Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn từng cảm thấy căng thẳng khi nói về việc hôn bạn trai của bạn? Bạn sợ là bạn sẽ hôn không tốt? Bạn lo lắng rằng bạn làm không đúng? Vậy bạn có muốn cải thiện kỹ năng hôn của mình? Hãy đọc bài viết để có nụ hôn giá trị.

Phần 1
Phần 1 của 4:

Làm cho Anh ấy Muốn Hôn bạn

 1. 1
  Tán tỉnh, thúc đẩy mối quan hệ, và hẹn hò với nhau để tạo lửa. Bạn đừng bao giờ hôn bạn trai nếu hai bạn chưa hiểu nhau. Hãy nói chuyện, lập kế hoạch hành động, và dành “thời gian bên nhau”, cùng với việc tạo ra sự lôi cuốn và kết nối cảm xúc. Thời gian riêng tư sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để thực hiện nụ hôn.
  • Vì hầu hết mọi người sẽ không hôn ở nơi công cộng, nên việc xem xét bạn có cảm thấy thoải mái ở nơi riêng tư hay không là điều quan trọng không chỉ cho việc hôn, mà còn cho mối quan hệ của hai bạn.
 2. 2
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để chỉ ra rằng bạn muốn hôn anh ấy. Hãy gửi tới chàng trai của bạn thông điệp đó bằng cách đứng gần, hướng bờ vai về phía anh ấy, và nghiêng tới khi anh ấy nói chuyện.
  • Dùng tay xoắn tóc, cởi áo khoác, và giao tiếp bằng mắt sẽ giúp chàng trai biết rằng bạn đang mở lòng với anh ấy.
  • Tránh khoanh tay, bắt chéo chân hoặc nhìn xuống, vì điều này làm bạn trông có vẻ xa cách và không sẵn sàng.
 3. 3
  Phá vỡ “rào cản va chạm”. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để hôn anh chàng mà bạn đã đụng chạm trước đó, vì thế hãy tìm cách tiếp xúc cơ thể trước khi nghĩ về việc hôn anh ấy. Đùa giỡn với mái tóc, nắm tay, hoặc chỉ vuốt nhẹ lên má anh ấy là cử chỉ có thể ra hiệu cho anh ấy rằng bạn đã sẵn sàng cho việc "khóa môi".
  • Bước hoàn hảo đầu tiên là chỉ để vai chạm vai khi hai bạn xem phim hoặc TV.
 4. 4
  Cố gắng ăn mặc cư xử cho phù hợp. Trong khi bạn không cần phải chạy theo “mốt-thay đổi ngoại hình”, thì việc dành một ít thời gian để làm bản thân trông xinh xắn hơn sẽ cho người ấy biết rằng bạn đang quan tâm và sẵn sàng cho chuyện tình cảm.
  • Sử dụng một chút nước hoa để cơ thể có hương thơm dịu nhẹ. Cảm nhận mùi hương là một trong những giác quan tiềm thức mạnh mẽ nhất của cả đàn ông và phụ nữ, nhưng chỉ cần xịt một lượng nước hoa vừa phải lên người. Không ai thích bị áp đảo bởi một mùi hương.
  • Bảo vệ đôi môi bằng dầu hoặc sáp dưỡng môi sao cho chúng trông thật mềm mại và quyến rũ.
 5. 5
  Đến nơi yên tĩnh và riêng tư. Nếu đây là nụ hôn đầu của bạn, hãy ra ngoài tìm nơi có không gian thoải mái hoặc xích lại gần nhau trên chiếc ghế dài. Loại bỏ căng thẳng ở nơi công cộng và tận hưởng giây phút bên nhau – thường xuyên hơn và sau đó ít lại, nhờ thế thời cơ cho nụ hôn sẽ đến.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 4:

Nắm bắt Thời cơ

 1. 1
  Đặt vị trí cơ thể phù hợp cho nụ hôn. Sẽ khá dễ dàng để thực hiện nụ hôn nếu bạn đang đứng, tuy nhiên nếu bạn đang ngồi, hãy quay lại sao cho vai bạn thẳng với vai anh ấy.
  • Di chuyển hông sao cho đối diện với anh ấy.
  • Tiến tới gần hơn một chút sao cho bạn không phải hướng đột ngột vào mặt anh ấy.
 2. 2
  Nói điều gì đó để anh ấy biết bạn quan tâm đến nụ hôn. Điều này không có nghĩa bạn cần chất thơ để tạo hiệu ứng. Hãy chân thành và ân cần bằng cách nói cụm từ như, “anh trông thật lôi cuốn”, “Em thật sự thích tận hưởng giây phút bên anh”, hoặc “anh có phiền không nếu em đến gần anh hơn?”
  • Nếu bạn không thể nghĩ ra được bất cứ lời nói khéo léo nào, hoặc cảm thấy thực sự can đảm, hãy hỏi anh ấy có muốn hôn bạn hay không. Nhiều chàng trai sẽ thích sự mạnh dạn như thế.
 3. 3
  Nghiêng mặt lại gần anh ấy. Điều này hiển nhiên được hiểu là bạn muốn hôn anh ấy, và đây thực sự là một điều tốt! Cười nhẹ nhàng, và đừng sợ ở gần nhau trong một vài giây. Bạn có thể đánh giá được sự quan tâm của anh ấy thông qua phản ứng của anh ấy với bạn.
  • Nếu anh ấy nghiêng ra hoặc quay mặt đi nghĩa là anh ấy có thể không thích.
 4. 4
  Tiến tới! Nếu anh ấy đang nghiêng tới, nhìn vào môi bạn, và chạm nhẹ vào tóc bạn, hãy nghiêng mình và hôn anh ấy trước. Không có lý do gì để chàng trai phải là người đầu tiên hành động.
 5. 5
  Nếu anh ấy nhìn vào mắt bạn, và sau đó nhìn vào môi bạn, anh ấy có thể muốn hôn bạn. Nếu anh ấy nghiêng tới, hãy chiều theo anh ấy.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 4:

Hôn Chàng trai của Bạn

 1. 1
  Nghiêng đầu nhẹ nhàng sao cho mũi của hai bạn không đụng vào nhau. Nhích đầu qua bên một chút sẽ tránh cú va đụng lúng túng.
 2. 2
  Giao tiếp bằng mắt để nụ hôn không bị chệch hướng. Hãy nhắm mắt khi bạn đã đến gần môi đối phương. Điều này không chỉ giúp cho nụ hôn không bị chệch hướng, mà còn có vẻ lãng mạn hơn.
 3. 3
  Hãy nhắm mắt một khi bạn đã tiếp xúc môi. Vào thời điểm này, việc nhìn chằm chằm vào đối phương từ vị trí gần thông thường là rất kỳ quặc.
 4. 4
  Hôn anh ấy! Giữ đôi môi thật nhẹ nhàng và mềm mại. Bắt đầu với việc hôn anh ấy nhẹ nhàng, nhưng hãy xem xét cảm giác của bạn cũng như anh ấy phản ứng như thế nào.
  • Đừng mím chặt môi. Đôi môi đơ cứng thể hiện rằng bạn thực sự không hứng thú hoặc không thích. Nên có cảm giác như đôi môi bạn được đẩy vào một trái đào mềm.
  • Hãy hôn chầm chậm, và buông anh ấy ra sau 2-3 giây để xem phản ứng của anh ấy. Nếu anh ấy phản ứng tích cực, hãy tiếp tục nụ hôn khác trong một vài giây.
 5. 5
  Dùng phần còn lại của cơ thể để dẫn dắt anh ấy. Kéo anh ấy đến gần, đặt một tay sau gáy anh ấy, hoặc lồng ngón tay vào nhau.
  • Nếu bạn không biết làm gì, hãy đặt tay lên hông hoặc vai anh ấy.
  Quảng cáo
Phần 4
Phần 4 của 4:

Tìm Cách Hôn Mới mẻ

 1. 1
  Thử cách hôn khác. Khi hai bạn đã cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên nhau, hãy tăng cường độ, nhịp điệu, và thời lượng của nụ hôn để khám phá ra điều anh ấy thích.
  • Đưa môi gần anh ấy hơn.
  • Hôn anh ấy ba trong bốn lần liên tục nhưng không rời khỏi mặt anh ấy quá xa vào mỗi lần.
  • Tiếp tục với nụ hôn lâu hơn, giữ khoảng 3-5 giây, sau đó 5-8 giây.
  • Hãy hôn trên cổ, má, hoặc tai anh ấy.
  • Đừng thay đổi nụ hôn quá nhanh hoặc quá mạnh. Chầm chậm thử từng thay đổi và cứ từ từ.
 2. 2
  Nếu hai bạn dường như đã sẵn sàng, hãy tiến tới một nụ hôn mở miệng. Hôn mở miệng, hoặc hôn tiếp xúc lưỡi, sẽ thú vị và nồng nhiệt hơn là chỉ hôn bình thường. Thử bắt đầu hôn mở miệng bằng cách:
  • Hãy liếm nhẹ vào đầu lưỡi anh ấy, sau đó trượt xuống dưới lưỡi.
  • Cắn nhẹ vào môi dưới anh ấy.
  • Nghiêng đầu qua bên một chút. Hôn mở miệng sẽ dễ dàng hơn nếu mũi hai bạn không cùng hướng!
  • Hơi mở miệng một chút để mời gọi anh ấy.
  • Nhẹ nhàng đưa lưỡi bạn vào miệng anh ấy.
  • Nếu anh ấy đáp lại hoặc mở miệng thì anh ấy đang nói cho bạn biết rằng anh ấy cũng muốn làm như thế, vì vậy hãy duy trì thử nghiệm kiểu hôn này.
 3. 3
  Nói chuyện với nhau về điều bạn thích. Giao tiếp là chìa khóa trong mỗi khía cạnh của một mối quan hệ, và hôn không phải là trường hợp ngoại lệ. Nói ngắn gọn “Em thích thế”, hoặc “chúng ta hãy thử điều đó”, sẽ đảm bảo rằng người ấy của bạn đang làm đúng để giữ bạn hạnh phúc.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu tóc bạn dài, đừng để tóc chạm vào môi bạn và giữ tóc không xõa xuống mặt.
 • Nếu bạn đang nhai kẹo cao su, hãy nhả kẹo ra để kẹo rốt cục không đi vào miệng anh ấy.
 • Luôn từ từ với nụ hôn để giữ sự đặc biệt.
 • Đừng quên cười với anh ấy khi bạn đã hôn xong, hoặc thì thầm điều ngọt ngào bên tai anh ấy trước khi buông anh ấy ra.
 • Đừng để bạn bè chọc ghẹo phá vỡ mối quan hệ của bạn. Hôn vì nhau chứ không phải vì bạn bè.
 • Hãy đem theo kẹo bạc hà mọi lúc để phòng trường hợp sẽ có nụ hôn bất ngờ!
 • Đừng hôn trước mặt cha mẹ, anh chị em, và cố gắng không hôn trước mặt bạn bè. Chỉ hai bạn ở một nơi riêng tư là tốt nhất, hoặc trong phòng tối. Thang máy, phòng tắm, hành lang, và những địa điểm bên ngoài khác đều có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cảnh báo

 • Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đánh răng!
 • Đừng buông thõng hai tay khi hôn, hãy để chúng quanh cổ anh ấy, trượt bàn tay trên mặt anh ấy và giữ như thế.
 • Nếu bạn nghĩ anh ấy có thể là một chàng trai hôn giỏi, vậy hãy cho anh ấy cơ hội.
 • Khi bạn tiến lại gần anh ấy, bạn có thể bắt đầu lo lắng. Giữ bình tĩnh. Chỉ cần nghĩ về việc bạn thích anh ấy nhiều như thế nào.
 • Nếu bạn không chắc khi nào nên buông anh ấy ra vậy hãy để anh ấy quyết định!

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 31.848 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 31.848 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo