
  Nhấp vào nút Activate (Kích hoạt) màu xanh biển dưới trường nhập mã kích hoạt. Thao tác này sẽ kích hoạt Netflix trên thiết bị.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là Travis Boylls, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể.

Chuyên mục: Truyền hình

Ngôn ngữ khác:

English: Activate a Device on Netflix, Português: Ativar um Dispositivo na Netflix, Español: activar un dispositivo en Netflix, Italiano: Attivare un Dispositivo su Netflix, Русский: активировать устройство в Netflix, Deutsch: In Netflix ein Gerät aktivieren, Français: activer un appareil sur Netflix, Nederlands: Een apparaat activeren op Netflix, 中文: 在Netflix上激活设备, العربية: تفعيل جهاز على نتفليكس, 日本語: Netflixでデバイスを有効化する, हिन्दी: नेटफ्लिक्स पर किसी डिवाइस को एक्टिवेट करें (Activate a Device on Netflix), ไทย: เปิดใช้งานอุปกรณ์บนเน็ตฟลิกซ์

Trang này đã được đọc 162 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?