Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nụ hôn kiểu Pháp, chắc chắn bạn đã từng thấy trên phim ảnh hay thậm chí ngoài đời thực, là một cách biểu lộ tình cảm lãng mạn vượt thời gian bằng lưỡi của những cặp đang yêu. Bất kể đang sống ở Pháp, Paris hay Texas người ta đều có thể học cách hôn như người Pháp. Để học cách hôn kiểu Pháp bạn nên tham khảo Bước 1 dưới đây.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Chuẩn bị cho nụ hôn

 1. 1
  Giữ đôi môi mềm mại. Môi mềm, trơn láng và miệng hơi ẩm ướt là lý tưởng nhất để hôn. Trước khi bắt đầu bạn nên đảm bảo môi mình không khô ráp để bạn tình không bị xao nhãng hay mất hứng với tình trạng đó. Nếu muốn làm mềm môi trước khi hôn bạn nên thử các cách khắc phục nhanh sau:
  • Sử dụng son dưỡng môi. Quệt ít son lên môi rồi ép hai môi vào nhau. (Nếu bạn là con gái và có son môi thơm thì càng tốt!) Điều cần chú ý duy nhất là bạn nên tô son thơm hay son bóng trước khi hôn ít nhất một giờ, để đối tác cảm thấy đôi môi mềm của bạn chứ không phải lớp son dày.
  • Uống nước. Môi khô là dấu hiệu thiếu nước, do đó bạn cần uống một hoặc hai cốc nước. Bạn sẽ thấy môi bắt đầu trơn láng trong vòng 20-30 phút.
  • Liếm môi. Nếu bạn đang có tâm trạng và không có thời gian chuẩn bị, nhanh chóng liếm qua môi và ép chúng vào nhau. Như vậy môi chỉ hơi ẩm mà không quá ướt át. Bạn có thể liếm môi một cách tinh tế trong khi giao tiếp bằng mắt với đối tác.
 2. 2
  Làm tươi mát hơi thở. Chắc chắn hơi thở hôi là điều không nên khi bạn chuẩn bị hôn ai đó, cho dù là nụ hôn kiểu Pháp hay bất kì nụ hôn nào. Vì hôn kiểu Pháp đòi hỏi miệng phải mở nên hơi thở tươi mát đặc biệt quan trọng. Thực hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Nếu biết chuẩn bị hôn thì bạn nên dành thời gian đánh răng hoặc tối thiểu súc miệng bằng nước.
  • Luôn luôn mang theo kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su hương bạc hà nếu bạn đoán sẽ có khả năng hôn ai đó khi ra ngoài. Nếu không muốn để đối tác thấy thì bạn có thể ngậm kẹo bạc hà hay nhai kẹo cao su trong nhà vệ sinh, không nên hành động quá lộ liệu rằng mình chuẩn bị hôn.
  • Tránh những thực phẩm để lại dư vị khó chịu, đặc biệt là tỏi, cà phê, hành, sữa và ngô. Nếu phải dùng bữa tối trước khi hôn thì bạn cố gắng ăn một cách có chiến thuật hơn.
 3. 3
  Tìm thời điểm thích hợp. Một nụ hôn nồng nàn - đặc biệt là nụ hôn đầu - chính là cung bậc cảm xúc cao nhất của sự căng thẳng và gần gũi đang phát triển giữa hai người. Chọn thời điểm thích hợp để đảm bảo bạn và người yêu đều có tâm trạng và thật sự chìm đắm trong nụ hôn. Các bạn cần có không gian riêng tư và đều cảm thấy lãng mạn thay vì bị căng thẳng hay xao nhãng. Khi nào là thích hợp? Điều đó tùy thuộc vào tình huống cụ thể của mỗi người, nhưng có một số dấu hiệu cần nhớ:
  • Có sự riêng tư tuyệt đối. Cho dù bạn đang đứng một mình trên ban công hay ngồi ở một góc vắng lặng của công viên, quan trọng là hai bạn không lo lắng bị người khác làm phiền.
  • Đối tác liên tục ra hiệu như nhìn đắm đuối hoặc nhìn vào môi bạn, đứng hay ngồi ngày càng tiến gần bạn. Bất kể là nam hay nữ thì qua ngôn ngữ cơ thể bạn sẽ hiểu được bây giờ có phải thời điểm phù hợp để tiến tới.
  • Bạn đang chuẩn bị kết thúc một buổi hẹn hò tốt đẹp. Trên xe ôtô hay trước hiên nhà đều là những nơi khá riêng tư để hôn chúc ngủ ngon.
  • Đơn giản là cảm thấy thích hợp. Nếu bạn cảm thấy rất muốn hôn ai đó thì đừng ngại tiến tới. (Chuẩn bị tinh thần cho tình huống khó xử hoặc có thể gặp rắc rối nếu đối tác không có tâm trạng hôn)
  • Hỏi trực tiếp. Nếu bạn không chắc người đó có tâm trạng không thì nên gợi ý vấn đề này. Tốt hơn nên xin phép trước mặc dù hơi kỳ và có thể hôn một cách tự tin, còn hơn bỏ lỡ cơ hội hôn người đặc biệt của bạn (nghĩa là vô ý hôn ai đó mà họ không thích).
 4. 4
  Giao tiếp bằng mắt. Nhìn đắm đuối vào mắt người đó. Nếu bạn muốn thể hiện ý định rõ ràng hơn thì nhìn vào môi họ, sau đó nhìn lên mắt. Bạn có thể nhìn vào mắt họ thật lâu, ngừng vài giây rồi lại nhìn họ. Đây là cách cho đối tác biết rằng bạn rất thỏa mãn khi có mặt họ.
  • Thậm chí con gái cũng có thể nhìn con trai, nhìn xuống rồi nhìn lên qua hàng lông mi để tăng thêm sự mời gọi.
 5. 5
  Mỉm cười. Nếu bạn thật sự hứng thú với ý tưởng hôn người ấy thì nên biểu lộ ra ngoài! Nụ cười khiến tình huống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, giúp đối tác cảm thấy an toàn và nhẹ nhõm. Cười một cách nhẹ nhàng và thành thật, tránh kiểu cười gượng ép, sang sảng hay quá giả tạo. Từ từ ngoẻn môi chuyển thành nụ cười. Chứng tỏ cho đối tác thấy bạn rất hạnh phúc khi có mặt họ. Tiếp tục giao tiếp bằng mắt khi cười, hoặc ngừng vài giây trước khi tiếp tục nhìn.
  • Bạn có thể chọn cách cười mím môi thay vì để lộ hàm răng, nó biểu lộ vẻ thân thiện nhiều hơn sự quyến rũ hoặc lãng mạn.
 6. 6
  Vượt giới hạn đụng chạm. Khi đang ở một mình với người bạn thích, đang cười và nhìn vào mắt nhau, tùy bạn quyết định có nên tiến tới hôn mà không cần đụng chạm, hay muốn phá vỡ giới hạn đụng chạm trước khi hôn. Nghĩa là bạn có thể chạm chân mình vào chân người yêu, nắm tay, đặt tay lên đầu gối người đó, vuốt ve cánh tay hoặc đơn giản là đưa ra dấu hiệu yêu thương. Nếu trước đây bạn từng hôn môi người này thì phá vỡ giới hạn đụng chạm có lẽ sẽ tự nhiên hơn, và bạn nên cố gắng chạm vào họ trước khi chạm môi để cả hai đều cảm thấy tự nhiên.
  • Bạn cũng có thể phá vỡ giới hạn đụng chạm khi đang tiến tới hôn đối tác. Nếu hai người đang đứng, bạn nên chạm vào cánh tay, cổ hay vai họ trong khi tiến tới hôn. Nếu đang ngồi thì bạn có thể đặt một tay lên lưng họ.
 7. 7
  Tiến tới hôn khi có thời điểm thích hợp. Nói chung bạn nên hành động chậm để người đó có thời gian từ chối, nhưng không quá chậm đến nỗi thời điểm trôi qua mất. Khi bạn bắt đầu nhận thấy đối tác đã sẵn sàng để tiến đến bước tiếp theo thì không nên chần chừ. Di chuyển cơ thể về phía họ đến khi đầu hai người chỉ còn cách vài centimet. Đó là lúc bạn phải nghiêng đầu để tạo thành tư thế hôn tốt nhất.
  • Tiến hành chậm. Tiến tới chậm sẽ tạo ra sự căng thẳng cho đối phương và giúp họ lường trước. Duy trì tốc độ làm sao để người đó có cơ hội đồng ý hay từ chối. Khi đối phương thấy bạn tiến tới, họ có thể di chuyển để phù hợp với bạn, vì vậy di chuyển chậm sẽ giúp đề phòng trường hợp hai người vô tình đụng đầu.
 8. 8
  Hơi nghiêng đầu về một phía. Không nghiêng đầu khi hôn sẽ khiến mũi chạm nhau, vì vậy bạn nên nghiêng đầu một chút về phải hoặc trái. Nếu bạn thấy người đó đi theo hướng này thì chọn hướng ngược lại. Không nên gây nhiều áp lực cho bản thân về sự hoàn hảo. Nếu hai bạn hôn không nghiêng đầu và khiến mũi hơi đụng nhau, khi đó bạn chỉ cần điều chỉnh đầu theo phản xạ tự nhiên về vị trí thoải mái hơn để mũi không còn chạm.
  • Không giống những gì bạn xem trên phim, không nhất thiết phải hôn như cảnh chiếu chậm. Bạn sẽ nghiêng đầu khi đang tiến đến người đó, nhưng không phải với tốc độ chậm như sên, vì vậy bạn không phải lo không có đủ thời gian cho nụ hôn hoàn hảo.
 9. 9
  Nhắm mắt. Ngay trước khi tiếp xúc bạn nên nhắm mắt. Hôn mở mắt thường được xem là thiếu chân thành và giả tạo, trong khi nhắm mắt giúp bạn tập trung hơn và hưởng thức những gì đang diễn ra trên đôi môi. Có khi bạn rất muốn mở mắt để xem đối tác trông thế nào khi đang dâng trào cảm xúc, nhưng điều này thật sự có thể khiến bạn phân tâm hoặc mất tâm trạng hôn. Nhắm mắt cũng giúp bạn tập trung vào miệng và đắm mình trong khoảnh khắc đó, thay vì cố quan sát mọi thứ đang xảy ra ở cự ly gần.
  • Bạn có thể từ từ mở mắt sau đó khi hai người đang tách ra.
 10. 10
  Giữ khẩu hình ở vị trí hôn. Đừng nhúm miệng cứng đơ như khi hôn bà ngoại vì nó không chỉ thể hiện cảm xúc khô cứng mà còn rất khó cho bạn tình nếu muốn thực hiện nụ hôn kiểu Pháp. Mặt khác, thả lỏng miệng hoàn toàn và không cử động cũng chứng tỏ bạn không hứng thú. Đây là cách để bạn dung hòa:
  • Hơi nhúm môi. Chu môi một chút sao cho bạn cảm thấy cơ xung quanh hơi căng nhưng rất nhẹ.
  • Mở nhẹ miệng. Thay vì tiến tới mạnh bạo để hôn với miệng mở rộng, lần đầu khi hôn bạn chỉ nên hé môi đủ để lưỡi có thể trượt giữa chúng.
Phần 2
Phần 2 của 3:

Hôn kiểu Pháp một cách thành thạo

 1. 1
  Lướt nhẹ môi mình trên môi đối tác. Đầu tiên dùng lực rất nhẹ sao cho môi bạn chỉ ngậm nhẹ trên môi người đó. Cách này giúp cả hai hưởng thụ và chuẩn bị cho bước tiếp theo thay vì ngay lập tức hôn mạnh bạo. Đó là dấu hiệu để bạn tình nhận thấy bạn đang muốn nhiều hơn thế mà không phải tỏ ra quá lộ liễu.
  • Hành động chậm. Hàng loạt nụ hôn vội vàng và hời hợt không thể hấp dẫn như cách hôn chậm với cảm xúc tăng dần. Hành động như bạn có thời gian vô hạn và nụ hôn sẽ tăng nhịp dần.
 2. 2
  Trải nghiệm điều mới mẻ. Sau khi đã trải qua cách hôn không dùng lưỡi một thời gian và chuẩn bị tiến tới hôn kiểu Pháp, bạn có thể ám chỉ một cách tinh tế rằng mình đã sẵn sàng nâng trải nghiệm lên một tầm cao mới. Nói chung nếu đây là lần đầu bạn hôn người này thì cần thận trọng một chút trước khi tiến hành hôn kiểu Pháp, vì đó có thể quá sớm. Ngoài điều đó ra thì dưới đây là một số việc cần nhớ khi bạn muốn ra hiệu cho họ biết mình đã sẵn sàng hôn bằng lưỡi:
  • Mở miệng rộng hơn. Tạo sự tiếp cận rộng rãi là cách mời họ khởi xướng việc tiếp xúc bằng lưỡi để thăm dò.
  • Khóa môi để môi dưới của họ nằm giữa hai môi bạn. Sau đó nhẹ nhàng lướt đầu lưỡi trên môi dưới của họ. Hành động thật trơn tru để sự tiếp xúc chỉ diễn ra chưa đến một giây. Nếu thích thì họ sẽ tương tác với bạn.
  • Biết khi nào nên lùi lại. Nếu bạn đã thử cả hai kỹ thuật trên nhưng đối tác không phản hồi, đơn giản là quên đi và tiếp tục với cách hôn thông thường. Tránh làm lớn chuyện hoặc đổ lỗi cho họ.
 3. 3
  Khám phá bằng lưỡi. Nếu người đó tỏ ra hứng thú, bạn hãy tiến tới với nụ hôn kiểu Pháp. Nhớ giữ lưỡi chuyển động và chỉ đụng chạm nhẹ. Đầu tiên bạn chỉ trượt chậm lưỡi vào miệng đối tác. Bắt đầu bằng cách đặt lưỡi bạn bên trên hay dưới lưỡi họ, hoặc can đảm hơn là xoay lưỡi bạn quanh lưỡi họ. Nhưng phải chắc chắn lưỡi đối tác cũng đang phản hồi lại hành động của bạn, như vậy bạn không chỉ hôn một chiếc lưỡi cứng đơ và sự lãng mạn sẽ kéo dài hơn. Sau đây là một số điều bạn cần nhớ khi khám phá nụ hôn kiểu Pháp:
  • Nghịch ngợm một chút. "Chạm nhẹ" vào lưỡi người đó và chờ họ chạm lại, mời họ thực hiện bước tiếp theo.
  • Lưỡi chứa rất nhiều đầu dây thần kinh và chỉ cần bạn chạm lưỡi mình vào lưỡi họ cũng tạo cảm giác rất dễ chịu.
  • Không đi quá sâu - đẩy lưỡi vào họng đối tác sẽ gây mất cảm hứng nhanh chóng. Đầu tiên phải hành động nhẹ nhàng và không đẩy lưỡi vào sâu. Chờ xem đối tác muốn để lưỡi sâu tới đâu và làm theo đó.
 4. 4
  [[Thở. Bạn dễ dàng quên thở nếu đang hôn trong thời gian dài. Dù bạn có tin hay không thì gương mặt thở hổn hển và tái xanh sẽ chẳng lãng mạn chút nào. Có lẽ bạn cho rằng một nụ hôn nồng nhiệt thật sự phải kéo dài nhiều phút liên tục, nhưng nếu bạn muốn nâng cao yếu tố lãng mạn thì đầu tiên phải giữ mình tỉnh táo. Một khi đã hòa nhịp vào nụ hôn bạn phải tìm được cách thở phù hợp để không làm gián đoạn quá trình hôn. Đây là những gì bạn cần biết:
  • Thở nhẹ qua mũi khi hôn.
  • Đừng ngại dừng lại để tạm nghỉ. Nếu biết cách nghỉ thì khoảnh khắc đó vẫn giữ được sự thân mật và nét quyến rũ. Hơi lùi lại sao cho trán hai người vẫn còn chạm vào nhau, giao tiếp bằng mắt và cười.
  • Khi bạn và đối tác đã trở nên thoải mái với nụ hôn, bạn thử thở qua miệng một chút: cảm nhận hơi thở của nhau cũng khá lãng mạn (nhưng không phải ai cũng thích).
Phần 3
Phần 3 của 3:

Tiếp tục phát triển kỹ thuật hôn

 1. 1
  Trộn lẫn. Nụ hôn cũng giống như bông tuyết: chẳng có nụ hôn nào giống nhau hoàn toàn. Sau khi cảm thấy thoải mái với nụ hôn kiểu Pháp bạn sẽ muốn thực hiện tương tự mỗi lần hôn, nhưng để cảm xúc tiếp tục thăng hoa thì bạn cần kháng lại mong muốn đó. Bạn phải tìm được nhịp điệu dễ chịu và ngọt ngào trong khi đồng thời bổ sung sự cải biến theo thời gian để duy trì sức hấp dẫn. Đây là những gì bạn có thể thay đổi:
  • Tốc độ: Thay đổi tốc độ hôn là cách tốt để tạo ra sự khác biệt mà không lo làm đối tác sợ. Sau khi thành thạo với cách hôn chậm, bạn thử hôn nhanh hơn trong vài giây, như vậy cả hai sẽ hơi bị ngộp một chút!
  • Độ sâu: Khi đã tự nhiên hơn với ai đó bạn có thể thử hôn sâu hơn. Chìa khóa thành công là phải giữ nhịp độ trong tầm kiểm soát. Hoặc nếu muốn nụ hôn thêm quyến rũ và nghịch ngợm, bạn quay trở lại hôn nông bên ngoài.
  • Áp lực: Giống như nụ hôn sâu, hôn mạnh mẽ hơn chỉ nên dành cho tình huống khi hai bạn đã hiểu rõ về nhau và đối tác cảm thấy thoải mái. Sử dụng lưỡi mạnh hơn nhưng nhớ giữ nó chuyển động liên tục.
  • Răng: Bạn nên chà lưỡi mình vào mặt sau hoặc mặt trước hàm răng họ. Họ sẽ cảm thấy hơi nhột nhưng bù lại nụ hôn được cải biến mới mẻ hơn. Bạn cũng có thể thử cắn nhẹ môi dưới của đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hôn với hàm răng của người khác, do đó chuẩn bị tinh thần thu răng lại!
 2. 2
  Sử dụng tay. Hai tay nên đặt ở vị trí lịch sự, đặc biệt với nụ hôn đầu tiên, nhưng bạn không nhất thiết phải để chúng thõng ở hai bên. Sử dụng tay chạm nhẹ vào người bạn tình (nhưng phải thể hiện sự tôn trọng) có thể tăng phần lãng mạn cho nụ hôn và tăng cường sự gắn kết giữa hai người. Sau khi đã tiếp xúc với người bạn tình, bạn có thể thỉnh thoảng di chuyển tay xung quanh mà không quá hấp tấp. Đây là cách sử dụng tay trong khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp:
  • Nguyên tắc chung là đặt tay lên hông đối tác trước tiên, sau đó di chuyển chậm quanh lưng họ hoặc tiến lên mặt và tóc.
  • Một động tác gợi cảm cho nụ hôn đầu là nhẹ nhàng âu yếm vai đối phương. Nó cho thấy bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.
  • Dùng tay ôm lấy hai bên má và cổ bạn tình.
  • Hoặc bạn có thể chọn một cách cổ điển hơn là vòng cánh tay quanh đối tác như đang ôm.
 3. 3
  Đọc ngôn ngữ cơ thể của bạn tình. Mỗi người có cách hôn hơi khác nhau và họ cũng hưởng thức những phương diện khác nhau trong một nụ hôn - không có cách hôn nào gọi là "đúng". Hôn giỏi là phải biết cho và nhận, do đó bạn phải đọc ngôn ngữ cơ thể của bạn tình và chú ý đến các manh mối cho biết bạn đang làm điều họ thích. Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo đối tác cảm thấy thoải mái với nhịp độ hôn của bạn và các cử chỉ âu yếm.
  • Không phải tất cả mọi người đều thích được hôn cùng một kiểu, vì vậy người này có thể thích cách hôn này nhưng đến người khác thì không. Bạn cần học cách đọc dấu hiệu và điều chỉnh nụ hôn phù hợp với từng người.
  • Nếu một lúc nào đó bạn tình đẩy ra hoặc tỏ ra khó chịu, bạn nên hiểu mình phải giảm tốc độ.
  • Để họ hôn lại bạn và di chuyển theo họ chừng nào bạn còn cảm thấy dễ chịu với cách họ làm.
  • Để ý các dấu hiệu cho thấy mức độ thích thú của họ đối với một kiểu hôn cụ thể. Nếu nghe thấy tiếng thở dài hoặc rên rỉ hoặc họ bắt đầu hôn lại bạn với cường độ mạnh hơn, bạn đã đi đúng hướng.
 4. 4
  Luyện tập. Cũng như bất kì kiểu hôn nào, muốn hôn kiểu Pháp giỏi bạn phải luyện tập. Kỹ thuật sẽ dần được cải thiện khi bạn luyện tập nhiều. Ngoài ra, thực hành càng nhiều với một người sẽ khiến bạn càng cảm thấy thoải mái hơn khi hôn họ, từ đó phát triển một kiểu hôn phù hợp với cả hai. Chỉ vì bạn không có nụ hôn đầu hoàn hảo không có nghĩa mối quan hệ của hai bạn sẽ ảm đảm và thiếu sự lãng mạn, hãy kiên nhẫn với nụ hôn chậm và nhẹ nhàng cho đến khi hai người bắt được nhịp điệu phù hợp.
  • Cả hai bạn không nên quá nghiêm túc về chuyện này. Nếu thất bại khi thử làm việc gì đó, hai bạn cứ thoải mái cười vui, xin lỗi và thử lại. Nếu tỏ ra thất vọng với nụ hôn không thành công, bạn chỉ làm người yêu thêm ái ngại và thật sự không cần thiết phải vậy.
  • Hầu hết các nụ hôn đầu, cũng như lần quan hệ đầu tiên, không thể nói lên được điều gì. Một phần của niềm vui chính là được cùng nhau luyện tập để giỏi hơn.
 5. 5
  Giao tiếp. Nếu bạn thật sự thích cách hôn của bạn tình thì nên cho họ biết. Nếu không thích điều gì thì cũng cho họ biết, tuy nhiên bạn nên diễn đạt một cách khéo léo và đồng thời khen họ về điều gì đó mình thích. Nếu cô ấy/anh ấy thành thật và cởi mở với bạn, bạn cố gắng không phản ứng thái quá hoặc tỏ ra bị tổn thương, nếu không họ sẽ thấy ngại phải giao tiếp với bạn trong tương lai.
  • Cho dù nụ hôn hoàn toàn thất bại, đó vẫn là một trải nghiệm gần gũi mà hai người có thể cùng đùa về nó! Quan trọng là hai bạn phải thành thật về cảm xúc của mình và những gì muốn làm để cải thiện điều đó.
  • Bạn cũng nên cho bạn tình biết họ trông quyến rũ thế nào, và bạn thích họ ra sao. Thể hiện rõ rằng bạn rất hạnh phúc khi được ở bên họ và nụ hôn kiểu Pháp sẽ đến một cách tự nhiên hơn nhiều.

Lời khuyên

 • Làm một người tình chủ động. Nếu ai đó dành nụ hôn kiểu Pháp cho bạn và bạn thích như vậy, bạn không chỉ ngồi đó mà hãy tham gia tích cực vào nụ hôn. Tương tác với hành động của họ và thay phiên nhau chủ động với lưỡi và môi của mỗi người. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với phần nào của nụ hôn, không nên ngại lùi lại hoặc nhẹ nhàng ngậm môi. Đây là cách để báo cho người đó biết.
 • Không có nguyên tắc nào quy định thời gian của một nụ hôn. Bất kì khi nào cảm thấy khó chịu bạn có thể ngừng hôn; ngược lại bạn hãy hưởng thức nó cho đến khi một trong hai bạn ngừng lại, mà thường thì cả hai. Một số người cảm thấy hành động mút môi dưới hoặc môi trên của đối tác khi đang ngừng hôn là rất lãng mạn. Bạn có thể có cảm hứng hôn tiếp sau khi hai người lấy lại hơi thở.
 • Nước bọt sẽ tích tụ trong lúc hôn kiểu Pháp và nó ảnh hưởng đến sự lãng mạn. Thỉnh thoảng bạn nên nuốt nước bọt mà không làm gián đoạn nụ hôn. Nếu không thể nuốt nước bọt trong khi hôn thì bạn đừng ngại ngừng lại một lúc. Tươi cười khi ngừng hôn sẽ giúp trấn an bạn tình biết rằng bạn chỉ muốn nghỉ một lúc, không phải từ chối tình cảm của họ.

Cảnh báo

 • Nên nhớ hôn kiểu Pháp có thể lây nhiễm một số bệnh như mụn rộp sinh dục và tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm trùng.
 • Nếu cảm thấy khó chịu hoặc không muốn tiến đến bất kì bước tiếp theo nào thì bạn nên lùi lại và cho họ biết bạn muốn ngừng hôn. Cứng rắn. Từ chối là điều bình thường.
 • Bạn vẫn có thể hôn kiểu Pháp nếu một hoặc cả hai bạn đeo niềng răng, nhưng hãy cẩn thận để ngăn không cho niềng răng đụng vào nhau. Đồng thời tránh chạm niềng răng vào lưỡi vì có thể vô tình làm đứt lưỡi. Tham khảo Cách để hôn với niềng răng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Khiến một người bạn yêu mìnhKhiến một người bạn yêu mình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai

Tham khảo

 1. Videos provided by The Wing Girls

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 270.736 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 270.736 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?