Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Miễn là bạn cảm thấy thoải mái, thật đơn giản để hôn bạn trai một cách say đắm và khiến chàng mê mệt. Các chàng trai thực sự thích thú khi bạn gái của họ chủ động và làm anh ấy hứng thú với nụ hôn nóng bỏng. Nếu bạn muốn biết cách khiến chàng phát điên chỉ sau vài phút, hãy thực hiện các bước sau.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Mở đầu cho nụ hôn nóng bỏng

 1. 1
  Tìm một nơi thoải mái, an toàn và phù hợp. Nghiêm túc đấy! Bạn sẽ không có hứng nếu đang ở bãi đậu xe của người khác. Hãy xuống một tầng hầm tối tăm chỉ có ánh sáng của tivi chiếu vào cơ thể hoặc tìm một góc khuất trong công viên, nơi mà bạn càng có hứng thú khi nghĩ đến chuyện bị bắt gặp. Ngay cả phía sau xe cũng là một địa điểm lý tưởng khi cần thiết. Hãy đến bất cứ nơi nào bạn muốn để nụ hôn diễn ra suôn sẻ.
  • Cả hai bạn nên cảm thấy thoải mái. Không căng thẳng, không áp lực, không vướng bận và sẵn sàng âu yếm nhau.
 2. 2
  Làm mềm môi. Để chàng thích hôn bạn nhiều hơn nữa, hãy làm mềm môi bằng son dưỡng, hoặc chỉ liếm qua môi. Bạn thậm chí có thể thực hiện việc này trong vòng mười lăm phút trước khi bắt đầu nụ hôn, để anh ấy thêm hào hứng và chú ý hơn đến bờ môi của bạn. Không nên tô son bóng quá dày vì anh ấy sẽ nếm phải khi hôn bạn.
  • Nếu bạn dự định thoa son bóng dày hoặc có mùi thơm, hãy dùng trước khi bạn có kế hoạch hôn hít ít nhất một hoặc hai giờ.
 3. 3
  Tán tỉnh. Hãy cho chàng biết bạn đang có hứng thú. Hãy đùa nghịch, và kéo anh ấy lại gần bạn hơn. Trêu chọc chàng bằng cách đẩy nhẹ, siết vai chàng, pha trò dễ thương, hoặc chỉ nghịch tóc của mình và khiến chàng mê mẩn bạn nhiều hơn. Không thể cứ đang dạo chơi và bạn chuyển sang hôn hít ngay được -- trước tiên hãy tán tỉnh một chút để khơi gợi sự hào hứng từ chàng.
  • Khen ngợi chàng một chút trong lúc bạn tán tỉnh. Hãy để anh ấy biết mình trông thật điển trai.
 4. 4
  Kéo chàng lại gần bạn hơn. Cho chàng biết anh ấy không nắm quyền làm chủ trong tình huống này. Chàng sẽ ngạc nhiên khi bạn chủ động thay vì chờ đợi anh ấy khơi màn. Đây sẽ là một cứu cánh lớn cho những chàng trai muốn tạm nghỉ lấy sức từ việc cố gắng kiểm soát tình huống. Hãy tóm lấy chàng, sau đó nở một nụ cười trìu mến và kéo chàng lại gần cho đến khi hai bạn nhìn vào mắt và chạm vào cơ thể của nhau.
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt khi kéo anh ấy lại gần bạn -- với sự chủ động.
 5. 5
  Trêu ghẹo chàng. Đừng dừng lại quá dễ dàng. Dịch chuyển gần đến chàng bằng mọi cách và để anh ấy tiến tới bạn ở 10% chặng cuối cùng. Việc tạm dừng trong giây lát sẽ khiến chàng khựng lại, cảm thấy thật phấn khích và càng muốn bạn nhiều hơn. Sau đó, hãy đợi chàng kéo bạn lại gần hơn và bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, dịu dàng mà không quá sỗ sàng. Khi thoải mái hơn, hãy sử dụng một phần lưỡi, cho đến khi bạn hôn kiểu Pháp hoàn toàn
  • Đừng vội đưa lưỡi vào miệng chàng. Thoạt đầu, hãy đặt đầu lưỡi tiến dần vào miệng chàng, cho đến khi cả hai bạn cùng đưa lưỡi vào miệng của nhau và nhẹ nhàng di chuyển chúng theo chuyển động xoay tròn, hoặc đặt lên nhau.

Phần 2
Phần 2 của 2:
Tạo sự hưng phấn

 1. 1
  Khám phá cơ thể chàng. Khi bắt đầu hôn, bạn hãy vòng tay xung quanh cơ thể chàng. Chạm vào vai, ngực, eo, cổ, cánh tay và bất kỳ bộ phận cơ thể ở trên vùng thắt lưng của anh ấy. Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn, và nếu cả hai có một mối quan hệ thân thiết thì sẽ chẳng có gì sai trái khi đặt tay gần vùng bẹn của chàng để làm chàng hưng phấn.
  • Điều quan trọng là luôn chăm chút cơ thể chàng bằng đôi tay của bạn. Bạn không cần phải cuống cuồng lên vì nó. Hãy từ từ khám phá cơ thể chàng bằng đôi tay của bạn khi tiến lại gần anh ấy.
  • Nên nhớ rằng: nếu cả hai chỉ mới hôn nhau và bạn không thoải mái để tiến sâu hơn, thì bạn không cần phải sờ tay lên cơ thể chàng hay cho chàng chạm vào khắp người bạn. Điều này có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho những bước tiếp theo.
 2. 2
  Cắn nhẹ hoặc mút môi chàng. Nếu bạn ưa thích sự mạnh bạo và đủ thoải mái với nhau, thì hãy cắn nhẹ hoặc mút lấy môi anh ấy. Thoạt đầu hãy nhớ cắn chàng thật nhẹ, rồi từ từ cắn mạnh hơn một chút -- vì không gì có thể làm tụt hứng nhanh hơn việc khiến đối phương bị chảy máu môi.
  • Không phải mọi chàng trai đều thích hành động này, vì vậy đừng nản lòng nếu điều đó không có tác dụng với anh ấy. Tuy nhiên nếu chàng thích thú, thì chàng sẽ thực sự thích nó.
 3. 3
  Thì thầm vào tai chàng. Diễn đạt bằng ngôn từ thường không quá phức tạp. Thì thầm vào tai chàng trong lúc cao trào sẽ mang lại cho chàng cảm giác rùng mình thích thú gần tai và cổ, và cảm giác hơi thở nóng ấm phà vào trong tai sẽ khiến chàng mê mẩn. Bên cạnh đó, thì thầm chỉ là hành động quyến rũ thông thường -- miễn là bạn biết nên nói gì.
  • Nói đơn giản thôi. Chỉ cần nói điều gì đó như "Em muốn anh", "Anh hôn giỏi thật đấy" hoặc "Anh thật quyến rũ" sẽ rất hiệu nghiệm.
  • Nếu chàng làm điều gì đó khiến bạn phát điên, bạn có thể nói, "Em rất thích khi anh..."
 4. 4
  Hôn cổ và dái tai chàng. Điều quan trọng là hãy thay đổi chứ đừng chỉ hôn, hôn và hôn môi. Sau vài phút hôn nhau, hãy di chuyển xuống dái tai và cổ của chàng. Hôn nhẹ vào tai và cổ chàng, và nếu anh ấy hưởng ứng nhiệt tình, bạn cũng có thể gặm yêu chúng một chút. Nếu bạn biết cắn vừa đủ để cảm nhận được, thì chàng sẽ phát điên lên nếu bạn có thể gặm tai và cổ anh ấy.
  • Bạn cũng có thể hôn cổ chàng và liếm nó một chút, sau đó thổi vào để khiến chàng rùng mình.
 5. 5
  Nghịch tóc chàng. Đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể, vì vậy đừng bỏ qua phần này. Luồn tay qua tóc chàng, vuốt ve nhẹ nhàng những sợi tóc và tiếp tục nghịch tóc chàng khi hôn nhau hoặc khi hai bạn nghỉ giải lao. Nhìn thẳng vào mắt chàng khi chơi đùa với mái tóc của anh ấy cũng sẽ mang lại hiệu quả. Bạn chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng những sợi tóc của chàng khi luồn tay qua chúng.
  • Về cơ bản, hãy luôn tìm việc gì đó để thực hiện bằng tay thay vì giữ chúng trên đùi, vì vậy nếu bạn cần nghỉ ngơi sau khi khám phá cơ thể chàng, hãy chạm vào tóc chàng và ngược lại.
 6. 6
  Cưỡi lên người chàng. Các chàng trai thường rất thích thú khi bạn chủ động cưỡi lên họ trong lúc cao trào của cuộc ái ân. Trước khi làm điều này, bạn nên chắc chắn mọi thứ đã sẵn sàng, và hai bạn đang chạm vào nhau và ngồi ở một nơi thoải mái, như một chiếc ghế dài, hoặc đứng gần một cái ghế, để bạn có thể dễ dàng cưỡi lên người anh ấy mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.[1]
  • Cưỡi lên người chàng khi hai bạn đang hôn nhau và vòng tay ôm cổ chàng.
  • Điều này không được khuyến khích cho lần hôn đầu tiên -- bạn nên thật sự thoải mái với chàng cũng như những kỳ vọng của bạn ở chàng trước khi thử điều này!
 7. 7
  Mút ngón tay của chàng. Nếu hai bạn thực sự thoải mái với nhau, bạn đừng ngại mút ngón tay của chàng trong một hoặc hai giây khi đang nhìn thẳng vào mắt nhau. Hành động đầy ẩn ý này là tất cả những gì bạn cần nhằm tạo hưng phấn cho chàng, và chứng tỏ rằng bản thân bạn đang rất vui vẻ và thoải mái để thử điều gì đó mới mẻ và có chút táo bạo.[2]
  • Đừng lạm dụng động tác này. Chỉ cần một lần cho mỗi màn ân ái là đủ.
 8. 8
  Tiếp tục thay đổi. Dù bạn đang làm gì, chỉ cần nhớ thỉnh thoảng hãy thay đổi. Đừng cứ cưỡi lên người chàng, hôn cổ, thì thầm vào tai chàng hay muốn làm gì thì làm. Bạn sẽ cần phải chuyển đổi, từ tư thế cơ thể, đến các kiểu hôn. Bạn có thể chỉ hôn môi chàng, hôn kiểu Pháp, hôn trong khi đang gặm nhẹ môi chàng, hôn các bộ phận khác trên cơ thể chàng, hoặc thực hiện tất cả những hành động trên, miễn là bạn luôn tạo sự mới mẻ.
  • Đừng chỉ hôn kiểu Pháp mà không dịch chuyển cánh tay hoặc thay đổi tư thế. Điều này sẽ gây nhàm chán nhanh chóng.
 9. 9
  Hãy cho anh ấy biết cảm giác thích thú của bạn. Đừng ngại mỉm cười sau đó và cho chàng thấy bạn rất thích màn ân ái. Hôn nhẹ lên môi, vuốt tóc chàng, hoặc chỉ nói cho chàng biết bạn thích chàng đến nhường nào, để chàng cảm thấy tự tin và biết rằng bạn thực sự thích ân ái với anh ấy. Bạn không cần phải quá khiêm tốn, hoặc giả vờ như không hề có màn ân ái. Thật ra, sẽ rất hứng thú khi thừa nhận điều này.
  • Hãy trao cho chàng một nụ cười đầy tinh nghịch và nói "Thật là thú vị."

Lời khuyên

 • Một số chàng trai thấy việc bạn túm áo anh ấy, kéo về phía mình và bất ngờ hôn anh ấy say đắm thật là đáng yêu. Đảm bảo bạn không hành động quá nhanh và va vấp vào mũi hoặc vật gì đó. Bạn cũng nên đảm bảo rằng hai bạn đã hôn nhau một lúc và đều cảm thấy thoải mái với nhau trước khi xung trận.
 • Luôn luôn bắt đầu chậm rãi, và sau đó tăng tốc dần
 • Nên nói chuyện phím sau đó để thoải mái hơn.
 • Các chàng trai thường thích được xoa lên ngực, tuy nhiên hãy thử xem liệu họ có thực sự thích điều đó hay không.
 • Đảm bảo nhận được sự hưởng ứng để chắc chắn chàng thích điều đó và bạn biết có nên làm lại hay không.
 • Hãy thử hôn kiểu Pháp nếu mọi việc suôn sẻ.
 • Đừng ngại nói với chàng rằng bạn muốn ân ái. Nếu anh ấy chậm hiểu những gợi ý của bạn, hãy thẳng thắn!
 • Nếu bạn muốn có một màn ân ái nóng bỏng với những pha đụng chạm nhưng lại chưa bao giờ thực hiện điều này trước đây, hãy khéo léo gợi ý cho chàng và để chàng khơi màn trước.
 • Đặt tay chàng lên eo của bạn và di chuyển tay dọc theo cổ và lưng anh ấy.
 • Nhắn tin tán tỉnh chàng trước khi gặp nhau. Điều này làm chàng phấn chấn và có thể khiến anh ấy phát điên trong niềm phấn khởi. Hãy đưa ra gợi ý trước về những việc bạn dự định thực hiện ở lần gặp tiếp theo. Các chàng trai thường thích được trêu chọc như thế.
 • Đừng gồng người lên và thư giãn cơ thể khi bắt đầu hôn nhau.

Cảnh báo

 • Chỉ hôn say đắm khi cả hai bạn đều thích thú (con người thường không muốn bị buộc phải làm điều mà họ không thích).
 • Đảm bảo không hành động quá nhanh.
 • Đừng nói với anh ấy rằng bạn sẽ chủ động vì nó sẽ làm lộ hết mục đích.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Khẩu dâmKhẩu dâm
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn traiNghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn trai
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 87 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 28.598 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 28.598 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?