Cách để Gấp Quần lót

Trong bài viết này:Gấp quần lót nhỏGấp quần lót nữ nhỏGấp quần lót tam giác namGấp quần lót ống rộngTham khảo

Bạn đang sắp xếp lại tủ đồ lót của mình? Việc gấp những chiếc quần lót giúp chúng trông luôn mới và tiện lợi cho việc mặc. Những chiếc quần lót nhìn có vẻ khó gấp nhưng có một cách gấp chúng thành những hình chữ nhật nhỏ để thuận tiện cho việc sắp xếp. Cho dù bạn gấp quần lót nhỏ, quần tam giác nam, quần lót ống rộng hay quần dây, cũng đều dễ dàng.

1
Gấp quần lót nhỏ

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt chúng trên một bề mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm ba. Gấp phần bên trái vào giữa, gấp phần bên phải chồng lên phần bên trái. Cách gấp này giống như cách bạn gấp một lá thư công việc làm 3. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để được cất vào tủ đồ lót của bạn.[1]

2
Gấp quần lót nữ nhỏ

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt nó lên một bề mặt phẳng, như giường hoặc bàn ủi đồ trong phòng giặt là của bạn. Đặt nó lại ngay ngắn sao cho phần cạp quần hướng lên trên.
 2. 2
  Gấp phần hai bên vào giữa. Gấp phần bên trái vào giữa chiếc quần, sau đó gấp phần bên phải chồng lên. Chiếc quần đã được gấp làm ba.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để cất đi. Hãy thử cất những chiếc quần của bạn theo chiều đúng (mặt đáy ở dưới) vào trong một chiếc hộp hoặc ngăn kéo nhỏ để giữ chúng gọn gàng. [2]

3
Gấp quần lót tam giác nam

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt chúng trên một bề mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm ba. Gấp phần bên trái vào giữa, gấp phần bên phải chồng lên phần bên trái. Cách gấp này giống như cách bạn gấp một lá thư công việc làm 3. Vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để được cất vào tủ đồ lót của bạn.[3]

4
Gấp quần lót ống rộng

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt chúng trên một bề mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.[4]
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm đôi từ bên trái qua bên phải. Lấy phần nửa bên phải gấp sang bên trái, sao cho phần mép thẳng hàng với nhau.
 3. 3
  Quay chiếc quần 180 độ. Giờ thì phần cạp quần đang ở phía bên trái bạn và phần ống quần ở phía bên phải.
 4. 4
  Gấp phần mép trên cùng xuống dưới. Việc này sẽ tạo thành một hình chữ nhật dài.
 5. 5
  Gấp chiếc quần từ trái sang phải. Gấp phần cạp quần trùng lên phần đáy. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để cất vào tủ đồ lót.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Thời trang

Ngôn ngữ khác:

English: Fold Underwear, Español: doblar ropa interior, Deutsch: Unterwäsche zusammenlegen, Nederlands: Ondergoed opvouwen, Français: plier des sous vêtements, Bahasa Indonesia: Melipat Pakaian Dalam, Português: Dobrar suas Roupas Íntimas, 中文: 叠内裤, Čeština: Jak skládat spodní prádlo, Русский: складывать нижнее белье, ไทย: พับชุดชั้นใน, हिन्दी: अंडरवियर फोल्ड (underwear fold) करें, Italiano: Piegare la Biancheria Intima

Trang này đã được đọc 4.325 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?