Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu âm lượng iPhone quá lớn, đừng vội tuyệt vọng. Sau đây là vài cách khắc phục nhanh vấn đề này. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp khác nhau để giảm mức âm lượng của iPhone.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Sử dụng các nút ở cạnh bên

 1. 1
  Tìm các nút âm lượng nằm ở cạnh bên iPhone. Trên cạnh trái điện thoại, ngay phía dưới công tắc chuông là hai nút hình bầu dục dùng để điều khiển mức âm lượng của iPhone theo cách thủ công.
 2. 2
  Nhấn nút nằm phía dưới để giảm âm lượng. Khi bạn nhấn vào nút bên dưới, âm lượng của iPhone sẽ giảm đi. Tiếp tục sử dụng hai nút này để tinh chỉnh mức độ âm lượng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
  • Khi bạn nhấn vào các nút âm lượng, một cửa sổ nhỏ thể hiện mức âm lượng hiện tại của iPhone sẽ hiện lên.
  • Sẽ hữu ích khi phát một bài hát hoặc clip âm thanh nào đó trong quá trình tinh chỉnh, vì như vậy bạn có thể nghe được độ lớn của âm thanh khi thay đổi.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Sử dụng ứng dụng Settings (Cài đặt)

 1. 1
  Mở ứng dụng Settings và đi đến phần "Sounds & Haptics" (Âm thanh & phản hồi). Tại đây, bạn có thể thay đổi âm lượng cuộc gọi, chuông báo thức, thông báo và những âm báo khác. Ở giữa trang có một thanh trượt thể hiện mức âm lượng của các âm báo này.
 2. 2
  Kéo thanh trượt nằm bên dưới tiêu đề "Ringer and Alerts" (Chuông và âm báo) để thay đổi âm lượng của những âm thanh này.
  • Khi bạn kéo thanh trượt, âm mẫu của nhạc chuông sẽ phát để bạn có thể nghe được độ lớn của chuông một cách chính xác tại từng mức tinh chỉnh.
  • Trong phần cài đặt này, bạn còn có tùy chọn thay đổi âm lượng chuông và âm báo bằng các nút vật lý. Nếu muốn bật thiết lập này, hãy nhấn vào tùy chọn "Change with Buttons" (Thay đổi bằng nút) nằm bên dưới thanh trượt điều chỉnh âm lượng.[1]
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng Control Center (Trung tâm điều khiển)

 1. 1
  Vuốt xuống tại góc trên bên phải màn hình iPhone để mở ra Control Center. Nếu iPhone chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên, bạn có thể truy cập Control Center bằng cách vuống xuống ở góc trên bên phải màn hình.[2]
  • Control Center cho phép người dùng dễ dàng truy cập nhiều cài đặt, trong đó bao gồm âm lượng, độ sáng, Wi-Fi và Bluetooth.
 2. 2
  Thay đổi âm lượng bằng cách kéo lên hoặc xuống trong khung mức âm lượng. Trong Control Center, nút thể hiện mức âm lượng được ký hiệu bằng biểu tượng âm thanh. Bạn có thể điều khiển âm lượng của iPhone trong khung này bằng cách dùng ngón tay kéo mức âm lượng lên hoặc xuống.
  • Nút biểu thị mức âm lượng nằm bên phải, phía dưới khung điều khiển nhạc và ngay cạnh khung điều khiển độ sáng.
  • Để thoát Control Center, bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt lên trên cạnh hoặc phía dưới các tùy chọn điều khiển.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Thay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhoneThay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhone
Chép Ảnh từ iPhone sang iPadChép Ảnh từ iPhone sang iPad
Tháo mở iPhoneTháo mở iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Trang này đã được đọc 380 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo