Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có thể bạn nghi ngờ mình bị dính lời nguyền nếu thường xuyên gặp ác mộng, thấy điềm báo, bị bệnh hoặc xui xẻo. Bị nguyền rủa có thể đáng sợ, nhưng bạn vẫn có thể bảo vệ mình. Tắm muối hoặc thanh tẩy bản thân có thể làm sạch năng lượng tiêu cực hướng tới bạn, kể cả lời nguyền nhỏ. Một lựa chọn khác là dùng thần chú ánh nến để phá giải lời nguyền hoặc làm một chiếc hộp nhỏ để gửi lời nguyền lại cho người đã tạo ra nó.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Tắm muối

 1. 1
  Hòa khoảng 270 g muối biển và 30 g muối nở vào bồn tắm nước nóng. Điều chỉnh độ nóng sao cho phù hợp với bạn, sau đó đổ muối biển và muối nở vào nước để chúng hoạt động như chất thanh tẩy. Dùng tay để khuấy nước theo chiều kim đồng hồ cho đến khi muối và muối nở tan hẳn.[1]
  • Bạn không cần phải đong chính xác lượng muối và muối nở. Bạn có thể vốc 2-3 nắm muối và rắc một nhúm bột nở.
  • Hãy dùng muối Epsom, muối biển hay muối Himalayan.

  Bí quyết: Nếu thích, bạn có thể cho chút tinh dầu vào nước. Tinh dầu oải hương, bạc hà, tràm trà, gỗ đàn hương và hoa hồng là những lựa chọn tuyệt vời cho việc làm sạch và thanh lọc.

 2. 2
  Hình dung năng lượng tích cực đang tuôn chảy vào bồn tắm. Sau khi hoàn thành đọc thần chú hoặc cầu nguyên, hãy hình dung một luồng ánh sáng trắng của năng lượng tích cực đang tràn ngập trong làn nước. Sau đó, hình dung bạn được ánh sáng bao phủ xung quanh và nghi thức tắm đang thanh tẩy năng lượng cho bạn.[2]
  • Ánh sáng ấy có thể là một chùm sáng lóa hoặc lan tỏa xung quanh.
 3. 3
  Đọc thần chú hoặc cầu nguyện trước khi bước vào bồn. Hãy nhắm mắt và nắm hai tay lại trong tự thế cầu nguyện hoặc đặt trên mặt nước. Sau đó, đọc câu thần chú thanh lọc hoặc khấn lời nguyện cầu xin được loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể.[3]
  • Bạn có thể khấn câu thần chú như sau: “Muối và nước xin hãy thanh lọc cho tôi, mang cho tôi phép chữa lành tuyệt diệu, để làn nước này giải phóng tôi khỏi u mê”.
  • Bạn có thể cầu nguyện như sau: “Lạy đức Chúa/ đức Mẹ. Tạ ơn Người đã săn sóc cho con. Đêm nay cầu xin Người hãy gột rửa năng lượng tiêu cực đang vấy bẩn con. Xin hóa giả lời nguyền để con trong sạch trở lại. Amen”.
 4. 4
  Ngâm mình trong nước ít nhất 30-40 phút để được thanh tẩy. Hãy bước vào bồn và đầm mình bên dưới làn nước. Nhắm mắt lại và thư giãn trong 30-40 phút. Trong suốt thời gian này, hãy hình dung luồng sáng trắng đang bao phủ quanh bạn và chỉ nghĩ tới những điều tích cực.[4]
  • Bạn có thể đọc thần chú hoặc cầu nguyện trong lúc ngâm mình nếu thích. Điều này giúp bạn tập trung vào sức mạnh thanh tẩy của nghi thức.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Thanh tẩy năng lượng

 1. 1
  Dùng trụ đá Selenite để quét khắp cơ thể. Trụ đá Selenite là trụ đá quý màu trắng được biết đến với đặc tính thanh lọc và làm sạch năng lượng. Cầm trụ đá cách xa người khoảng 15-30 cm. Quét trụ đá từ đầu tới chân để thanh tẩy hào quang. Sau khi quét xong, hãy lùa tay từ trong cơ thể đẩy ra ngoài, giống như bạn đang gạt hết năng lượng tiêu cực khỏi người.[5]
  • Quá trình này giúp bạn làm sạch hào quang của những năng lượng xấu xa và chấp trước, như một lời nguyền nhỏ.
  • Bạn có thể mua trụ đá selenite ở cửa hàng đá quý, cửa hàng cung cấp đồ huyền học, hoặc mua trên mạng.
 2. 2
  Đốt một bó xô thơm, sau đó dùng lông vũ để thoảng khói khắp người. Hãy đặt bó xô trong hộp cách nhiệt. Sau đó, thắp một đầu bó xô thơm rồi thổi tắt lửa để xô cháy âm ỉ. Dùng lông vũ quét khói khắp người, từ đầu xuống chân.[6]
  • Xô thơm được dùng phổ biến để thanh lọc và làm sạch, bắt nguồn từ truyền thống của người Mỹ bản địa. Bạn có thể dùng nó để thanh tẩy bản thân hoặc không gian khỏi năng lượng tiêu cực.

  Biến thể: Nếu thích, bạn có thể cầm xô và huơ quanh người.

 3. 3
  Đọc thần chú thanh tẩy hoặc cầu nguyện. Khi thanh lọc bản thân, hãy đọc thần chú hoặc lời cầu nguyện xin được thoát khỏi lời nguyền hoặc năng lượng tiêu cực. Trong thần chú hoặc lời cầu nguyện, hãy khẳng định rằng bạn biết lời nguyền sẽ được phá giải để nghi thức tăng thêm sức mạnh.[7]
  • Hãy khấn, “Khí, Thủy, Hỏa, Thổ, xin đáp lại lời nguyện cầu, trục xuất lời nguyền này và cho tôi trong sạch, đêm nay tôi xin nhận ban phước chữa lành.”
  • Bạn có thể cầu nguyện: “Lạy thánh thần, làm ơn gột rửa con khỏi năng lượng xấu xa và hóa giải lời nguyền. Con biết con sẽ được giải phóng. Amen”.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Làm thần chú nến đơn giản

 1. 1
  Cắm nến vào một chiếc bát lớn và cho nước ngập chỉ còn 2,5 cm nến. Nên chọn bát lớn vừa và cắm nến ở đáy. Nến trụ dài là tốt nhất, nhưng nói chung nến nào cũng được. Sau đó, rót nước ngập bát sao cho chỉ còn 2,5 cm nến thò lên khỏi mặt nước để làm phép.[8]
  • Tốt nhất là dùng nến đen, nếu bạn có một cây. Bạn cũng có thể mua nến đen tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng huyền học hoặc mua trên mạng.
 2. 2
  Rắc một nắm muối vào phần nước quanh nến. Cho muối vào bàn tay rồi chậm rãi rắc vào phần nước quanh nến. Bạn có thể thêm muối theo ý thích để tăng sức mạnh thanh tẩy cho thần chú.[9]
  • Bạn có thể dùng muối ăn cho nghi thức, nhưng tốt nhất là muối biển hoặc Epsom nếu có. Đó là những loại muối chưa qua xử lý như muối ăn nên đặc tính vẫn còn nguyên vẹn.
 3. 3
  Hình dung một luồng ánh sáng trắng chảy tràn trong nước. Hãy nhìn vào bát nước và hình dung một chùm sáng trắng đang chảy trong bát. Tưởng tượng đó là ánh sáng tích cực và thanh sạch. Trong lúc tưởng tượng, hãy chậm rãi hít thở sâu vài lần.[10]
  • Trong truyền thống Pagan, mục đích của nghi thức này là cho nước thấm nhuần năng lượng tích cực để thần chú hiệu nghiệm.
 4. 4
  Thắp nến, sau đó niệm thần chú hoặc cầu nguyện. Thắp nến bằng diêm hoặc bật lửa. Khi nến cháy, bắt đầu đọc chú hoặc cầu nguyện để phá giải lời nguyền. Đảm bảo niệm chú xong trước khi nến tàn.[11]
  • Hãy niệm: “Khí, Mộc, Thủy, Hỏa, xin đáp lại lời thỉnh nguyện của tôi, trục xuất lời nguyền và cho tôi thanh sạch, đêm nay tôi xin nhận ban phép chữa lành”.
  • Cầu nguyện: “Lạy thánh thần, xin hãy thanh tẩy cho con khỏi năng lượng tiêu cực và phá giải lời nguyền. Con biết con sẽ được giải phóng. Amen”.
 5. 5
  Để cho nến cháy tới mặt nước và lụi tàn. Đừng thổi tắt nến mà hãy để nó tự tàn. Để cho nến cháy tiếp cho đến khi chạm nước. Lúc này nước sẽ dập tắt lửa. Thần chú của bạn đã gần hoàn thành.[12]
  • Trong truyền thống Pagan, việc để nến tự tàn sẽ tăng sức mạnh cho thần chú và giữ cho phép thuật ổn định.
 6. 6
  Bẻ cây nến làm hai rồi chôn bên ngoài. Bứng nến khỏi bát nước rồi bẻ nến thành hai nửa. Sau đó, mang bát nước và nến ra ngoài. Đào một hố nông và chôn cây nến xuống.[13]
  • Chôn cây nến là bước cuối cùng hoàn thành thần chú phá giải lời nguyền.
 7. 7
  Rưới nước trong bát xuống thành một vòng tròn xung quanh chỗ chôn cây nến. Từ từ rưới nước trong bát xuống thành một vòng tròn. Nếu vẫn còn nước thì tưới thêm một vòng tròn nữa. Đây là bước niêm phong thần chú.[14]
  • Muối trong nước có thể làm chết cỏ xung quanh chỗ chôn nến.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Làm hộp gương

 1. 1
  Chuẩn bị một chiếc hộp nhỏ, như hộp kẹo ngậm hay hộp trang sức. Bạn sẽ cần một chiếc hộp nhỏ cho dễ cầm và đó là đồ bạn không cần dùng nữa. Hộp kẹo, hộp trang sức và hộp gỗ nhỏ là những lựa chọn hoàn hảo.
  • Đảm bảo hộp phải sạch sẽ. Bạn cần dùng khăn ướt lau hộp trước.
  • Bạn có thể mua một chiếc hộp gỗ nhỏ, còn thô ở cửa hàng thủ công.
  • Một lựa chọn khác là bạn có thể ứng biến với hộp mỹ phẩm hoặc lọ kem dưỡng đã dùng hết.
 2. 2
  Mua một chiếc gương nhỏ và đừng soi vào đó. Hãy mua một chiếc gương nhỏ nhét vừa hộp. Lý tưởng nhất là nó có thể vừa khít, che hết nắp hộp. Cố gắng không để bị soi bóng trong gương, nếu không năng lượng của bạn sẽ bị nhốt trong hộp.
  • Bạn sẽ cần mua nhiều chiếc gương nhỏ để che hết bên trong hộp.
  • Nếu bạn lỡ soi mình trong gương thì cũng không sao. Nếu lỡ xảy ra, hãy đốt xô trắng và huơ vào gương để thanh tẩy.
 3. 3
  Dán gương vào bên trong nắp hộp. Bạn có thể dùng súng bắn keo, keo siêu dính, keo sữa để dán. Giữ chiếc gương cố định ở nơi cần dán, đảm bảo không nhìn vào gương.
  • Bạn có thể che gương bằng vải đen để không vô tình nhìn vào nó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không dán cả miếng vải vào đó.

  Biến thể: Cũng có người làm vỡ gương trước khi dán vào hộp. Hãy bọc gương trong vải đen rồi dùng búa hay vật nặng đập vỡ. Sau đó, dán mảnh vỡ vào hộp.

 4. 4
  Đặt vật đại diện của người nguyền rủa bạn vào hộp. Nếu biết ai là người nguyền rủa mình, hãy đặt đại diện người đó vào hộp. Nếu không có, hãy đặt một con búp bê nhỏ hoặc mảnh giấy viết từ “Kẻ nguyền rủa”. Đặt vật đó vào hộp hướng mặt vào gương. Sau đây là vài thứ có thể làm đại diện:
  • Bức ảnh người đó
  • Búp bê nhỏ
  • Tóc của họ
  • Vật dụng của người đó
  • Tên người đó

  Bí quyết: Nếu dùng ảnh, hãy dán vào đáy hộp để mặt họ hướng vào gương.

 5. 5
  Đóng hộp lại và đặt một cây nến đen lên. Đậy nắp hộp lại và niêm phong nếu có thể. Sau đó, cắm một cây nến lên hộp để hoàn thành thần chú. Nến có kích cỡ nào cũng được.
  • Nếu hộp nhỏ hơn nến, hãy cắm nến bên cạnh hộp.
  • Bạn có thể mua nến đen ở cửa hàng tạp hóa, huyền học, hoặc mua trên mạng.
 6. 6
  Niệm thần chú hoặc cầu nguyện để đảo ngược lời nguyền. Sau khi hoàn thành hộp gương, hãy niệm chú hoặc cầu nguyện thể hiện ý định đảo lời nguyền, gửi năng lượng tiêu cực trở về cho người đó.
  • Bạn có thể niệm “Kẻ gieo gió, kẻ hăm dọa, sau câu chú này, ngươi sẽ gặt bão. Tấm gương soi chiếu ác ý ngươi mang, còn tay ta sạch, tâm ta lành lặn. Câu chú giải phóng cho ta, nhẹ tựa hạt vi trần”
  • Bạn có thể cầu nguyện “Lạy thánh thần, cầu mong người trả nghiệp lại cho người đã tạo. Sau lời thỉnh cầu này, mọi năng lượng tiêu cực họ gửi cho con sẽ dội ngược lại về họ. Amen”.
 7. 7
  Thắp nến lên và để nó cháy hết. Dùng diêm hoặc bật lửa để thắp nến. Sau đó, để cho nến cháy và tự tắt. Quá trình này sẽ mất một lúc, tùy theo kích cỡ nến.
  • Đừng để nến tự cháy rồi bỏ ra ngoài. Nếu phải rời đi khi nến chưa cháy hết, hãy dùng một cái hũ để dập nến mà không phải thổi. Bạn sẽ không muốn thổi bay thần chú nãy giờ đâu.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đôi khi ai phải cũng trải qua những việc tiêu cực, nên có thể không phải do bạn bị nguyền đâu. Tuy nhiên, chủ động cũng không có gì xấu miễn là không ảnh hưởng người khác.
 • Nếu bạn lớn lên trong môi trường khiến bản thân luôn cảm thấy tội lỗi hoặc cảm thấy bản thân tồi tệ, đáng gặp những chuyện không hay hoặc xui xẻo, thì đó là bạn đang tự nguyền rủa mình bằng lời tiên tri tự ứng nghiệm - tuy nhiên, nếu bạn biết đó không phải do bản thân mình thì đừng để kẻ khác nói rằng bạn bị hoang tưởng hay vẽ chuyện. Hãy tin vào bản thân và tự nâng tần số của mình, đặt ra những dự định để nhận những điều tốt nhất (hãy thích nghi với điều này).

Những thứ bạn cần

Tắm bồn muối

 • Muối biển, muối Epsom, muối Himalayan
 • Muối nở
 • Tinh dầu (tùy chọn)
 • Niệm chú hoặc cầu nguyện

Thanh tẩy năng lượng

 • Trụ đá Selenite
 • Bó xô thơm
 • Hộp chứa cách nhiệt
 • Diêm hoặc bật lửa
 • Niệm chú hoặc bật lửa

Thần chú ánh nến

 • Một cây nến
 • Bát cỡ vừa
 • Nước
 • Muối
 • Diêm hoặc bật lửa
 • Xẻng nhỏ (tùy chọn)
 • Niệm chú hoặc cầu nguyện

Làm hộp gương

 • Hộp nhỏ
 • Một hoặc nhiều chiếc gương
 • Vải đen (tùy chọn)
 • Keo
 • Vật đại diện của người nguyền rủa bạn
 • Nến đen
 • Thần chú hoặc cầu nguyện

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Chỉ tayXem Chỉ tay
Quy đổi tên thành số trong thần số họcQuy đổi tên thành số trong thần số học
Xuất hồnXuất hồn
Nguyền rủa người khácNguyền rủa người khác
Trở thành phù thủyTrở thành phù thủy
Ý nghĩa của con số thiên thần 555Ý nghĩa của con số thiên thần 555: Tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ linh hồn song sinh
Ý nghĩa của con số thiên thần 444Ý nghĩa của con số thiên thần 444: Tình yêu, công việc và những thông điệp khác
Hoá giải Vận xuiHoá giải Vận xui
Sử dụng Tà thuậtSử dụng Tà thuật
Xem đường chỉ tay hôn nhânXem đường chỉ tay hôn nhân: độ dài, độ cong và các đặc điểm riêng biệt
Sử dụng bàn cầu cơSử dụng bàn cầu cơ
Ngứa bàn tay phải là điềm báo gìNgứa bàn tay phải là điềm báo gì?
Hồi tưởng cuộc sống ở kiếp trướcHồi tưởng cuộc sống ở kiếp trước
Tìm con số thiên thần của bạnCon số thiên thần: Ý nghĩa và cách xác định con số của bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 7.238 lần.
Trang này đã được đọc 7.238 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo