Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ video iPhone thời lượng dài với người khác, thậm chí cho dù những video này quá nặng để có thể đính kèm vào email hoặc tin nhắn. Bạn cần chắc chắn rằng mình đã có ứng dụng Dropbox trên iPhone trước khi bắt đầu.

Các bước

  1. 1
    Mở Dropbox trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng có biểu tượng màu xanh dương, bên trong có chiếc hộp trắng đang mở. Bạn có thể tìm thấy trên màn hình home.
  2. 2
    Thêm video vào Dropbox. Nếu video này đã nằm sẵn trong Dropbox thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu không, hãy:[1]
    • Nhấn vào + Create (Tạo) ở phần giữa phía cuối màn hình.
    • Nhấn vào Upload photos (Tải ảnh lên).
    • Đi đến thư mục chứa video.
    • Nhấn vào video để chọn.
    • Nhấn vào Next (Tiếp theo).
    • Chọn thư mục Dropbox mà bạn muốn lưu video vào.
    • Nhấn vào Upload. Quá trình này có thể mất vài phút nếu video quá dài.
  3. 3
    Nhấn vào video mà bạn muốn gửi. Nếu bạn chưa mở thư mục chứa video, hãy nhấn vào thư mục để mở rồi chọn video.
  4. 4
    Nhấn vào biểu tượng Share có viền hình người màu xanh với dấu + ở góc trên bên phải màn hình.
  5. 5
    Nhập địa chỉ email người nhận. Trước khi bắt đầu nhập, bạn hãy nhấn vào trường “To:” (Đến) để bàn phím hiện lên.
  6. 6
    Nhấn vào Send (Gửi) ở góc trên bên phải màn hình. Email chứa liên kết đến video sẽ được gửi. Sau đó, người nhận có thể nhấp hoặc nhấn vào liên kết để xem video trong Dropbox.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Kích hoạt chế độ im lặng trên iPhoneKích hoạt chế độ im lặng trên iPhone
Đóng Ứng dụng trên iPhoneĐóng Ứng dụng trên iPhone
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Đặt lại Apple IDĐặt lại Apple ID
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.775 lần.
Trang này đã được đọc 1.775 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo