Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nam Xử Nữ có thể là những người nhút nhát và không dễ tìm hiểu, nhưng họ là những người bạn và bạn trai tuyệt vời - tính cầu toàn của họ khiến buổi hẹn hò trở nên ấn tượng hơn! Bạn đang để mắt đến chàng trai Xử Nữ nào đó? Cũng dễ hiểu - họ thông minh, chung thủy, khiêm tốn mà. Sau đây là những điều bạn cần biết để hẹn hò chàng trai sinh vào giữa khoảng 23 tháng 8 - 22 tháng 9.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Đặt nền tảng

 1. 1
  Nếu thích một nam nhân Xử Nữ, hãy làm bạn với anh ấy trước. Xử Nữ không phải là sinh vật đầy đam mê, luôn sẵn sàng nhảy bổ lên giường. Họ muốn biết chính xác điều mình sắp dấn thân vào. Họ không dễ vướng vào mối tình như bão táp đâu. Nên hãy làm bạn với họ trước. Cho họ thấy bạn là người nghiêm túc sẽ khiến anh ta hứng thú.
 2. 2
  Khiến anh ấy tôn trọng bạn. Đàn ông Xử Nữ đầy truyền thống cần một người phụ nữ cổ điển. Cô ấy phải thông minh, tự chủ, trưởng thành hơn tuổi. Nàng phải là người đường hoàng. Cô ấy không nên buôn chuyện hay chuyện phiếm tầm phào chỉ để bản thân được cất tiếng nói. Đừng cố khiến chàng theo đuổi bạn (nam Xử Nữ biết điều đó thật tầm thường); hãy để chàng tự thấy bạn là người xứng đáng với sự tôn trọng của anh ấy.
 3. 3
  Thẳng thắn. Nam Xử Nữ không phải là cung thẳng thắn, can đảm nhất, ít ra là thế. Bạn sẽ cần phát ra những tín hiệu không-quá-tinh-tế rằng bạn thích chàng. Anh ấy có thể sẽ cần biết đó là điều chắc chắn trước khi hành động tiếp. Không thể trách họ được. Đâu ai muốn bị từ chối.
 4. 4
  Sẵn sàng cho sự hoàn hảo. Nếu miêu tả người này bằng một từ, thì đó là kẻ cầu toàn. Anh ấy nhận biết mọi chi tiết nhỏ và đoán trước nó. Chàng sẽ đảm bảo tủ đồ linen của mình được sắp xếp theo màu sắc, kích cỡ, ngày mua, mật độ dệt. Chàng sẽ nhận ra ngay tức khắc nếu tranh treo không ngay ngắn, hay khi món cà ri thiếu chút gia vị. Điểm này có cái hay và dở của nó - nên hãy tập trung vào mặt tích cực nhé!
 5. 5
  Trông đợi sự chỉn chu. Bạn biết gì về sự hoàn hảo không? Làm thế nào mà mọi thứ có thể hoàn hảo nếu chúng không phải là tốt nhất? Xử Nữ luôn muốn mọi thứ đều phải là tốt nhất. Nhưng không nhất thiết phải dùng món đắt tiền (thực tế còn ngược lại nữa - chúng ta sẽ nói vấn đề này sau), nhưng chắc chắn chúng phải hòa hợp và được cân nhắc kỹ lưỡng. Anh ấy có thể chỉ cần mặc áo phông và quần jean nhưng vẫn khiến chúng trông thật bảnh vì cái gì cũng được suy tính kỹ càng. Mối quan hệ với chàng sẽ vận hành như thế đấy!
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Phù hợp với chàng

 1. 1
  Giữ vẻ ngoài giản dị. Hãy để đầu tóc đơn giản, quần áo, trang điểm và trang sức - tất cả đều không được QUÁ LỐ, bởi nam Xử Nữ thích vẻ đẹp tự nhiên. Bạn biết họ là người thực tế đúng không? Điều đó chứng minh ở đây. Họ không thích những thứ phô trương hay giả tạo. Quả là dễ thở!
  • Xử Nữ mong người yêu họ chân thật. Ai lại chẳng thế, nhỉ? Dù thích đồ tốt, thì đồ hiệu vẫn chẳng có ý nghĩa mấy với họ. Đơn giản và thanh lịch thu hút họ hơn rườm rà và đắt đỏ. Bạn là điều tỏa sáng mạnh mẽ nhất chứ không phải chiếc vòng tay bạn đang đeo.
 2. 2
  Sạch sẽ và ngăn nắp. Hãy giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ và chải chuốt gọn gàng nhất có thể. Cơ thể sạch sẽ rồi, môi trường sống của bạn cũng phải thế! Nếu Xử Nữ bước vào phòng bạn và thấy hàng đống rác không phân loại, anh ấy sẽ một đi không trở lại. Bạn nên thực hành cách sống sạch sẽ cho mọi khía cạnh cuộc đời.
  • Nếu không, bạn sẽ mạo hiểm để chàng bước vào và sắp xếp phòng cho bạn. Anh ấy sẽ gợi ý loại xà phòng mới để khử mùi, ném hết đồ hết hạn sử dụng trong tủ lạnh. Những chuyện thế này tuyệt đối nên tránh.
 3. 3
  Đừng xa hoa lãng phí. Quay lại với thực tại, điều đã nhắc ở trên. Nam Xử Nữ biết chính xác mình cần gì và không cần gì. Điều này cũng áp dụng cho việc anh ấy không hay bày tỏ tình cảm, anh ấy không phải là người ưa phô trương - và chỉ muốn người yêu mình cùng chung tư tưởng. Điều này không có gì quá phức tạp và thừa thãi. Chỉ là càng rườm rà thì càng lắm chuyện cho chàng phải lo nghĩ và sàng lọc trong tâm trí.
 4. 4
  Hãy ổn định. Xử Nữ là cung Đất, thế nên anh ta mong người yêu mình cũng phải ổn định giống mình. Tính khí thất thường, cáu giận hoặc thay đổi như chong chóng không phải gu của anh ấy. Chàng thích giản đơn, nhớ chứ? Thị phi không có chỗ trong đời chàng. Cảm xúc cũng ổn thôi nếu nó chừng mực. Hoảng loạn, buôn chuyện và thị phi không hay chút nào!
 5. 5
  Bạn sẽ hài lòng. Mặc dù mối quan hệ với chàng sẽ không có những màn múa hát vang lừng như High School Musical, bạn cũng nên mong chờ được chàng làm cho bất ngờ. Xử Nữ thích mọi thứ luôn hoàn hảo nên sẽ đảm bảo khiến bạn vui và sẽ không biết phải vận hành thế nào nếu không làm được điều đó. Hãy cho phép anh ấy thực hiện điều gì đó cho bạn và chàng sẽ hoàn thành mỹ mãn, thậm chí còn hơn thế. Người yêu đáng đồng tiền quá đúng không!
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Cam kết bền vững

 1. 1
  Biết rằng anh ấy là cung Đất. Xử Nữ (cùng với Kim Ngư và Ma Kết) là cung Đất. Điều này có nghĩa là, nhìn chung, họ là những người ổn định và ngại thay đổi. Như Đất vậy! Họ vững vàng và biết mình muốn gì cần gì. Họ rất chậm chạp khi mở lòng - nhưng một khi đã làm được, họ vĩnh viễn trao mình cho bạn.
  • Xử Nữ thuộc nhóm linh hoạt, nghĩa là những đặc điểm trên chưa chắc không thay đổi được. Nhưng nếu muốn xếp họ vào một danh mục, bạn sẽ thấy nhìn chung họ vẫn là những người kiên định - thực tế, họ có sẵn nền tảng nơi họ sẽ xây dựng mọi thứ (kế hoạch, suy nghĩ) và khi ở trạng thái cân bằng họ vận hành rất tốt.
 2. 2
  Biết rằng chàng cần sự đảm bảo. Xử Nữ thường suy nghĩ rất nhiều. Vì thế, đôi khi họ hơi rời xa thực tại, dẫn đến xu hướng bất an trong tiềm thức. Khi những suy nghĩ này dấy lên, chàng sẽ cần chút trấn an. Mỗi khi chàng hơi xa cách, hãy cho chàng biết không cần phải như thế (không nhất thiết dùng lời nói). Hãy dang tay chào đón. Anh ấy sẽ cần được vỗ về nhiều hơn.
  • Trân trọng điều đó. Thay vì mong chàng sẽ cởi mở và tự tin, hãy nhìn nhận những đặc điểm này là vì chàng khiêm tốn, tử tế, chung thủy, ít phô trương tự đại hơn cung liền trước mình là Sư Tử. Thỉnh thoảng sự bất an của chàng khiến mối quan hệ dễ thở hơn đấy!
 3. 3
  Đừng nghĩ chàng biết tuốt. Bởi vì chàng nhận biết những chi tiết nhỏ, nhiều người nghĩ anh ấy là kẻ biết tuốt. Anh ấy có thể nhìn một cái vào biểu đồ bạn vẽ và nói rằng nó lệch 1%. Không chỉ nhận biết, anh ấy còn nói ra điều đó nữa. Sẽ thật buồn nếu bạn không nhận ra rằng anh ấy chỉ muốn mọi thứ tốt nhất có thể. Tại sao không chứ?
  • Một điều tốt về Xử Nữ đó là nếu bạn biết mình đang làm gì, anh ấy cũng sẽ tôn trọng. Chàng rất cởi mở bàn luận và thích nói chuyện về nhiều thứ để học hỏi kinh nghiệm. Nên lần sau nếu Xử Nữ sửa lưng bạn, đừng ngại nói: “Không, em làm vậy là có ý của em!” đồng thời giải thích lý do.
 4. 4
  Hiểu thói quen dè chừng hành động của chàng. Xử Nữ, như đã miêu tả trước đó, sẽ không nhảy xổ vào bất cứ thứ gì - từ mối quan hệ cho đến kết luận. Anh ấy cần lên kế hoạch cho mọi thứ - làm thế nào mình biết được điều đó hoàn hảo và trên hết là chấp nhận được? Nên khi anh ấy không ngay lập tức bày tỏ tình yêu với bạn một cách hoành tráng, đừng vội lung lay ý chí. Anh ấy cần thời gian. Hãy cho phép chàng điều đó.
  • Mối quan hệ của các bạn có thể tiến triển chậm chạp. Không sao cả! Đó là phong cách Xử Nữ. Điều đó không có nghĩa là họ thiếu đam mê hay tiêu cực gì cả. Anh ấy sẽ mở lòng vào đúng thời điểm nếu bạn biết kiên nhẫn. Điều tốt đẹp nào cũng bõ công chờ mà.
 5. 5
  Biết rằng anh ấy thực tế chứ không thơ mộng. Nói đến lãng mạn, bạn nên biết chàng trai Xử Nữ sẽ không viết nhạc để hát về ngón chân nhỏ xinh của bạn đâu. Bởi vì nó chẳng hữu ích gì cả. Tại sao anh ấy phải phí thời gian làm cái đó? Nhưng anh ấy sẽ nhường áo ấm khi thấy bạn lạnh, mở cửa cho bạn, tặng bạn món quà hoàn hảo nhân dịp kỷ niệm bởi vì những thứ này ý nghĩa hơn. Dù sao đó cũng là những cử chỉ tốt đẹp. Ai lại cần một bài thơ về ngón tay ngón chân, nhỉ?
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Họ không thích những người sống giả tạo. Ai mà không thế, đúng không?
 • Dọn dẹp nhà cửa trước khi mời Xử Nữ tới nhà. Xử Nữ ghét bụi bẩn và lộn xộn.
 • Nếu giao Xử Nữ một việc, anh ấy sẽ hoàn thành một cách tốt nhất. Nhưng anh ấy không phải làm vì tiền hay thứ gì khác; chỉ cần bạn biết trân trọng anh ấy.
 • Chú ý lễ nghi - kể cả phép tắc bàn ăn nhé!
 • Cẩn thận cách ăn nói nữa! Đàn ông Xử Nữ dị ứng lời tục tĩu và sẽ không chịu nổi!
 • Dắt chàng đi khiêu vũ. Anh ấy có thể giải phóng hết dòng suy nghĩ đang chạy liên tục và tận hưởng khoảng thời gian tự do, vui vẻ.
 • Xử Nữ là một trong những cung cầu toàn nhất hoàng đạo. Hãy tránh xa Xử Nữ nếu bản thân bạn không phải người cầu toàn.

Cảnh báo

 • Cũng như cô nàng Xử Nữ, nam Xử Nữ KHÔNG chịu đựng được người ích kỷ và thô lỗ!
 • Cũng như Bọ Cạp, nam Xử Nữ có thể CỰC KỲ kín đáo, hay ghen và thậm chí nóng tính.
 • Nam Xử Nữ có thể rất ưa phê bình và đầy ý kiến. Hãy nhớ điều này nếu bạn là người bất an.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Stina Garbis
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh ngoại cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Stina Garbis. Stina Garbis là nhà chiêm tinh ngoại cảm kiêm chủ sở hữu Psychic Stina. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp lời khuyên cá nhân và công việc thông qua những buổi xem bài tarot và chiêm tinh học. Stina có kinh nghiệm làm việc với nhiều người nổi tiếng, vận động viên, chính trị gia và giám đốc điều hành. Bà cũng được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm, bao gồm Bustle, Vice, The New York Post và Readers’ Digest. Bài viết này đã được xem 8.587 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 8.587 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo