Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gửi video trong Discord; tuy nhiên, giới hạn tối đa của tập tin là 8MB, trừ khi bạn nâng cấp lên 50MB của Nitro. Để vượt qua hạn chế này, bạn có thể tải video lên nền tản chia sẻ video khác (ví dụ như YouTube).

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Trên Discord

 1. 1
  Mở Discord. Ứng dụng thường nằm trong trình đơn Start hoặc thư mục Applications. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động bằng cách mở màn hình chính, ngăn kéo ứng dụng hoặc tìm kiếm.
  • Đăng nhập nếu được nhắc.
 2. 2
  Đi đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ video. Đây có thể là cuộc trò chuyện trên máy chủ hoặc tán gẫu riêng.
 3. 3
  Nhấp hoặc nhấn vào dấu cộng (+) trong trường tán gẫu. Bạn thường có thể tìm thấy ở bên trái trường văn bản. Trình duyệt tập tin sẽ mở ra.
  • Nếu đang sử dụng ứng dụng di động, danh sách biểu tượng sẽ hiện ra. Hãy nhấn vào biểu tượng thứ ba nằm bên trái. Tùy chọn này có hình mảnh giấy gấp ở góc. Danh sách tất cả tập tin sẽ hiện ra, trong đó bao gồm video.
 4. 4
  Đi đến video mà bạn muốn gửi rồi nhấp đúp vào. Trên ứng dụng, bạn sẽ thấy dấu tích xanh lá hiện ra cạnh video được chọn.
 5. 5
  Nhấp vào Upload (Tải lên). Bạn có thể đánh dấu video là đoạn giới thiệu nếu cần thiết, cũng như thêm bình luận.
  • Trên ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng máy bay giấy xanh dương nằm phía trên cửa sổ chọn tập tin.
  • Các tập tin (với kích thước tối đa 8MB, hoặc 50MB nếu bạn đã nâng cấp) sẽ được tải lên cuộc trò chuyện. Hầu hết các định dạng video như .mov và .mp4 đều được chấp nhận.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Trên YouTube

 1. 1
  Đăng nhập YouTube tại https://www.youtube.com/. Bạn có thể tải những video dài tối đa 15 phút lên một cách tự động. Để tải lên những video dài hơn, bạn chỉ cần xác minh tài khoản.[1] Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh, thông báo sẽ hiện lên trên ứng dụng hoặc website nhắc bạn hoàn tất quá trình xác minh.
  • Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động YouTube nằm trên màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng. Nếu như thiết bị chưa được cài đặt YouTube, bạn có thể tải miễn phí từ App Store và Google Play Store.
  • Bạn có thể áp dụng phương pháp này để tải lên video lớn hơn 8MB, sau đó chia sẻ liên kết đến video trong Discord.
 2. 2
  Nhấp vào biểu tượng máy quay video ở phía trên bên phải trình duyệt, cạnh ảnh hồ sơ.
  • Nếu bạn đang dùng ứng dụng di động, biểu tượng này cũng sẽ nằm ở góc trên bên phải ứng dụng.
 3. 3
  Nhấp vào Upload Video (Tải video lên). Với người dùng ứng dụng, trang với tùy chọn GO LIVE hoặc chọn video từ thư viện sẽ hiện ra. Hãy nhấn vào video trong thư viện để tải lên.
 4. 4
  Thiết lập cài đặt quyền riêng tư cho video. Bạn cần nhấp vào Public (Công khai) để mở ra một trình đơn. Hãy chọn Public, Unlisted (Không công khai), Private (Riêng tư) hoặc Scheduled (Đã lên lịch).
  • Trên ứng dụng đi dộng, cài đặt quyền riêng tư cùng với tên và mô tả của video sẽ nằm bên dưới bản xem trước. Có thể bạn cần vuốt lên từ cuối màn hình để xem thêm trình đơn.
 5. 5
  Kéo video và thả vào trình duyêt. Bạn cũng có thể nhấp vào cửa sổ chính để mở trình duyệt tập tin và tìm tập tin theo cách đó. Những định dạng được hỗ trợ bao gồm .MOV, .MPEG4, .MP4, .AVI, .WMV, .MPEGPS, .FLV, 3GPP, WebM, DNxHR, ProRes, CineForm, HEVC (h265).[2] Sau khi bạn chọn hoặc thả tập tin vào trình duyệt, video sẽ bắt đầu được tải lên.
  • Trên ứng dụng còn có các tùy chọn thêm bộ lọc hoặc chỉnh sửa video. Khi đã sẵn sàng để tải video lên, hãy nhấn vào biểu tượng máy bay ở góc trên bên phải ứng dụng.
 6. 6
  Nhập thông tin về video. Những thông tin này bao gồm tên video, mô tả và thẻ. Bạn cũng có thể chọn hình thu nhỏ cho video bằng cách nhấp vào một trong các gợi ý nằm bên dưới trường văn bản.
  • Nhấp vào qua các tab Basic Info (Thông tin cơ bản), Translations (Bản dịch) và Advanced settings (Cài đặt nâng cao) để thêm thông tin cho video. Bản xem trước cũng như liên kết video sẽ hiển thị bên trái.
  • Bạn có thể sao chép liên kết video tại đây.
 7. 7
  Nhấp vào Done (Xong). Trên website, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Upload Complete (Hoàn tất tải lên) với hình thu nhỏ và liên kết đến video. Hãy sao chép liên kết này để chia sẻ với bạn bè trên Discord.
  • Trên ứng dụng, bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện các video đã tải lên sau khi video tải lên xong. Hãy nhấn vào tùy chọn trình đơn với biểu tượng dấu ba chấm nằm cạnh video và nhấn vào Share (Chia sẻ) để nhận liên kết hoặc chia sẻ video qua email.[3]
 8. 8
  Chia sẻ liên kết trong Discord. Trở lại cuộc trò chuyện Discord hoặc kênh tán gẫu và dán liên kết mà bạn vừa sao chép ở những bước trước đó. Bạn bè trên Discord sẽ nhìn thấy liên kết đến video mà bạn gửi.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chạy tập tin HTMLChạy tập tin HTML
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 10.654 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 10.654 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo