Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đã từng cảm mến một chàng trai đã có bạn gái? Bạn không thể đẩy chàng ra khỏi tâm trí mình? Nếu bạn đã nhắm trúng chàng trai này, hãy thử áp dụng những chiến thuật sau để giành lấy chàng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Làm quen với Chàng

 1. 1
  Làm bạn với chàng. Việc đầu tiên bạn phải làm để khiến chàng thích bạn chính là xây dựng mối quan hệ với chàng. [1] Nhờ chàng giúp bạn làm bài tập, công việc nào đó hoặc nhờ chàng tư vấn, mượn chàng một món đồ. Hãy dùng cách để tạo quan hệ với chàng. Dù đó là lý do gì. Hãy tiến đến và nói chuyện với chàng!
  • Hãy tận dụng lần giao tiếp đầu tiên này để làm quen với chàng và trở thành bạn của chàng. Cả hai bạn cùng học chung lớp lịch sử? Cùng làm chung văn phòng? Hãy tìm cách nói chuyện với chàng, hỏi chàng và làm quen với chàng.
  • Hãy chắc chắn bạn hỏi chàng những vấn đề chàng có thể giúp bạn nhưng đừng hỏi đến những vấn đề nằm ngoài chuyên môn của chàng. Việc này sẽ gây bất lợi cho chàng và chàng có thể từ chối.
 2. 2
  Hãy lắng nghe chàng. Khi bạn làm quen với chàng, hãy để chàng nói chuyện. Rất nhiều cô gái thích lấn át cuộc nói chuyện, vì thế thay vì giống họ, hãy để chàng nói. Để chàng thấy được bạn thích nghe chàng nói. Hãy xây dựng và nuôi nấng những khía cạnh đơn thuần nhất của mối quan hệ này.[2]
  • Hãy hỏi chàng các câu hỏi về chàng. Hành động này có hai mục đích: bạn vừa có thể hiểu thêm về chàng vừa thể hiện được sự hứng thú của bạn với chàng.
  • Hãy chú ý để chàng thể hiện được cái tôi của mình bằng cách đặt chàng làm trung tâm chú ý. Nhờ đó chàng sẽ muốn dành thời gian cùng bạn.
 3. 3
  Luôn động viên tinh thần chàng. Khi tình bạn đã tiến triển, hãy luôn sẵn lòng bên cạnh chàng. Nghĩa là bạn cần phải lắng nghe và cảm thông khi chàng bị điểm kém, bị đánh giá không tốt trong công việc hoặc có một ngày tồi tệ. Hãy lắng nghe chàng nói về những vấn đề của chàng đặc biệt là các vấn đề trong mối quan hệ.
  • Hãy để chàng biết rằng bạn luôn sẵn lòng lắng nghe chàng bất cứ khi nào chàng cần. Hãy thể hiện với chàng rằng bạn là người có thể dựa vào và chàng có thể dựa vào bạn.
 4. 4
  Hãy nói chuyện nghiêm túc với chàng. Khi bạn xây dựng mối quan hệ của mình, hãy đi từ những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng đến những chủ đề nghiêm túc hơn với chàng. Hãy thể hiện mình là người thông minh qua những cuộc trò chuyện đó. Đàn ông luôn thích phụ nữ thông minh và nói những câu chuyện đáng nghe.
  • Hãy cố gắng nói về những cuốn sách. Đây là cách tự nhiên và tuyệt vời để đi sâu hơn vào cuộc nói chuyện. Phim ảnh, chương trình truyền hình và âm nhạc cũng có thể là đề tài bắt chuyện tuyệt vời.
  • Hãy nói về các sự kiện đang diễn ra. Chính trị và tôn giáo có thể là các đề tài nhạy cảm, nhưng có rất nhiều tin tức khác trên báo hoặc bạn đọc được trên mạng có thể thể hiện được sự thông minh của mình.
  • Nếu bạn thích lịch sử, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói với chàng về thông tin bạn mới đọc về Thời kỳ Trung đại. Nếu bạn thích khoa học, hãy kể với chàng bộ phim tài liệu về cá mập mà bạn xem tối hôm trước.[3]
 5. 5
  Hãy nhắn tin cho chàng. Nếu bạn đã đi đến bước trao đổi số điện thoại, hãy nhắn tin cho chàng, tin nhắn là nền tảng để bạn thu hút chàng. Hãy gửi những tin nhắn hài hước về những việc đang xảy ra, phàn nàn về bài tập về nhà hoặc công việc hoặc bình luận về bộ phim bạn mới xem. Hãy nhắn tin để kể với chàng về những điều vui vẻ bạn làm trong cuộc sống để giúp chàng nhận thấy rằng bạn là người rất thú vị.[4]
  • Đây là cách hiệu quả để đánh giá mức độ hứng thú của chàng đối với bạn. Chàng có trả lời tin nhắn của bạn không? Hay chàng bỏ qua nó? Nếu chàng bỏ qua, bạn có thể sẽ không có cơ hội nào cả.
 6. 6
  Hãy làm quen với bạn của chàng. Có một cách để làm quen với các chàng trai và giành được sự chú ý của họ là trở thành bạn bè với bạn của chàng. Hãy tìm hiểu những mặt tốt của họ. Trêu đùa với họ và để chàng nhìn thấy. Bạn muốn gây ấn tượng tốt với bạn của chàng để từ đó họ có thể nói tốt về bạn nếu họ đề cập đến bạn hoặc khi bạn đi qua.
  • Đừng quá trớn với bạn bè của chàng. Bạn không muốn chàng nghĩ rằng bạn có hứng thú với bạn của chàng. Bạn nên giữ được sự vui vẻ và trong sáng khi trò chuyện với họ.
  • Đàn ông là sinh vật có tính cạnh tranh mạnh mẽ luôn nỗ lực để trở thành người xuất sắc. Kết bạn với bạn của chàng sẽ khiến chàng hài lòng vì những chàng trai đó quý mến bạn, nhưng nó cũng có thể khiến chàng ghen và khiến chàng phải lấy lại sự chú ý của bạn từ những người còn lại.[5]
 7. 7
  Sắp xếp thời gian đi chơi với chàng. Hãy dành thời gian với chàng ngoài công việc, trường học và những người khác. Có thể hai người cùng đi xem phim hoặc chơi trò chơi. Hãy cố gắng gợi ý cùng chàng đi uống cà phê sau giờ học hoặc đi ăn trưa vào giờ ăn trưa. Bạn cũng có thể gợi ý ở lại học muộn hơn ở thư viện hoặc ở nhà bạn. Bạn muốn chỉ có hai người ở riêng với nhau.[6]
 8. 8
  Hãy đợi và xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu bạn không muốn cố tình phá hoại tình cảm của chàng và bạn gái, thì hãy duy trì tình bạn với chàng. Hãy xây dựng tình bạn đó, tìm hiểu chàng, và tận hưởng mối quan hệ đó. Nó giúp bạn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt chàng, và nếu chàng chia tay với bạn gái, bạn sẽ có lợi thế có được chàng.[7]
  • Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn muốn làm bạn, hãy thực sự là những người bạn. Đừng chỉ giả vờ là bạn và cố gắng phá hoại họ. Hãy luôn cư xử thông minh với chàng.
  • Nếu bạn với làm bạn với chàng, đừng chỉ chờ đợi chàng. Hãy gặp gỡ những người mới, tìm một chàng trai bạn có thể thích và hẹn hò. Bạn sẽ không muốn mình trở nên lâm ly bằng cách cứ chờ đợi và quẩn quanh bên chàng.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Thu hút Chàng

 1. 1
  Hãy mặc đồ có hể gây ấn tượng với chàng. Bất cứ khi nào bạn ở gần chàng, hãy mặc những bộ đồ đẹp nhất. Hãy mặc những bộ đồ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn và khiến mình trở nên quyến rũ hơn. Chàng sẽ bắt đầu nhìn bạn với ánh mắt khác.
  • Mặc những bộ đồ đẹp nhất không có nghĩa là bạn mặc hở trên ngắn dưới. Bộ trang phục đẹp nhất có thể chỉ là một chiếc quần bò vừa vặn, đi bốt và một chiếc áo phông. Hoặc có thể là quần tất, áo len ngoại cỡ, và một chiếc khăn quàng. Hoặc có thể là một chiếc váy không tay dễ thương kết hợp với xăng đan. Bạn không chỉ muốn mình đẹp để gây ấn tượng với chàng, mà bạn cũng muốn cảm thấy mình đẹp hơn.
 2. 2
  Tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên của bản thân. Đừng cố gắng trang điểm quá mức để gây ấn tượng với nam giới. Bạn không cần phải trang điểm quá nhiều hoặc mặc như thể bạn sẽ tham sự một sự kiện quan trọng hoặc đến câu lạc bộ. Hãy thu hút chàng bằng vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Vẻ đẹp nhẹ nhàng sẽ thắng thế sự lòe loẹt.
  • Hãy cắt tóc hoặc thử một kiểu tóc mới. Bắt đầu trang điểm. Đắp mặt nạ, sơn móng tay, làm móng hoặc tỉa lông mày.
  • Chàng sẽ không biết bạn mới cắt tóc hay dùng son mới nhưng chàng sẽ thấy được sự khác biệt và cảm thấy vui vẻ. Chàng sẽ bị thu hút và thậm chí chàng sẽ không chắc điều gì đã thay đổi.[8]
 3. 3
  Hãy tự tin. Đây là điểm quan trọng nhất để thu hút một chàng trai. Sự quyến rũ không nằm ở cách bạn ăn mặc hoặc bạn có dễ thương hay không. Sự tự tin chính là sự quyến rũ và thu hút. Bất cứ khi nào bạn ở cạnh chàng, hãy mặc những bộ đồ bạn cảm thấy đẹp và hãy thể hiện sự tự tin của mình, đó được coi là quyến rũ. Cách này sẽ hữu ích hơn nhiều những bộ độ bó sát hoặc một mái tóc hoàn hảo.[9]
  • Đặc biệt bạn cần phải tự tin khi bạn ở gần chàng và bạn gái của chàng. Đừng để sự thật rằng chàng không phải của bạn làm hỏng sự tự tin của bạn. Thay vào đó, hãy ngẩng cao đầu và cho chàng thấy chàng đang để lỡ điều gì. Nếu bạn gái chàng thấy chàng đang nhìn chằm chằm vào bạn, nó có thể gây ra một số vấn đề và đó là lợi thế cho bạn.[10]
  • Đừng là kiểu người chỉ luẩn quẩn quanh chàng và chờ đợi. Bạn là một người tuyệt vời có cuộc sống trọn vẹn, có bạn bè, gia đình, sở thích, và những hoạt động khác. Hãy là chính mình luôn quyến rũ và tự tin, và hãy nhớ rằng chính bạn và cuộc sống của bạn mới khiến bạn trở thành con người đáng mơ ước.[11]
 4. 4
  Bắt được ánh nhìn của chàng. Một trong những cách thu hút chàng là để chàng bắt gặp bạn đang nhìn chàng. Đừng nhìn quá công khai hoặc nhìn chằm chằm khiến chàng sởn gai ốc, hãy duyên dáng. Cười kín đáo với chàng trước khi liếc nhanh chàng. Hành động này sẽ giúp chàng chú ý đến bạn. Bạn cần buộc chàng bắt đầu nghĩ đến bạn.
  • Sau một vài ngày hành động như vậy, hãy dừng lại. Bạn nên tiếp tục thể hiện dịu dàng và khó có thể chiếm đoạt. Hãy làm cho chàng phải nhớ ánh nhìn và nụ cười của bạn.[12]
  • Tìm lý do đi đến bàn của chàng. Nghĩ ra lý do nào đó để gọi chàng. Hành động một cách khiêm tốn. Bạn muốn chàng cảm thấy hứng thú sau đó sẽ đẩy chàng ra xa. Đừng khiến bản thân mình quá sẵn lòng với chàng. Bạn muốn trêu đùa chàng và rồi khiến chàng muốn gặp bạn nhiều hơn.
 5. 5
  Hãy trở thành mẫu người chàng muốn. Kết bạn với bạn của chàng, hãy tìm hiểu xem chàng thích cô gái như thế nào. Quan trọng hơn, tìm hiểu xem chàng không thích điểm gì ở các cô gái, đặc biệt là ở bạn gái. Bất cứ đặc điểm gì chàng nói chàng không thích ở con gái, hãy thể hiện sự trái ngược. Bạn muốn thu hút chàng bằng cách chia sẻ sở thích và đại diện cho những gì chàng muốn có ở một người phụ nữ.
  • Chàng không thích phụ nữ mua sắm quá nhiều? Nói với chàng bạn không thích mua sắm. Chàng không vui vì bạn gái không thích chàng xem bóng đá? Đề nghị chàng chơi trò chơi với bạn. Chàng nghĩ người yêu chàng quá cứng nhắc? Hãy tham gia chơi đùa như những đứa trẻ với chàng.
  • Đừng thay đổi bản thân quá nhiều vì chàng nên thích bạn vì bạn là chính bản thân bạn. Nếu chàng bỏ bạn gái chàng vì bạn, chàng nên có một lý do hợp lý hơn là vì một tính cách lừa dối.
 6. 6
  Chạm vào chàng. Hãy tìm cách chạm vào chàng một cách nhẹ nhàng. Thật quyến rũ. Đừng lao tới chàng, hãy thật khiêm tốn và vui vẻ. Chỉ chạm đơn giản và không động đến những vùng nhạy cảm của mỗi người.
  • Khi chàng nói gì đó hài hước, hãy nhẹ nhàng chạm vào cánh tay hoặc chân chàng khi bạn cười. Chạm vào vai hoặc lưng khi bạn chào hỏi chàng.[13]
  • Cố gắng đặt chàng vào vị trí có thể bảo vệ bạn khi bạn chạm vào chàng. Hãy để chàng giữ lấy bạn giống như khi bạn điều chỉnh dây giày của mình. [14]
 7. 7
  Hãy tìm một chàng trai khác. Đừng làm lơ những chàng trai khác khi bạn tiếp cận chàng trai mình thích. Hẹn hò với những chàng trai khác sẽ thể hiện với chàng trai bạn đang thích rằng bạn thực sự cuốn hút và được những chàng khác mong muốn sở hữu. Khi chàng bắt đầu nhìn bạn bằng ánh mắt khác, hành động này sẽ khiến chàng ghen tị.
  • Hãy đảm bảo rằng chàng biết bạn đang hẹn hò với chàng trai mới. Hãy đề cập đến họ khi bạn ở cạnh chàng. Hãy đưa chàng trai đó gia nhập nhóm bạn đi chơi để chàng có thể nhìn thấy hai bạn ở bên nhau.
  • Đừng thể hiện sự thân mật quá mức. Cần chắc chắn bạn có hứng thú với chàng trai mình đang hẹn hò nhưng đừng thể hiện sự thân mật quá mức. Bạn muốn chàng thấy ghen tị chứ không phải quay lưng lại với chàng hay đẩy chàng ra xa.
  • Hẹn hò với chàng trai khác cũng cho bạn cơ hội được gặp gỡ với những người mới. Một trong những chàng trai này biết đâu lại tốt hơn chàng – và có thể là một nửa hoàn hảo? Anh ấy độc thân và thực sự yêu mến bạn. [15]
 8. 8
  Hãy cho chàng thời gian chia tay với bạn gái. Hãy cho chàng không gian để hiểu rõ tình cảm của mình, suy nghĩ kỹ càng và đưa ra quyết định quan trọng. Chia tay bạn gái là một quyết định hệ trọng với chàng. Đừng thúc giục chàng, quấy rối chàng, hãy để mọi chuyện diễn ra bình thường như chàng cần. Nếu chàng có tình cảm với bạn, hãy để cho chàng thời gian chia tay với bạn gái cũ. Nếu bạn thúc giục hoặc quấy rối chàng, mọi thứ có thể hỏng bét. ref>http://hellogiggles.com/guy-has-girlfriend/2# read</ref>
  • Đừng trao gửi gì cho đến khi chàng hoàn toàn chia tay với bạn gái cũ. Nếu chàng tiếp tục nói với bạn là chàng sẽ chia tay nhanh chóng nhưng lại không làm, có thể bạn đã bị chàng chơi xỏ.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng hoàn toàn thay đổi bản thân vì chàng và cố gắng giống như bạn gái của chàng, hãy là chính bản thân mình – chàng sẽ tôn trọng bạn vì điều đó.
 • Hãy chắc chắn chàng không lợi dụng bạn để làm bạn gái chàng ghen. Chàng có thể cảm thấy mối quan hệ của mình đang xuống dốc và muốn hâm nóng lại bằng cách làm bạn gái chàng ghen.
 • Nếu chàng thích bạn, bạn và chàng sẽ liên tục chạm mặt. Đây là dấu hiệu cho thấy chàng có cảm giác với bạn.
 • Đừng lao mình vào chàng.
 • Đừng bao giờ thử bắt chàng chia tay với bạn gái, dù chàng đang hẹn hò với ai hay chàng chia tay với ai.
 • Đừng thử xen vào cuộc sống riêng tư và cảm nhận riêng của chàng, chàng có thể khó chịu và thực sự rút lui.
 • Đừng bao giờ kể lể với mọi người rằng bạn thích chàng. Nó có thể khiến chàng tránh xa bạn.
 • Hãy nhớ rằng chàng đã có bạn gái. Hãy chắc chắn bạn không phá hoại mối quan hệ của họ chỉ vì lợi ích của bản thân!
 • Hỏi bản thân có cảm thấy ổn không khi mình phá hoại một mối quan hệ hạnh phúc. Rồi hãy nghĩ đến cô gái đó – bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu có người cố gắng cướp mất chàng trai của bạn? Nếu một trong những điều trên khiến bạn cảm thấy khó chịu, hãy hành xử thận trọng.
 • Nếu bạn muốn chàng chú ý, nhưng chàng hầu như không quan tâm, rất có thể chàng thực sự yêu cô gái của mình. Hãy từ bỏ và tiếp tục tìm kiếm chàng trai cho riêng mình.
 • Bạn phải cẩn thận nếu chàng chỉ coi bạn là đối tượng dự phòng và ngủ với bạn trong khi vẫn giữ quan hệ với bạn gái.

Cảnh báo

 • Hãy nhớ rằng nếu một chàng trai sẵn sàng chia tay với bạn gái để đến với bạn, chàng rất có thể cũng “đá” bạn để đến với đối tượng “tiếp theo” theo đuổi chàng. Những chàng trai không kiên định như vậy không đáng để bạn cố gắng.
 • Nếu chàng là bạn của bạn, hoặc thậm chí là bạn thân, bạn có thể phá vỡ tình bạn của mình. Hãy cẩn thận!
 • Nếu bạn tách chàng ra khỏi bạn gái của chàng, chàng vẫn có thể có cảm giác với cô gái khác. Hãy nhớ rằng, mối quan hệ này có thể không tồn tại được lâu vì bạn cũng có thể rơi vào tình cảnh tương tự.
 • Nếu chàng yêu bạn gái của mình, những chiếc lược này sẽ chẳng có tác dụng gì cả. Cần có sự thu hút ngay từ đầu từ cả hai phía mới có thể tạo nên một mối quan hệ hoàn chỉnh.
 • Cướp bạn trai của người khác không phải là khởi đầu tốt đẹp nhất cho một mối quan hệ.
 • Đừng mặc những bộ đồ ngắn cũn cỡn và ve vãn để chàng nghĩ rằng bạn rất nóng bỏng, vì đây là nền tảng cho một mối quan hệ thất bại. Chàng sẽ không tôn trọng bạn nếu bạn cứ lao mình vào chàng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Moore
Cùng viết bởi:
Huấn luyện viên mối quan hệ & tình yêu
Bài viết này có đồng tác giả là Nicole Moore, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 124.719 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 124.719 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo