Bạn có game nào đang bị ẩn trên Steam mà bây giờ muốn hiển thị lại không? Nếu bạn có cả một danh sách dài các game mua trên Steam thì việc ẩn các game chưa dùng đến là một cách dễ dàng để tránh cho thư viện khỏi lộn xộn. Nhưng bạn sẽ làm thế nào khi muốn chơi lại các game đó? May mắn thay, hiển thị lại game trên Steam là việc rất dễ. Bài viết này của wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị lại các game trên Steam.

Những điều bạn cần biết

 • Để ẩn một game, hãy nhấp chuột phải vào game đó trong thư viện và nhấp "Manage," tiếp đó nhấp vào "Hide this game."
 • Để hiển thị lại một game, hãy nhấp chuột phải vào game đó trong thư viện các game bị ẩn, nhấp "Manage," sau đó nhấp "Remove from hidden."
 • Bạn có thể xem các game bị ẩn trên Steam bằng cách nhấp "View" trong thanh menu ở trên cùng, sau đó nhấp "Hidden Games."

Các bước

 1. 1
  Mở Steam. Steam có biểu tượng màu xanh dương với hình một pít tông quay. Nhấp vào biểu tượng Steam trên máy tính để bàn để mở Steam.
 2. 2
  Đăng nhập vào Steam. Đăng nhập vào Steam bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu liên kết với tài khoản Steam của bạn, sau đó nhấp Login.
 3. 3
  Nhấp View. Đây là tab thứ hai trong thanh menu ở trên đầu ứng dụng Steam. Thao tác này sẽ hiển thị một menu thả xuống.
 4. 4
  Nhấp Hidden games. Đây là lựa chọn thứ hai trong menu thả xuống "View". Tất cả các game bị ẩn của bạn sẽ được hiển thị.
 5. 5
  Nhấp chuột phải vào game mà bạn muốn hiển thị lại. Các game của bạn được liệt kê trong thanh menu ở bên trái. Hãy nhấp chuột phải vào một game để hiển thị menu ngữ cảnh ở bên phải nó.
 6. 6
  Nhấp Manage. Nút này ở gần cuối menu ngữ cảnh mà sẽ xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào một game. Một menu con sẽ hiện lên.
 7. 7
  Nhấp Remove from hidden. Thao tác này sẽ loại bỏ game mà bạn muốn hiển thị khỏi danh sách các game bị ẩn và trả lại vào thư viện của bạn.
  • Để quay lại thư viện, nhấp View trong thanh menu trên cùng, sau đó nhấp Library.
  • Các game bị ẩn sẽ vẫn xuât hiện trong thư viện trên ứng dụng Steam di động.[1]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 390 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo