Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang sắp xếp lại tủ đồ lót của mình? Việc gấp những chiếc quần lót giúp chúng trông luôn tươm tất và tiện lợi đế lấy ra mặc. Những chiếc quần lót nhìn có vẻ khó gấp nhưng có một cách gấp chúng thành những hình chữ nhật nhỏ để thuận tiện cho việc sắp xếp. Cho dù là bạn gấp quần lót nhỏ, quần tam giác nam, quần lót ống rộng hay quần dây cũng đều xứng đáng với công sức của bạn.

Phương pháp 1 của 4:
Gấp quần lót nhỏ

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt quần trên một mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm ba. Gấp phần bên trái vào giữa, gấp phần bên phải chồng lên phần bên trái. Cách gấp này giống như cách bạn gấp một lá thư công việc làm ba. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để được cất vào tủ đồ lót của bạn.[1]
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 4:
Gấp quần lót nữ nhỏ

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt nó lên một bề mặt phẳng, như giường hoặc bàn ủi đồ trong phòng giặt là của bạn. Đặt nó lại ngay ngắn sao cho phần cạp quần hướng lên trên.
 2. 2
  Gấp hai bên vào giữa. Gấp phần bên trái vào giữa chiếc quần, sau đó gấp phần bên phải chồng lên. Chiếc quần đã được gấp làm ba.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để cất đi. Hãy thử cất những chiếc quần của bạn theo chiều đúng (mặt đáy ở dưới) vào trong một chiếc hộp hoặc ngăn kéo nhỏ để cho gọn gàng. [2]
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 4:
Gấp quần lót tam giác nam

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt quần trên một bề mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm ba. Gấp phần bên trái vào giữa, gấp phần bên phải chồng lên phần bên trái. Cách gấp này giống như cách bạn gấp một lá thư công việc làm ba. Vuốt thẳng lại những nếp nhăn.
 3. 3
  Gấp phần đũng quần lên phần cạp quần. Phần rìa của đũng quần với phần rìa của cạp quần phải thẳng hàng với nhau. Vuốt thẳng lại các nếp gấp.
 4. 4
  Lật chiếc quần lên để lộ phần cạp quần. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để được cất vào tủ đồ lót của bạn.[3]
  Quảng cáo

Phương pháp 4 của 4:
Gấp quần lót ống rộng

 1. 1
  Đặt ngửa chiếc quần. Đặt quần trên một bề mặt phẳng, ví dụ như trên bàn ủi đồ hoặc trên giường. Đặt chiếc quần sao cho phần cạp quần hướng lên trên. Dùng tay vuốt thẳng lại những nếp nhăn.[4]
 2. 2
  Gấp chiếc quần làm đôi từ bên trái qua bên phải. Lấy phần nửa bên phải gấp sang bên trái, sao cho phần mép thẳng hàng với nhau.
 3. 3
  Quay chiếc quần 180 độ. Giờ thì phần cạp quần đang ở phía bên trái bạn và phần ống quần ở phía bên phải.
 4. 4
  Gấp phần mép trên cùng xuống dưới. Thao tác này sẽ tạo thành một hình chữ nhật dài.
 5. 5
  Gấp chiếc quần từ trái sang phải. Gấp phần cạp quần trùng lên phần đáy. Chiếc quần giờ đã được gấp gọn gàng và sẵn sàng để cất vào tủ đồ lót.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xác định hình dáng cơ thể
Vệ sinh trang sức giảVệ sinh trang sức giả
Đo vòng baĐo vòng ba
Khiến bộ ngực lớn trông nhỏ hơnKhiến bộ ngực lớn trông nhỏ hơn
Chọn trang phục phù hợp với hình dáng cơ thểChọn trang phục phù hợp với hình dáng cơ thể
Xỏ dây rút trên quần áoXỏ dây rút trên quần áo
Nhận biết Kim cương ThậtNhận biết Kim cương Thật
Chọn mũ cho khuôn mặt của bạnChọn mũ cho khuôn mặt của bạn
Sử dụng Quần lót dây (Thong)Sử dụng Quần lót dây (Thong)
Đeo kính không bị tuộtĐeo kính không bị tuột
Thiết kế áo phông của riêng bạnThiết kế áo phông của riêng bạn
Phân biệt Ngọc trai thậtPhân biệt Ngọc trai thật
Cột khăn bandana
Xóa vết xước trên tròng kính nhựa
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Robert Rybarski
Cùng viết bởi:
Chuyên gia sắp xếp bố trí
Bài viết này đã được cùng viết bởi Robert Rybarski. Robert Rybarski là chuyên gia sắp xếp bố trí và là người đồng sở hữu Conquering Clutter, một doanh nghiệp chuyên về tùy biến phòng kho, nhà để xe để đảm bảo nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng. Robert có hơn 23 năm kinh nghiệm tư vấn và bán hàng trong ngành sắp xếp bố trí. Doanh nghiệp của ông có trụ sở tại Nam California. Bài viết này đã được xem 7.554 lần.
Chuyên mục: Thời trang
Trang này đã được đọc 7.554 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo