Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có lẽ bạn cũng nhận ra rằng không có lời giải duy nhất nào trong việc hẹn hò với phụ nữ, vì mỗi cô nàng đều khác nhau. Điều làm cho cô nàng này ấn tượng cũng có thể làm cho cô nàng kia khó chịu, nhưng đây chỉ là yếu tố may rủi mà bạn gặp phải khi hẹn hò. Ngoài sở thích cá nhân của từng cô gái, việc tuân thủ một số quy định chung trong khi hẹn họ cũng giúp bạn có được buổi hẹn thứ hai, và thậm chí là thứ ba. Hãy xem tiếp nội dung bên dưới để biết cách gặt hái thành công khi hẹn hò.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Luôn là chính bạn

 1. 1
  Thể hiện sự tự tin. Một trong những đặc điểm thu hút nhất mà đối tượng hẹn hò tiềm năng thường sở hữu là sự tự tin. Các cô nàng thường bị lôi cuốn khi bạn có nhiều điều thú vị, chẳng hạn như: bạn tham gia nhiều hoạt động, có nhiều bạn bè, bạn có chính kiến lẫn mục tiêu dài hạn.
  • Sự tự tin có thể phát huy ở nhiều mặt. Bạn không cần phải trở thành ngôi sao bóng rổ để thu hút phái nữ; chỉ cần bạn tham gia vào những việc thể hiện đúng cá tính của mình. Hãy nghĩ xem hoạt động nào cho phép bạn tỏa sáng?
  • Có một khác biệt lớn giữa sự tự tin và sự kiêu ngạo. Người tự tin được nhiều người ngưỡng mộ bằng chính tài năng cùng với sự nhã nhặn và khiêm tốn của họ. Nếu tự tin về bản thân, bạn sẽ không cần phải khoác lác về điều đó.
 2. 2
  Luôn chân thật. Đừng giả vở trở thành một người khác - các nàng sẽ nhận ra sự giả dối. Tìm hiểu thông tin về ban nhạc mà cô ấy thích để có thể nhắc đến trong khi trò chuyện hoàn toàn không có gì sai, nhưng đừng giả vờ biết chơi ghi-ta, trừ khi bạn có ý định trình diễn trước mặt cô ấy vào một lúc nào đó. Hãy luôn chân thật để bạn không phải nói dối.
 3. 3
  Thể hiện tốt bản thân. Mỗi cô gái đều có ý thích khác nhau, hoặc “gu” riêng, nhưng đừng lo lắng quá nhiều về việc chọn trang phục hợp thời trang nhất. Hãy ăn mặc phù hợp với tình huống - chẳng hạn như: không mặc áo cộc tay đến quầy rượu sang trọng và đừng xịt quá nhiều nước hoa. Nếu đến một bữa tiệc với bộ trang phục thể hiện rõ tính cách và giúp bạn tự tin, bạn sẽ cư xử theo cách đó - và có thể là cô gái mà bạn muốn gây ấn tượng sẽ quên đi hình mẫu lý tưởng của cô ấy.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Tìm hiểu rõ hơn về cô ấy

 1. 1
  Đừng nói quá nhiều về ngoại hình của một cô gái. Ai ai cũng thích nhận được lời khen, đặc biệt khi họ cố gắng gây ấn tượng và trở nên đẹp mắt, nhưng điều đó không nên là chủ đề chính của cuộc trò chuyện. Hãy để cô gái mà bạn muốn hẹn hò được chia sẻ nhiều điều khác ngoài chiếc váy và đôi giày xinh xắn của cô ấy.
  • Đặc biệt tránh đưa ra lời bình phẩm giới tính về ngoại hình của cô ấy khi bạn đang muốn hẹn hò với nàng. Chỉ đưa ra lời khen nhã nhặn về trang phục, mái tóc hoặc nụ cười của cô ấy.
 2. 2
  Trở thành người trò chuyện chân thành. Tránh những câu tán tỉnh vì chúng thường không chân thật. Khi trò chuyện với một cô gái, hãy nói điều mà bạn thật sự muốn cho cô ấy biết. Khi cô ấy trả lời, đừng giả vờ lắng nghe, hãy lắng nghe thật sự, và cố gắng đem đến cảm giác “chân thật” cho cuộc trò chuyện.
  • Tất nhiên cuộc trò chuyện nên phù hợp với tình huống. Nếu bạn đang ở một quán bar ồn ào, cô gái đang trò chuyện với bạn chắc hẳn sẽ không có tâm trạng để nói về chủ đề cá nhân hoặc triết học. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể trao đổi những điều có ý nghĩa về âm nhạc, đám đông hoặc cảm nhận về buổi tối ấy để thể hiện niềm vui của bạn khi được ở cạnh cô ấy.
 3. 3
  Để cô ấy cảm thấy thoải mái. Khi vừa gặp một cô gái và bạn muốn hẹn hò với cô ấy, quan trọng là bạn cần để cô ấy cảm thấy thoải mái được là chính mình. Hãy trân trọng cá tính cùng nét độc đáo của cô ấy, và cố gắng không phán xét.
  • Nếu bạn chỉ trích điều gì đó, dù chỉ là đùa, việc này sẽ khiến cô ấy hiểu sai và không còn muốn mở lòng với bạn
  • Đặt nhiều câu hỏi và đưa ra phản hồi hợp lý để cô ấy biết rằng bạn đang lắng nghe và quan tâm những gì cô ấy nói.
  • Nói đùa để làm cho cuộc trò chuyện thú vị, nhưng tránh giễu cợt về cô ấy, bạn bè và gia đình của nàng hoặc bất kỳ thứ gì làm tổn thương cảm giác của nàng trong giai đoạn hẹn hò ban đầu.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Trở thành đối tượng hẹn lò lý tưởng

 1. 1
  Đầu tư cho buổi hẹn đầu tiên. Đưa cô ấy đến một nơi đặc biệt. Không nhất thiết phải là nơi sang trọng, nhưng phải thể hiện rằng bạn có đầu tư suy nghĩ. Hãy cùng cô ấy đến nhà hàng yêu thích của bạn, hoặc đưa cô ấy đến một nơi có khung cảnh đẹp cho buổi dã ngoại. Nếu biết cô ấy thích một đội thể thao nào đó, bạn nên mua vé xem trận đấu cùng cô ấy.
 2. 2
  Đừng quá lo lắng. Đừng tập trung quá nhiều về chi tiết của buổi hẹn. Thay vào đó, hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu về người mà bạn vừa quen. Suy nghĩ về những điều mà bạn muốn tìm hiểu về cô ấy, và những gì bạn muốn chia sẻ với cô ấy. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với cô ấy, có lẽ nàng cũng cảm thấy như vậy.
 3. 3
  Tiếp xúc cơ thể. Cho dù là đặt tay trên lưng cô ấy khi xếp hàng mua vé, nắm tay trong khi xem phim, hay khi quay về nhà sau bữa tối, việc tiếp xúc cơ thể sẽ làm tăng sự thân mật với cô gái mà bạn đang hẹn hò. Chỉ cần đảm bảo những hành động đó được đón nhận.
  Quảng cáo

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Trở nên đáng tin cậy

 1. 1
  Gọi cho cô ấy như đã hứa. Nếu bạn kết thúc buổi hẹn đầu tiên với lời hứa sẽ gọi cho ấy, bạn nên thực hiện việc đó sau vài ngày.
  • Nếu bạn ngẫm nghĩ về cuộc hẹn và nhận ra mình không còn hứng thú, hãy lịch sự cho cô ấy biết việc hẹn hò này sẽ không có kết quả.
  • Nếu muốn tiếp tục mối quan hệ, bạn không nên chơi trò khó đoán. Hãy thể hiện sự nhất quán trong giao tiếp.
 2. 2
  Giới thiệu cô ấy với bạn bè. Sau vài lần hẹn hò, một cách tuyệt vời để hiểu nhau hơn là giới thiệu cô gái mà bạn thích với những người bạn. Nếu họ đón nhận, bạn sẽ có thêm động lực để đưa mối quan hệ tiến xa hơn.
 3. 3
  Tạo bất ngờ. Sự nhất quán là điều quan trọng khi hẹn hò, nhưng bạn cũng nên tạo sự bất ngờ lãng mạn. Sự bất ngờ sẽ tùy thuộc vào tính cách của cô ấy - có lẽ cô ấy sẽ thích khi được bạn nấu cho bữa tối, gửi hoa đến văn phòng của cô ấy, hoặc lên kế hoạch cho một cuối tuần thú vị. Cô ấy sẽ ấn tượng bởi sự ân cần của bạn, nếu thỉnh thoảng bạn thể hiện điều đó trong hành động của mình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cố gắng đừng trở nên quá khó tính với người mà bạn đang hẹn hò. Hãy nhìn nhận người ấy như cách mà bạn muốn họ làm với mình.
 • Nếu gặp khó khăn khi tìm đối tượng hẹn hò ở nơi quen thuộc, hãy thử những hoạt động mới mẻ như tham gia các câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện, hoặc chơi thể thao đồng đội. Đó là một cách hay để gặp gỡ nhiều người.
 • Hẹn hò qua mạng là một cách tuyệt vời khác để tạo nhiều mối quan hệ mới.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 29 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 5.663 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 5.663 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo