Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đã tìm được chàng trai hoàn hảo để hôn, điều quan trọng là bạn biết phải làm gì và như thế nào. Hôn giỏi thực sự quan trọng, nhưng rất may là điều này lại dễ dàng nếu bạn có những thói quen tốt. Chỉ cần làm theo những bước đơn giản này và bạn sẽ trở thành chuyên gia ngay lập tức!

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Trước khi hôn

 1. 1
  Hãy đảm bảo hơi thở của bạn thơm mát. Hơi thở thơm mát quan trọng khi hôn bởi bạn muốn đưa ra càng nhiều lý do càng tốt để chàng trai tiếp tục hôn bạn. Hãy dùng kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà và luôn luôn đánh răng trước khi gặp chàng. Hãy nhớ, hôi miệng không phải là tận cùng thế giới nhưng hãy tránh nó nếu bạn có thể.
  • Đừng ăn đồ ăn nặng mùi, đồ cay, hoặc đồ có vị tỏi trước khi gặp chàng. Nhắc lại, nếu bạn không thể tránh được chúng thì cũng không phải là vấn đề quá to tát, nhưng tốt hơn là nên tránh tất cả cùng một lúc.
 2. 2
  Đảm bảo bạn chọn bộ cánh đẹp nhất. Bạn không thể luôn luôn lên kế hoạch sẽ hôn một chàng trai ở đâu và khi nào, nhưng bạn có thể cố gắng chuẩn bị cho nó. Nếu bạn mặc đẹp và thoải mái, bạn sẽ thấy bước đi của mình nhẹ nhàng như bay vậy. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ tự tin hơn. Tự tin hơn đồng nghĩa với việc rất có khả năng chàng sẽ quay lại hôn bạn lần nữa.
  • Không cần thiết phải tô son bóng, và đừng dùng son thường. Son bóng và son thường, đặc biệt là son thường, sẽ bị lem trên mặt đối phương, khiến chàng trông lóng lánh hoặc nhem nhuốc, tùy từng hoàn cảnh. Hãy trung thành với son dưỡng môi.
  • Không dùng quá nhiều phụ kiện như mũ vành, hay tạo kiểu tóc gây vướng víu. Các chàng trai đều thích vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể muốn thử hôn chàng khi đang buộc tóc cao, để chàng chỉ tập trung vào bạn và nụ hôn chứ không phải là những sợi tóc cù vào mặt chàng.
 3. 3
  Tìm một nơi phù hợp để hôn. Những nơi công cộng thường không hợp cho nụ hôn đầu, bởi bạn có thể bị người khác nhìn chòng chọc và thậm chí là bị làm phiền. Hãy cố tìm nơi công cộng nào đó nhưng vẫn đủ riêng tư để hai bạn chia sẻ nụ hôn đầu.
 4. 4
  Hãy thử làm gì đó để bớt bồn chồn bằng cách tán tỉnh qua ngôn ngữ cơ thể. Điều này không chỉ giúp chàng hiểu rằng bạn thích chàng, nhưng cũng đồng thời cho chàng thời gian để làm quen với bạn, nhờ đó bạn không nhảy vọt từ 0 lên 60 chỉ trong tích tắc.
  • Nắm tay chàng hoặc quàng tay qua cổ chàng. Hãy cử động cơ thể để chàng gần bạn hơn; sẽ rất kì cục nếu bạn phải di chuyển quá xa để hôn chàng.
  • Vuốt mái tóc hoặc khuôn mặt chàng để chàng biết bạn đang có hứng thú. Nhẹ nhàng chạm vào mũi chàng bằng ngón trỏ của bạn và mỉm cười với chàng.
  • Bạn còn có thể thử ôm chàng trước, và khi đang ôm chàng, ngả người ra và tiến lại gần để hôn. Điều này sẽ tạo kết nối ngay từ lúc hai bạn ôm nhau.
 5. 5
  Đảm bảo rằng hai bạn đều sẵn sàng cho nụ hôn. Sự sẵn sàng này là cả về thể xác lẫn cảm xúc. Nụ hôn có nghĩa là “Em thích anh hơn thích một người bạn,” và đôi khi khó có thể gìn giữ tình bạn sau khi bạn đã ở trong một mối quan hệ với người đó. Nếu bạn không chắc mình đang làm điều đúng đắn, hãy đợi tới khi bạn thực sự biết.
  • Nhìn vào đôi mắt chàng. Khi chàng nhìn bạn, hãy đưa mắt chậm về đôi môi chàng và nhìn lại vào mắt chàng. Nếu chàng làm điều tương tự đối với bạn, chàng đã sẵn sàng. Nếu chàng trông có vẻ không thoải mái hay lảng tránh ánh mắt bạn, tốt nhất đừng nên làm gì vội.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Khi đang hôn

 1. 1
  Đưa đôi môi của bạn chầm chậm tới gần chàng, nhắm mắt vào giây cuối cùng. Bạn cần phải nhìn để hôn đúng vào môi chàng, nhưng bạn cũng không muốn mở mắt khi hai người hôn nhau, nên hãy nhắm mắt lại ngay trước khi khóa môi.
  • Hãy nhắm mắt khi đang hôn. Khi nụ hôn kết thúc, bạn có thể mở mắt và nhẹ nhàng tách ra khỏi chàng.
  • Hãy tiến tới nụ hôn ở một góc độ nào đó. Điều này có nghĩa là, nếu khuôn mặt chàng giữ thẳng, bạn hẳn sẽ muốn khuôn mặt mình nghiêng một chút qua trái hoặc qua phải, chọn chiều nào làm cho bạn thấy thoải mái hơn. Điều này giúp hai bạn không bị chạm mũi vào nhau khi hôn.
 2. 2
  Hãy chủ yếu dùng môi dưới của bạn khi hôn. Đừng chu môi lên như thể bạn vừa ăn phải kẹo dẻo chua, hay như bạn đang hôn bà mình vậy. Hãy thả lỏng đôi môi và thư giãn.
  • Hãy đem tới cho chàng một nụ hôn dài. Bạn không cần làm điều gì quá mức để gây sự chú ý ở chàng trong lần đầu tiên.
  • Mục tiêu lớn của bạn là để chàng quay lại với nụ hôn tiếp theo. Trao cho chàng đủ để chàng hứng thú, nhưng đừng quá nhiều khiến chàng phát ngán. Hãy cố giữ nụ hôn đầu dưới 20 giây nếu bạn có thể.
  • Hít thở nhẹ nhàng qua mũi của bạn. Hãy cố đừng thở vào họng hay thở lên môi chàng.
  • Đừng hôn kiểu Pháp trong lần hôn đầu tiên. Nụ hôn kiểu Pháp là một nụ hôn ở cấp độ khó, hãy để dành tới khi bạn thực sự muốn làm chàng ngỡ ngàng.
 3. 3
  Khi hai bạn đang hôn, hãy thử một nụ hôn mở miệng nhẹ nhàng. Chỉ đơn giản là tách hai bờ môi của bạn ra một chút và hôn môi dưới của chàng với đôi môi bạn. Đừng kéo dài nó quá lâu — khoảng 5 giây thôi — và chuẩn bị để dừng lại sớm.
 4. 4
  Khi đang hôn, hãy đưa tay lên lưng chàng và ngả người về phía chàng. Với cách này, bạn có thể nhận được gấp đôi món hời mình đang có! Nếu chàng đặt tay lên lưng bạn hoặc ôm lấy eo bạn, điều này có nghĩa là chàng rất muốn bảo vệ bạn và bạn có thể đã thành công!
  • Nếu chàng chơi đùa với tóc bạn hay nhẹ nhàng vuốt ve má bạn, đó là dấu hiệu cho thấy chàng rất hiểu cảm xúc của mình, và chắc chắn chàng thích bạn.
  • Hãy nhớ nhắm mắt cả quãng thời gian đó. Không được ti hí! Sự chú ý của bạn chỉ nên dành toàn bộ cho đôi môi chàng và nụ hôn.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sau khi hôn

 1. 1
  Khi bạn rời khỏi nụ hôn, hãy mở mắt ra. Đây là lúc nhìn chàng trai mà bạn vừa chia sẻ nụ hôn cùng. Nếu bạn làm tốt, chàng sẽ đỏ mặt, mắt lim dim, và mỉm cười.
  • Mỉm cười lại với chàng. Chàng có thể lo lắng không biết mình đã hôn như thế nào, nên bạn sẽ muốn thuyết phục rằng chàng đã làm rất tốt. Bạn có thể làm điều này chỉ bằng cách cười mỉm.
  • Nếu tay bạn vẫn ôm quanh chàng, hãy để yên chúng ở đó vài giây trước khi rời ra. Sẽ rất kì quặc nếu bạn đột ngột buông tay ra ngay sau khi nụ hôn kết thúc.
 2. 2
  Hãy nói điều gì tốt về chàng, nếu bạn muốn. Đôi khi chính nụ hôn là đủ nói lên tất cả rồi. Nhưng đôi lúc, bạn vẫn muốn nói điều gì đó sau nụ hôn, ví dụ như:
  • "Anh hôn tuyệt thật đó."
  • "Em đã muốn làm điều đó từ rất lâu rồi."
 3. 3
  Hãy lắng nghe điều trái tim muốn nói. Vậy cuối cùng bạn đã hôn chàng trai, người mà bạn muốn hôn đến chết đi được trong sáu tháng vừa rồi. Giờ thì sao nhỉ? Bạn có vài lựa chọn sau:
  • Đợi chàng thực hiện bước tiếp theo. Nếu bạn là người tiến tới cho nụ hôn đầu, có thể bạn sẽ nghĩ đó là lượt của chàng để bắt đầu nụ hôn tiếp theo. Hãy cứ là chính mình, làm những điều bạn thường làm, nhưng hãy tỏ ra thân thiện và hỗ trợ chàng. Chàng sẽ thử hôn bạn lần nữa.
  • Hãy hôn chàng khi bạn muốn. Có thể bạn không quan tâm đến việc người nào chủ động hôn người nào, chỉ đơn giản là hôn thôi. Điều đó cũng ổn, nhưng hãy chắc chắn rằng chàng cũng thích vậy. Hôn chàng thường xuyên sẽ có nhiều khả năng dẫn tới một mối quan hệ.
  • Hãy biết ngừng hôn. Có thể vì chàng không phải người hôn giỏi, hoặc chàng đụng chạm bạn ở những nơi không đúng, hoặc bạn có một linh cảm không tốt về chàng. Điều đó hoàn toàn ổn. Hãy cố tỏ ra thân thiện quanh chàng, nhưng đừng để bản thân rơi vào những tình huống (cụ thể là chỉ có hai bạn, ở những nơi vắng vẻ) để chàng có thể lại hôn bạn lần nữa.
 4. 4
  Hãy nhớ những quy ước khi hôn. Có những luật bất thành văn mà bạn nên biết về việc hôn. Hãy chú ý và cố gắng làm theo chúng nếu có thể và nếu bạn cho rằng điều đó là hợp lý.
  • Đừng tiết lộ về cuộc sống tình cảm của bạn. Chúng tôi biết — điều đó cực kỳ dễ phạm phải. Nhưng không có nghĩa làm như vậy là đúng. Điều gì xảy ra giữa bạn và đối tượng “cảm nắng” của bạn chỉ là chuyện của hai bạn thôi. Đừng buôn chuyện quá nhiều về việc đó.
  • Đừng hôn khi bạn đang ốm và có thể dễ lây bệnh. Hôn là một điều rất thân mật, nhưng nó không đồng nghĩa với việc đối phương muốn tất cả mọi thứ từ bạn, kể cả cơn cảm cúm của bạn. Hãy cố đừng hôn khi bạn đang thấy không khỏe.
  • Hãy hôn một người, đừng hôn tất cả mọi người. Hôn có thể rất vui, nhưng nó không có nghĩa là cứ ra ngoài và hôn bất kỳ ai bạn muốn. Hãy tập trung vào một người bạn rất thích, cố gắng thử mọi thứ xem sao, và tới với những người khác nếu chuyện giữa hai bạn không đi đến đâu cả. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều, và bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhắm mắt lại: một chàng trai hay cô gái với đôi mắt mở to sẽ tạo ấn tượng rằng họ đang sốc hoặc không thoải mái! Hãy nhắm mắt lại để có một nụ hôn đầu dài tuyệt đẹp.
 • Những dấu hiệu khác nhau khi hôn có những ý nghĩa khác nhau. Hãy nhận biết chúng! Khi chàng trai ôm bạn ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, đây là những điều chàng đang muốn nói với bạn:
  • Tay đặt trên eo — chàng mê mẩn bạn và muốn bảo vệ bạn.
  • Tay ôm sau lưng — chàng muốn bạn và không muốn để bạn đi. Chàng thấy thoải mái khi ở cạnh bạn.
  • Tay đặt trên cánh tay — chàng muốn giữ lấy bạn và thích cảm giác ở bạn.
  • Tay ôm quanh cổ — chàng muốn nhiều hơn thế.
  • Tay mân mê khuôn mặt bạn — chàng mê mẩn bạn và cảm thấy mê bạn không bao giờ là đủ.
  • Tay luồn trong tóc — chàng đang cố trở thành một quý ông lịch lãm.
 • Hãy ôm chàng ở nơi bạn cảm thấy tự tin nhất. Hãy nhớ và đảm bảo rằng bạn không để nụ hôn kéo dài quá lâu, vì điều đó sẽ khiến chàng muốn nhiều hơn nữa trong lần tiếp theo.
 • Hãy chắc rằng bạn đang ở một nơi không quá công khai và bạn thoải mái với khung cảnh quanh mình.
 • Nếu bạn có cảm giác chàng đang động chạm mình với ý đồ không tốt, bạn có toàn quyền nói với chàng không được làm như vậy nữa.
 • Hãy tận hưởng. Nụ hôn đầu rất đặc biệt. Đừng quá lo lắng vì bất cứ thứ gì, hãy thả lòng và để chàng ôm lấy bạn.
 • Khi hôn chàng, hãy để chàng là người dẫn đường nhưng cũng đừng quá mức. Các chàng trai thích cảm giác được làm chủ và cũng khá vui khi có ai đó ôm bạn thật chặt, nhưng hãy chắc rằng mình cũng đang điều khiển nụ hôn và, nếu có cảm giác điều gì đó không đúng, hãy rời ra.
 • Hãy giữ một lọ xịt thơm miệng bên mình và dùng trước khi hôn chàng.
 • Bạn cũng có thể dùng bạc hà thay vì lọ xịt thơm hơi thở.
 • Đừng nói với chàng rằng bạn đang chuẩn bị hôn chàng. Điều đó có thể khiến chàng hoảng hốt.
 • Trước khi hôn chàng, hãy nói chuyện và đảm bảo rằng bạn thực sự muốn hôn chàng. Đừng chỉ làm liều, chàng có thể thấy bối rối, sợ hãi hoặc không thoải mái.
 • Đừng thấy sốc hay xấu hổ vì những gì bạn làm, tất cả mọi người đều hôn, nó không phải là vấn đề to tát – nếu bạn yêu chàng thì chỉ điều đó là quan trọng thôi!

Cảnh báo

 • Nếu đây là nụ hôn đầu của bạn, hãy chắc rằng chỉ có hai bạn với nhau, bởi hôn trước mặt bạn bè có thể không thoải mái. Bạn không muốn cảm thấy như họ đang nhìn chằm chằm vào nụ hôn của hai bạn.
 • Hãy chắc rằng bạn không chỉ làm vậy vì bạn thấy không có hy vọng nào khác; hãy đảm bảo rằng bạn thực sự thích chàng. Thật không tốt khi bạn mang tiếng là có thể hôn bất kỳ một ai hay tất cả mọi người.
 • Hãy nhớ khi bạn thấy không thoải mái thì bạn có quyền tách ra. Đừng làm điều mà mình không muốn!
 • Hãy chắc chắn rằng đối phương cũng đã sẵn sàng, đừng bất ngờ lao vào. Hai bạn phải theo dõi hành động của người kia trước khi bạn hôn chàng.
 • Luôn chắc chắn rằng bạn không để chàng trai đang chia sẻ nụ hôn đầu với mình có suy nghĩ sai về điều bạn muốn chàng làm với bạn. Đụng chạm chàng ở những chỗ không đúng sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn muốn nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra.
 • Đừng nhai kẹo cao su; nó khiến bạn có nhiều nước bọt. Nước bọt là chất kháng khuẩn, nên nếu có liều lượng vừa đủ, nó rất tốt. Tuy nhiên không ai muốn có cảm giác như họ đang hôn một chú chó.
 • Nếu bạn đeo nẹp răng, hãy đảm bảo không có phần nào sắc nhọn, nếu không đối phương sẽ sứt môi hoặc lưỡi!

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 215 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 100.588 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 100.588 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo