Việc tách riêng hai tài khoản Instagram được liên kết cho phép bạn đăng nhập vào một trong số các tài khoản đó một cách độc lập, sử dụng tên người dùng và mật khẩu riêng. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tách riêng hai tài khoản Instagram để bạn có thể đăng nhập từng tài khoản một. Bên cạnh đó, nếu các tài khoản Instagram không được liên kết nhưng bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc, bài viết cũng sẽ hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn không sử dụng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Xóa tài khoản khỏi liên kết một lần đăng nhập

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad. Nếu như có hai tài khoản Instagram cùng liên kết trong một lần đăng nhập, bạn có thể dễ dàng tách ra để đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt.[1] Các tài khoản được liên kết không giống như việc có hai tài khoản nhằm dễ dàng chuyển đổi qua lại. Nếu như bạn có hai tài khoản thường xuyên chuyển đổi qua lại và chỉ muốn đăng xuất một trong số đó, hãy xem phương pháp Đăng xuất tài khoản thứ hai.
  • Instagram không còn cho phép bạn liên kết hai tài khoản với nhau trong một lần đăng nhập. Nếu bạn tiến hành hủy liên kết thì sẽ không thể thay đổi lại được nữa.[2]
 2. 2
  Nhấn vào ảnh đại diện của bạn hoặc phác thảo hình người. Một trong hai biểu tượng này nằm ở phía dưới bên phải và sau khi nhấn vào, bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân.
 3. 3
  Nhấn vào menu với biểu tượng ba đường thẳng nằm ở góc trên bên phải.
 4. 4
  Nhấn vào Settings (Cài đặt) ở phía đầu menu.
 5. 5
  Nhấn vào Add or Switch Accounts (Thêm hoặc chuyển đổi tài khoản). Tùy chọn này chỉ hiển thị nếu bạn có hai tài khoản được liên kết với nhau.
 6. 6
  Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm nằm ngang cạnh tài khoản mà bạn muốn xóa ••• . Một menu sẽ mở rộng.
 7. 7
  Nhấn vào Remove (Xóa) trong menu. Sau khi bạn xóa, hai tài khoản sẽ không còn được liên kết với cùng thông tin đăng nhập nữa.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Đăng xuất tài khoản thứ hai

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad. Phương pháp này sẽ giúp bạn đăng xuất khỏi một trong số các tài khoản Instagram đã đăng nhập. Bạn có thể tiến hành những bước này nếu như đã đăng nhập hai hay nhiều tài khoản Instagram cùng lúc.
  • Bạn có thể đăng nhập tối đa 5 tài khoản Instagram cùng lúc.[3]
  • Việc đăng xuất khỏi một trong số các tài khoản đang đăng nhập sẽ không ảnh hưởng gì nghiêm trọng, chỉ là tài khoản đó sẽ không hoạt động cho đến khi bạn chủ động đăng nhập lại lần nữa.
 2. 2
  Nhấn vào ảnh đại diện của bạn hoặc phác thảo hình người. Một trong hai biểu tượng này nằm ở phía dưới bên phải và sau khi nhấn vào, bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân.
 3. 3
  Chuyển sang tài khoản mà bạn muốn đăng xuất. Nếu như tài khoản hiện tại không phải là tài khoản mà bạn muốn đăng xuất, hãy nhấn vào tên người dùng nằm phía trên cùng và chọn tài khoản đó.
 4. 4
  Nhấn vào menu với biểu tượng ba đường thẳng nằm ở góc trên bên phải.
 5. 5
  Nhấn vào Settings nằm đầu menu.
 6. 6
  Cuộn xuống đến phần "Logins" (Đăng nhập) nằm cuối menu Settings.
 7. 7
  Nhấn vào Log Out (username) (Đăng xuất “tên người dùng”). Như vậy, tài khoản hiện tại sẽ được đăng xuất. Bạn vẫn sẽ tiếp tục đăng nhập vào một trong những tài khoản khác hiện đang hoạt động.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
Xem ảnh đại diện trên InstagramXem ảnh đại diện trên Instagram
Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
Biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưaBiết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưa
Thêm ngày vào Story InstagramThêm ngày vào Story Instagram
Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
Phóng to ảnh hoặc video trên InstagramPhóng to ảnh hoặc video trên Instagram
Sử dụng InstagramSử dụng Instagram
Khôi phục bài viết Instagram đã xóaKhôi phục bài viết Instagram đã xóa
Gặp gỡ những người độc thân trên InstagramGặp gỡ những người độc thân trên Instagram
Nói chuyện với một chàng trai trên InstagramNói chuyện với một chàng trai trên Instagram
Ẩn bài viết InstagramẨn bài viết Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 2.057 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 2.057 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo