Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa gói thành viên cấp cao trả phí (Premium) khỏi tài khoản LinkedIn. Tuy không thể hủy tài khoản cấp cao trên ứng dụng di động LinkedIn, nhưng bạn có thể tiến hành việc này trên iTunes Store nếu đã đăng ký gói thuê bao thông qua Apple.

Phương pháp 1 của 2:
Hủy gói thành viên Premium

  1. 1
    Mở trang web LinkedIn. Trang chủ LinkedIn sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu rồi nhấp vào Sign In (Đăng nhập).
  2. 2
    Nhấp vào thẻ Me (Tôi). Thẻ này nằm bên phải nhóm tùy chọn đầu màn hình. Ảnh đại diện của bạn cũng nằm ở đây.
    • Nếu bạn không có ảnh đại diện trên LinkedIn, thẻ Me sẽ hiển thị hình bóng người.
  3. 3
    Nhấp vào Settings & Privacy (Cài đặt & riêng tư). Tùy chọn này nằm trong trình đơn thả xuống bên dưới thẻ Me.
  4. 4
    Nhấp vào thẻ Account (Tài khoản). Thẻ này nằm bên trái hàng tùy chọn ở đầu trang.
    • Các tùy chọn khác trong hàng này là Privacy (Riêng tư) và Communications (Thông báo).
  5. 5
    Nhấp vào Subscriptions (Đăng ký). Tùy chọn này nằm bên trái trang, phía dưới thẻ Basics (Cơ bản) và Third parties (Bên thứ ba).
  6. 6
    Nhấp vào Manage Premium Account (Quản lý tài khoản cấp cao). Tùy chọn này nằm gần cuối trang.
  7. 7
    Nhấp vào Cancel subscription (Hủy đăng ký). Liên kết này nằm dưới tiêu đề "Account Type" (Loại tài khoản) bên phải trang.
    • Nếu bạn mua gói Premium thông qua Apple thì thông báo "Your subscription was purchased via the iTunes store. Please contact Apple to make any changes to your subscription" (Thuê bao của bạn đã được mua qua cửa hàng iTunes. Vui lòng liên hệ với Apple để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đăng ký này) sẽ hiện ra. Bạn cần hủy thuê bao trên cửa hàng iTunes.
  8. 8
    Chọn lý do hủy. Các tùy chọn bao gồm:
    • I upgraded for a one-time use/project only (Tôi nâng cấp cho một lần sử dụng/dự án)
    • I didn't use the Premium account features (Tôi không dùng đến những tính năng của tài khoản Premium)
    • Price is too high (Giá quá cao)
    • The features didn't work as expected (Tính năng không hoạt động như mong đợi)
    • Other (Khác)
  9. 9
    Nhấp vào Continue (Tiếp tục) ở góc dưới bên phải màn hình.
    • Tùy theo lý do hủy mà có thể bạn cần nhập lời giải thích vào trước khi nhấp Continue.
  10. 10
    Nhấp vào Cancel my subscription (Hủy đăng ký). Nút màu xanh này ở góc dưới bên phải màn hình. Gói Premium sẽ được hủy và bạn sẽ không bị tính tiền sau khi chu kỳ thanh toán hiện tại kết thúc.
  11. 11
    Nhấp vào Go to my homepage (Trở về trang chủ). Sau đó, bạn có thể xóa tài khoản LinkedIn nếu muốn.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Hủy đăng ký thông qua Apple

  1. 1
    Mở phần Settings (Cài đặt) của iPhone. Ứng dụng này có biểu tượng bánh răng màu xám nằm trong màn hình Home.
  2. 2
    Cuộn xuống và nhấn vào iTunes & App Store. Tùy chọn này nằm ở 1/3 phía dưới trang.
  3. 3
    Nhấn vào Apple ID của bạn ở đầu màn hình.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập Apple ID, trước tiên hãy nhấn vào Sign In ở đầu màn hình, nhập địa chỉ email Apple ID và mật khẩu, sau đó nhấn Sign In.
  4. 4
    Nhấn vào View Apple ID (Xem Apple ID). Tùy chọn này nằm đầu trình đơn bật lên.
  5. 5
    Nhập mật khẩu Apple ID. Đây là mật khẩu mà bạn dùng để tải nội dung từ App Store xuống.
    • Nếu sử dụng vân tay Touch ID làm mật khẩu Apple ID, bạn có thể đặt ngón tay lên phím Home ở bước này.
  6. 6
    Nhấn vào Subscriptions ở gần cuối màn hình.
  7. 7
    Nhấn vào gói Premium LinkedIn. Tùy vào việc bạn có bao nhiêu gói đăng ký Apple mà thẻ Subscriptions sẽ mở ra ngay gói LinkedIn hay không.
  8. 8
    Nhấn vào Cancel Subscription ở cuối trang.[1]
  9. 9
    Nhấn vào Confirm (Xác nhận) khi tùy chọn hiện ra. Tài khoản Premium sẽ bị xóa khỏi các gói thuê bao Apple và bạn sẽ không bị lập hóa đơn sau khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại.
    • Bạn vẫn có thể sử dụng LinkedIn Premium cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Tài khoản cấp cao của bạn vẫn sẽ được giữ lại cho đến khi chu kỳ thanh toán hiện tại kết thúc.

Cảnh báo

  • Để tránh bị trừ tiền vào chu kỳ tiếp theo, bạn nên liên hệ với LinkedIn từ 3-5 ngày làm việc trước khi chu kỳ hiện tại kết thúc.

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân FacebookKiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook
Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên FacebookXem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Đạt 1k Lượt Theo dõi trên InstagramĐạt 1k Lượt Theo dõi trên Instagram
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản InstagramVô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram
Quay video nhạc bằng TikTokQuay video nhạc bằng TikTok
Xóa  nhiều ảnh trên FacebookXóa nhiều ảnh trên Facebook
Tìm đường dẫn URL đến kênh YouTube của bạnTìm đường dẫn URL đến kênh YouTube của bạn
Xóa tìm kiếm gần đây trên Facebook MessengerXóa tìm kiếm gần đây trên Facebook Messenger
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 7.755 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 7.755 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo