Cách để Hôn lên cổ người ấy

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Chuẩn bị hôn lên cổ người ấyÁp dụng nhiều kỹ thuật hôn lên cổ

Hành động hôn lên cổ là cách thân mật để thể hiện cảm xúc. Bắt đầu bằng cách dùng ngón tay vuốt ve phần cổ. Hôn dưới gáy, phần kết nối với vai. Làm ẩm môi để hôn bằng miệng trong lúc khép kín, hoặc mở miệng để hôn lên cổ. Thực hiện một cách chậm rãi. Ngoài ra bạn có thể mút hoặc cắn nhẹ lên da.

1
Chuẩn bị hôn lên cổ người ấy

 1. 1
  Dùng ngón tay vuốt ve phần cổ của người ấy. Nhẹ nhàng vuốt ve cổ đối phương bằng đầu ngón tay. Hành động này có tác dụng kích thích và thậm chí có thể làm cho cô ấy rùng mình sung sướng. Vuốt ve vị trí mà bạn định hôn và người ấy sẽ cảm thấy khoái cảm hơn khi bạn hôn ở phần đó.
 2. 2
  Hôn lên phần nhạy cảm trên cổ người ấy. Một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cổ đó là vị trí kết nối cổ với vai và xương đòn. Phần trước bên trái hoặc phải cũng là những điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, hầu hết vùng cổ đều là bộ phận dễ nhạy cảm với nụ hôn.
  • Sử dụng cơ thể trong lúc hôn cổ người ấy. Không nên chỉ đứng cách xa đối phương và hướng người về trước để hôn lên cổ. Thay vào đó, bạn có thể vòng tay xung quanh nếu cả hai đang đối mặt với nhau, hoặc ôm từ đằng sau nếu bạn hôn từ phía sau.

2
Áp dụng nhiều kỹ thuật hôn lên cổ

 1. 1
  Làm ẩm môi để hôn bằng miệng khép lại. Đầu tiên, dùng lưỡi làm ẩm đủ để làm mềm môi. Sau đó, nhẹ nhàng hôn lên bất kỳ phần nào trên cổ trong lúc khép miệng lại, như thể bạn đang hôn lên môi người ấy trong tình trạng khép môi. Bạn có thể bắt đầu bằng cách hôn phần liên kết cổ với vai hoặc xương đòn, đặt môi lên phần rãnh cong.
 2. 2
  Hôn lên cổ người ấy khi mở miệng. Từ từ mở miệng trong quá trình hôn, và bắt đầu hôn lên cổ đối phương đồng thời mở miệng, hé môi khi đang hôn lên da. Bạn có thể di chuyển lên xuống phần cổ để thay đổi nhiều kiểu.
  • Thở hơi nóng lên cổ người ấy trong lúc hôn. Điều này sẽ khiến cho đối tác trở nên phấn khích hơn.
  • Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể liếm cổ người ấy từ dưới lên trên. Chỉ dùng phần đầu lưỡi và hết sức nhẹ nhàng. Bảo đảm rằng đối phương cũng thích cảm giác này.
  • Không thực hiện hành động này nếu đây là lần đầu tiên bạn hôn người ấy. Nếu thích thú bạn có thể trao đổi với đối tác, nhưng chỉ thực hiện khi bạn đã hôn lên cổ người ấy trước đây hoặc có kinh nghiệm trong chuyện này. Quá trình này bao gồm thổi hơi hoặc dùng lưỡi, và đặc biệt là cắn hoặc mút. Nếu đây là lần đầu tiên, bạn chỉ nên mở hoặc khép miệng để hôn lên môi. Thực hiện hành động này để cả hai có thể trao đổi những vấn đề khác mà bạn và đối tác muốn làm.
 3. 3
  Chậm rãi. Trao cho người ấy nụ hôn thật chậm và ẩm ướt để cô ấy có thể hưởng thụ cảm giác. Bạn có thể tập trung hôn lên vùng cố định trên cổ hoặc di chuyển xung quanh cổ. Thử hôn gần tai vì đây là một trong những vùng nhạy cảm. Thổi hơi nóng gần tai cũng có tác dụng làm đối phương trở nên phấn khích.
 4. 4
  Nhẹ nhàng mút phần cổ đối phương. Mút nhẹ lên cổ người ấy một đến hai giây một lần. Không nên thực hiện quá nhanh vì sẽ tạo vết hằn trên da, cũng như khiến cho đối tác không cảm nhận được điều này.
  • Cẩn thận vết hằn trên da. Hành động mút và cắn thường dễ tạo nên vết hằn và có thể khiến cho cả hai gặp rắc rối.
  • Bạn cũng có thể thổi hơi lạnh lên vùng da vừa mút khi nhả miệng ra.
 5. 5
  Cắn nhẹ lên cổ người ấy. Sau khi hôn cổ đối phương một lúc, bạn có thể cắn nhẹ lên da. Cẩn thận không nên cắn sâu vào da và nhẹ nhàng nâng lên trước khi hạ xuống. Ghi nhớ phải chậm rãi khi thực hiện điều này vì ban đầu người ấy có thể khá ngạc nhiên khi bạn làm như vậy.

Lời khuyên

 • Phương pháp này phát huy tác dụng khi cả hai đã hôn được một lúc và bạn xoay mặt ra sau cổ người ấy.
 • Hành động mút có thể gây vết hằn cho dù có mút nhẹ như thế nào, vì thế bạn cần bảo đảm rằng người ấy cảm thấy thoải mái trước tiên.
 • Bạn chỉ nên liếm hoặc cắn khi đã thật sự thoải mái với đối tác. Không nên áp dụng trong lần đầu tiên hôn lên cổ người ấy.
 • Nụ hôn không nên quá khô. Lưu ý làm ẩm môi vào ban đêm nhằm đảm bảo an toàn. Mang theo son dưỡng môi và uống nhiều nước trong suốt cả ngày để mọi việc thuận lợi hơn!
 • Nụ hôn không nên quá khô nhưng cũng không quá ướt. Một số phụ nữ không thích miệng chảy dãi.
 • Thử hôn gần đường viền hàm dưới.

Cảnh báo

 • Nếu muốn cắn lên cổ người ấy, bạn nên thực hiện thật nhẹ nhàng. Cắn mạnh không những làm mất sự hứng thú mà còn có thể làm đối tác bị thương.


Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Tình yêu

Ngôn ngữ khác:

English: Kiss Your Partner's Neck, Español: besar el cuello de tu pareja, Português: Beijar o Pescoço de Sua Parceira, Français: embrasser le cou de son partenaire, Italiano: Baciare il Collo della Tua Partner, 中文: 亲吻爱侣的脖颈, Deutsch: Den Hals deines Partners küssen, Русский: целовать вашего партнера в шею, Čeština: Jak políbit partnera na krk, Bahasa Indonesia: Mencium Leher Pasangan, Nederlands: Je partners nek zoenen, العربية: تقبيل رقبة شريكتك, हिन्दी: अपने पार्टनर की गर्दन पर किस करें, ไทย: จูบคอคนรัก, 日本語: 恋人の首にキスをする

Trang này đã được đọc 5.337 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?