Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hãy luôn chân thành, tự tin và lịch sự, và bất kì cô gái nào bạn nhắn tin trên WhatsApp sẽ mê bạn như điếu đổ. Một bức ảnh đại diện ấn tượng hay dòng status thông minh sẽ giúp bạn gây ấn tượng đầu tiên tốt đẹp, nhưng nói chuyện hay mới là yếu tố quyết định. Hãy hỏi nàng những câu hỏi và thể hiện rằng bạn quan tâm và muốn tìm hiểu nàng, và nói chuyện về những chủ đề nàng thích. Hãy thả lỏng, là chính mình, và nhớ rằng cách tốt nhất để gây ấn tượng với ai đó là không cố quá.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Tạo một profile ấn tượng

 1. 1
  Chọn một bức ảnh đại diện đẹp. Một bức ảnh đại diện đẹp (hay DP theo như ngôn ngữ Whatsapp) là bước đầu tiên để chinh phục một cô gái trên Whatsapp. Chọn bức ảnh selfie đẹp nhất của bạn, ví dụ như ảnh chụp bạn đang làm điều gì đó thú vị hay bạn ở một nơi nào đó tuyệt đẹp.
  • Ví dụ, nếu bạn thích chơi guitar, chọn một bức ảnh bạn đang gảy đàn để làm DP. Nếu bạn vẫn đang phân vân, hãy chọn một bức ảnh đơn giản mà bạn đang cười.
  • Nếu bạn không muốn đăng ảnh bản thân mình, hãy chọn một bức ảnh hình nhân vật hoạt hình yêu thích, vận động viên bạn hâm mộ hay một tác phẩm nghệ thuật. 
 2. 2
  Viết một status thú vị. Whatsapp có sẵn các status mà bạn có thể chọn, như "Sắp hết pin", nhưng bạn nên có một status độc đáo. Status sẽ thể hiện rất nhiều về bạn nên hãy suy nghĩ kĩ. Nó có thể là lời bài hát yêu thích, một câu nói từ bộ phim hay series bạn ghiền, hoặc bạn có thể viết vài lời về ngày hôm nay của bạn.
  • Nếu bạn biết bài hát hay bộ phim mà cả hai cùng yêu thích, sử dụng một câu trích dẫn sẽ giúp bạn mở lời một cuộc nói chuyện.
 3. 3
  Sử dụng nhiều định dạng văn bản trong tin nhắn và status của bạn. Profile Whatsapp của bạn thường chỉ bao gồm những thông tin đơn giản và không như Facebook, chỉ có ảnh đại diện, status, liệu bạn đang online hay không và thông tin liên lạc. Tuy nhiên, bạn có thể thêm thắt những thứ hay ho, ví dụ như các định dạng văn bản đặc biệt.
  • Bạn có thể định dạng chữ trong status hay tin nhắn của bạn thành in đậm, nghiêng, hay gạch ngang bằng cách sử dụng các kí tự đặc biệt quanh các chữ bạn muốn thay đổi. Viết dấu hoa trước và sau chữ bạn muốn in đậm, như *này*. Sử dụng gạch dưới với chữ bạn muốn _nghiêng_, và dấu ngã quanh từ bạn muốn ~gạch ngang~.[1]
  • Bạn cũng có thể sửa chế độ riêng tư và không cho người khác biết liệu bạn có đang online hay không, nhưng khả năng cao là nàng sẽ không liên lạc lại với bạn.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Bắt đầu nói chuyện với nàng

 1. 1
  Xem các tài khoản trên mạng khác của nàng để biết sở thích của nàng. Ngày nay, mạng xã hội nói rất nhiều về một con người. Lướt các profile trên mạng của cô gái bạn muốn gây ấn tượng để biết chút ít về những gì cô ấy thích và không thích. Biết những sở thích của nàng sẽ giúp bạn nói chuyện với cô ấy dễ hơn.[2]
  • Ví dụ, bạn có thể nói: "Anh để ý là em thích gấp giấy origami- khi nào em dạy anh cách gập con sếu được không?"
 2. 2
  Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc nhắn tin cho nàng. Bắt đầu một cuộc nói chuyện có thể làm bạn căng thẳng, nhưng hãy cố gắng thả lỏng và đừng nghĩ quá nhiều. Lần đầu tiên hai bạn nói chuyện, hãy chào và hỏi một câu hỏi nào đó để khơi chuyện.[3]
  • Hãy nhớ rằng nếu cô ấy chưa trả lời bạn ngay, có thể cô ấy đang bận việc gì đó. Kể cả khi cô ấy không bao giờ nhắn lại, đây cũng không phải điều tồi tệ nhất trên đời.
 3. 3
  Bắt đầu bằng hỏi xem cô ấy thế nào. Lần đầu tiên hai bạn nói chuyện, bắt đầu bằng các câu kiểu như "Này, em thế nào?" Bạn cũng có thể hỏi cô ấy đang định làm gì hoặc ngày hôm ấy của nàng thế nào.
  • Khả năng cao là nàng sẽ trả lời lại bạn nếu bạn bắt đầu cuộc nói chuyện bằng các câu hỏi.
 4. 4
  Nói chuyện về sở thích chung của hai bạn. Bạn có thể khơi chuyện bằng việc nói về ngày hôm nay của bạn. Bạn nên nói về những gì cô ấy biết, ví dụ như những gì cả hai bạn đều trải qua.
  • Ví dụ, nếu hai bạn học cùng trường, bạn có thể nói điều gì đó về lớp học, ví dụ như "Anh không biết em như thế nào, nhưng anh thấy tiết toán dài ơi là dài."
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Nói chuyện thú vị

 1. 1
  Hãy nói chuyện thật tự nhiên và tự tin. Cách tốt nhất để gây ấn tượng với ai đó là đừng cố gắng quá sức. Hãy là chính bản thân mình - cô ấy sẽ đoán ra ngay nếu bạn đang giả vờ. Đương nhiên là không thể tránh khỏi chuyện hồi hộp hay bồn chồn, nhưng đừng lo lắng quá và hãy nói chuyện với cô ấy thật bình thường.[4]
 2. 2
  Khen nàng. Nếu bạn thật sự muốn gây ấn tượng, hãy tặng cô ấy một lời khen, thể hiện rằng bạn rất để ý đến cô ấy. Thay vì nói những lời tán tỉnh thông thường, hãy khen những gì đặc biệt của cô ấy.
  • Ví dụ, nếu bạn mới gặp cô ấy buổi sáng, bạn có thể nhắn "Anh rất thích cách em làm tóc hôm nay," hoặc "Câu phát biểu của em trong lớp lịch sử thật thú vị và sâu sắc - em thực sự là một trong những người thông minh nhất mà anh biết!"
 3. 3
  Hỏi về nàng thay vì nói chuyện về bản thân mình. Chẳng ai thích nói chuyện với một người lúc nào cũng nói về chính mình. Hãy gây ấn tượng với nàng bằng cách thể hiện rằng bạn thực sự muốn biết nàng rõ hơn. Đương nhiên là bạn có thể kể với nàng về bản thân mình, đặc biệt khi chúng liên quan đến cuộc nói chuyện của hai bạn, nhưng cũng đừng vì vậy mà chỉ nói chuyện về bạn.[5]
  • Bạn có thể hỏi về sở thích hay địa điểm yêu thích của cô ấy, hỏi nếu cô ấy có anh chị em không hoặc bài hát hay ban nhạc nào cô ấy hâm mộ.
  • Cố gắng đáp lại câu trả lời của cô ấy thay vì liên tục hỏi các câu hỏi như thể bạn đang tra khảo. Ví dụ, nếu nàng nói rằng nàng thích biển, bạn có thể đáp lại rằng: "Anh cũng thế, nhưng anh chỉ thích biển thôi. Anh không hợp với hồ."
 4. 4
  Bắt đầu nói chuyện về những thứ có chiều sâu. Bắt đầu nói chuyện về những thứ sâu sắc sẽ thể hiện cho cô ấy rằng bạn thực sự muốn tìm hiểu và biết cô ấy là ai. Sau một vài cuộc nói chuyện phiếm không sâu sắc, hãy tìm những chủ đề cô ấy thực sự quan tâm.[6]
  • Bạn có thể hỏi nàng về mục tiêu trong đời, các đam mê hay giấc mơ của nàng, ví dụ như "Ba điều em muốn đạt được trong đời là gì?" Hỏi về những gì cô ấy luôn tìm kiếm hay muốn một người có được, kỉ niệm thời thơ ấu, hay điều gì quan trọng nhất trong thế giới của nàng.
 5. 5
  Đừng dội bom nàng với quá nhiều tin nhắn. Hãy kiên nhẫn và cho cô ấy thời gian để trả lời trước khi gửi tin nhắn khác. Thêm nữa, hầu hết mọi người thích một tin nhắn dài hơn là nhiều tin nhắn chỉ có vài chữ dù chúng truyền đạt cùng một nội dung.[7]
  • Đừng gửi quá nhiều meme cho cô ấy. Gửi một gif vui nhộn liên quan đến cuộc đối thoại của hai bạn là một chuyện, nhưng đừng spam cô ấy với những thứ không liên quan.[8]
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Luôn quan tâm chu đáo tới nàng

 1. 1
  Luôn hỏi xem nàng có đang rảnh hay không trước khi bắt đầu trò chuyện. Hãy thể hiện cho cô ấy rằng bạn quan tâm đến những gì cô ấy đang làm và để cô ấy biết rằng kể cả khi hai bạn đang nói chuyện, bạn không muốn làm phiền cô ấy. Đừng nhắn tin khi cô ấy đang làm việc, đi chơi với bạn hay bận việc gì đó.[9]
  • Trước khi nhắn tin, kiểm tra status cô ấy xem cô ấy có đang bận hay không.
 2. 2
  Thể hiện rằng bạn thực lòng quan tâm và muốn tìm hiểu nàng. Nếu bạn rất thích cô ấy và muốn gây ấn tượng, bạn không cần phải giả vờ thích nói chuyện với cô ấy. Sự thật thà sẽ chiếm trọn bất kì trái tim cô gái nào, và bạn sẽ dễ nói chuyện với cô ấy hơn khi bạn thực sự muốn tìm hiểu cô ấy.[10]
  • Bạn có thể thể hiện sự chân thành của mình bằng việc hỏi nàng những câu hỏi sâu sắc, khen nàng thật lòng, hay đáp lại những câu trả lời của nàng đúng cách.
  • Ví dụ, nếu nàng kể với bạn rằng núi bài tập đang làm nàng căng thẳng, đừng chuyển chủ đề hay nói về bản thân mình. Thay vì vậy, hãy đáp lại: "Thế thì không ổn tẹo nào! Thôi, anh không nhắn nữa để em học nhé? Hoặc anh cũng có thể giúp em học, em thấy thế nào?"
 3. 3
  Để nàng trút bầu tâm sự nếu nàng đang có một ngày tồi tệ. Khi bạn hỏi cô ấy thế nào và cô ấy trả lời rằng cô ấy không ổn, hãy hỏi nàng tại sao. Nói với nàng rằng bạn luôn sẵn sàng nói chuyện và lắng nghe những điều đang làm cô ấy khó chịu.[11]
  • Cô ấy sẽ rất cảm kích việc bạn luôn lắng nghe và bạn thậm chí có thể gây ấn tượng với những lời khuyên bổ ích.
 4. 4
  Tránh gửi hoặc xin nàng những bức ảnh nhạy cảm của nàng hay gọi video. Kể cả khi bạn nghĩ bạn đang khen cô ấy, bạn chỉ đang làm cô ấy cảm thấy không được tôn trọng và chẳng có điều gì tồi tệ hơn vậy cả. Hãy luôn lịch sự, nhã nhặn, và chân thành, các cô gái thường thích các chàng trai như vậy.
  • Nếu hai bạn biết nhau ngoài đời hoặc rất thân thiết trên mạng, bạn có thể hỏi xem nàng muốn video chat hay không. Đừng làm gì bậy bạ, hãy nói chuyện với nàng như bình thường.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xác định số điện thoại WhatsApp giả mạo4 dấu hiệu cảnh báo giúp bạn xác định số điện thoại WhatsApp giả mạo
Biết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsAppBiết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsApp
Sao lưu WhatsAppSao lưu WhatsApp
Đăng xuất trên WhatsAppĐăng xuất trên WhatsApp
Biết tin nhắn đã được đọc trên WhatsAppBiết tin nhắn đã được đọc trên WhatsApp
Tìm liên lạc trên WhatsAppTìm liên lạc trên WhatsApp
Thêm liên lạc trên WhatsAppThêm liên lạc trên WhatsApp
Khôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsAppKhôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsApp
Kích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhậnKích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhận
Khôi phục tin nhắn WhatsApp cũKhôi phục tin nhắn WhatsApp cũ
Vô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsAppVô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsApp
Kiểm tra trạng thái online WhatsAppKiểm tra trạng thái online WhatsApp
Tạo nhóm trên WhatsAppTạo nhóm trên WhatsApp
Thêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho AndroidThêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho Android
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.407 lần.
Chuyên mục: WhatsApp
Trang này đã được đọc 2.407 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo