Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn cuối cùng cũng chinh phục được chàng trai cung Bạch Dương trong mơ, nhưng giờ đây lại băn khoăn không biết làm cách nào để giữ lửa cho mối quan hệ với chàng. Cung Bạch Dương có xu hướng thích phiêu lưu và khả năng tập trung ngắn nên nhiệm vụ giữ chân cung này sẽ khá thử thách, nhưng nếu bạn có thể vượt qua được thì kết quả sẽ rất xứng đáng.

Phần 1
Phần 1 của 4:

Giữ cho mọi thứ luôn tươi mới

 1. 1
  Tránh lặp lại chu trình. Nói một cách đơn giản thì đàn ông Bạch Dương rất dễ mất hứng khi phát hiện mối quan hệ bắt đầu đi vào lối mòn và nặng nề. Nếu bạn cảm thấy cả hai đang rơi vào lối mòn thì hãy khuấy động lên để chàng không thấy chán.
  • Thực tế thì, không có cách nào khiến cho mỗi ngày dành cho nhau có thể khác biệt không ngày nào giống ngày nào được. Nếu hai bạn gặp nhau mỗi ngày thì để tránh lặp đi lặp lại, bạn có thể thử làm gì đó khác lạ cùng anh ấy khoảng 1-2 lần mỗi tuần.
 2. 2
  Bắt kịp nhịp độ của anh ấy. Nếu bạn chưa nhận ra, thì chàng trai cung Bạch Dương của bạn rất thích những buổi hẹn hò đầy phiêu lưu và đa dạng hoạt động đấy. Nếu bạn muốn khiến cho anh ấy hứng thú, thì hãy bắt kịp điều này. Phòng khi chàng trai Bạch Dương tham khảo ý thích của bạn cho buổi hẹn, hãy chọn một đêm du ngoạn trung tâm thành phố thay vì ở nhà nhé.
  • Nếu như cả hai buộc phải ở nhà, thì hãy khiến cho điều này lý thú hết sức có thể. Bạn có thể nấu một bữa ăn với nguyên liệu lạ hoặc ngoại nhập, hay thuê đĩa dạy nhảy kiểu Latin cũng được.
 3. 3
  Tiến triển nhanh. Nếu mối quan hệ của hai bạn vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu, thì bạn cần thúc đẩy guồng máy một chút. Chàng trai cung Bạch Dương không phải là người thích nhịp điệu chậm. Bạn phải nhanh chóng bắt lấy chàng hoặc không có gì cả.
  • Đương nhiên, bạn cũng cần thành thật với bản thân về việc đã sẵn sàng cho mối quan hệ thân mật hơn hay chưa. Chàng có thể đã sẵn sàng đưa bạn lên giường nhưng nếu bạn thấy chưa phải lúc, thì đừng để sự hăng hái của chàng đẩy bạn vào tình huống không mong muốn. Còn nếu bạn đã sẵn sàng, thì hãy tự tin tiến tới đừng do dự.
 4. 4
  Làm chàng ngạc nhiên. Dù nam Bạch Dương thường nắm thế chủ động, chàng cũng sẽ hứng thú với mối quan hệ với một người phụ nữ có thể khiến anh ấy bất ngờ. Ngay lúc chàng không ngờ nhất, hãy làm chàng bất ngờ bằng điều gì đó mới mẻ và kích thích. Nếu thấy năng lượng bản thân được đánh thức khi ở bên bạn, chàng sẽ muốn gắn bó với bạn dài lâu hơn.
  • Vào cuối tuần, bạn có thể đề nghị thử những hoạt động như nhảy bungee hay leo núi, nhất là khi chàng trai Bạch Dương đã từng thể hiện mối quan tâm tới những hoạt động như vậy. Bạn không cần phải bịt mắt chàng dắt đi tới những nơi đó mà chỉ cần gợi ý thôi cũng đủ bất ngờ rồi.
 5. 5
  Tặng chàng món quà mang tính trải nghiệm. Thay vì tặng chàng những thứ vật chất hữu hình, thì dắt chàng lao vào một chuyến phiêu lưu mới là món quà tuyệt nhất. Anh ấy sẽ cảm kích trải nghiệm khám phá bạn trao tặng hơn là những thứ đồ vật nhàm chán.[1]
  • Vé ngồi hàng đầu để chàng được xem đội thể thao yêu thích thi đấu hay chuyến cắm trại cuối tuần sẽ thể hiện được nhiều điều hơn một chiếc đĩa CD mới.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 4:

Cho chàng không gian riêng

 1. 1
  Hãy để chàng làm việc riêng của mình. Nam Bạch Dương cần cảm thấy được tự do và độc lập, nên chàng sẽ không phải lúc nào cũng rủ bạn tham gia vào những hành trình mới đầy hứng khởi của mình. Đừng cố níu kéo chàng, một phụ nữ thích đeo bám sẽ khiến nam Bạch Dương mất hứng.
  • Cố gắng đừng nản lòng khi chàng có vẻ thích đi chơi với mấy ông bạn hơn dành thời gian với bạn. Nam Bạch Dương không thích lòng vòng thả gợi ý rằng mọi thứ đã chấm dứt; nếu chàng chán bạn, thì chàng sẽ thành thật về điều đó. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng việc anh ấy đột nhiên thích đi chơi với bạn bè là một cách tinh tế ám chỉ chia tay.
 2. 2
  Hãy dễ tính. Nhiều đàn ông cung Bạch Dương có xu hướng làm chủ mọi việc một cách cực đoan và không thích bị sai khiến. Nói cách khác, bạn nên để anh ấy dẫn dắt mọi việc.
  • Nếu bạn cũng muốn có tiếng nói riêng trong một số vấn đề thì bạn có thể đưa ra gợi ý, nhưng vẫn để chàng trai Bạch Dương cảm thấy bản thân được ghi nhận công lao về sau.
 3. 3
  Kìm hãm mong muốn giam cầm chàng. Không may là, nhiều chàng trai cung Bạch Dương có cặp mắt đa tình. Họ có thể tán tỉnh với những người phụ nữ khác cho dù hai bạn đã chính thức với nhau hay chưa. Việc này có thể khiến bạn muốn nhốt anh ta trong nhà hay bám chặt lấy nhau khi ra ngoài, thế nhưng làm vậy chỉ khiến chàng rời xa bạn thay vì khiến anh ấy nhìn đúng hướng.
  • Nếu anh ta bắt đầu dòm ngó xung quanh, thay vì trực tiếp đối đầu, thì hãy khiến anh ta quay nhìn phía bạn. Bạn có thể thử liếc mắt đưa tình với chàng trai khác và để người yêu Bạch Dương bắt được. Bản năng cạnh tranh của anh ấy sẽ trỗi dậy và quay về giành lấy bạn.
 4. 4
  Thách thức anh ấy giành lấy sự chú ý của bạn. Nếu chàng trai Bạch Dương cảm thấy nghẹt thở bởi sự toàn tâm toàn ý của bạn, anh ta sẽ mau chán. Mặt khác, thay vì bận tâm lôi kéo cái nhìn của anh ấy, bạn nên tỏ ra thách thức anh ấy giữ được sự chú ý của bạn thì hơn. Chàng có thể sẽ phản ứng lại với thử thách này một cách thích đáng.
  • Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy để chàng có được chiến thắng sau cùng. Ban đầu hãy tỏ ra không quan tâm, nhưng một khi chàng đã ra sức cố gắng giành sự chú ý của bạn, thì hãy cho chàng biết mọi nỗ lực của anh ta đã có kết quả.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 4:

Hòa hợp về mặt thể chất

 1. 1
  Năng động trong mọi mặt. Đa số đàn ông Bạch Dương sẽ phát triển tình cảm lớn mạnh với một bạn tình năng động ở trong lẫn ngoài phòng ngủ. Rèn luyện sức khỏe là cách tốt nhất để gắn bó với chàng hơn, nhất là những hoạt động mang tính thử thách ở mức độ nào đó.
  • Hai bạn có thể chạy đua với nhau, đấu bóng rổ, hay trò chơi mang tính cạnh tranh tương tự.
  • Nhớ rằng đàn ông cung Bạch Dương ghét thói quen lặp đi lặp lại, nên các hoạt động thể chất cũng không nên đi theo một lịch trình khắt khe. Nói cách khác, cùng nhau đi bộ mỗi ngày sau giờ làm việc không phải cách thu hút anh ấy. Hãy thay đổi các hoạt động khác nhau mỗi ngày.
 2. 2
  Hòa hợp với chàng trên giường. Nói đến thân mật thể xác, đàn ông cung Bạch Dương không đợi được dỗ ngọt nhiều. Cho dù hai bạn đã đến giai đoạn phòng ngủ hay chưa, thì có một điều chắc chắn rằng nam Bạch Dương sẽ rất sốt sắng và làm nóng bầu không khí chỉ trong chớp mắt. Bạn sẽ cần bắt kịp nhịp độ của chàng nếu không muốn làm anh ấy chán.
  • Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật dẻo dai, nếu không bạn sẽ bị kiệt sức trước cả chàng đấy.
 3. 3
  Tỏ ra khó ăn. Không may là đàn ông Bạch Dương có thể khá ích kỷ trong mối quan hệ thể xác và sẽ nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Nếu bạn muốn chủ động hơn trong chuyện này, thì hãy tỏ ra khó chiều một chút đối với chàng. Điều này sẽ kích thích bản năng chinh phục và họ sẽ dành nhiều sự quan tâm tới bạn hơn như là một hành trình chinh phục.
  • Hãy thả gợi ý rằng bạn chẳng thấy lạ gì các ngón nghề của anh ấy nữa. Nếu hiểu ý, chàng sẽ hăng hái tìm hiểu những cách thức mới khiến bạn thỏa mãn hơn và sẽ không dừng lại chừng nào đạt được mục đích ấy.
 4. 4
  Đừng ngại thử những điều mới. Cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của anh ấy, nam Bạch Dương luôn yêu cầu sự đa dạng. Nếu anh ấy muốn thử trò gì mới trong phòng ngủ thì hãy để anh ấy thử. Nếu cứ lặp lại hoài những "trò cũ kỹ" với bạn, nam Bạch Dương sẽ sớm chán.
  • Nếu bạn cảm thấy không thoải mái ở chỗ nào đó, hãy thẳng thắn yêu cầu anh ấy dừng lại. Bởi hễ có ý tưởng gì mới, anh ấy dễ thực hiện ngay mà không cần hỏi ý bạn. Nên chỉ có khước từ thẳng thắn mới khiến nam Bạch Dương thắng lại kịp.
  Quảng cáo
Phần 4
Phần 4 của 4:

Luôn cổ vũ chàng

 1. 1
  Hãy ủng hộ hành trình mới nhất và tuyệt vời nhất của anh ấy. Bởi vì nam Bạch Dương luôn tìm kiếm trải nghiệm kích thích và đa dạng, họ có xu hướng tham gia vào những hoạt động mới mẻ hơn các chàng trai khác. Anh ấy có thể rủ hoặc không rủ bạn tham gia cùng chuyến đi, nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên cho chàng biết rằng mình luôn ủng hộ anh ấy mọi lúc.
  • Điều này có nghĩa là ủng hộ mọi khía cạnh cuộc sống anh ấy, từ việc kinh doanh mới hay sở thích mới.
  • Nếu anh ấy chào đón bạn đi cùng anh trong một chuyến phiêu lưu, hãy tự tin tham gia. Nếu chàng không rủ, cũng hãy thể hiện sự hứng thú mà không buộc chàng phải dắt bạn theo.
 2. 2
  Thỉnh thoảng tranh luận với nhau. Dù nam Bạch Dương luôn nghĩ mình là đúng, anh ấy cũng cần được thỏa mãn cơ hội được chứng minh mình đúng như thế nào. Đôi khi bạn nên thử thách chàng một chút, nhưng nhớ rằng phải để chàng thắng mới được.
  • Đương nhiên, nếu bạn có quan điểm cứng rắn về việc gì đó, thì đừng để anh ấy đạt được mục đích hay áp đảo bạn. Rụt rè như vậy cũng không khiến bạn được chấp nhận, cũng như không khiến anh ấy cảm thấy chiến thắng khi rõ ràng bạn có ưu thế hơn.
 3. 3
  Đừng bao giờ hạ thấp anh ấy. Cái tôi của nam Bạch Dương cần được nâng như nâng trứng. Nếu bạn có thói quen làm chàng xấu hổ hay bắt lỗi chàng nơi công cộng, thì bạn đang gây tổn thương lớn đến lòng tự tôn của họ và kết quả là khiến tình cảm của họ dành cho bạn sớm nhạt phai.
  • Trêu chọc ảnh thời trung học chắc chắn là không được và cười vào sai lầm của anh ấy với bạn bè hay gia đình sẽ chỉ gây tranh cãi lớn, dẫn đến tổn thương nhau nghiêm trọng. Nam Bạch Dương có thể trông quyết đoán, nhưng thật ra bên trong lại rất nhạy cảm, dễ tổn thương.
 4. 4
  Dỗ dành chàng bằng lời nói và cử chỉ yêu thương. Có một sự thật rằng hầu hết nam Bạch Dương đều thiếu kiên nhẫn và độc lập, nhưng để mối quan hệ này bền lâu, bạn cần khuyến khích chàng phát triển hơn về mặt cảm xúc. Cách tốt nhất là thể hiện những cử chỉ tình cảm rõ ràng, hữu hình. Từ sâu thẳm, nam Bạch Dương sợ bị khước từ, thế nên đảm bảo với chàng về sự gắn bó của bạn sẽ rất hữu ích.
  • Đừng ngại thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt. Hoàn hảo nhất là những tin nhắn thường xuyên kiểu “Em yêu anh” hay “Em mong gặp anh lắm”, miễn là chàng không yêu cầu bạn hạn chế hay dừng lại. Tương tự, cho chàng biết cả ngày bạn chỉ nghĩ đến anh ấy sẽ như một lời khen vô giá và hiệu quả.
 5. 5
  Hãy cởi mở. Nếu bạn muốn giữ được sự chú ý của nam Bạch Dương, thì bạn cần phải thành thật. Thử thách chàng hết lần này đến lần khác là việc quan trọng trong mối quan hệ, nhưng nam Bạch Dương sẽ chán phải đoán già đoán non mãi, nên bạn cần quyết đoán và tự tin những khi cần phải thành thật về những gì mình muốn nếu chàng hỏi.[2]
  • Tốt nhất là không nên tranh cãi với nam Bạch Dương và mong anh ta tự biết bạn đang buồn điều gì. Tương tự, tránh hỏi những câu đánh đố cũ kỹ như “Trông em có béo không?”. Anh ấy sẽ không thích bị đẩy vào đường cùng, cho dù anh ta luôn biết cách thoát ra.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Tara Divina
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh học Vệ Đà
Bài viết này đã được cùng viết bởi Tara Divina. Tara Divina là nhà chiêm tinh học Vệ Đà sống tại California. Chiêm tinh học Vệ Đà là một nghệ thuật thiêng liêng đã có từ thời cổ xưa về năng lực tự thấu hiểu bản thân và khả năng tiên đoán. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tara đã đưa ra những tiên đoán để trả lời cho các câu hỏi lớn nhất của khách hàng về mối quan hệ, tiền bạc, mục đích cá nhân, nghề nghiệp và các quyết định quan trọng khác trong cuộc sống. Bài viết này đã được xem 2.080 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 2.080 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo