Tải về bản PDF Tải về bản PDF

StockX là một trang web thương mại điện tử cho phép người dùng mua bán các mặt hàng thời trang như quần áo và giày thể thao cũng như các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, đôi khi người mua sai sót và đặt nhầm món hàng. Nói chung, StockX không cho phép bạn hủy các đơn hàng hoặc trả lại hàng. Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi về cách hủy đơn hàng trên StockX.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Tôi có thể hủy một đơn hàng trên StockX không?

 1. 1
  Bạn không thể hủy một đơn hàng sau khi giá thầu đã được chấp nhận. StockX sử dụng hệ thống tự động để xử lý các đơn hàng và khấu trừ các khoản thanh toán. Đặt giá thầu là một cam kết mua hàng. Để củng cố niềm tin và đảm bảo độ tin cậy của hệ thống, StockX không cho phép bạn hủy hoặc trả lại một món hàng khi giá thầu đã được chấp nhận. Điều này giúp tạo sự thoải mái hơn cho người bán và đảm bảo có nhiều mặt hàng hơn cho người mua.[1]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Tôi phải làm thế nào để hủy giá thầu chưa được chấp nhận?

 1. 1
  Vào https://stockx.com trong một trình duyệt. Bạn có thể dùng bất cứ trình duyệt nào trên PC hoặc Mac.
 2. 2
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào Log In (Đăng nhập) ở góc trên bên phải, sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu liên kết với tài khoản StockX của bạn và nhấp Log In. Bạn cũng có thể nhấp vào một trong các lựa chọn để đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Apple, hoặc Twitter.
 3. 3
  Nhấp My Account (Tài khoản của tôi). Nút này ở góc trên bên phải trang web, nằm cạnh nút "Sell" (bán).
 4. 4
  Nhấp Buying (Mua). Đây là nút đầu tiên trong menu xuất hiện khi bạn di con chuột trên "My Account". Thông tin mua hàng của bạn sẽ hiển thị.
 5. 5
  Nhấp vào tab Current (Hiện tại). Đây là tab ở đầu trang. Thao tác này sẽ hiển thị tất cả các giá thầu bạn đã đặt và chưa được chấp nhận.
 6. 6
  Tìm giá thầu mà bạn muốn hủy. Đọc qua danh sách các giá thầu được liệt kê bên dưới "Current" để tìm giá thầu của bạn.
  • Nếu không tìm thấy, bạn hãy nhấp vào tab Pending (đang chờ xử lý) xem nó có trong danh sách đó không. Nếu giá thầu của bạn nằm dưới tab "Pending" thì nghĩa là đơn hàng của bạn đã được chấp nhận và không hủy được.
 7. 7
  Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh giá thầu của bạn. Thao tác này sẽ xóa giá thầu.[2]
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Tôi có thể làm gì được không nếu giá thầu đã được chấp nhận?

 1. 1
  Liên hệ với StockX. Nếu bạn nhầm lẫn, StockX có thể giúp bạn hủy đơn hàng khi bạn liên hệ với họ và giải thích lý do. Tuy nhiên, họ không bắt buộc phải làm vậy, ngoài ra họ cũng có thể tính phí hủy đơn hàng. Bạn cần liên hệ với họ trước khi hàng được gửi, giải thích vì sao bạn cần hủy đơn hàng và đưa ra bằng chứng cho thấy bạn đặt nhầm hàng (sai kích cỡ, v.v…) Nếu họ đồng ý hủy đơn hàng hoặc hoàn tiền cho bạn, có lẽ đây là phép lịch sự mà họ chỉ thực hiện một lần. Bạn có thể liên hệ với StockX bằng một trong các lựa chọn sau:[3]
  • Email: support@stockx.com
  • Phone: (313) 343-1228
  • Việc gửi quá nhiều yêu cầu hủy đơn hàng hoặc hoàn tiền có thể khiến cho tài khoản của bạn bị treo hoặc bị cấm.
 2. 2
  Liên hệ với ngân hàng của bạn. Bạn có thể liên hệ với ngân hàng của bạn để đưa ra yêu cầu ngưng thanh toán. Nếu đã thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn có thể yêu cầu được hoàn trả. Các công ty phát hành thẻ tín dụng sẽ yêu cầu người bán hàng phải trả lại tiền. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho tài khoản StockX của bạn bị cấm hoặc treo.[4]
 3. 3
  Bán lại món hàng. Nếu giá thầu của bạn đã được chấp nhận và món hàng đã được gửi đi, lựa chọn tốt nhất của bạn bây giờ là bán lại món hàng để thu hồi tiền. Khi hàng được gửi đến, bạn nhớ giữ nguyên tình trạng của món hàng như khi nhận được. Sau đó, bạn có thể đăng lên danh sách bán với giá tương đương hoặc gần bằng giá mà bạn đã mua món hàng. Hy vọng là bạn sẽ lấy lại được toàn bộ hoặc phần lớn số tiền đã trả cho món hàng.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Có ngoại lệ nào trong chính sách hủy đơn hàng không?

 1. 1
  Bạn có thể được hoàn tiền nếu món hàng không được giao đúng hạn. StockX yêu cầu người bán phải giao hàng trong vòng 2 ngày. Người bán sẽ phải chịu một khoản tiền phạt nếu họ không giao hàng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu không nhận được hàng trong khung thời gian đó, bạn có thể yêu cầu được hoàn tiền.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 217 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo