Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạch Dương là một trong số những cung đáng gờm nhất trong các cung hoàng đạo. Bạch Dương nữ còn mạnh mẽ và khó nắm bắt hơn Bạch Dương nam, và bạn sẽ cần nhiều kỹ năng và bản lĩnh nếu muốn hẹn hò với nàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên phi giới tính về việc hẹn hò với một nàng Bạch Dương (nghĩa là cả nam và nữ đều có thể áp dụng những lời khuyên trong bài viết này).

Các bước

 1. 1
  Hãy thân thiện, thẳng thắn và nhẹ nhàng khi bày tỏ tình cảm với Bạch Dương. Nếu mới bắt đầu mà đã tỏ ra nghiêm túc thì trông bạn có vẻ như đeo bám, và chẳng có gì khiến phụ nữ Bạch Dương khó chịu hơn là một người yêu lúc nào cũng lẵng nhẵng bám sát. Hãy nhẹ nhàng, bông đùa, và trên hết là giữ mối quan hệ thuần khiết với nàng cho đến khi nàng chủ động tiến tới. Đây là điều then chốt khi bạn muốn hẹn hò với một nàng Bạch Dương.
  • Bạch Dương là một cung nam thống lĩnh – được cai quản bởi sao Hoả, biểu tượng của chiến tranh. Bạn đang đối diện với một thủ lĩnh không biết sợ là gì. Nàng khước từ những luật chơi được cho là dành cho nữ giới. Nàng không cần biết mọi người nghĩ gì và không bao giờ chịu gò ép mình trong khuôn khổ truyền thống. Nàng sẽ không cư xử như những cô gái ngoan hiền dễ bảo khác! Vì Bạch Dương được cai quản bởi một cung nam, bạn cần phải chờ nàng đi bước đầu tiên khi hẹn hò với nàng.
  • Phụ nữ Bạch Dương sẽ cho bạn biết ngay qua lời nói hoặc ngôn ngữ cơ thể khi bạn khiến trái tim nàng rung động. Bạch Dương không giỏi che giấu cho dù họ có cố gắng đến mấy. Nếu Bạch Dương thích bạn thì bạn sẽ biết ngay. Đôi khi bạn cũng có thể gặp một nàng Bạch Dương có vẻ hơi bẽn lẽn; hãy mở lòng với nàng, và nàng sẽ thổ lộ trước với bạn.
 2. 2
  Đừng rụt rè khi mời nàng đi chơi. Khi tìm cách hẹn hò với một cô nàng Bạch Dương, bạn hãy tỏ ra tự tin, nhìn vào mắt nàng và mỉm cười. Phụ nữ Bạch Dương thường có những ý thích khác thường, thế nên bạn đừng e dè. Hãy mạnh dạn rủ nàng đi leo núi, trượt patin hay lẻn vào rạp chiếu phim mà không bị phát hiện. Và hãy lắng nghe những gợi ý của nàng; có thể là bạn sẽ được dẫn đến những nơi đặc biệt không ngờ!
 3. 3
  Lắng nghe nàng. Phương châm của cung Bạch Dương là “Tôi là ai”, và bạn sẽ hiểu lý do chỉ sau vài phút trò chuyện với nàng. Phụ nữ Bạch Dương là người có chính kiến; nàng thường bận tâm về sắc thái riêng của bản thân và những mục tiêu trong cuộc sống. Hãy nêu những nhận xét tích cực khi nàng hỏi và cho nàng lời khuyên. Bạch Dương trân trọng những lời góp ý chân thành về hướng đi trong cuộc sống và về tính cách của họ, nhưng bạn hãy cẩn thận trong cách diễn đạt sao cho nàng không cảm thấy bị áp đặt – và đừng thất vọng nếu nàng không làm theo lời khuyên của bạn!
 4. 4
  Hãy trung thực. Khi nói về bản thân, bạn hãy thành thật và thẳng thắn hết sức có thể. Đừng cố chơi trò đấu trí hoặc che giấu các phần tính cách của bạn. Phụ nữ Bạch Dương chúa ghét thói giả dối và hai mặt; nàng sẽ rời bỏ bạn ngay khi phát hiện bạn không thành thật. Nhưng đừng vì thế mà e ngại, hãy kể với nàng về con người của bạn.
  • Tâm sự với nàng về những khát vọng tương lai. Bạch Dương là những người bạn và người đồng hành rất mực trung thành, và nếu cảm thấy những mục tiêu của bạn là xứng đáng, nàng sẽ rất sẵn lòng giúp bạn nếu có thể.
 5. 5
  Đừng đeo bám. Hãy để cho nàng quyết định bước tiến trong mối quan hệ. Nuôi dưỡng tình cảm bạn bè thân thiết và hãy ngẫu hứng khi hai người ở bên nhau, giữ bầu không khí vui vẻ và thú vị bằng cách thử những điều mới mẻ, cùng nhau làm việc gì đó hoặc thi đua với nhau. Kiềm chế tính ghen tuông, vì nếu bạn cố chen vào giữa nàng và bạn bè của cô ấy thì mối quan hệ tình cảm của bạn và nàng có thể sẽ kết thúc trước khi bắt đầu. Các cô gái Bạch Dương không có thì giờ dành cho những người thích điều khiển họ.
 6. 6
  Nhìn thấu qua lớp vỏ bên ngoài. Phụ nữ Bạch Dương nổi bật với cá tính mạnh mẽ, trung thành, điềm tĩnh và tập trung vào các mục tiêu của mình. Thoạt nhìn thì một số người có thể cho rằng họ thô lỗ, nhưng hãy khoan! Đừng xét đoán vội vàng chỉ qua vài lần đầu gặp gỡ. Hãy cố nhìn xa hơn ấn tượng đầu tiên khi bạn đối diện với những cô nàng có cung mặt trời Bạch Dương.
  • Dù bề ngoài toát ra vẻ dạn dĩ, thực ra phụ nữ Bạch Dương rất nhạy cảm và đa sầu đa cảm. Hãy cố gắng hiểu những cảm xúc phức tạp lẫn lộn đan xen trong tâm trí nàng. Nếu bạn cho rằng nàng lạnh lùng thì quả là sai lầm; chỉ là nàng cần có thời gian để chấp nhận sự thay đổi. Thực ra, những cô nàng Bạch Dương rất nồng nàn, trìu mến và cực kỳ chung tình.
 7. 7
  Hiểu rằng lòng tin có thể là một vấn đề đối với Bạch Dương. Những người sinh ra dưới cung Bạch Dương luôn luôn gặp vấn đề về lòng tin. Với bản tính nghĩ gì nói nấy, họ luôn tin tưởng tất cả những người khác, và kết quả là Bạch Dương đã không ít lần bị lợi dụng. Dù đã bao nhiêu lần trao lòng tin cho những người không xứng đáng và phải đối mặt với hậu quả đau đớn, Bạch Dương vẫn đứng dậy, quên đi nỗi đau và lại tiếp tục đặt lòng tin sai chỗ. Thế nhưng nàng Bạch Dương vẫn sẽ hết lòng tin tưởng bạn chỉ sau năm phút quen biết. Đây là một trong những nét tính cách đáng yêu nhất của Bạch Dương. Nó bắt nguồn từ bản tính không hề biết sợ và niềm tin của nàng vào lòng tốt của con người. Bạch Dương nghĩ rằng ai cũng như mình vậy – và nàng sẽ không bao giờ lợi dụng lòng tin của bất cứ ai. Đây là một trong những ưu điểm cuốn hút nhất và cũng là nhược điểm lớn nhất của nàng, và nếu hiểu được điều này, bạn sẽ yêu quý tính cả tin của Bạch Dương và không bao giờ lợi dụng nàng.
 8. 8
  Biết rằng phụ nữ Bạch Dương là người biết cảm thông và ủng hộ. Nếu bạn tiếp cận nàng đúng cách ngay từ đầu, nàng sẽ rất thân thiện, hào hiệp và chân thành. Đến một lúc nào đó, dường như nàng là người duy nhất mà bạn có thể tìm đến trong mọi hoàn cảnh. Nàng là người mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và dựa vào, ngay cả trong những thời khắc tồi tệ nhất trong đời. Nàng cho bạn cảm giác như chỉ có mình nàng là người mà bạn sẽ nghĩ đến trong những lúc ngặt nghèo mà không bao giờ bỏ rơi bạn. Bạch Dương luôn can đảm đứng ra bênh vực những kẻ yếu thế. Nàng không cần sự che chở của bất cứ ai. Nàng dám can đảm nói ra những gì nàng nghĩ trong đầu – kể cả những ý tưởng nảy lửa điên rồ. Nàng cũng sẽ là người đồng cảm với nỗi đau và vui mừng với hạnh phúc của bạn. Bạch Dương cảm thông và ủng hộ những người có ý chí đấu tranh để sinh tồn, nhưng nàng sẽ không dành nhiều thời gian để dỗ dành những người hay rên rỉ, ca thán và rầu rĩ vô cớ.
 9. 9
  Đừng bao giờ đánh giá thấp Bạch Dương, nhất là trước mặt nàng. Hãy nhớ rằng nàng mạnh mẽ hơn bạn, và nếu bạn cần thì cứ gọi cho nàng; nàng sẽ đến. Bạch Dương sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, và nàng sẽ chỉ thư giãn khi đã đạt được những mục tiêu mà nàng đã đặt ra. Đừng hoài nghi nàng hay tước đi sự tự do của nàng; nàng trân trọng lòng tin mà bạn dành cho nàng và sẽ đáp lại bạn bằng sự chân thành và tin cậy. Bạch Dương sẽ không làm gì có thể gây tổn hại đến lòng tin của bạn.
 10. 10
  Tuyệt đối đừng cư xử như thể người phụ nữ này đương nhiên là của bạn. Bạch Dương sẽ không thích điều đó và sẽ nổi loạn. Nàng phải nhận được sự tôn trọng xứng đáng. Hãy khiến nàng cảm nhận được địa vị của nàng trong đời bạn. Nấu cho nàng nhưng món ăn nàng thích nếu có thể. Hát hoặc gửi đến nàng những bản tình ca. Viết những bức thư tình hoặc tặng nàng những vần thơ lãng mạn cũng là ý tưởng hay. Hãy khiến nàng cảm thấy đặc biệt, và bạn sẽ luôn có nàng bên cạnh. Trên hết là, hãy chiến đấu vì nàng, nhất là vào những khoảnh khắc nàng yếu đuối nhất, và nàng sẽ không bao giờ rời bỏ bạn.
 11. 11
  Biết một nàng Bạch Dương sẽ cư xử như thế nào. Nàng sẽ cảm kích tất cả những gì bạn làm cho nàng, và sẽ làm bất cứ điều gì để giữ gìn tình yêu và niềm tin trong mối quan hệ mà nàng đã quyết định theo đuổi. Phụ nữ Bạch Dương là người của hành động. Nàng cũng luôn giữ lời và không thay đổi, bất chấp thời gian và hoàn cảnh. Đôi khi nàng có thể tỏ ra giận dữ đôi chút, nhưng bạn đừng quá bận tâm; có khi chỉ là do nàng bị áp lực công việc – Bạch Dương là người rất năng nổ và quyết tâm. Sự giận dữ cũng có thể là biểu hiện tự nhiên của sự thất vọng khi nàng mất đi một người hoặc một điều gì đó trong cuộc sống. Hãy bày tỏ sự yêu thương và trìu mến, và trên hết là tình bạn thân thiết với nàng; nàng sẽ luôn biết ơn và trung thành với bạn.
 12. 12
  Biết rằng có thể bạn không có cơ hội để “chăm sóc” Bạch Dương. Rất ít ai được tin tưởng là có khả năng làm được điều này. Có thể một chàng Sư Tử đủ bản lĩnh để chiếm lấy trái tim nàng. Có thể nàng rung động bởi ánh mắt sâu thẳm của Bọ Cạp (phải, Bọ Cạp có khả năng chinh phục được Bạch Dương). Nhưng có một điều chắc chắn rằng, dù có ngang bướng vào ban ngày, nàng Bạch Dương của bạn vẫn có thể ngoan ngoãn khi đêm xuống. Bạn có thực sự đủ mạnh mẽ và tự tin để chinh phục người phụ nữ bốc lửa và táo bạo này không? Một gợi ý cho bạn: nếu bạn phải xin nàng cho bạn tự chủ một lúc thì nghĩa là nàng đang chiếm quyền thống trị.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Phụ nữ Bạch Dương không quá xem trọng vật chất, nhưng nàng vẫn thích được tặng quà như bất cứ người phụ nữ nào khác. Tuy nhiên, chắc chắn nhất là bạn nên chọn thứ gì đó liên quan đến đam mê mới nhất của nàng. Đừng lo, bạn sẽ biết điều gì đang ám ảnh nàng nếu chịu lắng nghe. Nàng sẽ suốt ngày nói bên tai bạn về nó.
 • Bạch Dương như một nàng bươm bướm thích bay đó đây giao lưu với mọi người; hãy đối xử với nàng như nàng đang mang đôi cánh vậy.
 • Hãy dịu dàng và kiên nhẫn với Bạch Dương, rồi chẳng mấy chốc bạn sẽ được nàng đền đáp.
 • Hãy đến những nơi nàng ưa thích, “tình cờ” gặp mặt nàng nếu có thể và bày tỏ tình cảm, làm cho nàng vui, nói với nàng rằng bạn nhớ nàng, bạn tin tưởng nàng và hãy mở lòng với nàng. Nàng sẽ thích những điều này hơn bạn tưởng đấy.
 • Nếu bạn không nhắn tin cho nàng trong vài giờ, nàng sẽ nghĩ là bạn đang lợi dụng nàng.
 • Làm cho nàng cười, rót vào tai nàng những lời khen và mỉm cười với nàng. Hãy trìu mến với nàng: điều này sẽ khiến nàng phấn khích.
 • Đừng quên rằng, với Bạch Dương thì một hành động quan trọng hơn muôn vàn lời nói.
 • Nếu một nàng Bạch Dương không còn yêu bạn nữa thì đó là vì nàng cảm thấy không được yêu thương, trân trọng hoặc bị phản bội, và những điều này đều gây tổn thương sâu sắc đối với nàng.
 • Phụ nữ Bạch Dương yêu sự biến đổi, thế nên bạn hãy luôn luôn giữ cho mọi thứ luôn hào hứng, và nàng sẽ mãi chạy theo bạn, bằng không nàng sẽ chán và bỏ đi.
 • Đôi khi Bạch Dương tỏ ra bí ẩn khiến người ta khó đoán, nhưng với bản tính thẳng thắn của mình, nàng sẽ không giữ bí mật được bao lâu.
 • Ẩn dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của Bạch Dương là một tâm hồn nhạy cảm, thế nên bạn hãy cẩn thận với lời nói của mình.
 • Hãy luôn trung thành với nàng. Một khi lòng tin đã mất đi thì bạn sẽ rất khó tìm lại được.

Cảnh báo

 • Chớ có nghĩ đến việc nói dối. Nàng sẽ làm khổ bạn với hàng vạn câu hỏi cho đến khi bạn đành phải đầu hàng mà nói ra sự thật. Nàng sẽ chờ đợi bạn mở lòng và giải thích mọi việc.
 • Được cai quản bởi sao Hoả, đam mê và sự giận dữ của Bạch Dương đã trở thành truyền thuyết. Nếu bạn vô tình làm nàng giận (cầu trời phù hộ bạn), đừng bị cuốn vào trận cãi vã, ném đồ đạc hoặc đổ thêm dầu vào lửa bằng cách "phản công”. Hãy ngừng lại một chút, tránh mặt một thời gian và chờ nàng nguội bớt. Cơn giận của Bạch Dương tuy dữ dội nhưng cũng chóng qua, và nàng sẽ cho bạn biết khi nàng sẵn sàng nói chuyện với bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Jessica Lanyadoo
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh học và bà đồng
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jessica Lanyadoo. Jessica Lanyadoo là nhà chiêm tinh học với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn. Bà là tác giả của cuốn Chiêm tinh học trong các mối quan hệ thật sự: Hiểu bạn, hiểu tôi và hiểu cách chúng ta tương tác với nhau và là người dẫn chương trình tư vấn và chiêm tinh học nổi tiếng Ghost of a Podcast. Lanyadoo đồng dẫn chương trình chiêm tinh học kỹ thuật số của TCL, viết các bài đoán số tử vi hằng tuần và hằng tháng. Bài viết này đã được xem 2.862 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 2.862 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo