Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang thích một cô gái siêu dễ thương, nhưng mỗi lần bạn ở gần cô ấy bạn không biết mình phải hành xử như thế nào! Đừng lo lắng. Mặc dù không có gì đảm bảo cô ấy muốn hẹn hò với bạn, nhưng vẫn có rất nhiều cách bạn có thể biến điều này thành sự thật. Xem bước 1 để bắt đầu hành xử thích hợp khi ở cạnh cô gái bạn thích!

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Xây Dựng Tính cách của Bản thân

 1. 1
  Xây dựng sự tự tin bản thân. Tự tin là một trong những phẩm chất thu hút nhất mà một người có thể có. Bạn không cần phải cực kỳ quyến rũ hay phải có thân hình như diễn viên Chris Hemsworth. Tất cả những gì cần có ở sự tự tin chính là lòng tin chắc chắn vào giá trị của bản thân. Nếu bạn tin tưởng giá trị của mình, vậy thì cô gái bạn thích thì sao? Cô ấy cũng sẽ tin vào giá trị đó.[1]
  • Xây dựng sự tự tin cần thời gian và một chút nỗ lực, đặc biệt nếu bạn có khởi điểm không mấy tích cực. Thậm chí nếu bạn không tin tưởng vào bản thân mình, hãy cứ giả vờ là mình tin tưởng. Giả vờ tự tin thực sự có thể đánh lừa bộ não của bạn tin rằng bạn tự tin![2]
  • Bước đi thẳng lưng, như khi bạn đang có chuyện nghiêm túc gì đó. Chiếm không gian kiểu như bắt chéo chân khi ngồi. Lơ đãng dựa vào một điểm nào đó ngay cạnh mình. Tránh khoanh tay trước ngực hay không giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện với mọi người. Cả hai hành động này đều là những cử chỉ mang tính chống đối.
 2. 2
  Hãy là chính mình. Một yếu tố nữa của sự tự tin đó là luôn là chính mình và đồng cảm với những người dám là chính họ. Cố gắng thay đổi bản thân mình để trở thành một ai đó sẽ không có tác dụng gì với cô ấy cả. Cô ấy sẽ nhìn nhận rằng bạn cảm thấy không thoải mái với chính bản thân bạn và rằng bạn đang nói dối, cô ấy sẽ không vui khi biết điều này.
  • Thể hiện những đặc điểm khiến bạn trở thành duy nhất và tại sao bạn lại là con người thú vị như vậy. Bạn không cần phải đi loanh quanh và đeo một chiếc túi bảo vệ (liệu bây giờ có ai còn như vậy không nhỉ?), nhưng bạn cũng không cần phải giấu giếm sự yêu thích của mình với máy tính. Cô ấy sẽ chấp nhận bản thân bạn, trong trường hợp cô ấy không thể.. cô ấy có lẽ không xứng đáng để bạn bỏ thời gian của mình!
  • Đừng cố gắng là một ai đó, đặc biệt nếu bạn đang nỗ lực trở thành người mà cô ấy muốn. Nếu cô ấy không có hứng thú với chính con người bạn, thì cô ấy không phải là cô gái dành cho bạn.
 3. 3
  Luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ. Rất khó có thể thu hút được cô gái bạn thích khi bạn làm cô ấy bị ngợp vì mùi cơ thể và mái tóc bóng nhờn. Cố gắng tắm rửa ít nhất vài lần một tuần với xà phòng. Mặc quần áo mới được giặt ủi. Mặc lại quần jean và quần âu cũng không sao, miễn là không quá bẩn, nhưng hãy thay áo sơ mi hằng ngày.
  • Cẩn thận khi dùng nước thơm sau khi cạo râu hoặc nước hoa. Hãy sử dụng thật khiêm tốn! Bạn không nên tiến đến một cô gái bạn đang thích với mùi nước hoa nồng nặc. Nếu bạn phải dùng nước hoa, chỉ nên dùng một lượng nhỏ để có mùi dễ chịu.
  • Chắc chắc bạn phải thử ngửi lăn khử mùi trước khi mua để xác định mùi đó không quá nặng và đó là kiểu mùi gì. Một lần nữa cần nhắc lại, bạn không nên làm cô ấy bị ngợp vì mùi của chính mình, nhưng một chút lăn khử mùi (đặc biệt khi bạn vừa mới chơi thể thao như đá bóng hoặc bóng rổ) sẽ giúp bạn khá hơn.
 4. 4
  Có cuộc sống của riêng mình. Một yếu tố khá quan trọng khác nữa bạn cần ghi nhớ là phải có cuộc sống của riêng mình. Đừng chỉ tập trung vào cô gái đó và cố gắng ở cạnh cô ấy suốt 24/7. Làm vậy bạn cũng không thể có thêm được chút cảm tình nào từ cô ấy. Trên thực tế, bạn còn trở thành kẻ luôn khao khát tình cảm và lâm li, rồi cô ấy sẽ không mấy có hứng thú với bạn.
  • Theo đuổi sở thích của bản thân. Nếu bạn thích chơi bóng đá, hãy tham gia vào một đội bóng và tham gia thi đấu. Bạn thậm chí có thể (nếu bạn thấy mình đủ dũng cảm) mời cô ấy đi xem trận đấu hoặc rủ cô ấy thử đá bóng với bạn.
  • Có cuộc sống của riêng mình nghĩa là bạn có bạn bè cùng đi chơi, dù các nhóm chơi của bạn có giao thoa với nhau. Hãy làm việc gì đó với bạn bè thay vì chỉ giả vờ làm việc đó khi bạn biết cô gái kia ở đó, hoặc chỉ tham gia hoạt động với cô ấy.
  • Điều này cũng không có nghĩa là bạn hoàn toàn ngó lơ cô ấy. Tất nhiên là không rồi. Khi bạn thấy cô ấy ở bên cạnh mình (dù ở trường hay các sự kiện chung), hãy hỏi thăm cô ấy dạo này thế nào và đề cấp đến vài việc bạn đang làm (như tự học thêm ngoại ngữ, đi leo núi trong nhà, bắt đầu đam mê trò bắn súng Call of Duty).
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Cư xử Thích hợp

 1. 1
  Thể hiện sự tôn trọng. Hầu hết các chàng trai đều được dạy dỗ rằng họ không phải tôn trọng phụ nữ và hành xử cũng tương tự như vậy. Đừng trở thành một trong những anh chàng như thế. Thể hiện sự tôn trọng không có nghĩa là nhẫn nhục hay bị "dắt mũi" mà điều đó có nghĩa là đối xử với một cô gái như một con người thực sự (và điều đáng kinh ngạc nữa là cô ấy vẫn luôn là một con người).
  • Một cách để thể hiện sự tôn trọng là dừng làm việc gì đó khi cô ấy đã nói bạn dừng lại. Ví dụ, nếu hai bạn chơi chọc léc và cô ấy nói "Dừng lại!" thì bạn nên dừng lại, dù bạn có nghĩ rằng cô ấy chỉ đang đùa thôi. Nếu cô ấy đùa, cô ấy sẽ nói cho bạn biết và bạn có thể tiếp tục. Thể hiện bạn tôn trọng quyền được nói "không" của cô ấy trong từng tình huống nhỏ nhặt nhất, làm được như vậy bạn sẽ thể hiện với cô ấy rằng bạn sẵn sàng tôn trọng những giới hạn của cô ấy trong những tình huống quan trọng hơn.
  • Thể hiện sự tôn trọng với những người khác khi ở cạnh cô ấy (và nói chung). Đừng nói về bạn gái cũ của mình như một kẻ "lập dị" hoặc sử dụng những ngôn từ kiểu như vậy. Đừng hạ thấp phụ nữ, hoặc gọi những người phụ nữ là "con điếm". Bạn sẽ nhìn nhận là đã coi thường phụ nữ và rồi sẽ bị coi là không chín chắn.
 2. 2
  Đọc được ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Dù rất nhiều chàng trai nói rằng ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ là một điều bí ẩn, nhưng thực sự không thực sự khó khăn đến vậy. Hãy nhớ rằng, bạn có thể đoán ra khi nào chị gái của bạn buồn vì bạn, hoặc cô bạn gái đang cố gắng lờ bạn đi. Cô gái bạn thích sẽ không khác biệt chút nào, và bạn hoàn toàn có thể hiểu được cô ấy.[3]
  • Nếu cô ấy không giao tiếp bằng mắt với bạn trong hầu hết thời gian, chỉ trả lời ngắn gọn, hoặc trả lời bằng một từ, thì có thể là cô ấy không thích ở gần bạn, hoặc cô ấy cảm thấy buồn vì bạn. Tốt nhất là bạn nên nhận lỗi lúc này.
  • Một cô gái khi muốn bạn ở gần cô ấy sẽ thể hiện khá rõ ràng. Cô ấy sẽ hướng về phía bạn. Cô ấy sẽ giao tiếp bằng mắt, mỉm cười và cười lớn với những điều bạn nói (không phải mang ý chế giễu). Thậm chí cô ấy có thể chạm vào bạn (như chạm vào cánh tay khi cô ấy chú tâm).
 3. 3
  Giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt là một trong những cách hiệu quả nhất với người bạn có tình ý. Đây là cách rất tuyệt bạn có thể áp dụng trên lớp học, nếu bạn ngồi ở vị trí thuận lợi hoặc ở phía bê kia gian phòng khi bạn đi dự tiệc.[4]
  • Bạn có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là giao tiếp bằng mắt nếu cô ấy ở phía kia căn phòng, bắt lấy ánh mắt của cô ấy và giữ lấy ánh mắt đó. Bây giờ, nếu hai bạn đang nói chuyện với nhau, hãy chắc chắn bạn nhìn sâu vào mắt cô ấy. Vì một vài lý do, nhìn quá lâu và chăm chăm có thể khiến người kia khó chịu.
  • Mỉm cười khi bạn nhìn cô ấy, đặc biệt nếu khi đang giao tiếp bằng mắt. Mỉm cười hơi ngớ ngẩn có thể còn hiệu quả hơn kiểu cười thật rộng.
 4. 4
  Đừng thờ ơ với bạn bè của cô ấy. Bạn bè cực kỳ quan trọng với một cô gái. Cô ấy sẽ lắng nghe ý kiến của họ, dù không phải lúc nào cũng nghe theo lời khuyên của họ. Nếu bạn bè của cô ấy không thích bạn, thì điều đó sẽ tạo nên những nghi ngờ vụn vặt trong đầu cô ấy. Để ngăn không cho tình huống đó xảy ra, bạn cần chắc chắn bạn bè của cô ấy cũng quý mến bạn.
  • Tìm hiểu những thứ họ thích và hỏi họ về sở thích của họ. Ví dụ, nếu bạn bè của cô ấy cực kỳ thích các chương trình truyền hình, hãy hỏi họ đôi chút về sở thích đó (họ thích gì ở chương trình này, nhân vật yêu thích, tập yêu thích, điều gì khiến họ thấy khó chịu về chương trình hoặc người hâm mộ).
  • Nếu bạn đang nói chuyện với cô gái bạn thích và có bạn bè cô ấy ở bên cạnh, hãy chắc chắn để họ tham gia vào câu chuyện của hai người. Bạn vẫn có thể nhìn cô ấy lâu hơn, thật dịu dàng và mê đắm trong khi vẫn đảm bảo bạn bè cô ấy không cảm thấy bạn đang hoàn toàn làm ngơ họ.
  • Tuy nhiên, đừng trêu gẹo bạn bè của cô ấy. Bạn không nên bị nhìn nhận là một tay chơi chỉ cố gắng đạt được bất kỳ cô gái lọt vào mắt xanh của mình. Cô gái bạn thích sẽ nghĩ bạn không có hứng thú với cô ấy nếu bạn tán tỉnh tất cả bạn bè cô ấy.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Biết Mình Nên Nói Điều Gì

 1. 1
  Hỏi cô ấy. Khi bạn nói chuyện với cô gái bạn thích, bạn muốn làm cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Mọi người đều cảm thấy thích thú khi có người hứng thú với họ, và cô gái bạn thích cũng không phải ngoại lệ. Thể hiện bạn quan tâm đến suy nghĩ của cô ấy từ đó sẽ khiến cô ấy thêm hứng thú với bạn.
  • Hỏi ý kiến cô ấy về mọi thứ, dù là chuyện ngốc nghếch. Ví dụ: nói bạn đang mặc chiếc áo sơ mi và bạn của bạn không thích, hỏi ý kiến của cô ấy xem liệu chiếc áo này trông có ngốc nghếch không. Nói với cô ấy rằng cô ấy là người đánh giá cuối cùng. Rồi cô ấy sẽ cười và cảm thấy mình quan trọng.
  • Chú ý đến những điều cô ấy làm và nói, từ đó bạn có thể đặt câu hỏi có liên quan. Ví dụ, nếu cô ấy đề cập đến việc leo núi trong nhà, hỏi cô ấy bắt đầu từ khi nào và điều gì khiến cô ấy cảm thấy yêu thích môn thể thao này. Mọi người đều thích nói về bản thân mình, nên trước khi bạn chuyển sang câu chuyện của chính mình, hãy hỏi cô ấy những câu hỏi khác về suy nghĩ của cô.
 2. 2
  Lắng nghe. Ngày nay và ở thời đại này mọi người đã thực sự mất đi kĩ năng lắng nghe (Thực sự lắng nghe) người khác. Lắng nghe thực sự là khi bạn dành thời gian để thẩm thấu những gì người kia nói thay vì nghĩ đến những điều tiếp theo mình sẽ nói hoặc mình sẽ có món gì cho bữa tối.
  • Ví dụ: dù bạn có đang ở một bữa tiệc ồn ào, khi bạn nói chuyện với cô ấy, hãy duy trì giao tiếp bằng mắt, đặt câu hỏi và nếu bạn bị lạc mất câu chuyện thì hãy yêu cầu cô ấy giải thích lại (bạn có thể lấy lý do vì bữa tiệc ồn ào quá: "Xin lỗi em, ở đây ồn quá. Em có thể nhắc lại điều em vừa nói không?").
  • Đến bước này, khi bạn đang nói chuyện với cô ấy, đừng bồn chồn với mọi thứ xung quanh, hoặc liên tục nhìn quanh phòng, hay liên tục kiểm tra điện thoại. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn không thực sự quan tâm đến những gì cô ấy nói.
 3. 3
  Làm cô ấy cười. Cười là cách tuyệt vời nhất để tạo kết nối với ai đó. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải là một diễn viên hề đẳng cấp (Thực tế thì vì bạn không phải là diễn viên hề mới mang lại hiệu quả nhất). Điều có ý nghĩa nhất là bạn khiến cô ấy cười và nói về những chuyện mang tính giải trí. Hiện nay, ai cũng đều có khiếu hài hước khác nhau và bạn hiểu cô ấy nhất, nhưng nếu bạn không chắc chắn thì có một số cách đảm bảo hiếm khi thất bại.
  • Tự chọc cười bản thân một cách nhẹ nhàng. Bạn không cần phải nói những điều quá to tát để tự phản lại bản thân mình (thực tế làm như vậy còn khiến bạn như không đủ tự tin), nhưng chọc bản thân mình đôi chút sẽ khiến cô ấy cười và thể hiện rằng bạn không phải là người quá nghiêm túc. Ví dụ: hãy kể chuyện bạn bị bóng bay vào đầu vào một ngày nào đó khi bạn đang không thể ý, hoặc lần bạn vào nhầm lớp vì bạn quên hôm đó là thứ mấy.
  • Kể lại câu chuyện hài hước bạn bắt gặp hôm đó (hoặc trong tuần trước). Đó nên là câu chuyện hơi khác thường và hài hước một chút. Ví dụ: hỏi xem cô ấy đã bao giờ bị bao vây bởi hàng tá những thây ma chưa và sau đó kể về thây ma biết đi mà bạn tình cờ bắt gặp.
 4. 4
  Trêu đùa cô ấy. Trêu đùa có thể tốt hoặc cũng có thể không tốt, và bạn cần thận trọng. Vì mỗi người không giống nhau, nên không có cách trêu đùa nào phù hợp với tất cả mọi người. Hài hước và giao tiếp bằng mắt là hai yếu tố quan trọng, nhưng bạn có thể trêu đùa tế nhị theo nhiều cách khác.
  • Trừ khi cô ấy đã bày tỏ rõ quan điểm, với một số cô gái trêu đùa thực sự khiến họ thấy khó chịu. Hãy nhớ kỹ điều này khi hai bạn đi chơi với nhau. Nếu bạn không phải là người biết trêu đùa, thì giao tiếp bằng mắt và sự hài hước sẽ là cách an toàn nhất.
  • Tuy nhiên, trêu đùa qua tin nhắn, có thể khá hiệu quả, đó không phải kiểu trêu đùa mang tính đeo dọa. Đương nhiên, bạn chỉ muốn trêu đùa chỉ là một nhân tố bổ sung cho mối tương tác giữa hai người. Hãy nhắn tin ngắn gọn, đôi khi hình ảnh lại có giá trị hơn hàng trăm từ ngữ (đặc biệt là những bức ảnh hài hước; KHÔNG gửi những bức hình gợi tình trừ khi cô ấy thực sự bảo bạn gửi!). Tốt nhất là nên có một lý do để nhắn tin. Bạn có thể nói gì đó đại loại như "nhìn thấy bức ảnh này và nhớ đến em" (và gửi một tấm ảnh).[5]
  • Khen ngợi cô ấy hợp lý cũng là cách thể hiện sự quan tâm và tán tỉnh tuyệt vời. Đừng nói những câu quá cơ bản kiểu như "em là cô gái đẹp nhất anh từng gặp" (nghe có vẻ không thật lòng). Thay vào đó, hãy nói những câu đại loại như "Em có nhận ra mình có đôi mắt lấp lánh không? Đó là màu sắc tuyệt đẹp," hoặc "đương nhiên em có thể giải bài toán đó, em siêu thông minh mà!"
 5. 5
  Nói với cô ấy bạn cảm thấy như thế nào. Cuối cùng, cách tốt nhất để hành xử cạnh một cô gái bạn thích là nói với cô ấy bạn cảm thấy như thế nào. Cô ấy có thể không bao giờ biết được điều này. Nói ra có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng hoặc sợ hãi (đây là hành động rất dũng cảm!). Nhưng tuy nhiên, nếu không thì cả hai đều ở trong tình huống không thoải mái.
  • Đừng nói trước mặt mọi người. Chọn thời điểm và địa điểm mà cả hai đều tỉnh táo và bình tĩnh. Chỉ cần nói đơn giản "Này, anh thực sự thích em và anh băn khoăn liệu em có muốn thỉnh thoảng hẹn hò với anh không".
  • Đừng nói qua điện thoại hoặc tin nhắn hay phương tiện xã hội, vì bạn sẽ bị coi là nhút nhát và hầu hết các cô gái đều không coi đây là một phẩm chất thu hút.
  • Tôn trọng quyết định của cô ấy, thậm chí cả khi cô ấy nói "không". Bạn có thể cảm thấy tổn thương khi ai đó nói không, nhưng hãy nhớ rằng vấn đề không phải vì ở con người bạn, mà đơn giản chỉ là lời đề nghị của bạn không phù hợp với cô ấy (vì cô ấy không có hứng thú hoặc vì cô ấy đã có bạn trai, hoặc cô ấy thích con gái, v.v). Bạn có thể hỏi lý do nếu bạn cảm thấy mình phải làm như vậy, nhưng nếu cô ấy chỉ nói đơn giản "Vì em không có hứng thú" thì đó là câu trả lời cho bạn rồi, hãy kết thúc mọi chuyện ở đây.
  • Nếu cô ấy nói "vâng" thì tuyệt! Bây giờ hai người có thể lên kế hoạch cho cuộc hẹn hò đầu tiên cực vui vẻ. Mối quan hệ này có thể không có kết quả, nhưng bạn đã chứng minh được lòng dũng cảm của mình khi tự mình đề nghị cô ấy hẹn hò với mình và bạn xứng đáng được cô ấy đối xử tôn trọng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Khiến cô ấy càng cảm thấy thoải mái càng tốt khi ở bên cạnh bạn. Hãy đối xử thật lịch thiệp và cởi mở.
 • Hãy nhớ, đối xử tốt với tất cả mọi người. Khi bạn đối xử tốt với mọi người, bạn không chỉ có danh tiếng tốt mà bạn có thể kết bạn thêm với những người bạn mới, những người có thể biết điều gì đó về cô ấy. Nhưng nếu cô ấy không thích bạn, thì nó lại càng làm giảm cơ hội của bạn với cô ấy.
 • Đừng bao giờ để lại ấn tượng cho cô ấy rằng bạn chỉ làm việc này cho vui hoặc để trêu đùa và không thực sự thích cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.
 • Dù cô ấy có nói gì, luôn phải giữ bình tĩnh.
 • Đừng làm phiền cô ấy liên tục trong ngày và liên tục gửi email hay tin nhắn nếu cô ấy không trả lời. Cô ấy có thể đang luyện tập thể thao hoặc đang ở buổi biểu diễn múa.
 • Đối xử với cô ấy với sự tôn trọng. Bạn sẽ thể hiện được mình là người lịch sự (bố mẹ của cô ấy cũng có thể thích điều này). Làm cô ấy cảm thấy cô ấy có thể tin tưởng bạn về bất kỳ điều gì và có thể tìm đến bạn bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy buồn vì bản thân mình. Hãy là vùng an toàn của cô ấy).

Cảnh báo

 • Đừng theo sát. Cô ấy sẽ có ấn tượng rằng bạn là một kẻ đáng khiếp hoặc một kẻ lập dị. Cô ấy sẽ tự hỏi, "anh ta đang làm cái quái gì ở đây vậy?"
 • Đừng bao giờ yêu cầu bạn bè mình bày tỏ giúp (nếu bạn đã đến mức độ đó). Hầu hết các cô gái đều coi đây là hành động thiếu dũng cảm, và rằng bạn không nghiêm túc, cô ấy có thể sẽ nói không vì cô ấy nghĩ đây là một trò đùa!
 • Đừng nói dối cô ấy với bất kỳ giá nào (dù chỉ một chút), nó có thể cứ lớn dần lên cho đến khi quay lại hại chính bạn.
 • Hầu hết mọi người nói rằng khi bạn muốn có được một cô gái, hãy làm cô ấy ghen tị. Rất nhiều cô gái coi đây là dấu hiệu rằng cô ấy không còn có cơ hội nào. Nói với cô ấy rằng một cô gái nào đó thật "quyến rũ" chỉ làm tổn thương cảm nhận của cô ấy, dù cô ấy có muốn đi chơi với bạn hay không.
 • Hẹn hò với một cô gái đang là bạn bè có thể sẽ phá hủy tình bạn của hai người mãi mãi, nhưng cũng không nhất thiết kết quả đều như vậy nếu cả hai đều cư xử chín chắn.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Connell Barrett
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Connell Barrett. Connell Barrett là chuyên gia tư vấn về tình yêu, người sáng lập và huấn luyện viên điều hành của Dating Transformation, một công ty tư vấn tình cảm được ông thành lập năm 2017 và có trụ sở ngoài thành phố New York. Connell tư vấn cho khách hàng dựa trên Hệ Thống Hẹn Hò X.R.B: Xác thực, Rõ ràng và Biểu lộ. Ông cũng là huấn luyện viên hẹn hò với ứng dụng hẹn hò The League. Công việc của ông đã được đăng trên các tạp chí Cosmopolitan, The Oprah Magazine và Today. Bài viết này đã được xem 6.298 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 6.298 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo