Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể cần một chút mánh khóe khi hôn bạn trai và khi anh ấy nhập cuộc với bạn, bạn thậm chí có thể cảm thấy ngây ngất. Nếu bạn đang ngồi trên đi văng cạnh bạn trai và anh ấy vòng tay quanh bạn, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Hãy đọc để tìm hiểu nhé.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Âu yếm Bạn trai

 1. 1
  Xích lại gần anh ấy. Nếu hai bạn đều ngồi trên đi văng, đừng ngồi cách xa anh ấy nếu bạn không muốn anh ấy cảm thấy cô đơn. Nếu một dòng sông lớn có thể chảy giữa hai bạn mà không gặp trở ngại gì thì có lẽ các bạn đang có vấn đề. Vì thế, nếu cả hai đều ngồi trên đi văng, hãy xích lại gần anh ấy cho tới khi hai cơ thể gần như chạm vào nhau. Nếu cánh tay của anh ấy vòng ra sau đi văng thì có thể đó là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn bạn ngả vào vòng tay của mình.
  • Nếu hai bạn đang xem ti vi, bạn có thể dễ dàng làm việc đó hơn một chút. Bạn sẽ không bị bắt gặp khi âm thầm xích lại gần anh ấy.
 2. 2
  Để anh ấy vòng tay quanh người bạn. Khi bạn đã ở trong vòng tay đặt trên đi văng của anh ấy, hãy cho anh ấy biết bạn thích anh ấy chạm vào cơ thể bạn và xích lại gần anh ấy, để đầu của bạn trên ngực hoặc thậm chí ngay dưới cổ anh ấy. Bạn thậm chí có thể nhìn anh ấy và mỉm cười để anh ấy biết là bạn thích âu yếm với anh ấy như thế nào. Và anh ấy sẽ biết là có thể vòng tay quanh người bạn.
  • Bạn cũng có thể với xuống và nắm tay anh ấy. Nhẹ nhàng vuốt lòng bàn tay hoặc ngón tay của anh ấy làm anh ấy cảm giác như bạn đang mát xa cho anh ấy vậy.
 3. 3
  Nằm âu yếm. Nếu bạn thấy nhàm chán với kiểu ngồi âu yếm và hai bạn nhìn về phía trước, bạn có thể thử cách nằm âu yếm. Đặt tay lên vai của bạn trai, tránh chạm vào cơ thể của anh ấy cho tới anh ấy nhận được thông điệp của bạn và nằm xuống. Sau đó, bạn có thể ngả vào vòng tay của anh ấy, quay mặt ra ngoài trong khi anh ấy vòng tay quanh người bạn.
  • Thay vào đó, bạn có thể nằm vào lòng anh ấy, đối mặt với anh ấy -- mặc dù tư thế này có thể dẫn đến một nụ hôn ngay lập tức. Khi hai bạn đối diện ở khoảng cách gần thì một nụ hôn bất ngờ là điều khó tránh khỏi.
  • Cơ thể của hai bạn không nên chồng hoàn toàn lên nhau. Thậm chí nếu bạn đang nằm trên người bạn trai, hãy để hai chân sang một bên.
 4. 4
  Ngồi âu yếm. Theo kiểu âu yếm cổ điển này, bạn và bạn trai sẽ đều ngồi và vòng tay quanh người nhau nhưng bạn nên gập chân và quay mặt vào bạn trai, ngồi trọn trong lòng và ngồi lên chân anh ấy.
 5. 5
  Âu yếm kiểu "Gấu Mẹ". Đây cũng là một kiểu âu yếm cổ điển. Để âu yếm theo kiểu này, bạn cuộn tròn đằng sau người bạn trai và vòng tay quanh người anh ấy. Theo cách này thì cả hai bạn nên nằm xuống.
 6. 6
  Âu yếm kiểu "Gấu Bố". Đây là tư thế âu yếm cuối cùng. Nằm nghiêng người, mặt quay ra ngoài để ngực của anh ấy áp vào lưng của bạn. Cơ thể của hai bạn đều giống hình chữ "C", hướng về cùng một phía và bạn trai vòng tay quanh người bạn. Anh ấy thậm chí có thể đặt cằm lên vai bạn để mặt của hai bạn sát vào nhau.
 7. 7
  Tránh những động tác âu yếm quá mức. Bạn có thể nghĩ rằng âu yếm sẽ giúp bạn gần gũi với bạn trai dù bạn âu yếm như thế nào. Trong khi điều đó gần như đúng thì một vài động tác âu yếm sẽ khiến hai người không thoải mái và phá hỏng tư thế thân mật của hai bạn. Đừng lo lắng -- những sai lầm thông thường này thường xảy ra với cả người chuyên nghiệp và không chuyên. Nhưng nếu bạn biết những gì cần tránh, bạn có thể vượt qua bước đầu tiên của trò chơi. Những sai lầm này là:
  • Cánh tay chết. Cánh tay chết là động tác âu yếm khó chịu số một. Điều này xảy ra khi bạn xích lại gần bạn trai hoặc khi bạn ngồi hoặc nằm mà cánh tay của anh ấy đặt sau lưng bạn. Điều này sẽ nhanh chóng cắt đứt dòng cảm xúc của anh ấy -- điều mà anh ấy cần để cảm thấy lãng mạn.
  • Hai bạn dính chặt vào nhau. Đó là khi bạn và bạn trai quấn chặt vào nhau tới mức mất hàng giờ chỉ để xem chân trái hoặc tay phải của bạn đặt ở đâu. Nếu bạn không thể tách cơ thể của bạn khỏi cơ thể của bạn trai, thì có thể bạn đang gặp vấn đề gì đó.
  • Âu yếm khi mặt đối mặt. Nếu bạn không sẵn sàng hôn ngay lập tức, bạn nên tránh âu yếm trong tư thế này.
  • Ôm chặt. Nếu bạn không muốn bạn trai của bạn làm bạn tắt thở theo nghĩa đen, bạn nên tránh để anh ấy ôm bạn quá chặt đến nỗi bạn phải cố hết sức mới thở được. Nếu anh ấy làm như vậy, hãy nhẹ nhàng bảo anh ấy nới lỏng một chút.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Hôn Bạn trai

 1. 1
  Khóa mắt. Giao tiếp bằng mắt là bước đầu tiên để có một nụ hôn tuyệt vời. Sau khi âu yếm hoặc thậm chí khi hai bạn chưa âu yếm nhưng muốn có một nụ hôn thì bước đầu tiên là giao tiếp bằng mắt. Khóa mắt anh ấy sẽ làm bạn trai của bạn biết bạn muốn hôn và bạn đang nghĩ đến đôi môi của anh ấy. Khi hai bạn đối mặt và vòng tay quanh người nhau thì đã đến lúc bắt đầu một nụ hôn.
  • Bạn thậm chí có thể liếm môi một chút để làm môi mềm nhưng đừng lộ liễu quá. Điều đó thậm chí sẽ khiến miệng của bạn trông hấp dẫn hơn.
 2. 2
  Vuốt ve mặt anh ấy. Bây giờ hãy xích lại gần bạn trai của bạn hơn và đặt tay lên má hoặc mặt anh ấy. Kéo anh ấy về phía bạn và tiếp tục khóa mắt anh ấy khi bạn đã sẵn sàng hôn.
 3. 3
  Trao cho anh ấy một nụ hôn nồng nàn lên môi. Bạn không nên thực hiện một nụ hôn kiểu Pháp ngay lập tức. Đầu tiên, hãy trao cho anh ấy một nụ hôn nồng nàn và mềm mại lên môi. Chỉ nghiêng người để hôn môi anh ấy, giữ nguyên một giây sau đó ngừng lại trong khi tiếp tục nhìn anh ấy một cách đắm đuối.
 4. 4
  Dành cho anh ấy một nụ hôn kiểu Pháp. Nếu bạn cảm thấy thoải mái sau khi thực hiện nụ hôn nhẹ mềm mại, bạn có thể bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn sẵn sàng. Từ từ cho lưỡi của bạn vào miệng anh ấy trong khi anh ấy làm điều tương tự. Sau đó, bạn có thể đưa lưỡi xung quanh miệng anh ấy theo một vòng tròn chậm rãi hoặc nhẹ nhàng đẩy lưỡi lên xuống khi bạn đặt lưỡi lên lưỡi anh ấy.
 5. 5
  Hôn mặt và cổ bạn trai. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với bạn trai, bạn có thể hôn cổ, tai, thậm chí cạnh hàm của anh ấy. Nó sẽ tạo cơ hội để bạn tiến nhanh đến một nụ hôn và khiến anh ấy thậm chí muốn hôn hơn cả bạn.
 6. 6
  Tiếp tục âu yếm. Chỉ vì bạn đang hôn không có nghĩa là bạn nên buông tay và không làm gì cả. Thực tế lại ngược lại. Trong khi hôn, hãy dùng tay để âu yếm bạn trai, điều đó sẽ làm hai bạn trai cảm thấy thân mật hơn. Bạn cũng có thể tạm nghỉ trong khi hôn để âu yếm. Dưới đây là một số cách để sử dụng tay trong khi âu yếm:
  • Vòng tay quanh cổ anh ấy
  • Nghịch tóc anh ấy
  • Đặt tay lên ngực anh ấy
  • Ngồi trong lòng và đặt tay lên vai anh ấy
 7. 7
  Để anh ấy thấy bạn thích hôn và âu yếm với anh ấy như thế nào. Sau khi hôn và âu yếm, hãy trao cho anh ấy một nụ cười tươi và một nụ hôn nhẹ để anh ấy thấy anh ấy làm bạn hạnh phúc như thế nào -- và bạn luôn muốn hôn anh ấy như thế nào. Vuốt tóc anh ấy, nói với anh ấy là bạn thích anh ấy hoặc làm một hành động nhỏ nào đó để anh ấy biết anh ấy làm bạn cảm thấy hạnh phúc như thế nào. Đừng ngại ngần thể hiện với anh ấy cảm xúc thật sự của bạn.

Lời khuyên

 • Chắc chắn rằng cơ thể và hơi thở của bạn thơm tho, hôn và âu yếm là những giây phút thân mật gần gũi giữa hai bạn, vì thế đừng hủy hoại nó bằng mùi khó chịu.
 • Chắc chắn rằng cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái nhất.
 • Anh ấy có thể cọ xát và chạm vào những chỗ nhạy cảm, bạn có quyền từ chối điều này.
 • Khi bạn hôn và bạn không biết làm gì khác, hãy để anh ấy hướng dẫn và cảm nhận.
 • Vui vẻ với anh ấy, làm anh ấy cảm thấy anh ấy là người quan trọng nhất với bạn trong phòng này hoặc bất cứ nơi nào. Đàn ông rất thích chúng ta thể hiện điều đó :)
 • Chắc chắn môi bạn mềm và hấp dẫn, Vaseline là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Để anh ấy biết bạn muốn âu yếm, sau đó thử ngả người và tựa đầu vào vai anh ấy. Nếu anh ấy muốn âu yếm, anh ấy sẽ vòng tay quanh người bạn vào kéo bạn vào lòng.

Cảnh báo

 • Nếu bạn chuẩn bị có nụ hôn đầu tiên, hãy đến một nơi riêng tư.
 • Thư giãn và là chính mình. Chúc bạn vui vẻ!
 • Nếu anh ấy từ chối, đừng ép anh ấy, anh ấy có thể chưa sẵn sàng. Không phải mọi người đều sẵn sàng cùng lúc! Chúc bạn may mắn!

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 63.577 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 63.577 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?