Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Dark Brotherhood (Hắc Huynh Đệ) là một tổ chức sát thủ bóng đêm bí mật đại diện cho cái ác trong game Skyrim của Bethesda. Bằng cách thêm yếu tố bí ẩn thường thấy thông qua những nhiệm vụ ám sát của tổ chức, các nhà thiết kế game đã làm cho con đường gia nhập hội Brotherhood trở nên khá là hóc búa.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Nhiệm vụ “Innocence Lost”

 1. 1
  Nhận một nhiệm vụ linh tinh tên là “Talk to Aventus Aretino” (Nói chuyện với Aventus Aretino). Nhiệm vụ này sẽ được thêm vào hành trình sau khi bạn nói chuyện với nhân vật máy (NPC), người này sẽ nói với bạn về Aventus - một chàng trai ở Windhelm đã cố gắng triệu tập Dark Brotherhood. Có một vài cách khác nhau để bắt đầu nhiệm vụ này.
 2. 2
  Đặt “Talk to Aventus Aretino” làm nhiệm vụ hiện tại của bạn. Như vậy thì mục tiêu sẽ hiển thị trên la bàn và giúp bạn tìm anh ấy dễ hơn. Bên dưới phần Miscellaneous (Linh tinh) trong nhật ký nhiệm vụ của bạn, hãy đánh dấu và chọn “Talk to Aventus Aretino”.
 3. 3
  Đi đến nhà của Aventus ở Windhelm. Bạn sẽ phải phá khóa ngôi nhà (chỉ dành cho cấp độ Novice). Sau đây là một vài tùy chọn để di chuyển.
 4. 4
  Nói chuyện với Aventus. Anh ấy sẽ đưa ra nhiệm vụ giết Grelod the Kind ở Honorhall Orphanage.
 5. 5
  Đi đến trại trẻ mồ côi Honorhall Orphanage ở Riften. Bạn có thể di chuyển đến đó theo bất cứ phương pháp nào ở bước 3.
 6. 6
 7. 7
  Trở lại nhà của Aventus và báo tin tốt cho anh ấy. Sau một đến ba ngày (thời gian trong game), người đưa thư sẽ mang đến cho bạn một bức thư ngắn. [1] Nội dung vỏn vẹn sẽ là: “We know.” (Chúng tôi biết), phía trên có hình bàn tay màu đen - ký hiệu của Dark Brotherhood.
 8. 8
  Ngủ trên giường. Bạn có thể ngủ trên bất kỳ chiếc giường nào sử dụng được trong game. Sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà hoang cùng với Astrid - thủ lĩnh của Dark Brotherhood - và ba tù nhân bị trói.
  • Nếu bạn không được chuyển đến ngôi nhà hoang, hãy chờ vài ngày trong game và ngủ lại.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Nhiệm vụ “With Friends Like These…”

 1. 1
 2. 2
  Nói chuyện với Astrid. Sau khi chúc mừng và nhận xét về quyết định chọn tù nhân để giết của bạn, Astrid sẽ hướng dẫn bạn cách gặp cô ấy ở điện thờ Dark Brotherhood Sanctuary.
 3. 3
  Đi đến Sanctuary, nơi bạn sẽ được kết nạp vào Dark Brotherhood.
  • Từ giờ bạn có thể nhận các thỏa thuận ám sát để kiếm tiền (thường là vài trăm tiền vàng).
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn nên sớm sử dụng kỹ năng lén lút vì nhiều nhiệm vụ tiếp theo của Dark Brotherhood sẽ dựa vào đánh lén.
 • Nếu đã lâu từ sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Innocence Lost” mà người đưa thư vẫn chưa gửi thông điệp từ Brotherhood cho bạn, hãy thử chờ tại chỗ trong 24 giờ nữa.
 • Việc gia nhập Dark Brotherhood sẽ mở ra tuyến nhiệm vụ riêng, giúp bạn có thể sở hữu những vũ khí độc đáo và người hầu, vì thế đây là một ý hay.

Cảnh báo

 • Không nên giết Astrid. Nếu giết cô ấy sẽ, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ "Destroy the Dark Brotherhood!" (Hủy hoại hội Hắc Huynh Đệ) và không thể gia nhập Dark Brotherhood được nữa.
 • Có lỗi nhất định khiến cho bạn không thể mua nhà ở Windhelm và lỗi này thỉnh thoảng xảy ra khi nhiệm vụ "Innocence Lost" bắt đầu. Nếu giết Grelod thì vấn đề này sẽ tự khắc phục, nhưng cũng có khả năng vẫn không mua được nhà và bạn không thể trở thành chủ đất (thane). Hãy cố gắng để trở thành thane trước, sau đó đến gặp Aventus.

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 11 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 2.972 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 2.972 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo