Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Ghi đĩa CD tổng hợp cho bạn bè, hoặc tạo ra bản trình diễn để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình. Có hàng tá lý do để sao chép nhạc iTunes ra đĩa CD. Bạn có thể sử dụng iTunes để ghi đĩa với thao tác đơn giản, miễn là đĩa CD đủ dung lượng lưu trữ. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách ghi đĩa CD sử dụng bất kỳ phiên bản của iTunes.

Các bước

 1. 1
  Mở iTunes.
 2. 2
  Tạo danh sách bài hát. Bấm vào File (Tệp); New (Tạo mới); Playlist (Danh sách), để thiết lập danh sách mới. Danh sách nhạc của bạn xuất hiện trên menu bên tay trái. Bạn có thể đổi tên danh sách bằng cách nhấp vào dòng đánh dấu và nhập tên danh sách.
  • Bạn có thể đã đóng thanh menu trước đó và vì vậy không thể nhìn thấy biểu tượng tập tin. Nếu vậy, bấm vào biểu tượng ở góc trên bên trái, sau đó vào Show Menu Bar (Hiển thị Thanh menu).
 3. 3
  Thêm bài hát vào danh sách. Đơn giản chỉ cần kéo và thả bài hát mà bạn muốn có trong đĩa CD sang danh sách nhạc vừa tạo ra. Khi thực hiện bước này, bạn sẽ thấy vòng tròn màu xanh lá cây nhỏ kèm theo dấu cộng màu trắng trên đó.
  • Bạn có thể thêm bài hát riêng lẻ bằng cách kéo và thả chúng vào danh sách nhạc mới, hoặc có thể chọn nhiều bài hát cùng một lúc và thả chúng vào danh sách mới.
  • Để kéo nhiều bài hát cùng một lúc vào danh sách nhạc của bạn, bấm vào bài hát đầu tiên, giữ phím Shift và bấm vào bài hát cuối cùng trong loạt bài muốn chọn. Bài hát đầu tiên, bài hát cuối cùng, và tất cả bài hát ở giữa sẽ được đánh dấu. Bây giờ, chỉ cần kéo và thả theo hướng dẫn.
 4. 4
  Cho đĩa CD-R / CD-RW trắng vào khay, chờ đến khi máy tính nhận dạng đĩa. Sau đó biểu tượng đĩa sẽ hiển thị trên màn hình. Toàn bộ quá trình này kéo dài tối đa 30 giây.
  • CD-R / CD-RW ghi tiêu chuẩn chứa 74 phút / 650 MB hoặc 80 phút / 700 MB dữ liệu. Nếu danh sách bài hát vượt quá 80 phút, bạn cần phải chia danh sách thành hai đĩa.
 5. 5
  Chọn "File" và sau đó "Burn Playlist to Disc." (Ghi Danh sách vào Đĩa) Hoặc nếu sử dụng phiên bản mới của iTunes, bấm vào tên danh sách bài hát ở thanh bên và bấm vào "Burn to CD." (Ghi vào CD)
 6. 6
  Tìm thiết lập ghi đĩa. Điều chỉnh phù hợp để danh sách bài hát được ghi theo mong muốn. Chọn "Burn" (Ghi) khi bạn đã sẵn sàng ghi đĩa CD. Trong cài đặt, bạn có thể điều chỉnh:
  • Tốc độ máy tính ghi dữ liệu vào đĩa. Nói chung, tốc độ ghi càng nhanh, thì chất lượng nhạc càng ít toàn vẹn.
  • Quãng ngắt, bằng giây, giữa các bài hát.
  • Định dạng đĩa: Audio, Mp3, hoặc DVD. Hầu hết đĩa CD được ghi sẽ thiết lập định dạng "Audio CD".
 7. 7
  Bấm vào "Burn" và chờ máy tính ghi thông tin vào đĩa. Tùy thuộc vào thiết lập và máy tính của bạn, quá trình này có thể mất từ một đến mười hai phút.
 8. 8
  Kết thúc. Bạn sẽ được thông báo khi đĩa hoàn thành quá trình ghi thông tin. Tháo CD và bạn đã hoàn tất việc ghi đĩa.
  Quảng cáo

Những thứ bạn cần

 • Máy tính
 • Đĩa CD trắng
 • Phần mềm iTunes
 • Nhạc

Bài viết wikiHow có liên quan

Chụp màn hình trên máy tính DellChụp màn hình trên máy tính Dell
Căn giữa văn bản trên HTMLCăn giữa văn bản trên HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Hack GmailHack Gmail
Lồng một ảnh vào trong ảnh khác trên PhotoshopLồng một ảnh vào trong ảnh khác trên Photoshop
Lật ảnh trên Adobe PhotoshopLật ảnh trên Adobe Photoshop
Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command PromptKhởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt
In nhiều trang một mặt trong Adobe ReaderIn nhiều trang một mặt trong Adobe Reader
Thêm hiệu ứng trong suốt trong PhotoshopThêm hiệu ứng trong suốt trong Photoshop
Chuyển ảnh sang định dạng JPEGChuyển ảnh sang định dạng JPEG
Tạo ra áo trong RobloxTạo ra áo trong Roblox
Khôi phục hình ảnh đã xóaKhôi phục hình ảnh đã xóa
Chỉnh kích thước artboard trong Adobe IllustratorChỉnh kích thước artboard trong Adobe Illustrator
Lưu Tập tinLưu Tập tin
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 2.211 lần.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 2.211 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo