Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn đang hẹn hò một phụ nữ lớn tuổi hơn mình, bạn sẽ có những thú vị, sự phiêu lưu, và trải nghiệm vui vẻ. Nếu đang lo lắng không biết nên làm thế nào, bạn chỉ cần nhớ rằng điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là hãy tự tin về bản thân và không quá coi trọng sự chênh lệch tuổi tác. Hãy ngồi xuống, thư giãn, và tận hưởng mối quan hệ của mình, giống như bạn sẽ làm khi hẹn hò một phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào khác.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút cô ấy

 1. 1
  Thể hiện sự tự tin. Nếu bạn thật sự muốn hẹn hò một phụ nữ hơn tuổi, bạn cần tự tin về bản thân. Nếu bạn thiếu tự tin hoặc cảm thấy mình không thể làm tròn vai trò trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp khó khăn khi hẹn hò người lớn tuổi hơn. Phụ nữ lớn tuổi hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn họ không mong chờ một bé trai hoặc ai đó cần họ chăm sóc như một đứa trẻ; họ cần một người đàn ông biết anh ta là ai, bất kể anh ta bao nhiêu tuổi. Nếu bạn thiếu tự tin, có lẽ đã đến lúc bạn nên học cách yêu bản thân mình trong khi vẫn khắc phục những thiếu sót.[1]
  • Tránh tự hạ thấp bản thân quá mức hoặc có thói quen nói những điều tiêu cực về bản thân. Bạn nên tập trung vào những gì bạn yêu thích ở chính mình.
  • Hào hứng chấp nhận những thử thách mới, thay vì viện cớ cho lý do bạn không dám thực hiện.
  • Cố gắng thể hiện sự tự tin bằng ngôn ngữ cơ thể. Bạn hãy đứng thẳng, giao tiếp bằng mắt, mỉm cười, và tránh đứng ngồi không yên hay khom người.[2]
  • Tất nhiên là bạn sẽ cần thời gian để thật sự phát huy sự tự tin, tuy nhiên bạn có thể thực hiện những việc nhỏ để thừa nhận thiếu sót mà bạn có thể nhận ra và chấp nhận nhược điểm. Bạn nên tạo một danh sách gồm tất cả những điều mà bạn thích ở chính mình và tiếp tục mở rộng danh sách trong thời gian tới.
  • Để trở nên tự tin, bạn nên kết bạn với những người giúp bạn cảm thấy bản thân tốt; nếu bạn bè luôn hạ thấp bạn, bạn sẽ không thể cảm thấy dễ chịu với chính mình.
 2. 2
  Gây ấn tượng với cô ấy về tính độc lập của bạn. Phụ nữ hơn tuổi không muốn một kẻ lẽo đẽo theo họ bất cứ nơi nào họ đến; họ muốn người đàn ông có bạn bè riêng, sở thích riêng, và mục tiêu riêng để anh ta theo đuổi. Bạn cần chắc rằng cuộc sống của mình còn có nhiều mối quan tâm khác chứ không chỉ có cô ấy, để bạn dành thời gian cho cô ấy nhưng không phải lúc nào cũng muốn gặp cô ấy 24/7. Nếu người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn cảm thấy bạn không có gì khác ngoài cô ấy, có lẽ cô ấy sẽ rút lui.
  • Thêm vào đó, khi bạn có sở thích, mục tiêu, và đam mê riêng là một dấu hiệu của sự chính chắn và tính cách trưởng thành. Nếu bạn không có gì khác để làm ngoài chơi video game, có lẽ người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ nghĩ rằng bạn là người không chín chắn và không năng động.
  • Tiếp tục dành thời gian bên bạn bè khi có thể. Bạn không nên từ bỏ tất cả mọi thứ để lúc nào cũng hẹn hò với bạn gái hơn tuổi. Bạn cần cho cô ấy thấy rằng tình bạn là điều quan trọng với bạn.
  • Không ghen tuông. Nếu bạn thường hỏi cô ấy đã ở đâu hoặc đã làm gì, cô ấy sẽ cảm thấy bạn không đủ trưởng thành để tin tưởng cô ấy.
 3. 3
  Kiểm soát khi có thể. Mặc dù bạn không nên áp đảo bạn gái hơn tuổi, bạn đừng trở thành người hoàn toàn bị động và chỉ làm theo bất cứ điều gì cô ấy nói bởi vì bạn nhỏ tuổi hơn. Mặc dù có lẽ cô ấy có nhiều ý tưởng dành thời gian bên nhau, bạn cũng nên đóng góp vào kế hoạch; đừng để cô ấy có cảm giác cô ấy phải tốn nhiều công sức để ở bên bạn. Bạn cũng nên có những ý tưởng như nên ăn tối ở đâu, xem bộ phim nào, hay cùng nhau làm gì.
  • Thay phiên quyết định hoạt động cho buổi hẹn. Cô ấy lớn tuổi hơn bạn không có nghĩa là cô ấy phải quyết định tất cả mọi việc.
  • Nếu hai bạn đang hôn nhau hay đang thân mật, bạn có thể chủ động nếu muốn. Đừng để cô ấy nghĩ bạn quá nhút nhát.
  • Mặc dù đôi khi nắm quyền kiểm soát sẽ thể hiện bạn trưởng thành, cũng ổn thôi nếu bạn hỏi ý kiến của cô ấy khi bạn thật sự không biết nên làm gì. Chịu thừa nhận khi bạn không biết về một điều gì đó rõ ràng là một dấu hiệu của sự trưởng thành.
 4. 4
  Dùng tuổi tác của bạn như một lợi thế. Đừng xem tuổi của bạn là một trở ngại và ngăn bạn tận hưởng mối quan hệ với phụ nữ hơn tuổi. Nhìn chung, phải có một lý do khiến cô ấy thích hẹn hò chàng trai trẻ hơn mình chứ? Có lẽ bạn thiếu kinh nghiệm hay kiến thức, nhưng bạn có sự nhiệt huyết, hăng hái, năng lượng, hay một quan điểm sống tích cực. Bạn cũng nên thể hiện cho cô ấy thấy nhiều điều thú vị khi hẹn hò người nhỏ tuổi hơn.[3]
  • Gây ấn tượng với cô ấy bằng năng lượng và khả năng thử những điều mới lạ. Đừng lo lắng khi thử điều gì đó mà bạn chưa từng nghe qua; thay vào đó, bạn hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến.
  • Thậm chí nếu bạn chưa từng trải nghiệm nhiều, bạn có thể nói về tất cả những việc mà bạn rất muốn thử.
  • Không nên nói thế này, “Anh mới 18 tuổi, nhưng mà…” Bạn đừng để tuổi tác của mình là một điểm bất lợi.
 5. 5
  Đừng quá quan trọng tuổi tác của cô ấy. Nếu bạn muốn có mối quan hệ mỹ mãn với một phụ nữ hơn tuổi, bạn cần tránh quá coi trọng sự thật rằng cô ấy là “một phụ nữ lớn tuổi hơn mình”. Mặc dù một số phụ nữ thoải mái nói về việc này, những phụ nữ khác không muốn mình bị xem là “già hơn” và chỉ muốn tận hưởng mối quan hệ theo cách riêng của họ.[4]
 6. 6
  Đừng thay đổi quá nhiều vì cô ấy. Có lẽ bạn cảm thấy mình cần hoàn toàn thay đổi tính cách để có mối quan hệ hạnh phúc với bạn gái hơn tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi quá nhiều, cô ấy sẽ không thể nhận ra người đàn ông đã thu hút cô ấy ngay từ ban đầu. Mặc dù bạn có thể nổ lực để có thêm kinh nghiệm, trở nên chín chắn hơn, và làm tròn vai trò trong mối quan hệ, bạn không nên thay đổi bản thân quá nhiều khiến cho người phụ nữ hơn tuổi thậm chí không nhận ra chàng trai đã tỏ tình với cô ấy.
  • Suy cho cùng, bạn muốn người phụ nữ hơn tuổi thích bạn vì đó là bạn, chứ không phải phiên bản ăn mặc bảnh bao của bạn. Nếu cảm thấy bạn không thể là chính mình nữa, có lẽ bạn cần dừng lại.
  • Nếu bạn thật sự muốn có mối quan hệ ý nghĩa với phụ nữ hơn tuổi, bạn không nên che giấu những bộ phận cơ thể quan trọng của mình để khiến bạn có vẻ già hơn. Hãy để cho cô ấy biết con người thật của bạn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Trở thành người bạn trai tuyệt vời

 1. 1
  Trở thành một quý ông. Nếu bạn muốn hẹn hò thành công với một phụ nữ hơn tuổi, bạn cần trở thành một quý ông thật sự. Đừng để cô ấy nghĩ rằng bạn không có phong cách hay không biết cách cư xử với phụ nữ. Ngày nay, một số phụ nữ nghĩ rằng những dấu hiệu cụ thể của một “quý ông”, như là giúp giữ cửa hoặc kéo ghế, đã không còn hợp thời, vì thế bạn nên cố gắng tìm hiểu xem cô ấy mong đợi điều gì. Tuy vậy, hãy là một người lịch sự, cư xử tử tế, và tránh nói đến đề tài khiếm nhã. Nếu bạn muốn là một quý ông đúng nghĩa, điều quan trọng nhất là bạn cần tôn trọng cuộc hẹn của mình.[5]
  • Có mặt trong buổi hẹn đúng giờ và đôi khi mang theo một món quà nhỏ.
  • Cố gắng đầu tư cho diện mạo của bạn trước khi đến buổi hẹn. Bạn nên để người phụ nữ hơn tuổi thấy rằng cô ấy xứng đáng được trân trọng.
  • Khen ngợi cô ấy để thể hiện bạn nghĩ cô ấy xinh đẹp và tuyệt vời như thế nào.
  • Tôn trọng mọi người xung quanh. Bạn nên tử tế và lịch sự với nhân viên phục vụ, bạn bè, và những người lạ để chứng minh rằng bạn là người đáng được tôn trọng và bạn không chỉ thể hiện với một mình cô ấy.
 2. 2
  Đừng lo lắng khi bạn thiếu kinh nghiệm. Có lẽ người bạn gái hơn tuổi đã có nhiều trải nghiệm cuộc sống và đã tiếp xúc với nhiều người hơn bạn. Điều đó không có nghĩa là lúc nào bạn cũng phải nói về việc đó hoặc lo lắng bạn không có đủ trải nghiệm để chia sẻ với cô ấy. Nếu cô ấy có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện chăn gối, điều đó thật tuyệt vời—hãy tận hưởng dù đó là gì khi cô ấy đang hướng dẫn bạn. Đừng cố chú tâm vào quá khứ và hãy suy nghĩ về trải nghiệm mà bạn đang tận hưởng với một phụ nữ hơn tuổi ở thời điểm hiện tại.[6]
  • Nếu bạn muốn là người bạn trai tốt, bạn không nhất thiết phải nói mình thiếu kinh nghiệm. Một mặt, việc này sẽ khiến bạn gái lớn tuổi hơn bạn cảm thấy ngượng ngùng về những kinh nghiệm của cô ấy. Mặt khác, nó sẽ khiến bạn có vẻ thiếu tự tin.
  • Khi hai bạn đang thân mật, bạn nên cố gắng đừng quá lo lắng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn bị ảm ảnh về điều này, nó sẽ khiến bạn không thể thoải mái với chính mình.[7]
 3. 3
  Trở nên quyết đoán. Bạn hãy là người đàn ông biết rõ mình cần gì và không chần chừ yêu cầu điều bạn cần. Nếu bạn luôn nghi ngờ bản thân, nói lầm bầm, hoặc chần chừ để nói ra suy nghĩ thật của mình, người yêu lớn tuổi hơn sẽ bắt đầu tìm kiếm ai đó khác có tính quyết đoán hơn. Bạn nên thoải mái nói với cô ấy điều mà bạn muốn trong buổi hẹn, nói cho cô ấy biết nếu cô ấy làm bạn tổn thương, và yêu cầu điều bạn muốn.[8]
  • Một yếu tố để bạn trở nên quyết đoán là khi bạn muốn nói điều gì đó, hãy nói với giọng chắc chắn và rõ ràng. Nếu bạn nói quá nhỏ hoặc nói vấp nhiều từ, bạn sẽ khó trở nên quyết đoán.[9]
  • Trong khi bạn không nên ngắt lời phụ nữ hơn tuổi khi cô ấy đang nói, bạn nên thoải mái sắp xếp suy nghĩ của mình và nói ra khi thích hợp.
 4. 4
  Trở nên chín chắn. Mặc dù có lẽ bạn không phải là một người đàn ông chín chắn nhất trên thế giới, bạn chắc chắn có thể cố gắng trở nên chững chạc hơn. Bạn nên tránh những cơn bốc đồng, nổi giận vì chuyện nhỏ nhặt, hoặc nói chung là có vẻ như bạn không biết gì về thế giới xung quanh. Bạn hãy nổ lực để mình không có vẻ quá ngây thơ và hãy tìm hiểu nếu bạn không biết một thứ gì đó hoạt động như thế nào. Bạn nên học cách để cư xử lịch sự với người khác và tôn trọng họ thay vì chỉ quan tâm đến bản thân. Người phụ nữ hơn tuổi sẽ cần một người đàn ông đủ chín chắn cho mình.[10]
  • Tránh than vãn hay cằn nhằn quá nhiều về vấn đề không quan trọng. Đây rõ ràng là một dấu hiệu của sự thiếu trưởng thành.
  • Tránh những thói quen trẻ con như cắn móng tay, chọc ghẹo người khác, hoặc đánh nhau với anh chị em.
  • Cố gắng không nổi giận hoặc chán nản quá mức khi mọi việc không xảy ra theo ý muốn.
 5. 5
  Duy trì mọi thứ vui vẻ và thoải mái. Người phụ nữ hơn tuổi mà bạn đang hẹn hò có lẽ đã có trải nghiệm không vui với những người đàn ông nghiêm túc lớn tuổi hơn bạn. Bạn có thể chứng minh với cô ấy rằng bạn khác với họ bằng cách duy trì mọi thứ thú vị, vui vẻ, và thoải mái, để cô ấy tận hưởng thời gian bên bạn. Bạn nên hạn chế những cuộc nói chuyện hay thảo luận nghiêm trọng như “Rồi chuyện này sẽ đi về đâu?” nếu bạn biết điều gì là tốt cho mình. Hãy tiếp tục tận hưởng mối quan hệ của bạn ngay lúc này thay vì lo lắng điều gì sẽ xảy ra.
  • Tập trung vào những đề tài hài hước, vui vẻ và làm cho cô ấy cười. Hãy thể hiện cho cô ấy biết bạn là người vui tính như thế nào.
  • Tất nhiên, bạn có thể mở lòng với cô ấy và chia sẻ những chuyện nghiêm túc về bản thân khi sẵn sàng. Tuy nhiên quy tắc là bạn nên giữ mọi chuyện vui vẻ và thoải mái.
 6. 6
  Đừng lúc nào cũng nói về sự chênh lệch tuổi tác. Nếu bạn muốn có mối quan hệ lâu dài, bạn không nên lúc nào cũng nói cô ấy lớn hơn bạn bao nhiêu tuổi. Bạn nên để cô ấy thấy bạn yêu cô ấy vì đó là cô ấy, thay vì bởi vì bạn nghĩ hẹn hò một phụ nữ lớn tuổi hơn là chuyện hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn cứ tiếp tục nói về đề tài này, cô ấy sẽ nghĩ bạn không yêu cô ấy.[11]
  • Cũng ổn thôi nếu cô ấy nói về đề tài này và cười đùa, nếu vậy bạn nên tham gia. Nhưng nếu cô ấy không đề cập đến chuyện tuổi tác, bạn cũng không nên nói đến.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Duy trì mối quan hệ lâu dài

 1. 1
  Thể hiện sự quan tâm thật lòng đến cô ấy. Nếu bạn thật sự muốn có một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài với bạn gái hơn tuổi, bạn cần làm nhiều việc hơn là chỉ nghĩ đến cô ấy như người phụ nữ hơn tuổi hấp dẫn đang hẹn hò với mình. Hãy cố gắng tìm hiểu xem cô ấy thật sự là người như thế nào và nhớ rằng tuổi chỉ là một con số. Bạn nên cho cô ấy biết bạn quan tâm và muốn hiểu cô ấy và bạn thật sự trân trọng thời gian bên nhau.[12] Dưới đây là một số gợi ý:
  • Dành thời gian để thật sự lắng nghe khi cô ấy nói chuyện với bạn. Bạn nên để điện thoại sang một bên, giao tiếp bằng mắt, và không ngắt lời cô ấy.
  • Hỏi cô ấy về thời thơ ấu, công việc, bạn bè, gia đình, và những điều mà cô ấy thích. Bạn hãy cho cô ấy biết bạn thật lòng muốn tìm hiểu tất cả mọi chuyện về cô ấy.
  • Hỏi thăm cô ấy khi bạn ở xa để cô ấy biết bạn quan tâm cô ấy trải qua một ngày như thế nào và bạn đang nhớ cô ấy.
  • Khen ngợi để cô ấy hiểu rằng cô ấy thật sự nổi bật trong mắt bạn. Đừng chỉ nói rằng cô ấy gợi cảm; bạn hãy tán dương tính hài hước hoặc phương diện nào đó trong tính cách của cô ấy mà thật sự có ý nghĩa.
 2. 2
  Cho cô ấy không gian. Nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, bạn không nên quá phụ thuộc. Hãy tôn trọng sự thật rằng người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn là người trưởng thành và cô ấy có cuộc sống riêng ngoài thời gian bên cạnh bạn. Đó có thể là thời gian làm việc, thời gian đi chơi cùng các cô bạn, hoặc những lúc cô ấy làm việc riêng, như tập yoga, làm thơ, hay nấu ăn. Đừng quá phụ thuộc hoặc lúc nào cũng yêu cầu cô ấy hẹn hò với bạn, và bạn cần hiểu rằng cô ấy có cuộc sống riêng ngoài mối quan hệ với bạn.[13]
  • Quan tâm đến những điều mà cô ấy làm khi hai bạn xa nhau. Bạn hãy hỏi cô ấy về những người bạn, công việc, và sở thích để thể hiện sự quan tâm của mình.
  • Bạn có thể hỏi thăm cô ấy khi xa nhau, tuy nhiên đừng gọi điện thoại cho cô ấy 3 lần liên tục khi cô ấy đang đi chơi với những cô bạn của mình; đừng để cô ấy nghĩ bạn không có việc gì khác để làm hoặc bạn đang ghen.
 3. 3
  Học cách để đóng góp vào cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ, bạn nên biết cách để giữ vai trò của mình khi nói chuyện với bạn gái. Đừng để cô ấy cảm thấy chỉ có một mình cô ấy nói hoặc bạn không có ý kiến riêng để đóng góp. Bạn cần thể hiện sự chín chắn, trưởng thành, và diễn đạt rõ ràng nếu bạn muốn duy trì sự hứng thú của cô ấy với bạn.
  • Nghiên cứu tin tức về chính trị, tin thế giới, và những sự kiện khác đang diễn ra. Nếu cô ấy nói về một sự kiện gần đây, bạn đừng để mình trông như hoàn toàn không biết gì.
  • Tâm sự về những trải nghiệm của bạn, như là kỷ niệm thời thơ ấu hay bất kỳ chuyến du lịch nào. Đừng nghĩ trải nghiệm của bạn không có giá trị chỉ bởi vì bạn nhỏ tuổi hơn cô ấy.
  • Nếu có việc gì đó hài hước đã xảy ra vào lúc đó, bạn hãy thoải mái chia sẻ nó. Ở bên cạnh người phụ nữ trưởng thành không có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng phải nghiêm túc.
  • Tránh nói về những đề tài khiến bạn như trẻ con. Nếu bạn đã có một trận cãi nhau ngớ ngẩn với bạn cùng phòng hoặc phải xin tiền bố mẹ, tốt nhất là bạn nên tránh những đề tài này.
 4. 4
  Duy trì sự thú vị. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài, bạn không thể cứ làm cùng một việc với bạn gái mỗi lần hẹn hò. Bạn hãy tìm hiểu những nhà hàng mới để thử, địa điểm mới để khám phá, và hoạt động mới để trải nghiệm cùng nhau, như tham gia khoá học nấu sốt Salsa để nấu bữa ăn kiểu Ý.[14] Nếu bạn quá thoải mái làm những việc giống nhau ngày qua ngày, bạn sẽ trở nên tự mãn, và người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn, người có nhiều kinh nghiệm hơn, sẽ cần nhiều hơn thế.
  • Mặc dù có một số thói quen để làm cùng nhau là điều tuyệt vời, bạn đừng để mình trở nên nhàm chán với những việc tương tự ngày qua ngày. Bạn hãy làm điều gì đó mới lạ cùng nhau ít nhất một tuần một lần.
  • Viết một bức thư tình nói với cô ấy rằng cô ấy rất có ý nghĩa với bạn, chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn đừng nghĩ rằng sự lãng mạn sẽ không còn chỉ bởi vì hai bạn đã bên nhau một khoảng thời gian.
  • Tạo bất ngờ. Bạn hãy gợi ý một chuyến đi chơi dịp cuối tuần vào một ngày trước đó, hoặc dành cho cô ấy một ngày bất ngờ để làm điều mà cô ấy luôn muốn, ví dụ như leo núi.
 5. 5
  Đánh giá xem mối quan hệ của bạn có tương lai lâu dài không. Nếu bạn đã hẹn hò bạn gái hơn tuổi một khoảng thời gian, bạn có thể bắt đầu tự hỏi chính mình xem mối quan hệ của bạn có tương lai lâu dài không. Nếu bạn cảm thấy mình đã quên đi sự chênh lệch tuổi tác và có một mối quan hệ ý nghĩa, vui vẻ, và hạnh phúc, vậy thì chúc mừng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy điều thú vị nhất của mối quan hệ là sự chênh lệch tuổi tác và điều này không còn hấp dẫn nữa, đến lúc bạn nên bước tiếp.
  • Nếu bạn cho rằng hẹn hò phụ nữ hơn tuổi chỉ là sự mới lạ, có lẽ bạn không có lý do ý nghĩa để tiếp tục mối quan hệ tình cảm.
  • Hãy là chính mình. Nếu bạn gái hơn tuổi muốn nhiều thứ hơn những gì mà bạn có thể thoải mái cho cô ấy, có lẽ bạn nên từ bỏ.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời hẹn hò một phụ nữ hơn tuổi, hãy tiếp tục tận hưởng mối quan hệ thú vị này lâu nhất có thể.[15]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 7.159 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 7.159 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo