Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy một lời mời kết bạn đã gửi hoặc lời mời kết bạn không mong muốn nhận được từ người khác bằng cách sử dụng trang Facebook hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị di động.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Dùng trang Facebook

  1. 1
    Truy cập vào trang http://www.facebook.com. Bạn nhấn vào liên kết hoặc nhập địa chỉ URL vào trình duyệt web và nhấn Return (Quay lại).
    • Nếu trang không tự động đăng nhập, bạn hãy đăng nhập như bình thường.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng hai bóng người ở phía trên bên phải cửa sổ.
  3. 3
    Nhấn nút Delete Request (Xóa lời mời kết bạn) cạnh lời mời kết bạn mà bạn muốn hủy.
  4. 4
    Hủy lời mời kết bạn mà bạn gửi. Bạn làm như sau:
    • Nhấn vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình.
    • Nhập tên người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn.
    • Nhấn vào hình đại diện của họ.
    • Nhấn nút Friend Request Sent (Đã gửi lời mời kết bạn) ở bên phải tên người đó, phía trên cùng trang cá nhân.
    • Chọn Cancel Request (Hủy lời mời), sau đó nhấn Cancel Request (Hủy lời mời) một lần nữa để xác nhận.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Dùng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Facebook. Ứng dụng này có biểu tượng là một chữ "f" màu trắng trên nền xanh.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập như bình thường.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng ở góc phải bên dưới màn hình (đối với iPhone) hoặc bên trên màn hình (đối với Android).
    • Trên iPad, bạn nhấn Requests (Lời mời kết bạn) ở phía dưới màn hình. Đó là biểu tượng có hai bóng người.
  3. 3
    Nhấn Friends (Bạn bè). Đó là biểu tượng hai bóng người.
  4. 4
    Nhấn Requests (Lời mời kết bạn) ở phía trên màn hình.
  5. 5
    Nhấn nút Delete (Xóa) cạnh lời mời kết bạn mà bạn muốn hủy.
  6. 6
    Nhấn Undo (Hủy lời mời) (trên iPhone) hoặc CANCEL (Hủy lời mời) (trên Android) cạnh tên người dùng để hủy lời mời kết bạn mà bạn đã gửi.
    • Trên iPhone hoặc iPad, nếu không thấy tùy chọn Undo trên màn hình "Requests", bạn hãy nhập tên người dùng mà bạn đã gửi lời mời kết bạn, nhấn vào hình đại diện của họ, sau đó nhấn nút Undo ở gần phía trên trang cá nhân của họ.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Đạt 1k Lượt Theo dõi trên InstagramĐạt 1k Lượt Theo dõi trên Instagram
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên FacebookXem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook
Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân FacebookKiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook
Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản InstagramVô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram
Tìm đường dẫn URL đến kênh YouTube của bạnTìm đường dẫn URL đến kênh YouTube của bạn
Xóa  nhiều ảnh trên FacebookXóa nhiều ảnh trên Facebook
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóngTăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
wikiHow Staff Writer
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.252 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 1.252 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo