Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Việc gần gũi với một cô gái có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, tuy nhiên để thành công, bạn phải có sự tự tin và biết mình cần nói những gì để thu hút sự chú ý của đối phương. Khi cô nàng để mắt đến bạn, hãy khiến nàng trở nên thật đặc biệt và khơi gợi cảm hứng từ nàng, sau đó trao nhau một nụ hôn nồng thắm. Nếu bạn muốn hiểu rõ cách để gần gũi với một cô gái, hãy thực hiện theo các bước sau.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Khiến nàng chú ý đến bạn

 1. 1
  Tán tỉnh nàng. Nếu bạn muốn gần gũi với một cô gái, trước tiên bạn phải tán tỉnh cô nàng để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Để tán tỉnh thành công, hãy cho cô ấy biết sự quan tâm của bạn mà không cần thể hiện quá nhiều. Sau khi "liếc mắt đưa tình", đừng ngại tiếp cận nàng và bắt đầu trò chuyện tán tỉnh. Bạn có thể tán tỉnh đối phương theo một số cách bên dưới:
  • Tán tỉnh bằng ngôn ngữ cơ thể. Bạn nên duy trì giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện, xoay người về phía nàng và hơi nghiêng người lại gần cô ấy để thu hẹp khoảng cách.
  • Trêu đùa với nàng. Hãy trêu chọc cô nàng về bất cứ điều gì, từ nỗi ám ảnh về mèo đến đôi giày màu hồng của cô ấy, đồng thời cho nàng biết nàng thật dễ thương trong mắt bạn.
  • Tiếp tục những lời trêu chọc nhẹ nhàng. Hãy duy trì những lời trêu chọc nhẹ nhàng, thú vị và có chút tán tỉnh trong lần gặp gỡ làm quen đầu tiên. Nếu bạn quá nghiêm túc ngay khi bắt đầu, nàng sẽ nghĩ bạn đang căng thẳng.
  • Đừng quên mỉm cười. Hãy cho nàng biết rằng bạn rất thích nói chuyện với nàng mà không cần phải nói ra điều này.
  • Chạm nhẹ vào cô ấy. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, hãy chạm nhẹ vào vai hoặc cánh tay của nàng.
 2. 2
  Khiến nàng cảm thấy đặc biệt. Mọi quý cô đều muốn họ là cô nàng duy nhất trên thế giới, vì vậy hãy cho nàng thấy rằng cô ấy là một người độc đáo -- dù bạn chỉ đang cố gần gũi với nàng. Để khiến nàng cảm thấy đặc biệt, hãy là người biết lắng nghe, có những lời hỏi han phù hợp và làm nàng cảm nhận được mọi lời nói của nàng đều quan trọng đối với bạn.
  • Hãy hỏi về bản thân nàng. Đừng hỏi bất cứ điều gì quá chi tiết -- chỉ hỏi về anh chị em, các ban nhạc yêu thích và những việc cô ấy thích làm vào cuối tuần.
  • Chăm chú lắng nghe. Đừng nhìn quanh phòng khi cô ấy đang nói; thay vào đó, hãy cất điện thoại đi, và bạn chỉ nên nhìn xa xăm để mỉm cười và nhìn xuống sàn nếu mọi thứ trở nên quá căng thẳng.
  • Hãy cho cô ấy biết điều gì khiến cô ấy nổi bật. Thay vì nói, "Anh chưa từng gặp ai như em trước đây," bạn có thể bảo rằng, "Anh chưa bao giờ nghe thấy một tiếng cười kỳ lạ như thế cả." Hãy để nàng biết nàng là duy nhất.
 3. 3
  Quyến rũ nàng. Những người quyến rũ có thể bước vào bất kỳ phòng nào và nói chuyện với bất kỳ ai mà không hề cảm thấy khó chịu. Để quyến rũ nàng, bạn cần có sự tự tin cũng như hoàn toàn thoải mái với chính mình, đồng thời thể hiện rằng bạn thích trò chuyện cùng mọi người và làm họ vui vẻ.
  • Duy trì những điều tích cực. Người quyến rũ thường làm tốt mọi thứ và luôn chú trọng vào những điều tuyệt vời trong cuộc sống -- đó là lý do tại sao mọi người luôn thích ở bên họ.
  • Cho thấy rằng bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai. Mặc dù bạn nên tập trung vào cô ấy, nhưng nếu bạn bè của nàng ở cạnh bên, bạn nên quyến rũ họ trong khi vẫn để tâm đến cô nàng. Điều này thể hiện khả năng bắt chuyện của bạn.
  • Gây ấn tượng với nàng bằng sự hóm hỉnh. Đừng chỉ cười khi cô ấy nói điều gì đó hài hước; hãy đáp lại với những lời vui nhộn.
 4. 4
  Không nên quá chủ động. Mặc dù điều quan trọng là khiến nàng hứng thú, nhưng bạn vẫn phải giữ sự kín đáo nếu thực sự muốn cô ấy thân mật với mình. Không có cô gái nào muốn gần gũi quá dễ dàng; vì vậy bạn nên tỏ vẻ quan tâm, nhưng đừng tìm mọi cách để chiếm lĩnh cô ấy. Có một ranh giới giữa việc tán tỉnh và trở nên quá táo bạo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không dùng cảm xúc để lấn át cô nàng.
  • Bạn nên khen ngợi nàng, nhưng đừng nói rằng cô ấy xinh đẹp, tuyệt vời và có một cơ thể quyến rũ -- nàng sẽ bị choáng ngợp trước những lời đường mật hoặc sẽ nghi ngờ về sự chân thành của bạn.
  • Đừng nói về việc bạn chưa bao giờ tán tỉnh các cô gái và bạn ngạc nhiên khi được một người tuyệt vời như nàng trò chuyện cùng. Hãy làm nàng nghĩ rằng các cô gái khác thích được trò chuyện với bạn mọi lúc, mặc dù điều đó có thể không đúng.
  • Đôi khi làm nàng ghen một chút lại là điều hay. Nếu bạn nhắc đến hay tán tỉnh qua loa một cô gái khác hoặc chỉ thể hiện sự quan tâm nửa vời, bạn sẽ càng trở nên cuốn hút trong mắt nàng. Bây giờ, nếu bạn nhảy bổ vào một cô gái khác ngay trước mặt nàng, nàng sẽ nhanh chóng mất hứng.
 5. 5
  Biết khi nào là đủ. Nếu nàng không hề tỏ ra ghen tị, bạn sẽ sớm nhận ra điều này. Nếu bạn đã dùng mọi cách nhưng cô ấy chỉ đảo mắt, nhìn quanh phòng hoặc ra hiệu cho bạn bè đến giải vây, thì đã đến lúc bạn nên dừng lại. Đừng đeo bám quá lâu, hoặc bạn sẽ tự làm mình xấu hổ. Nếu cô ấy không thích bạn, không sao cả -- hãy tiếp tục và sẽ có người không thể cưỡng lại sự quyến rũ của bạn.
  • Nếu nàng thực sự không thích bạn, hãy là một quý ông khi nói lời chia tay. Đừng làm mọi thứ tồi tệ hơn khi nói "Chà, rõ ràng là em không thích anh nhỉ" -- thay vào đó, chỉ cần bảo với nàng rằng thật tuyệt khi gặp cô ấy và sau đó tiếp tục chặng đường vui vẻ của bạn.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Khiến nàng thèm muốn bạn

 1. 1
  Nếu mọi chuyện suôn sẻ, hãy hẹn hò với nàng. Bạn không thể gần gũi với nàng nếu không hẹn hò cùng nàng, phải không nào? Hãy nói rằng bạn đã có khoảng thời gian trò chuyện tuyệt vời bên cô ấy và đề nghị có một bữa tiệc rượu và ăn tối cùng nhau để tiếp tục câu chuyện. Hoặc nếu bạn dạo chơi và gặp nàng tại câu lạc bộ hay một quán bar, hãy mời cô ấy về nhà, nhưng bạn nên nhớ rằng điều này có thể khiến bạn trông giống như một tay dân chơi nếu cả hai chỉ vừa quen biết nhau. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn chỉ là "gần gũi", thì hãy mời cô ấy ghé chơi nhà.
  • Nếu thực sự thích nàng, bạn nên hẹn hò với cô ấy trước khi thực sự gần gũi với nàng.
 2. 2
  Tạo hứng thú. Khi đã có không gian riêng tư với nàng -- dù là vào tối hôm đó hay sau vài ngày hẹn hò -- bạn nên tạo hứng thú trước khi thử bất cứ điều gì lãng mạn dành cho nàng. Nếu cô ấy ghé vào nhà bạn, hãy đảm bảo mọi thứ đều tươm tất, ánh sáng mờ ảo và có vài món đồ nhấm nháp -- chẳng hạn như rượu vang, phô mai, sô cô la hoặc những món ăn nhẹ gợi cảm khác.
  • Hãy trở thành một quý ông đích thực khi cô ấy đến chơi nhà. Hãy giúp nàng cởi và treo áo khoác và hỏi cô ấy muốn dùng ít đồ ăn hay thức uống gì không.
 3. 3
  Khen ngợi nàng. Bạn không cần phải bày tỏ quá nhiều. Hãy nói trông nàng thật tuyệt vào tối hôm đó, hay bạn rất thích đôi hoa tai của nàng, hoặc chỉ cần nói rằng bạn muốn ở bên cô ấy. Hãy khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt trước khi tiến xa hơn.
  • Đừng giả dối. Hãy nói với nàng những điều thực sự tốt đẹp. Nàng có thể sẽ nghĩ bạn chỉ đang lấy lòng nàng bằng những lời có cánh chỉ để cố đưa nàng lên giường.
 4. 4
  Hãy thử va chạm nhẹ. Nếu cô ấy có vẻ hưởng ứng và bạn đang ngồi cạnh nàng, hãy thử một vài động chạm nhẹ nhàng trước khi bắt đầu hôn cô ấy. Choàng tay ôm lấy nàng, đặt tay lên đầu gối nàng, hoặc thậm chí siết chặt tay nàng để cô ấy cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho nàng. Hãy vuốt ve mái tóc hoặc ôm eo cô ấy nếu bạn cảm thấy có thể tiến xa hơn.
  • Quan sát cách nàng đáp trả. Nếu nàng cảm thấy thoải mái với những cú va chạm của bạn, cô ấy sẽ tiến lại gần bạn, mỉm cười và cũng sẽ bắt đầu ôm lấy bạn.
  • Khi bạn đã chạm vào nàng thành công, bạn có thể thử hôn cô ấy.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Gần gũi với nàng

 1. 1
  Hôn nàng. Hôn một cô gái lần đầu tiên không phải là điều đáng sợ. Hãy thật tự tin, từ tốn và biết mình nên làm gì với các phần khác của cơ thể bạn. Đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân để có một nụ hôn đầu hoàn hảo với nàng, hãy tập trung tận hưởng màn khóa môi đầu tiên với nàng. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:
  • Nhìn thẳng vào mắt nàng và vén tóc ra khỏi mặt nàng. Hãy để cô ấy biết rằng bạn muốn hôn cô ấy mà không cần thổ lộ.
  • Di chuyển về phía nàng với đôi môi hơi hé mở. Sau đó hãy hôn cô ấy và xem cách cô ấy đáp lại. Bạn có thể thực hiện màn khóa môi trong vài giây hoặc thậm chí lâu hơn nếu cô ấy tiến lại.
  • Nếu nàng muốn tiếp tục hôn, bạn có thể thử hôn kiểu Pháp sau vài phút; tuy nhiên đừng lập tức đưa lưỡi của bạn vào miệng đối phương vì sẽ làm nàng bị bối rối.
  • Nhẹ nhàng ôm lấy phần eo hoặc vai của nàng, tuy nhiên bạn không nên sờ soạng ở những vùng nhạy cảm vì nàng sẽ cảm thấy khó chịu.
 2. 2
  Chạm thân mật vào nàng. Khi nhận thấy nàng đã sẵn sàng để tiến xa hơn, bạn có thể bắt đầu chạm vào cô ấy trong khi hôn theo cách thân mật hơn. Nếu cô ấy di chuyển lên đùi bạn, hoặc nếu bạn nằm trên cô ấy, thì mọi thứ sẽ trở nên thật nóng bỏng và dữ dội. Bạn có thể thử dùng tay mơn trớn những phần gợi cảm trên cơ thể nàng một khi cô ấy thấy thoải mái. Điều này sẽ kích thích nàng và khiến cô ấy có thêm nhiều hứng thú.
  • Nếu hai bạn đã hôn nhau một lúc và cô ấy bắt đầu chạm khắp người bạn, hãy đưa tay lên ngực nàng thật cẩn thận và quan sát phản ứng của nàng. Nếu cô ấy thể hiện sự thích thú, bạn có thể tiếp tục hành động đó.
  • Vuốt ve đùi và vùng phía sau đùi của nàng. Cứ tiếp tục miễn là nàng cho bạn biết cô ấy thích điều này.
  • Bạn có thể bắt đầu hôn lên vùng cổ hoặc khu vực dưới tai của nàng. Bạn không cần phải giới hạn việc hôn lên môi nàng.
 3. 3
  Cởi quần áo (không bắt buộc). Đối với một số người, quá trình gần gũi chỉ có nghĩa là trao nhau nụ hôn, và nếu bạn đạt được kế hoạch, thì hãy vui vẻ vì bạn đã hoàn thành tốt mục tiêu. Tuy nhiên nếu cả hai bạn đều muốn tiến xa hơn, thì đã đến lúc đưa nhau vào phòng ngủ và bắt đầu cởi quần áo. Hãy giúp nàng cởi bỏ quần áo một cách từ tốn và đừng quá lo lắng về điều đó.
  • Đừng cởi hết quần áo của bạn cùng một lúc. Khi cô nàng bắt đầu "trút bỏ xiêm y", bạn nên duy trì tình trạng khỏa thân ở mức tương đối.
  • Đừng làm nàng khó chịu với màn cởi bỏ toàn bộ trang phục trên người bạn trong khi cô ấy vẫn đang mặc quần áo đầy đủ, hoặc cởi hết quần áo của nàng trong khi bạn vẫn quần áo chỉnh tề.
  • Cởi cúc áo cho nàng hoặc trượt áo qua đầu cô ấy. Sau đó, cởi áo ngực của nàng bằng cách gỡ chốt móc sau lưng; đừng phàn nàn về độ khó của thao tác. Chỉ cần thư giãn và bạn sẽ có thể gỡ nó ra.
  • Đừng vội cởi quần áo của bạn. Hãy đợi nàng kéo áo bạn qua đầu hoặc bắt đầu tháo thắt lưng của bạn ra.
  • Khi cô ấy cởi đồ, hãy ngợi ca vẻ đẹp hình thể của nàng.
 4. 4
  Quan sát xem liệu cô ấy đã thực sự sẵn sàng chưa. Nếu bạn muốn làm tình với một cô gái, hãy chắc chắn rằng cô ấy cũng muốn thế. Cả hai bạn nên thật tỉnh táo, có tình ý với nhau và sẵn sàng cho những khoảnh khắc vui vẻ. Bạn nên chuẩn bị trước bao cao su hoặc những thứ cần thiết cho cuộc yêu để đón nhận khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.
  • Đừng vội lao vào cuộc yêu. Hãy đảm bảo rằng bạn có được sự đồng ý của nàng trước, và cô ấy làm điều đó vì cô ấy thực sự muốn chứ không phải vì bạn gây áp lực.
  • Dù cả hai thực sự đều muốn quan hệ tình dục, bạn nên dành một ít thời gian cho màn dạo đầu nhằm kích thích hưng phấn của cả hai.

Lời khuyên

 • Đừng tức giận nếu một cô gái từ chối màn theo đuổi của bạn. Hãy lịch thiệp, xin lỗi và rời đi.
 • Nếu cô ấy từ chối, hãy rút lui. Sự đồng ý là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là khi tán tỉnh (hoặc tiến xa hơn).
 • Đừng bao giờ làm cô ấy cảm thấy như đang bị phỏng vấn. Điều này không hề tự nhiên và sẽ khiến cô nàng nghi ngờ về các kỹ năng xã hội của bạn.
 • Bạn nên biết khi nào là đủ.
 • Luôn cẩn thận và sẵn sàng.
 • Bạn không nhất thiết phải hôn lên cổ nàng. Hãy tìm "điểm vàng" của cô nàng. Các cô gái thường rất thích thú khi một chàng trai biết được điểm vàng của cô ấy.
 • Biết được rằng liệu bạn có gặp lại cô gái đó hay không và nếu có thì bạn sẽ nói điều gì.
 • Đừng dùng quá nhiều nước hoa - mùi hương có thể trở nên quá nồng.

Cảnh báo

 • Đừng lợi dụng những cô gái say xỉn. Sự thiếu trách nhiệm của họ không phải là món hời của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.298 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 5.298 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?