Cách để Gửi lời mời tham gia Google Hangouts

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Sử dụng trình duyệt trên máy tính để bànSử dụng ứng dụng Android

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách mời ai đó tham gia trò chuyện trong Google Hangouts qua trang web Hangouts từ trình duyệt hoặc ứng dụng di động trên thiết bị Android của bạn.

1
Sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn

 1. 1
  Mở trang web Google Hangouts trên trình duyệt internet. Nhập hangouts.google.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt nhấn Enter trên bàn phím.
  • Nếu tài khoản Google trên trình duyệt không tự động đăng nhập, hãy đăng nhập bằng email hoặc điện thoại và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Nhấn New conversation (Cuộc trò chuyện mới). Nút này trông như một dấu cộng "+" màu trắng trong vòng tròn màu xanh lá cây bên dưới logo Google ở ​​góc trên bên trái của cửa sổ trình duyệt.
 3. 3
  Nhập tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của người mà bạn muốn mời. Thanh Search (Tìm kiếm) sẽ liệt kê tất cả các kết quả phù hợp.
 4. 4
  Bấm vào một người trong danh sách. Cuộn xuống để tìm người bạn muốn mời và nhấn vào tên hoặc ảnh của họ để mời họ bắt đầu cuộc trò chuyện trên Hangouts. Một hộp thoại trò chuyện sẽ xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ trình duyệt.
 5. 5
  Tùy chỉnh lời mời. Bạn sẽ thấy dòng thông báo mời mặc định "Let's chat on Hangouts!" (Hãy trò chuyện trên Hangouts!) trong hộp trò chuyện. Nhấn vào đó và nhập lời mời của riêng bạn.
 6. 6
  Nhấn Send Invite (Gửi lời mời). Đây là nút màu xanh dương bên dưới dòng tin nhắn mời trong hộp trò chuyện. Bạn sẽ thấy một dấu tích màu xanh lá cây và một thông báo xác nhận có nội dung "Invite Sent!" (Đã gửi lời mời). Đối phương sẽ nhận được lời mời của bạn ngay lập tức.

2
Sử dụng ứng dụng Android

 1. 1
  Mở ứng dụng Hangouts trên thiết bị Android. Biểu tượng Hangouts trông giống như một chiếc bong bóng thoại màu xanh lá cây với dấu ngoặc kép màu trắng bên trong.
  • Nếu ứng dụng Hangouts không tự động đăng nhập vào tài khoản Google, hãy đăng nhập bằng email hoặc điện thoại và mật khẩu của bạn.
 2. 2
  Nhấn vào dấu + màu trắng nền xanh. Nút này nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Thao tác này sẽ cho phép bạn chọn từ New conversation (Cuộc trò chuyện mới) và New video call (Cuộc gọi video mới).
 3. 3
  Nhấn New conversation (Cuộc trò chuyện mới). Nút này trông giống như một chiếc bong bóng thoại màu trắng trong một vòng tròn màu xanh lá cây. Danh sách Contacts (Danh bạ) sẽ được hiển thị.
 4. 4
  Nhập tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của người mà bạn muốn mời. Thanh Search (Tìm kiếm) ở đầu màn hình sẽ liệt kê tất cả các kết quả phù hợp.
 5. 5
  Nhấn Invite (Mời) bên cạnh tên của một liên hệ. Tùy chọn này sẽ ở phía bên phải điện thoại bên cạnh ảnh và tên hồ sơ của người liên hệ. Một hộp thoại bật lên sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Nhấn INVITE TO HANGOUTS (MỜI VÀO HANGOUTS). Tùy chọn này được viết bằng chữ in hoa màu xanh lá cây ở dưới cùng của hộp thoại bật lên.
 7. 7
  Nhập lời mời. Nhập lời mời tham gia Hangouts cho người cần liên hệ.
 8. 8
  Nhấn nút Send (Gửi). Đối phương sẽ nhận được lời mời tham gia Hangouts từ bạn ngay lập tức.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Send a Google Hangouts Invite, Español: enviar una invitación de Hangouts de Google, Português: Enviar um Convite do Google Hangouts, Italiano: Mandare un Invito su Google Hangouts, Deutsch: Eine Google Hangout Einladung senden, Français: envoyer une invitation à quelqu’un sur Google Hangouts, Русский: отправить приглашение в Google Hangouts, العربية: دعوة شخص للمحادثة على جوجل هانج آوتس, Nederlands: Een uitnodiging voor Google Hangouts sturen, 日本語: Googleハングアウトで招待状を送信する, ไทย: ส่งคำเชิญ Google Hangouts, 中文: 发送Google“环聊”(Hangouts)邀请

Trang này đã được đọc 161 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?