Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong bài viết này wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách mời ai đó tham gia trò chuyện trong Google Hangouts qua trang web Hangouts từ trình duyệt hoặc ứng dụng di động trên thiết bị Android của bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn

 1. 1
  Mở trang web Google Hangouts trên trình duyệt internet. Nhập hangouts.google.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter trên bàn phím.
  • Nếu tài khoản Google trên trình duyệt không tự động đăng nhập, hãy đăng nhập bằng email hoặc điện thoại và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Nhấn New conversation (Cuộc trò chuyện mới). Nút này trông như một dấu cộng "+" màu trắng trong vòng tròn màu xanh lá cây bên dưới logo Google ở góc trên bên trái của cửa sổ trình duyệt.
 3. 3
  Nhập tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của người mà bạn muốn mời. Thanh Search (Tìm kiếm) sẽ liệt kê tất cả các kết quả phù hợp.
 4. 4
  Bấm vào một người trong danh sách. Cuộn xuống để tìm người bạn muốn mời và nhấn vào tên hoặc ảnh của họ để mời họ bắt đầu cuộc trò chuyện trên Hangouts. Một hộp thoại trò chuyện sẽ xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ trình duyệt.
 5. 5
  Tùy chỉnh lời mời. Bạn sẽ thấy dòng thông báo mời mặc định "Let's chat on Hangouts!" (Hãy trò chuyện trên Hangouts!) trong hộp trò chuyện. Nhấn vào đó và nhập lời mời của riêng bạn.
 6. 6
  Nhấn Send Invite (Gửi lời mời). Đây là nút màu xanh dương bên dưới dòng tin nhắn mời trong hộp trò chuyện. Bạn sẽ thấy một dấu tích màu xanh lá cây và một thông báo xác nhận có nội dung "Invite Sent!" (Đã gửi lời mời). Đối phương sẽ nhận được lời mời của bạn ngay lập tức.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng ứng dụng trên Android

 1. 1
  Mở ứng dụng Hangouts trên thiết bị Android. Biểu tượng Hangouts trông giống như một chiếc bong bóng thoại màu xanh lá cây với dấu ngoặc kép màu trắng bên trong.
  • Nếu ứng dụng Hangouts không tự động đăng nhập vào tài khoản Google, hãy đăng nhập bằng email hoặc điện thoại và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Nhấn vào dấu + màu trắng nền xanh. Nút này nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Thao tác này sẽ cho phép bạn chọn từ New conversation (Cuộc trò chuyện mới) và New video call (Cuộc gọi video mới).
 3. 3
  Nhấn New conversation (Cuộc trò chuyện mới). Nút này trông giống như một chiếc bong bóng thoại màu trắng trong một vòng tròn màu xanh lá cây. Danh sách Contacts (Danh bạ) sẽ được hiển thị.
 4. 4
  Nhập tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của người mà bạn muốn mời. Thanh Search (Tìm kiếm) ở đầu màn hình sẽ liệt kê tất cả các kết quả phù hợp.
 5. 5
  Nhấn Invite (Mời) bên cạnh tên của một liên hệ. Tùy chọn này sẽ ở phía bên phải điện thoại bên cạnh ảnh và tên hồ sơ của người liên hệ. Một hộp thoại bật lên sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Nhấn INVITE TO HANGOUTS (MỜI VÀO HANGOUTS). Tùy chọn này được viết bằng chữ in hoa màu xanh lá cây ở dưới cùng của hộp thoại bật lên.
 7. 7
  Nhập lời mời. Nhập lời mời tham gia Hangouts cho người cần liên hệ.
 8. 8
  Nhấn nút Send (Gửi). Đối phương sẽ nhận được lời mời tham gia Hangouts từ bạn ngay lập tức.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.527 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.527 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo