Cách để Hack một trang web với mã HTML cơ bản

Nếu có nền tảng kiến thức cơ bản về ngôn ngữ HTML và JavaScript, bạn sẽ có khả năng truy cập mật khẩu bảo vệ của các trang web mạng (website). WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xâm nhập hệ thống (hack) những website đơn giản, bảo mật thấp thông qua việc sử dụng HTML. Tuy nhiên, áp dụng điều này một cách có trách nhiệm!


Lưu ý: Phương pháp cơ bản này chỉ có hiệu lực đối với trang web có mức độ an ninh cực thấp. Trang web có hàng rào bảo mật chặt chẽ sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi cách thức xâm nhập đơn giản này.

Các bước

 1. 1
  Mở trang mà bạn muốn xâm nhập. Nhập bộ tên người dùng (username) và mật khẩu (password) đăng nhập sai so với mẫu thông tin đăng nhập của trang web (chẳng hạn như Username: toi và Password: ' hoặc 1=1 --). Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn đã nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu. Bây giờ hãy chuẩn bị, cuộc thử nghiệm của chúng ta sẽ bắt đầu từ đây.
 2. 2
  Nhấp chuột phải vào bất cứ đâu trên trang web báo lỗi =>> truy cập vào nguồn cấp trang (view source).
 3. 3
  Xem mã nguồn. Tại đây, bạn sẽ thấy ngôn ngữ HTML và JavaScript.
  • Bạn sẽ thấy đoạn mã như sau <_form action="...Login....">
  • Phía trước thông tin đăng nhập này có đường dẫn của trang mà bạn đang đăng nhập, hãy sao chép đoạn ULR này. (ví dụ :"< _form..........action=http://www.targetwebsite.com/login.......>")
 4. 4
  Sau đó, loại bỏ các mã JavaScript xác minh thông tin của bạn trên máy chủ. Tiến hành thật cẩn thận vì việc xóa mã JavaScript xác minh thông tin tài khoản của bạn chính là chìa khóa để hack trang thành công.
 5. 5
  Nhìn thật kỹ đoạn mã "<_input name="password" type="password">" (không có dấu ngoặc kép ngoài) -> thay thế phần "<_type=password>" bằng "<_type=text>". Xem xét nếu độ dài tối đa của mật khẩu là ít hơn 11 ký tự thì tăng nó lên thành 11 ký tự (ví dụ: ifthenwrite).
 6. 6
  Đi đến file (tệp) => save as (lưu dưới dạng) và lưu tập tin vào bất cứ đâu trong ổ đĩa cứng của bạn với đuôi .html (ví dụ: c:\chan.html).
 7. 7
  Mở lại trang web mục tiêu của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp “chan.html” mà bạn vừa lưu trong ổ đĩa cứng.
  • Bạn sẽ thấy trang hiện hành có một số thay đổi so với trang ban đầu. Đừng lo lắng về điều đó!
 8. 8
  Nhập một tên người dùng (ví dụ: hacker) và mật khẩu (chẳng hạn như ' hoặc 1=1 --) bất kỳ để đăng nhập. Lúc này bạn đã phá vỡ thành công hệ thống an ninh và đăng nhập vào tài khoản trong danh sách người dùng được lưu trên cơ sở dữ liệu máy chủ.

Lời khuyên

 • Sử dụng địa chỉ IP của mạng VPN hay máy chủ Proxy; không nên sử dụng địa chỉ IP thật vì bạn có thể bị lần ra và bị truy cứu trách nhiệm!

Cảnh báo

 • Thực hiện việc nhập và thay đổi mã một cách cẩn thận. Tỉ lệ xâm nhập thành công hệ thống của trang web tùy thuộc vào độ chính xác khi bạn xóa đoạn mã JavaScripts xác minh thông tin tài khoản của bạn

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 123 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Bảo mật Máy tính

Ngôn ngữ khác:

English: Hack a Website with Basic HTML Coding, Español: hackear una página web con HTML, Português: Hackear um Site com Códigos Básicos em HTML, Italiano: Violare un Sito Web Utilizzando Codice Html, Deutsch: Eine Webseite mit einfachem HTML hacken, Français: pirater un site Internet avec du HTML, Nederlands: Een website hacken met simpele HTML code, 中文: 入侵网站, Русский: взломать сайт со стандартным HTML кодом, Bahasa Indonesia: Meretas Situs Web Menggunakan Kode Dasar HTML, العربية: اختراق موقع إلكتروني باستخدام رموز اتش تي ام ال بسيطة, 日本語: 基本的なHTMLでwebサイトをハッキングする, 한국어: HTML 코드로 웹사이트 해킹하는 법, हिन्दी: बेसिक HTML कोडिंग के जरिये किसी वेबसाइट को हैक (Hack) करें, Türkçe: Bir İnternet Sitesi Basit HTML Kodlamasıyla Nasıl Hack'lenir

Trang này đã được đọc 72.315 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?