Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hôn vào cổ người ấy có thể là một cách dễ thương để thể hiện tình cảm, hoặc cũng có thể là một chiêu gợi cảm trong màn dạo đầu để dẫn tới cao trào. Bạn có thể hôn cổ người ấy ở nhiều vị trí, và có thể kết hợp thêm các tuyệt chiêu khác như liếm và cắn nếu cảm xúc cho phép.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Chuẩn bị hôn lên cổ người ấy

 1. 1
  Dùng ngón tay vuốt ve phần cổ của người ấy. Nhẹ nhàng vuốt ve cổ đối phương bằng đầu ngón tay. Hành động này có tác dụng kích thích và thậm chí khiến cô ấy rùng mình sung sướng. Vuốt ve vị trí mà bạn định hôn và người ấy sẽ cảm thấy khoái cảm hơn khi bạn hôn ở phần đó.
 2. 2
  Hôn lên phần nhạy cảm trên cổ người ấy. Một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cổ là vị trí kết nối cổ với vai và xương đòn. Phần trước bên trái hoặc phải cũng là những điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, hầu như bất cứ vùng nào trên cổ đều dễ nhạy cảm với nụ hôn.
  • Sử dụng cơ thể trong lúc hôn cổ người ấy. Không nên chỉ đứng cách xa đối phương và hướng người về trước để hôn lên cổ. Thay vào đó, bạn có thể vòng tay xung quanh nếu cả hai đang đối mặt với nhau, hoặc ôm từ đằng sau nếu bạn hôn từ phía sau.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Áp dụng nhiều kỹ thuật hôn lên cổ

 1. 1
  Làm ẩm môi để hôn khi khép miệng. Đầu tiên, hãy dùng lưỡi làm ẩm đủ để làm mềm môi, sau đó nhẹ nhàng hôn lên bất kỳ phần nào trên cổ trong lúc miệng khép lại, như thể bạn đang hôn lên môi người ấy khi khép môi. Bạn có thể bắt đầu bằng cách hôn phần liên kết cổ với vai hoặc xương đòn, đặt môi lên phần rãnh cong.
 2. 2
  Hôn lên cổ người ấy khi mở miệng. Từ từ mở miệng trong quá trình hôn, và bắt đầu hôn lên cổ đối phương đồng thời mở miệng, hé môi khi đang hôn lên da. Bạn có thể di chuyển lên xuống phần cổ để thay đổi nhiều kiểu.
  • Thở hơi nóng lên cổ người ấy trong lúc hôn. Điều này sẽ khiến cho đối tác trở nên phấn khích hơn.
  • Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể liếm cổ người ấy từ dưới lên trên. Chỉ dùng phần đầu lưỡi và hết sức nhẹ nhàng. Bảo đảm rằng đối phương cũng thích cảm giác này.
  • Không thực hiện hành động này nếu đây là lần đầu tiên bạn hôn người ấy. Nếu thích, bạn cần trao đổi trước với người ấy, nhưng chỉ thực hiện khi bạn đã hôn lên cổ người ấy trước đây hoặc có kinh nghiệm trong chuyện này. Quá trình này bao gồm thổi hơi hoặc dùng lưỡi, và đặc biệt là cắn hoặc mút. Nếu đây là lần đầu tiên, bạn chỉ nên mở hoặc khép miệng để hôn lên môi. Thực hiện hành động này để bạn và người ấy có thể trao đổi những vấn đề khác mà cả hai đều muốn.
 3. 3
  Chậm rãi. Trao cho người ấy nụ hôn thật chậm và ẩm ướt để cô ấy có thể hưởng thụ cảm giác. Bạn có thể tập trung hôn lên vùng cố định trên cổ hoặc di chuyển xung quanh cổ. Thử hôn gần tai vì đây là một trong những vùng nhạy cảm. Thổi hơi nóng gần tai cũng có tác dụng làm đối phương trở nên phấn khích.
 4. 4
  Nhẹ nhàng mút phần cổ đối phương. Mút nhẹ lên cổ người ấy một đến hai giây một lần. Không nên thực hiện quá nhanh vì sẽ tạo vết hằn trên da, cũng như khiến cho đối tác không cảm nhận được điều này.
 5. 5
  Cắn nhẹ lên cổ người ấy. Sau khi hôn cổ đối phương một lúc, bạn có thể cắn nhẹ lên da. Cẩn thận không nên cắn sâu vào da và nhẹ nhàng nâng lên trước khi hạ xuống. Ghi nhớ phải chậm rãi khi thực hiện điều này vì ban đầu người ấy có thể khá ngạc nhiên khi bạn làm như vậy.

Lời khuyên

 • Phương pháp này phát huy tác dụng khi cả hai đã hôn được một lúc và bạn xoay mặt ra sau cổ người ấy.
 • Hành động mút có thể gây vết hằn cho dù có mút nhẹ như thế nào, vì thế trước tiên bạn cần bảo đảm rằng người ấy cảm thấy thoải mái.
 • Bạn chỉ nên liếm hoặc cắn khi đã thật sự thoải mái với đối phương. Không nên áp dụng trong lần đầu tiên hôn lên cổ người ấy.
 • Nụ hôn không nên quá khô. Lưu ý làm ẩm môi vào ban đêm nhằm đảm bảo an toàn. Mang theo son dưỡng môi và uống nhiều nước trong suốt cả ngày để mọi việc thuận lợi hơn!
 • Nụ hôn không nên quá khô nhưng cũng không quá ướt. Một số phụ nữ không thích miệng chảy dãi.
 • Thử hôn gần đường viền hàm dưới.
 • Hôn, mút và cắn cổ người ấy có thể khiến người ấy cảm thấy kích thích. Hãy đảm bảo là hai bạn đã ở giai đoạn phù hợp trong mối quan hệ trước khi thử hành động này, vì nó có thể được coi là cử chỉ thân mật. Hãy hỏi trước người ấy xem sao.

Cảnh báo

 • Nếu muốn cắn lên cổ người ấy, bạn nên thực hiện thật nhẹ nhàng. Cắn mạnh không những làm mất sự hứng thú mà còn có thể làm đối tác bị thương.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 35 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 40.724 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 40.724 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?