Cách để Hủy Netflix

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Netflix là dịch vụ stream chương trình truyền hình và phim trên Internet theo yêu cầu, cung cấp quyền truy cập không giới hạn với mức phí hàng tháng hợp lý. Hiện dịch vụ này có sẵn trên nhiều thiết bị, trong đó có Mac, máy tính, TV kết nối Internet, đầu Blu-ray, máy chơi game cầm tay và thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu sử dụng Netflix và muốn biết cách hủy tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây.

Các bước

 1. 1
  Đăng nhập tài khoản Netflix. Chỉ cần truy cập trang chủ Netflix và đăng nhập bằng mật khẩu và địa chỉ email. Sau khi gõ xong, bạn cần nhấp "Continue" (Tiếp tục).[1]
 2. 2
  Nhấp “Your Account” (Tài khoản của bạn). Chỉ cần nhấp vào mũi tên nằm ở góc trên bên phải trang, sau đó nhấp vào tùy chọn trong trình đơn thả xuống vừa xuất hiện.
 3. 3
  Lựa chọn “Cancel Membership” (Hủy tư cách thành viên). Bạn có thể nhìn thấy nút này ở phía trên bên trái trang, ngay dưới thẻ "Membership & Billing" (Thành viên & thanh toán).
 4. 4
  Tích vào ô chấp nhận các điều khoản hủy tư cách thành viên rồi nhấp "Complete Cancellation". Đây là bước hoàn tất quá trình này. Việc hủy tài khoản của bạn sẽ diễn ra ngay lập tức.
 5. 5
  Nhận email xác nhận việc hủy. Bạn có thể tìm thấy email này trong tài khoản email được liên kết với tài khoản Netflix của mình. Hãy giữ lại email này làm bằng chứng cho việc đã hủy Netflix để để phòng trường hợp bất ngờ bị thông báo thu phí trong tương lai. Nếu quyết định đóng tài khoản vào đầu tháng, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ stream này cho đến khi tài khoản chính thức đóng lại nhưng vẫn phải trả phí.
  • Netflix sẽ lưu lại hoạt động đã xem ngay lập tức (Watched Instantly), chương trình đề xuất và danh sách đợi lên đến một năm. Như vậy, nếu muốn trở lại trước khoảng thời gian đó, bạn có thể sử dụng các tính năng hữu ích này.

Lời khuyên

 • Hủy tài khoản tối thiểu một tuần trước khi đến cuối chu kỳ thanh toán hiện tại để tránh bị thu phí cho tháng tiếp theo.

Cảnh báo

 • Bạn phải trả lại các đĩa DVD đã thuê qua Netflix để tránh bị thu phí sau khi hủy tài khoản.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Máy tính và Điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Cancel Netflix, Español: cancelar Netflix, Português: Cancelar o Netflix, Deutsch: Netflix kündigen, Italiano: Annullare l'Abbonamento a Netflix, Русский: отказаться от Netflix, 中文: 取消Netflix账号, Nederlands: Je Netflix abonnement opzeggen, Bahasa Indonesia: Membatalkan Netflix, Čeština: Jak zrušit Netflix, العربية: إلغاء اشتراكك في نتفليكس, ไทย: ยกเลิก Netflix, 日本語: Netflixをキャンセルする, हिन्दी: नेट्फ़्लिक्स कैंसिल (cancel) करें

Trang này đã được đọc 28.557 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?