Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có nhiều trường hợp để chúng ta dành nụ hôn cho nhau, để thể hiện tình cảm hay vì một dịp nào đó. Đó có thể là nụ hôn chào hỏi lên má, nụ hôn lên trán mẹ dành cho con, hay hôn môi nồng thắm. Nhưng cũng có những dịp khi bạn muốn thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình, thì không phải nụ hôn nào cũng hoàn thành được nhiệm vụ đó. Những trường hợp như vậy, nếu bạn không biết cách thì nụ hôn trở nên luống cuống và ướt át quá mức. Ngược lại, nếu bạn nắm được một vài kỹ thuật và có khả năng cảm nhận, nụ hôn sẽ trở thành công cụ tuyệt vời nhất để thể hiện tình cảm.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Trước khi Hôn

 1. 1
  Tạo hởi thở có mùi thơm bạc hà và tươi mát. Thông thường thì bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng kỹ là được, nhưng bạn cũng có thể nhai một viên kẹo bạc hà trước khi hôn nếu không tự tin về hơi thở của mình. Nhưng hãy nhớ nhai xong kẹo trước khi hôn nhé!
  • Bạn nên cẩn thận, một số kẹo bạc hà có thể lưu lại vị sau khi ăn và khiến hơi thở có mùi khó chịu hơn. An toàn nhất là nước! Nước không để lại vị sau khi uống, làm mát miệng và không lo bị khát.
 2. 2
  Hôn một cách tự tin. Bạn nên hôn vào má để anh ấy hay cô ấy cũng nghiêng đầu theo phía hôn của bạn. Nếu chọn đúng thời điểm thì chắc chắn người yêu bạn sẽ không khước từ, đặc biệt khi đó là lần đầu bạn hôn người ấy. Vì vậy hãy tự tin và quyết đoán. Nếu người ấy không muốn hôn thì họ cũng chỉ cho bạn biết sau khi đã hôn xong, nên hãy tỏ ra thật chuyên nghiệp khi hôn.
 3. 3
  Chuẩn bị tâm trạng. Nếu thật lòng muốn có nụ hôn nồng thắm, bạn cần chuẩn bị tâm trạng cho mình. Điều đó không có nghĩa bạn phải trải hoa hồng khắp nơi hay đốt thật nhiều nến, mà chỉ nên chọn một nơi để các bạn không bị xao nhãng khi hôn, như vậy các bạn mới tập trung vào đối phương (và cả nụ hôn nữa).
Phần 2
Phần 2 của 3:

Khi Hôn

 1. 1
  Ngả người và hơi nghiêng đầu. Ngả người là dấu hiệu bạn muốn hôn người ấy, còn nghiêng đầu để mũi của hai người không chạm vào nhau.
 2. 2
  Bắt đầu từ từ. Đừng cố ấn lưỡi của bạn vào miệng của người ấy ngay lập tức, mà hãy nhẹ nhàng ép môi vào nhau. Nhắm mắt lại để tăng cảm giác gần gũi và để tránh nhìn vào các lỗ chân lông trên mũi đối phương. Hãy tưởng tượng bạn đang dùng công tắc chỉnh độ sáng để điều khiển đôi mắt của mình.
 3. 3
  Hãy nấn ná giữa các nụ hôn. Hôn cô ấy một lần thôi, nhẹ nhàng và kéo dài khoảng vài giây. Sau đó bạn từ từ tách môi ra nhưng hãy giữ cho môi hai bạn thật gần nhau, gần như là chạm vào nhau nhưng thực tế là chưa. Cách nấn ná này sẽ làm tăng dần cảm xúc, và thật sự lôi kéo hoàn toàn sự tập trung của cô ấy.
 4. 4
  Hơi hé mở môi. Một khi nụ hôn đã được chấp thuận, bạn từ từ hé môi ra. Nếu khi đó người ấy cũng làm theo như bạn thì hãy cố thay đổi độ mở của môi (rộng hơn hay khép bớt) trong suốt thời gian hai người hôn nhau. Bạn có thể dùng đầu lưỡi của mình để khám phá môi và lưỡi của đối phương. Chẳng có nguyên tắc nào cả, chỉ đơn giản hành động một cách nhịp nhàng là được.
  • Hãy nhớ rằng ranh giới giữa nụ hôn nồng nhiệt và nụ hôn ướt át là rất mỏng manh. Để biết nụ hôn của mình có thể gây ướt cỡ nào, bạn thử hôn lên mui bàn tay giống như cách bạn sẽ hôn người yêu của mình, nhớ là hơi hé môi nhé. Thông thường nụ hôn sẽ để lại ít hơi ẩm trên tay và sẽ khô đi trong vài giây. Vì vậy nếu tay bạn bị ướt hơn mức độ này hay để lại một vòng tròn nước bọt lớn, bạn phải giảm mức độ xuống.[1]
 5. 5
  Thử áp dụng nụ hôn kiểu Pháp. Có lẽ bạn đã từng nghe tới nụ hôn kiểu Pháp và muốn thử nó. Cách hôn như sau, trong khi hôn, bạn nhẹ nhàng đưa lưỡi vào miệng đối phương và để lưỡi của mình khiêu vũ cùng với lưỡi của anh hay cô ấy.
Phần 3
Phần 3 của 3:

Tăng dần Cảm xúc

 1. 1
  Trở nên mãnh liệt. Sau khi đã hôn được một lúc, bạn thử tiến tới một bước mạo hiểm hơn. Đan xen giữa những nụ hôn, hãy cắn thật nhẹ môi dưới của người ấy và tiếp tục để răng của bạn nghiến nhẹ môi của đối tác lúc kéo ra. (Đừng mút môi hay cắn quá mạnh trừ khi họ thích như vậy).
 2. 2
  Tiến tới phần cổ. Nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp bạn nên thử tăng thêm gia vị cho nụ hôn. Hãy cúi thấp đầu xuống để hôn hay cắn nhẹ phần cổ của người ấy.
 3. 3
  Không để hai tay rảnh rỗi. Có lẽ hiếm khi, hay chẳng bao giờ bạn thấy một nụ hôn mãnh liệt mà hai người hôn nhau để hai tay duỗi xuống lòng thòng. Tối thiểu bạn nên ôm cố ấy hay kéo họ vào sát mình. Bạn cũng có thể lân la bàn tay vào trong mái tóc, nựng nịu lưng, hông, hay một bộ phận khác của cơ thể họ. Vòng tay quanh đối tác cũng có thể là động tác khơi gợi lắm đấy!
  • Bạn nên tìm vị trí đặt tay phù hợp, tùy theo mối quan hệ giữa hai bạn ở mức độ nào, sự ham muốn và các tín hiệu mà đối tác phát ra, có thể do người ấy tự nói ra hay bạn ngầm hiểu.
 4. 4
  Thử nụ hôn 10-giây. Một số người nhận thấy nụ hôn phải kéo dài ít nhất 10 giây mới tạo được cầu nối cảm xúc giữa hai người. Vì vậy hãy kéo dài nụ hôn lâu hơn, nhớ điều hòa nhịp thở và nhắm mắt lại.
 5. 5
  Đừng để bị phân tâm vì bất kì điều gì. Không bao giờ để mình bị xao nhãng bởi những việc đang diễn ra xung quanh, đó có thể là những tràng pháo hoa đang nổ phía sau (đây là thời điểm tuyệt vời để hôn), khi mọi người đang dạo bước xung quanh bạn tại sân bay (cảm giác vui buồn lẫn lộn, nụ hôn tạm biệt hay lâu ngày gặp lại). Nếu bạn nhìn quanh khi đang hôn, đối phương có thể cảm thấy bị khước từ và cảm xúc tự nhiên khựng lại. Bất kể điều gì xảy ra cũng không được để mình phân tâm, chỉ tập trung vào nụ hôn và người ấy vì không gì hấp dẫn hơn là được hôn.

Lời khuyên

 • Giữ thân mình ép sát nhau khi đang hôn.
 • Không hôn quá mạnh, đặc biệt khi bạn đang đeo niềng răng, vì có thể làm đau đối phương.
 • Tránh ăn thực phẩm làm hơi thở có mùi, như tỏi và hành.
 • Nếu muốn có hơi thở tươi mát, bạn nên vệ sinh lưỡi bằng bàn chải lông mềm và nước. Hãy chà nhẹ bàn chải lên lưỡi cho đến khi sạch hoàn toàn và xúc lại bằng nước.
 • Không để bị xao nhãng bởi tiếng ồn xung quanh hay do mối lo nào đó. Hãy trầm mình trong cảm xúc khi hôn.

Cảnh báo

 • Nếu bạn cố hôn mà bị khước từ thì nên dừng lại ngay, bạn phải tôn trọng ý muốn của người khác. Bạn cũng nên dừng khi đối phương tỏ ra không thoải mái trong lúc hôn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

Tham khảo

 1. http://www.lovepanky.com/flirting-flings/get-flirty/how-to-kiss-passionately
 2. VideoJug.com A video on kissing someone passionately. The original source of this article. Shared with permission.

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 18.244 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 18.244 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?