Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này của wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn cho một người trên TikTok mà không phải xác minh số điện thoại trước. Khi bạn tạo tài khoản TikTok, chỉ có lựa chọn đăng ký "Use phone or email" (Sử dụng số điện thoại hoặc email) là yêu cầu số điện thoại. Các lựa chọn khác như Google, Facebook, và Twitter, không yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại cho TikTok. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể gửi tin nhắn cho bất cứ ai đang theo dõi bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng

 1. 1
  Tạo một tài khoản TikTok mà không dùng số điện thoại. Nếu đang dùng điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng TikTok từ Google Play Store (Android) hoặc App Store (iOS).
  • Chạm Me ở góc dưới bên phải nếu bạn không được nhắc tạo tài khoản.
  • Chọn một cách không dùng số điện thoại để tạo tài khoản. Bạn có thể chọn dùng Facebook, Google, hoặc Twitter (cũng như các ứng dụng phổ biến khác tuỳ theo vùng như KakaoTalk).
  • Thực hiện theo hướng dẫn để đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng (nếu được yêu cầu). Khi tài khoản của bạn đã được tạo, bạn sẽ được dẫn đến FYP (trang TikTok dành cho bạn).
 2. 2
  Gửi một tin nhắn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho những người theo dõi bạn nhưng không gửi được cho những người không theo dõi bạn.
  • Bạn sẽ không được yêu cầu nhập số điện thoại nếu trước đó bạn đã đăng ký tài khoản không dùng số điện thoại. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bất cứ ai theo dõi bạn, bất kể bạn có số điện thoại của họ trong danh sách liên lạc hay không.
  • Bạn có thể tìm các tin nhắn trực tiếp bằng cách chạm vào Inbox, sau đó chạm vào biểu tượng máy bay giấy ở góc trên bên phải.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng website

 1. 1
  Vào trang https://www.tiktok.com/en/. Bạn có thể dùng bất cứ trình duyệt web nào trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để tạo một tài khoản mà không cần dùng số điện thoại, sau đó gửi tin nhắn cho những người theo dõi bạn.
 2. 2
  Nhấp Log in (Đăng nhập). Đáng tiếc là không có nút "Sign up" (Đăng ký) trực tiếp trên trang chính; nhưng khi nhấp vào Log in (Đăng nhập), bạn có thể được dẫn đến đường link để tạo tài khoản.
  • Bạn sẽ thấy hai nút Log in: Một nút ở trên đầu trang bên phải, nút kia ở phía bên trái trang.
 3. 3
  Nhấp Sign Up (Đăng ký). Nút này ở dưới cửa sổ, bên cạnh "Don't have an account?" (Bạn không có tài khoản?)
 4. 4
  Nhấp vào một phương pháp để tạo tài khoản. Nếu không dùng số điện thoại, bạn có thể tạo một tài khoản TikTok bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Twitter của bạn.
  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo một tài khoản không dùng số điện thoại.
 5. 5
  Gửi một tin nhắn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho người theo dõi bạn, nhưng nếu họ không theo dõi bạn thì bạn không thể gửi tin nhắn được.
  • Nếu đã đăng ký tài khoản không dùng số điện thoại, bạn sẽ không được yêu cầu nhập số điện thoại. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bất cứ người nào theo dõi bạn, dù bạn có số điện thoại của họ trong danh sách liên lạc hay không.
  • Để gửi tin nhắn trực tiếp, hãy nhấn biểu tượng máy bay giấy ở trên đầu trình duyệt web.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cài đặt chế độ tin nhắn riêng tư trên tài khoản của bạn bằng cách vào Me, vào Privacy và thay đổi cài đặt cho "Direct Messages." Bạn có thể chọn giữa các nút Everyone (tất cả mọi người”, Friends (bạn bè), và No one (không ai cả).[1]
 • Nếu bạn dưới 16 tuổi (hoặc tài khoản của bạn cho thấy bạn dưới 16 tuổi), bạn sẽ khộng có quyền gửi tin nhắn. [2]

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 832 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo