Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Harry, Liam, Niall và Louis! Các chàng trai của One Direction được biết đến với tính cách thân thiện và tuyệt vời khi tiếp xúc với người hâm mộ. Có thể mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng bạn phải gặp được họ! Nếu yêu thích các bài hát của nhóm và muốn có một buổi gặp gỡ không bao giờ quên, hãy đọc và làm theo các bước sau đây. Bạn cũng có thể tham khảo các bước này để gặp ca sĩ hay nhóm nhạc thần tượng tại Việt Nam.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Chờ phía sau Hậu trường

 1. 1
  Tham dự buổi diễn ca nhạc. Cách phổ biến nhất để gặp ban nhạc là chờ cho đến khi họ đến khu vực của bạn, mua vé, và ra phía sau hậu trường. Truy cập trang web của One Direction và đọc các sự kiện để biết khi nào họ lưu diễn gần địa phương của bạn.
 2. 2
  Mua vé Trọn gói Gặp gỡ và Giao lưu. Ở các chuyến lưu diễn trong tương lai của nhóm, One Direction thường đưa ra gói hậu trường bao gồm các hoạt động gặp gỡ và chụp hình với ban nhạc. Loại vé này bao gồm vào cửa thông thường cho các buổi biểu diễn ở bất kỳ khu vực tiền sảnh, và phần sau hậu trường vào buổi tối.
 3. 3
  Mang theo đồ vật bạn muốn được thành viên ban nhac ký tên hoặc câu hỏi muốn đưa ra. Nếu có cơ hội gặp gỡ ban nhạc, hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị nội dung trao đổi hoặc đồ vật để có được chữ ký của nhóm. Việc giao lưu với thần tượng có thể làm bạn hồi hộp bối rối, cho nên bạn cần phải lên kế hoạch trước thật chu đáo.
 4. 4
  Chờ ở khu vực xe buýt đậu. Nếu bạn không có khả năng mua vé để vào hậu trường, thì thường các nhóm hâm mộ sẽ đứng chờ xung quanh sau khi kết thúc buổi diễn giữa khu vực cửa ra và xe buýt lưu diễn của ban nhạc. Hãy chắc rằng bạn tuân thủ các quy định tại nơi gặp mặt và rời khỏi đó nếu bảo vệ yêu cầu. Nếu nhóm cảm thấy thoải mái thì sẽ chụp vài bức hình bên ngoài nơi biểu diễn trước khi quay lại khách sạn.
  • Nếu bạn tìm ra nơi ở của ban nhạc thì cũng có thể chờ bên ngoài khách sạn để có cơ hội được gặp gỡ các chàng trai.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Tham gia Sự kiện Công chúng

 1. 1
  Tìm hiểu các buổi ký sách. Đôi khi, One Direction có tổ chức một số buổi ký sạch tại WHSmith hoặc Waterstone. Nếu bạn mua sách và muốn có chữ ký, thì có thể xếp hàng chờ và để chụp hình.
 2. 2
  Tham dự các buổi lễ trao giải hoặc trình diễn trên truyền hình. Nếu không thể tham dự buổi biểu diễn của nhóm, thì hãy thử chen vào đám đông khi nhóm biểu diễn ở các chương trình trò chuyện buổi sáng trên kênh MTV và đi lại phía ngoài.
 3. 3
  Đăng ký nhận bản tin One Direction. Các câu lạc bộ người hâm mộ sẽ giúp bạn cập nhật cơ hội tham gia buổi biểu diễn tại khu vực của mình, và thậm chí có thể cung cấp thông tin cho bạn liên quan đến khả năng được gặp gỡ thần tượng và các gói vé VIP không dành cho người hâm mộ bình thường.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Xác định Phạm vi Trông thấy Công khai

 1. 1
  Tìm hiểu thời điểm nhóm đang ghi âm. Người ta thường không đi lại xung quanh khu vực phòng thu, và bạn có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận phòng thu của các chàng trai, nhưng nếu tìm ra thời gian và địa điểm thu âm của nhóm, thì bạn có thể gặp khi họ đang nghỉ giải lao.
 2. 2
  Đi lại ở khu vực lân cận của nhóm nhạc. Hầu hết các thành viên ban nhạc sống tại London, có nghĩa là bạn có thể có cơ hội gặp gỡ họ nếu bạn có mặt tại các khu phố mà nhóm hay lui tới. [1]
  • Harry Styles có căn hộ tại London, Louis Tomlinson có nhà ở Bắc London, và Liam Payne đã mua nhà ở khu Primrose Hill của London. Nếu có thể tìm ra nơi họ sống cụ thể, bạn có thể đến các quán cà phê hoặc các khu vực vui chơi khác gần đó và hy vọng sẽ bắt gặp được họ.
 3. 3
  Tìm hiểu địa điểm lưu diễn của ban nhạc. Bằng cách cập nhật thông tin chi tiết người hâm mộ mới nhất, bạn có thể nhanh chân hơn những người hâm mộ khác và hi vọng được gặp các chàng trai khi họ đang đi ăn hoặc đến hộp đêm.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Giữ bình tĩnh và thoải mái.
 • Nói thật rõ ràng nếu bạn có cơ hội nói chuyện với họ.
 • Không nên trang điểm quá đậm hoặc ăn mặc lố bịch.
 • Hãy tiết kiệm tiền để mua sách One Direction hoặc đến buổi biểu diễn.
 • Đừng bám theo ban nhạc, cho dù khó đến mức nào, thì các chàng trai cũng là con người.
 • KHÔNG ngất xỉu hoặc làm nổi, nếu không bạn sẽ mất đi cơ hội được gặp các chàng trai.
 • Hãy lịch sự và thân thiện.
 • Đừng BẮT họ đi theo bạn.
 • Luôn hỏi ý kiến nhóm nhạc trước khi bạn có ý định chụp hình với họ.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 81 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 2.384 lần.
Chuyên mục: Âm nhạc
Trang này đã được đọc 2.384 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo