Tải về bản PDF Tải về bản PDF

"Khi mọi chuyện trở nên ảm đạm, người đang buồn chán sẽ bắt đầu gây phiền nhiễu", không ai lại đi nói câu này cả. Nhưng nếu bạn thật sự cảm thấy chán nản và bạn muốn làm cho bạn bè "phát điên" trong rạp chiếu phim, trong thế giới ảo, tại trường học, hoặc bất kỳ một nơi nào khác, hãy tiếp tục tham khảo bài viết này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 7:

Trở nên Cực kỳ Trẻ con

 1. 1
  Gây ồn ào. Hát theo bất kỳ mọi âm thanh nào mà bạn nghe. Ngay cả khi bài nhạc đó không phải là bài nhạc bạn thích. Đặc biệt là những bản nhạc gây khó chịu hoặc nhạc thiếu nhi. Nếu một người bạn nào đó đang nghe nhạc trên iPod, hãy chộp lấy chiếc tai nghe của họ và hát theo ca khúc mà bạn đang nghe (nếu bạn không có khả năng phân biệt độ cao thấp của âm thanh thì đây là một biện pháp hay dành cho bạn). Trò chuyện lớn tiếng tại nơi công cộng hoặc trên điện thoại. Không cần biết là bạn có thật sự đang nói chuyện với ai hay không. Chia sẻ thông tin cá nhân của bạn bè bằng âm lượng to hết mức và không ngừng lặp lại chúng. Khi họ bảo bạn nhỏ tiếng lại, hãy nói to hơn.
  • Cần nhớ rằng, bạn không cần phải biết rõ lời bài nhạc, bạn có thể phịa chúng khi bạn hát - lời bài nhạc càng ngớ ngẩn càng tốt! Và để tăng thêm hiệu quả, nếu bạn đang xem TV, bạn có thể hát theo mọi giai điệu quảng cáo. Bạn cũng có thể lặp đi lặp lại một giai điệu nào đó cho đến khi người khác không thể chịu nổi bạn. Nếu họ bỏ đi, hãy hét to hết mức cho đến khi họ quay lại.
 2. 2
  Trả lời có hoặc không đối với bất kỳ một câu hỏi nào mà người khác hỏi. "Chuyện giữa bạn và Ngọc sao rồi?" "Có". "Có nghĩa là tốt đẹp?" "Không". "Coi như tôi chưa hỏi gì vậy..." 
 3. 3
  Nhại to theo âm thanh của động vật. Bạn sẽ có thể khiến người khác khó chịu nếu bạn rón rén phía sau lưng họ và bất ngờ nhại to theo âm thanh của động vật. Nếu một người nào đó hét vào mặt bạn hoặc la mắng bạn, hãy đáp lại họ bằng một âm thanh khác.
 4. 4
  Đưa ra câu hỏi "tại sao?" cho người khác và sau đó khi họ giải thích, hãy tiếp tục ngắt lời họ với câu hỏi "tại sao?".
 5. 5
  Tỏ vẻ không hiểu chuyện. Đưa ra câu hỏi riêng tư và gây xấu hổ cho đối phương. Bạn có thể hỏi hàng tá câu hỏi, hoặc loan truyền thông tin đến mọi người. Nếu bạn muốn thực hiện điều này với một người xa lạ nào đó, bạn có thể hỏi những việc như là liệu anh ta có đang mang thai hay không.
  • Bật cười không vì lý do nào cả và vào thời điểm ngẫu nhiên. Bạn cũng không nên giải thích lý do tại sao bạn cười khi một ai đó hỏi, bạn chỉ cần mắng họ như thể họ đang xúc phạm bạn.
  • Ngoài ra, bạn có thể phịa một câu chuyện cười mà chỉ có mỗi mình bạn biết và không chia sẻ với người khác về nó. Khi một người nào đó hỏi bạn lý do tại sao câu chuyện đó lại vui đến như vậy, bạn chỉ cần trả lời họ rằng đó là một câu chuyện cười mà có mỗi mình bạn hiểu.
 6. 6
  Trở nên lố bịch. Thường xuyên di chuyển chân. Hành động như thể bạn không thể đứng yên. Hãy tiến hành thực hiện hành động lặp đi lặp lại trước mắt người khác.
  • Trố mắt nhìn về một thứ gì đó không tồn tại trên đầu của một người nào đó. Khi bạn đang trò chuyện với một ai đó, bất ngờ há miệng đôi chút và nhìn chằm chằm vào một điểm trên đầu người đối diện hoặc ngay trên đỉnh đầu của họ. Nếu họ lo lắng chạm tay lên đầu họ và hỏi rằng "cái gì vậy?", hãy kiềm chế tiếng cười của mình và lắc đầu và tiếp tục cuộc trò chuyện. Để gây phiền nhiễu hơn, bạn có thể tiếp tục thực hiện hành động tương tự vào thời điểm không phù hợp trong ngày.
  • Khi một ai đó hỏi thăm bạn về một điều gì đó, bạn có thể trả lời họ rằng "tất nhiên, bạn có muốn ăn kèm với khoai tây chiên không?". Ngoài ra, mỗi khi họ đang bày tỏ ý kiến của mình về bất kỳ điều gì, hãy ngắt lời họ và hét lên rằng "Cô ấy cũng nói y như vậy", ngay cả khi đây là hành động không phù hợp.
  • Sử dụng tiếng Việt để nói với mọi người rằng bạn không biết nói tiếng Việt, và rằng bạn học nói từ gia sư. Phương pháp này sẽ thậm chí đem lại hiệu quả nhiều hơn nếu bạn sử dụng những từ dài và không thường được dùng đến. Loại từ ngữ mà chỉ có người rành tiếng Việt mới sử dụng.
 7. 7
  Chọc cười theo kiểu thô tục. Thông báo với mọi người xung quanh bạn rằng bạn cần phải đi vệ sinh, và bạn nghĩ rằng họ cũng nên đi với bạn, vì họ đã cố gắng nhịn trong một khoảng thời gian khá dài. Khi họ đi vệ sinh cùng bạn, hãy nói to với họ một điều gì đó chẳng hạn như: "Bạn ổn chứ?". Để khiến họ bực tức nhiều hơn, nếu trong nhà vệ sinh có thêm nhiều người khác, bạn có thể tự hào tuyên bố với họ rằng: "Bạn tôi đang đi vệ sinh trong đó" và chỉ tay về buồng vệ sinh. Khi bạn xong việc, bạn có thể bước ra khỏi nhà vệ sinh kèm theo một tiếng thở dài nhẹ nhõm và nói với mọi người về khoảng thời gian bạn sử dụng nhà vệ sinh (ngay cả khi họ không muốn nghe về nó).
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 7:

Chọc phá Trực tuyến

 1. 1
  Phá vỡ nguyên tắc ngữ pháp cơ bản và cách sử dụng từ ngữ. Viết sai từ đôi chút, và khi người khác nói với bạn về điều này, hãy bảo rằng họ thật ngốc nghếch khi đánh vần sai mọi từ ngữ. VIẾT HOA MỌI THỨ. KHÔNG NGỪNG SỬ DỤNG NÚT CAPS LOCK TRÊN BÀN PHÍM. Khi bạn thật sự muốn viết hoa một điều gì đó, hãy viết thường. Hoặc ViẾt HoA theo kiểu cách chữ.
  • Không nên sử dụng chính xác dấu câu? Không ngừng sử dụng, dấu phẩy. Đừng lo lắng,Không có dấu chấm than. Tốt lắm Ngài Wiki
  • Cố tình viết sai mọi từ. Và tỏ thái độ không vui khi người khác không hiểu bạn.
  • Không sử dụng nguyên âm.
  • Thay thế mọi dấu câu với từ 'dừng', hoặc chế ra bất kỳ một kiểu cách ngốc nghếch nào đó chẳng hạn như 'bánh kem' để kết thúc câu nói của mình.
  • Đánh vần ngược mọi thứ, ví dụ như "cơựgn nầv hnáđ".
  • Giả vờ như thể bạn biết mọi thông tin về mọi người. Nếu bạn đang xem video hướng dẫn trang điểm, hãy viết lời bình luận theo kiểu như là cô gái trong video lớn lên ở Nam Á, có 18 người con khi cô ấy 14 tuổi, v.v.
 2. 2
  Thống trị toàn bộ khu vực bình luận trực tuyến. Lấp đầy nó với những lời yêu cầu dài dòng về việc đăng tải lại lời bình luận này. Nếu có một video nào đó chưa có lời bình luận, hãy thêm vào lời nhận xét chẳng hạn như "TRỜI ƠI, TA LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN" hoặc một câu nào đó tương tự như vậy. Bạn cũng có thể đăng lời bình luận với câu hỏi rằng "Video này tên gì?". Tiến hành cuộc tranh luận vô ích.
  • Tìm một video nhạc rock cổ điển trên YouTube và than phiền về Justin Bieber. Bạn chỉ cần đưa ra lời than phiền chung chung. Chẳng hạn như "chiếc bánh mà bạn đang ăn bị ôi". Miễn là bạn biết chắc rằng người đọc sẽ hoàn toàn không quan tâm đến nó.
  • Bump (liên tiếp đăng tải một bài viết tương tự như nhau) nội dung cũ trên bảng thông báo và forum trực tuyến. Người khác sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn đăng câu "tôi cũng vậy" trên một bài viết từ năm 2001.
 3. 3
  Sử dụng emoticon (biểu tượng cảm xúc). Bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ viết tắt. Dùng nhiều phương pháp giao tiếp không thông qua từ ngữ trong mọi cuộc trò chuyện là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn làm người khác khó chịu. Thêm vào từ 'lol' vào cuối câu, ngay cả khi cuộc trò chuyện không có gì vui.
  • Ngoài ra, bạn có thể viết 'liil' thay vì 'lol' và sau đó nói rằng 'ấy, xin lỗi bạn, tôi cứ hay đánh nhầm, liil! ối, tôi muốn nói là kopl, tức là LOL!
 4. 4
  Lập thông tin giả. Sử dụng tên giả trên AIM, và gửi tin nhắn cho 'bạn bè thân thiết' hoặc người mà bạn biết. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách tỏ vẻ như bạn là người bạn tốt nhất của họ, hoặc người yêu của bạn vừa mới chia tay bạn.
  • Trên Facebook, bạn có thể lập một trang dành riêng cho người hâm mộ hoặc một trang nhóm được đặt tên theo tên gọi của bạn. Mời mọi người bạn biết hoặc không biết tham gia. Thành lập hồ sơ cá nhân ngớ ngẩn và xấu xa hơn con người thật của bạn. Và xem người đó như một người thứ ba.
  • Tham gia trò chơi trực tuyến và lựa chọn trang phục cho nhân vật của bạn càng nữ tính và càng dễ thương càng tốt, và sử dụng tên đăng nhập hoàn toàn nữ tính, và dùng hàng tá emoticon. Nếu một người nào đó hỏi rằng "Bạn là nữ à?", hãy trả lời rằng "... không" hoặc "tôi Không biết", cho dù là bạn có đúng là phụ nữ hay không. Ghi chú: Điều này sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên vô cùng khó xử.
  • Trên trang trò chuyện trực tuyến (chat), hãy giả vờ rằng bạn là một đứa trẻ. Khi người nào đó sử dụng ngôn ngữ người lớn, bạn có thể đặt ra câu hỏi cho họ về ý nghĩa của điều họ nói, hoặc nói rằng "Mẹ/cha cháu thường xuyên nói (thêm vào từ ngữ đó)! Hai người giống nhau thật". Đánh sai mọi từ. Hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn chẳng hạn như "Sao cháu có thể đăng nhập nếu không có Mẹ giúp đỡ?".
 5. 5
  Chia sẻ quá mức. Trên Facebook, hãy đăng trạng thái (status) của bất kỳ một cử động nào mà bạn thực hiện. Trình bày nó một cách chi tiết. Cách này sẽ khiến người khác khó chịu vô cùng. Vào ngày Halloween, bạn có thể đăng bản tóm tắt của mọi bộ phim kinh dị mà bạn xem trên Netflix sau mỗi 15 phút.
  • Bắt đầu một cuộc trò chuyện qua email dài, nhàm chán với một người nào đó, nhưng gửi chúng đến tất cả mọi người trong phần hồi âm.
 6. 6
  KHÔNG thực hiện hành động này trên các trang web mà bạn yêu thích bởi vì bạn có thể sẽ bị tước quyền sử dụng (banned).
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 7:

Quấy rầy Người khác trong Rạp chiếu phim

 1. 1
  Làm hỏng cốt truyện. Nếu bạn đã từng xem bộ phim đó tại rạp, hãy thò đầu về hướng lối đi và hét to phần kết của bộ phim. Hét to từ khu vực phía sau rạp chiếu phim. Ngoài ra, bạn có thể phịa ra phần kết, hoặc la to kết thúc của một bộ phim khác "Harry Potter sẽ trông như là đã lìa đời nhưng không hẳn là như vậy".
  • Khi phần quan trọng của bộ phim xuất hiện, chẳng hạn như kẻ sát nhân đã bị vạch trần, hoặc cả hai nhân vật chính cuối cùng cũng đến được với nhau, hãy hắt hơi hoặc ho một cách khá to. Sau đó hét to về lý do khiến bạn ho/hắt hơi. "*Ho* Ồ XIN LỖI CÓ CÁI GÌ ĐÓ KẸT TRONG HỌNG CỦA TÔI!". Nhớ bảo đảm rằng mọi người đều có thể nghe bạn nói.
 2. 2
  Gây tiếng ồn lớn. Cười ngặt nghẽo với câu nói đùa cũ rích. Xuỵt tất cả những người lên tiếng than phiền, và sau đó to tiếng thảo luận về sự thô lỗ của mọi người về việc trò chuyện trong rạp chiếu phim khi người khác đang thực sự chú ý vào bộ phim.
  • Tạo âm thanh xì xụp khi cố gắng hút lấy những giọt nước có ga cuối cùng.
  • Đi cùng hai hoặc nhiều người bạn để có thể trò chuyện lớn tiếng với họ khi bộ phim đang trình chiếu và nhớ ngồi càng gần nhiều người càng tốt. Nếu mọi người bảo bạn im lặng, hãy ném bắp rang vào họ.
  • Nếu không ai muốn đi cùng bạn, bạn có thể đem theo điện thoại di động và đừng thiết lập điện thoại ở chế độ rung. Để điện thoại của bạn reo vang như tiếng còi xe và đừng bắt máy trong vòng ít nhất một phút.
 3. 3
  Quấy rầy người khác về thể chất. Hãy chắc chắn rằng bạn ngồi tại hàng ghế giữa, và sau mỗi 10 phút, đứng lên và đi ra ngoài khu vực lối đi. Đi loanh quanh một chút và sau đó trở về chỗ ngồi. Bạn có thể dừng lại giữa chừng khi đang bước xuống chỗ ngồi. Bạn có thể mua một vài loại kẹo dính rẻ tiền, chẳng hạn như kẹo dẻo hình gấu (gummy bear), và lén lút ném chúng ra lối đi hoặc tùy tiện ném vào người ngồi trước hoặc ngồi sau bạn. Nếu người khác nhìn bạn một cách kỳ lạ, hãy ăn một viên kẹo.
  • Bạn có thể liên tục đá vào ghế ngồi của người ngồi trước bạn. Bạn cũng có thể gác chân lên ghế của họ. Giày của bạn càng bẩn thì càng tốt.
  • Mặc bộ đồ chạy bộ và bắt đầu đi bộ trên lối đi của rạp chiếu phim, nhớ thở hổn hển và di chuyển hông như bạn là vận động viên đi bộ chuyên nghiệp.
  • Đứng dậy và đi vào nhà vệ sinh, sau đó, khi bạn đang ở tại cửa ra vào, bạn có thể giữ cửa mở trong một vài phút trong khi hướng mắt lên màn hình để theo dõi bộ phim.
  • Nếu bạn đi xem phim cùng người yêu, bạn có thể đứng dậy và bắt đầu hôn cô ấy/anh ấy tại phần hay nhất của bộ phim; hành động này sẽ khiến cho người ngồi sau bạn phát điên.
 4. 4
  Quấy rầy nhân viên. Hãy hỏi người quản lý tại quầy thức ăn nhẹ xem liệu ống hút có miễn phí hay không. Nhìn chằm chằm vào nhân viên soát vé trong một khoảng thời gian dài.
  • Đưa ra yêu cầu đặc biệt, yêu cầu nhân viên cung cấp thêm chỗ ngồi cho người bạn trong trí tưởng tượng hoặc cho người anh em bị liệt tên Hải của bạn. Nếu họ không đồng ý, hãy nói với họ một điều gì đó hoàn toàn không liên quan đến vấn đề này. Chẳng hạn như cây măng tây của cha bạn là một loại thực vật cần thiết. Hành động như thể những điều bạn nói thật sự quan trọng. Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể hành động như thể bạn không biết họ đang nói gì. Bạn có thể bị đuổi khỏi rạp chiếu phim, nhưng vậy thì đã sao.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 7:

Trở nên Phiền nhiễu trong Trường học

 1. 1
  Đùa giỡn với giáo viên. Phê bình chữ viết tay hoặc bài tập về nhà mà họ giao cho bạn. Sử dụng từ ngữ "sư phạm". Điều tra cuộc sống cá nhân của giáo viên. Từ chối làm bài tập. Thường xuyên thay đổi chỗ ngồi. Nếu thầy cô giáo tiến hành điểm danh, hãy hành động như trong bộ phim Billy Madison và xì hơi trong khi giơ tay thay vì nói "Có mặt".
  • Điều chỉnh ngữ pháp của giáo viên là một phương pháp hay để gây khó chịu. Sự điều chỉnh không đúng cách lại càng tốt hơn, tương tự như là câu nói "Em nghĩ ý cô muốn nói rằng, 'Là ai sẽ nghỉ giải lao', phải không Cô Hà?". Ngoài ra, bạn có thể phịa ra vài từ ngữ và giả vờ như mọi người trong lớp đều biết về nó. Nếu thầy cô giáo giải thích rằng đây không phải là một từ có nghĩa, hãy nói cho họ biết rằng họ lố bịch đến mức nào.
  • Mỗi khi giáo viên giải thích một điều gì đó, hãy nói rằng bạn không hiểu. Khi họ giải thích lại một lần nữa, tiếp tục tỏ thái độ không hiểu. Lặp lại trong vô tận.
  • Liên tục lặp lại một con số trong toán học. Điều này sẽ khiến bạn cùng lớp và giáo viên của bạn "sôi máu". Ví dụ: "2 nhân 4 bằng mấy?" "8". "7 nhân 6 là mấy?" "8". "4 nhân 5 là mấy?" "8".
 2. 2
  Nói chuyện nhiều. Trong giờ ăn trưa, bạn có thể đến gặp một người nào đó, thoải mái ngồi cạnh họ, và nói rằng "Ôi trời ơi, Bình, bạn là người bạn tuyệt vời nhất trên đời!". Nếu họ thật sự tên Bình, hãy gọi họ bằng Tín. Bắt chước mọi điều mà người khác nói. Trả lời sai mọi câu hỏi, hoặc ít nhất hãy giơ tay. Luôn nhớ nói những câu chẳng hạn như "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Tìm hiểu tên của bạn bè của bạn, sau đó chạy đi.
  • Nói "Xin chào" theo giọng miền Trung với bạn bè trong lớp mà không cần biết lý do. Sau đó, hỏi các chàng trai có nhiều bạn gái trong lớp xem liệu các cô gái ấy có phải là người yêu của họ hay không, và ngược lại đối với bạn nữ trong lớp.
  • Hỏi xem lý do tại sao một người nào đó lại khóc, mặc dù họ không hề khóc. Nếu họ nói với bạn rằng họ không khóc, bắt đầu giải thích cho họ hiểu lý do vì sao khóc không phải là một điều xấu hổ. Kể cho họ nghe chi tiết về khoảng thời gian mà bạn đã từng rơi lệ. Ví dụ "Một lần nọ, tôi đã khóc rất nhiều sau khi bị bồ đá". Khi họ quay mặt bước đi, hãy nắm lấy tay họ và kéo họ gần về phía bạn. Nhớ nói chuyện sao cho nước bọt của bạn không ngừng văng vào mặt họ để làm tình hình trở nên khó xử hơn.
 3. 3
  Thực hiện những điều vô nghĩa. Tạo âm thanh như tiếng xe cứu thương, âm thanh của buổi biểu diễn hoặc thậm chí âm thanh của tiếng vang vọng hoặc tiếng tắc lưỡi. Ghi âm lại chúng trong điện thoại và thường xuyên bật chúng lên.
  • Nhìn chằm chằm lên trần nhà trong khi một ai đó đang nói chuyện với bạn và khi họ hỏi bạn rằng bạn đang làm gì, bạn chỉ cần nói "Chỉ là... nó đang ngồi trên đó" với giọng điệu kỳ lạ. Hoặc nhìn xuống sàn nhà và nói rằng nó "đang ngồi dưới đó".
  • Hát những bài nhạc về bạn bè của bạn để khiến họ cảm thấy bực bội. Lặp đi lặp lại bài hát với giọng điệu bất thường. "Xuân ơi Xuân Xuân đã về./ Mai, anh đã yêu em thật rồi", là những câu khá kinh điển.
 4. 4
  Sử dung cơ thể. Bẻ ngón tay thật to. Xì hơi, ợ hơi, ho, hắt hơi, lau mũi với tay áo. Nói "Xin-lỗiii" với giọng điệu ngốc nghếch khi bạn làm một điều gì đó mà bạn không cần phải xin lỗi về chúng. Liên tục lặp lại hoặc hát lại một từ nào đó.
  • Đem theo kẹo cao su vào lớp học và nhai kẹo to bên tai của người khác.
  • Khi bạn đang nói chuyện với thầy cô ở khoảng cách gần, hãy ho to tiếng mà không che miệng.
 5. 5
  Nghịch phá máy vi tính. Thay đổi màn hình nền. Chọn một hình ảnh nào đó có thể khiến cho bạn bè của bạn cảm thấy xấu hổ hoặc thấy rằng chúng khá vô duyên, chẳng hạn như hình ảnh của nhóm nhạc Jonas Brothers hoặc chú mèo vũ trụ để gây sự chú ý cho người khác khi họ quay về với chiếc máy vi tính của mình. Xoá bỏ các biểu tượng trên màn hình máy tính hoặc sắp xếp lại chúng theo hình thù thô thiển.
  • Thường xuyên thay đổi thiết lập hệ thống (settings). Điều chỉnh sao cho con chuột hoặc track pad (bàn rê chuột) trở nên cực kỳ nhạy cảm, hoặc thiết lập chế độ tắt màn hình sau mỗi 30 giây không sử dụng.
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 7:

Quấy rầy Người khác khi Lái xe

 1. 1
  Tìm mua xe hơi có kích cỡ buồn cười. Cho dù đó là xe Suburban to lớn một cách ngớ ngẩn hoặc chiếc xe Smart Car bé tí, hãy nhớ chạy xe trong giờ cao điểm, bằng cách này, chiếc xe của bạn sẽ trở thành phương tiện khổng lồ đáng ghét đang cố gắng giành không gian riêng cho chính mình trên con đường chật chội, hoặc bạn có thể lái xe qua lại như một chú thỏ loạn trí.
  • Luôn nhớ gắn thêm một chiếc xe kéo theo sau đuôi của chiếc xe mà bạn sử dụng, hoặc một thứ gì đó lố bịch, chẳng hạn như "một con ngựa".
 2. 2
  Vặn to âm lượng của đài phát thanh. Bật một bài nhạc đáng xấu hổ nào đó khi bạn bè đi cùng xe với bạn, chẳng hạn như bài nhạc nền trong bộ phim "Titanic", nhạc thiếu nhi và bài hát ru, hoặc bài hát rap vô cùng thô thiển. Ngoài ra, bạn có thể vặn to bài hát "Quốc Ca Việt Nam". Điều này thật sự đem lại hiệu quả khi bạn đang không ở tại Việt Nam.
 3. 3
  Cư xử một cách kỳ lạ khi chờ đèn đỏ. Nhấn còi xe. Nếu bạn đang đứng sau người khác, bạn có thể liên tục bấm còi. Nếu muốn, bạn có thể để nguyên tay trên còi xe.
  • Khi dừng xe tại đèn đỏ, dựa đầu vào tay lái và giả vờ bất tỉnh hoặc qua đời hoặc đứng yên một chỗ. Khi một ai đó đến để kiểm tra, hãy thức dậy và la hét một cách ồn ào.
 4. 4
  "Hỏi đường". Khi đang lái xe và trông thấy một người đi bộ nào đó, bạn có thể tấp xe vào vệ đường và vẫy tay, mỉm cười với họ, và đưa đầu ra khỏi cửa sổ xe và hét to vào mặt người khác đang lái xe hoặc đang đi trên vỉa hè. Hãy hỏi họ xem xứ sở thần tiên nằm ở đâu. Tỏ thái độ khó chịu khi họ không biết.
  • Hét to một từ nào đó (chẳng hạn như: tiêu chắc) vào mặt người khác, sau đó đóng cửa sổ xe lại.
  • Hỏi thăm thông tin về khả năng tích trữ mù tạt của chiếc xe bên cạnh.
  Quảng cáo
Phương pháp 6
Phương pháp 6 của 7:

Quấy rầy Người khác trên Điện thoại

 1. 1
  Gọi điện vào giờ giấc không phù hợp. Gọi điện vào buổi tối muộn, khi người bạn của bạn đang ngủ. Nếu trong lần gọi đầu tiên người đó không bắt máy, hãy thử lại thêm một vài lần. Nếu người đó vẫn không bắt máy, bạn có thể thử lại sau một vài giờ. Gọi điện cho bạn bè khi bạn biết chắc rằng họ đang bận và không ngừng gọi điện cho đến khi họ bắt máy.
  • Sử dụng số điện thoại khác nhau để gọi. Cách này sẽ làm giảm nguy cơ bị người khác phát hiện, và tăng cường khả năng trả lời điện thoại của đối phương. Hãy thêm đầu số +84 vào số điện thoại mà bạn sử dụng để người khác không thể biết được bạn là ai. Bắt đầu ba hoa và lặp lại những điều tương tự nhau nhiều lần. Nếu họ biết bạn là ai cũng đừng ngừng lại.
  • Gọi điện cho sếp của bạn vào 2 giờ sáng chỉ để "nói chuyện". Và sau đó, chờ đợi để bị sa thải.
 2. 2
  Không nói gì cả. Không nói bất kỳ điều gì khi đối phương bắt máy, chỉ lắng nghe lời họ nói "Alô? Alô? Alô? Ai vậy? Có ai ở đó không? Nói gì đi chứ!". Nhớ thở hổn hển.
  • Khi bạn nói chuyện, liên tục nhấn phím trên điện thoại để chúng phát ra tiếng bíp. Hành động này sẽ làm người đó điên tiết lên.
  • Khi bạn ngừng nói, bấm nút để chúng tạo ra tiếng "bíp" gây cản trở cho người mà bạn đang trò chuyện.
 3. 3
  Để lại nhiều tin nhắn. Hét to vào phút cuối khi để lại tin nhắn. Sau đó nói rằng "Ghi chú" và nói một điều ngẫu nhiên nào đó chẳng hạn như "nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên!". Hát cũng là một biện pháp hay.
 4. 4
  Gọi điện cho người lạ. Gọi điện cho một người lạ mặt nào đó và bắt đầu khóc than thảm thiết trong điện thoại và nói rằng "Tôi biết điều này sẽ xảy ra! Tôi biết rằng nó chỉ còn là vấn đề thời gian! Tôi phải làm gì đây?". Nếu người đó trả lời rằng "Tôi nghĩ bạn đã gọi nhầm số", hãy nói rằng, "Không ai yêu tôi hết!" và gác máy.
  • Giữa cuộc trò chuyện, bạn có thể nói một câu nào đó một cách máy móc chẳng hạn như "Chiếc điện thoại này sẽ tự hủy trong...' sau đó ấn bất kỳ một phím số nào trên điện thoại và đếm ngược từ 10 trong khi ấn phím.
  • Khi trả lời điện thoại lên, hãy hành động như thể tín hiệu bị nhiễu. Sau khoảng 10 lần, lên tiếng nói rằng "Ồ, xin chào". Hoặc nếu đối phương gác máy, hãy gọi lại cho họ và giả vờ như thể tín hiệu lại bị nhiễu.
  Quảng cáo
Phương pháp 7
Phương pháp 7 của 7:

Quấy rầy Người khác trong Nhà hàng

 1. 1
  Nhai thức ăn lớn tiếng. Bạn không cần phải cư xử đúng đắn tại bàn ăn. Nhai thức ăn càng to tiếng càng tốt. Luôn nhớ mở miệng to khi nhai. Xì hơi, ợ hơi, hắt hơi, và khiến mọi người ghê tởm bạn bằng cách úp mặt vào dĩa mỳ ý (spaghetti).
 2. 2
  Tỏ vẻ thô lỗ. Khi rời nhà hàng, luôn nhớ than phiền về phong cách phục vụ và thức ăn. Đưa ra lời than phiền một cách càng chi tiết càng tốt: "Mẩu bánh pizza của tôi có ba lát xúc xích! ", "Tôi muốn có bốn viên nước đá, chứ không phải năm!"
  • Nếu nhà hàng có treo bong bóng trên mỗi chiếc bàn ăn dành cho trẻ em, bạn có thể lấy mọi chiếc bong bóng và bảo rằng bạn thu thập chúng để kiếm sống.
  • Bước vào nhà hàng trong bộ trang phục như người tiền sử. Để râu theo kiểu bóng đổ 5 giờ (five o' clock shadow) và thực hiện những điều tương tự. Và thay vì trả lời bằng câu nói "Vâng", hãy nói rằng "Ờ!".
 3. 3
  Đùa giỡn với nhân viên phục vụ. Khi người phục vụ hỏi rằng "Anh/chị muốn ăn gì?", bạn có thể trả lời rằng "Thức ăn!". Nếu người phục vụ gợi ý món ăn cho bạn, hãy hét to rằng "Tôi bị dị ứng với thứ đó!"
  • Chỉ tay vào một món ăn trong thực đơn và nói rằng "Món này là món gì?". Khi người phục vụ giải thích cho bạn, bạn có thể lựa chọn một nguyên liệu ngẫu nhiên nào đó (ví dụ, đậu lima) và hét lên rằng "Tôi ghét đậu lima!".
  • Nói với người phục vụ rằng bạn cần thêm năm chỗ ngồi cho người bạn tưởng tượng của bạn, Nếu họ từ chối, hét lên rằng bạn sẽ nói cho Santa (ông già tuyết) biết rằng họ đã cư xử không tốt.
  • Gọi những món ăn ngẫu nhiên và/hoặc những món không có thật. Chẳng hạn như, "Tôi muốn ăn món Bánh mỳ kẹp thịt khủng long kèm theo một ít giấy vệ sinh. Tôi cũng muốn ăn thêm thịt voi. À, và đừng quên món cờ tỷ phú. Món Tinker Bell ở đây ngon không?"
  • Ngồi tại chiếc bàn đã được đặt trước hoặc ngồi một mình tài một chiếc bàn dành cho nhiều người và từ chối di chuyển.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.416 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 2.416 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo