Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn đang muốn gây ấn tượng với một cô gái mà bạn đã để mắt tới? Mặc dù bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của cô ấy và làm cô ấy yêu bạn, nhưng bạn có thể làm bản thân sáng lên trước cô ấy. Sau đây là hai cách để thu hút một cô gái. Đó có thể là cô gái mà bạn không hề biết rõ, hoặc cũng có thể là một cô gái luôn nói rằng cô ấy chỉ quan tâm đến tình bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Gây Ấn tượng với một Cô gái mà Bạn Không biết rõ

 1. 1
  Mặc đẹp để gây ấn tượng. Bạn không chỉ thơm tho và trông cuốn hút với vẻ ngoài mà việc chú ý đến sự chải chuốt này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn trưởng thành và có thể đảm đương những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên để mắt tới phong cách mặc đồ của cô ấy và mặc giống như thế vì điều này sẽ giúp cô ấy gắn kết với bạn và cảm thấy bạn quyến rũ hơn. Và đặc biệt hãy chú ý đến những điều sau:
  • Tắm ít nhất một ngày một lần. Có thể tốt nhất là tắm vào buổi sáng, nhờ thế bạn sẽ bắt đầu một ngày với cảm giác sạch sẽ và sảng khoái. Gội đầu, xát xà phòng lên khắp người và xả lại cho sạch. Tốt hơn là sử dụng một loại xà phòng với mùi hương dễ chịu, một thứ mùi mà không quá nữ tính nhưng cũng không quá nam tính, có thể là hương bạc hà hoặc hương chanh.
  • Giữ cho miệng của bạn luôn sạch sẽ. Đánh răng hai lần mỗi ngày, sử dụng chỉ làm sạch kẽ răng, và nước súc miệng. Giữa ngày nên sử dụng kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su cho hơi thở thơm tho.
  • Kiểm soát râu trên mặt của bạn. Cạo râu thường ngày. Hoặc, nếu bạn đang cố gắng để râu thì hãy tỉa để đảm bảo độ dài như nhau và không lởm chởm. Nếu bạn nhắm tới một bộ râu giữa đôi chân mày thì nên xem xét để nhổ những cọng râu lạc hàng phía trên mũi.
  • Sử dụng chất ngăn mồ hôi và khử mùi. hãy xịt dung dịch ngay khi bạn ra khỏi nhà tắm vào buổi sáng. hãy đảm bảo rằng mùi hương không quá nữ tính và cũng không quá nam tính.
  • Dùng một ít nước hoa có mùi hương dịu nhẹ. Xịt nước hoa vào không khí và để nước hoa rơi bám tự nhiên lên cơ thể nhưng đừng xịt quá 3 lần.
  • Mặc quần áo sạch sẽ. Nếu cảm thấy bản thân phải vật lộn với việc giặt đồ hằng ngày thì bạn nên cân nhắc một kế hoạch giặt đồ cố định, chẳng hạn như chỉ làm công việc này vào mỗi tối chủ nhật.
 2. 2
  Luôn lịch sự. Cư xử lịch thiệp không có nghĩa bạn là người nhàm chán – ngược lại nó có nghĩa bạn biết cách đối nhân xử thế, đây là tính cách mà hầu hết các cô nàng muốn có ở người bạn trai của họ. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn ứng xử khéo léo với tất cả mọi người mà không phải chỉ riêng với cô ấy:
  • Nói “xin vui lòng”, “cám ơn” và “không có gì”. Cũng như khi yêu cầu một ai đó hãy bắt đầu với “tôi rất cảm kích nếu…” hoặc “tôi rất muốn làm cho anh…”
  • Nếu ai đó đang đi phía sau bạn và muốn đi qua cửa, hãy mở cửa cho họ.
  • Tránh nói tục hoặc nói những điều thô lỗ nơi công cộng hoặc giữa một nhóm người nào đó. Sẽ tốt khi được thoải mái xung quanh bạn bè, nhưng hãy cố gắng thể hiện những điều tốt đẹp nhất trước những người bạn không biết rõ.
 3. 3
  Suy nghĩ trước khi nói. Mỗi người đôi lúc sẽ bất cẩn mà nói những điều ngu ngốc, nhưng bạn nên cố gắng để hạn chế điều đó khi đang ở bên cạnh cô gái mà bạn đang muốn tán tỉnh. Dùng một vài giây để đánh giá điều bạn sẽ nói trước khi thốt thành lời.
  • Đừng nói chuyện về các cô gái khác. Bạn có thể nghĩ rằng khiến cho cô ấy ghen là một ý tưởng hay nhưng hãy từ bỏ ý định này. Thảo luận về ngoại hình của những cô gái khác trước mặt cô ấy sẽ làm bạn dường như trở thành một kẻ hời hợt và không chung thủy trong tình yêu. Tất cả những điều cô ấy nghĩ về là cô ấy đang là người duy nhất mà bạn quan tâm.
  • Tránh hành động như một tên du côn. Đừng bất cẩn thốt ra những lời sỉ nhục hoặc làm người khác bẽ mặt thậm chí nếu điều đó chỉ mang ỹ nghĩa là trò đùa. Cô ấy có thể không biết được giọng điệu hài hước của bạn và tin những lời nói đó là thật.
  • Đừng nói lời đùa giỡn dơ bẩn. Có những thời điểm và những nơi phù hợp cho những trò đùa ranh mãnh chẳng hạn như khi bạn đi cùng các chiến hữu của mình. Nhưng hãy giữ im lặng về những trò đùa này khi bạn đang hẹn hò với cô ấy.
 4. 4
  Tặng cô ấy lời khen chân thành. Một điều mà bạn nên nói khi ở cạnh cô ấy là một khời khen tốt đẹp chân thành. Nó không khó như bạn nghĩ đâu, và đây là những điều bạn nên làm:
  • Nghĩ về điều mà bạn thích nhất ở cô ấy. Có thể là nụ cười, giọng nói hoặc sự thông minh của cô ấy – bất cứ điều gì về cô ấy mà gây ấn tượng với bạn là đặc điểm tuyệt vời nhất của cô ấy. (Điều cảnh báo duy nhất là bạn không nên khen về bất cứ đặc điểm nào khác trên cơ thể cô ấy ngoại trừ cặp mắt và nụ cười. Cô ấy có thể có một dáng vẻ kiều diễm nhưng bây giờ không phải lúc.)
  • Khen ngợi một cách riêng tư. Bạn không phải kéo cô ấy lại nơi không người để tặng cô ấy một lời khen, nhưng cố gắng không làm điều đó khi tất cả những người bạn của cô ấy đang đứng gần và có thể nghe thấy. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách gửi một tin nhắn.
  • Khen ngợi một cách ngắn gọn và ngọt ngào. Không cần đánh bóng câu từ như thơ về tính cách tốt đẹp của cô ấy trong ba hoặc bốn phút. Chỉ một lời nhận xét đơn giản ngắn gọn là đủ.
  • Chú ý cách mà bạn nói lời khen tặng. Thay vì nói “Đó là một bộ váy tuyệt đẹp” hay “Anh rất thích bộ đồ em mặc”, thì hãy nói “Em trông thật tuyệt trong bộ váy này”. Nhớ khen ngợi phụ nữ chứ không phải bàn về quần áo.
  • Giữ ngôn ngữ cơ thể của bạn trong chừng mực. Hãy cười! Giữ giao tiếp bằng mắt hiệu quả trong khi nói chuyện.
 5. 5
  Làm cô ấy cảm thấy cô ấy đặc biệt. Tìm ra một số cách để cô ấy thấy rằng bạn nghĩ cô ấy là một người đặc biệt, và chắc chắn cô ấy sẽ chú ý đến bạn.
  • Đừng cố tình lảng tránh hoặc tỏ ra không quan tâm cô ấy. Nếu cô ấy gửi tin nhắn cho bạn, bạn nên gửi lại cho cô ấy. Nếu cô ấy muốn nói chuyện với bạn, hãy sắp xếp thời gian cho dù có một chút không tiện cho bạn.
  • Cố gắng giúp đỡ cô ấy. Nếu cô ấy đang loay hoay với một việc gì đó, hãy giúp cô ấy một tay. Có thể là mang giúp cô ấy một vật nặng và cồng kềnh nào đó, đến với cô ấy để giúp những việc vặt, hoặc nói chuyện với cô ấy qua suốt một tình huống khó khăn.
  • Để cô ấy nói. Một sai lầm khi nói chuyện với một cô gái là chỉ tập trung vào bản thân bạn. Những cô gái sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nói về những mối quan tâm chung. Hỏi cô ấy về những điều cô ấy quan tâm, sở thích, cuốn sách, loại nhạc yêu thích,… Nếu cô ấy hỏi bạn một câu hỏi, hãy trả lời cô ấy trong một vài câu ngắn gọn, sau đó hỏi ngược lại cô ấy. Điều này sẽ lôi cuốn cô ấy vào cuộc đối thoại với bạn.
  • Bắt đầu một lời nói đùa với cô ấy. Bằng cách này, hai bạn sẽ chia sẻ với nhau một sự kết nối ngầm mà chỉ riêng hai bạn biết. Điều này có thể làm cô ấy cảm thấy cô ấy đặc biệt và gần bạn hơn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng khởi xướng cuộc nói chuyện hơn. Tuy nhiên nhớ rằng, nếu bạn lạm dụng lời nói đùa này, từ vui vẻ sẽ nhanh chóng chuyển thành nhàm chán, vì thế chỉ sử dụng khi thật cần thiết.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Vượt ra khỏi Tình bạn

 1. 1
  Dành thời gian để hoàn thiện bản thân. Dành thời gian mà bạn không ở bên cô ấy (hoặc nghĩ về cô ấy) để cảm nhận tốt hơn về bản thân mình. Bạn sẽ là một chàng trai mới mẻ và ngày một hoàn thiện với đầy sự tự tin, cho dù cô ấy có quan tâm đến điều đó vào cuối buổi hẹn hò hay không. Nhớ rằng bây giờ bạn không làm điều đó vì cô ấy – bạn làm điều đó cho chính bạn, làm mọi thứ để cảm thấy rằng bạn đang là phiên bản hoàn hảo nhất của chính bản thân bạn.
  • Tăng cường chăm sóc vẻ ngoài của bạn hơn. Thử khắt khe hơn với những thói quen hằng ngày của bạn, và xem nó ảnh hưởng như thế nào đến hình ảnh của bạn. Chăm sóc da, thử một kiểu tóc khác, tắm thường xuyên hơn, thử một loại nước hoa mới, và làm nhiều thay đổi tích cực khác.
  • Kiểm soát cuộc sống của bạn. Nếu có một vài vấn đề trong cuộc sống mà vượt ra khỏi sự kiểm soát của bạn – bất kể nó là về học tập, nghề nghiệp, hoặc tài chính thì bây giờ là lúc ép nó trở lại khuôn khổ. Nghĩ về việc bạn cần làm để giải quyết tình huống và quay về sự kiểm soát ban đầu. Sau đó hành động ngay – đừng lãng phí thời gian vào việc tạo ra áp lực cho bản thân về vấn đề đó. Đúng thế, những cô gái sẽ bị cuốn hút bởi những người đàn ông có thể kiểm soát được cuộc sống của họ. Nhưng tốt hơn, bạn nên tự tin và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn bởi vì bạn đã tạo ra chúng.
  • Nuôi dưỡng một sở thích mới. Trong đầu bạn đang có một môn thể thao mà bạn luôn muốn thử phải không nào? Hoặc có thể là một lĩnh vực mà bạn luôn muốn học? Bây giờ là lúc bắt đầu rồi đó! Nỗ lực hết mình với bất cứ sở thích lôi cuốn bạn và dành sự tập trung thực sự lên nó. Các cô gái rất thích những anh chàng thú vị, và có sở thích riêng hoặc những hoạt động ngoài trời sẽ làm bạn trở nên thú vị hơn.
 2. 2
  Để một vài khoảng cách với cô ấy. Đây là điều khó nhất mà bạn phải làm khi bạn dường như điên đảo vì cô ấy, nhưng đó là cách chắc chắn duy nhất để vượt ra khỏi tình bạn. Nếu bạn muốn cô ấy thấy bạn trong một nguồn sáng mới, bạn phải rời xa cô ấy một thời gian để mối quan hệ này được điều chỉnh khi bạn bắt đầu tương tác trở lại.
  • Hạn chế liên lạc với cô ấy ít nhất 3 hoặc 4 tuần. Điều này nghe có vẻ khó khăn nhưng bạn có thể làm như thế. Hãy lịch sự khi thấy cô ấy, nhưng không hẹn hò với cô ấy, không nói chuyện điện thoại quá lâu với cô ấy, không đi chơi với cô ấy, và chỉ trả lời cô ấy với dòng tin nhắn ngắn gọn.
  • Nếu cô ấy hỏi tại sao bạn quá xa cách như thế, hãy nói rằng bạn đang dành thời gian để tập trung vào những việc ưu tiên của bạn. Nói với cô ấy rằng đó không phải là chuyện cá nhân, mà bạn chỉ đang nỗ lực làm việc để hoàn thành một vài mục tiêu trong cuộc sống. Hầu hết các cô gái đều thích những người có ý chí và hoài bão; thậm chí nếu cô ấy có nổi đóa lên rằng bạn không dành thời gian cho cô ấy thì đây sẽ là một lý do hoàn hảo mà bạn có thể đưa ra.
 3. 3
  Tạo ấn tượng đầu tiên hoàn toàn mới. Sau một thời gian xa cách cô ấy, bạn sẽ có cơ hội để tạo ra một ấn tượng đầu tiên hoàn toàn khác ngay khi sẵn sàng với chiến lược tương tác trở lại. Nếu bạn có thể làm điều này đúng cách thì cô ấy sẽ bắt đầu thấy bạn trong một nguồn sáng hoàn toàn mới.
  • Làm cho bản thân bạn trông tuyệt nhất. Dành nỗ lực để làm bạn trông tốt nhất có thể khi nhận ra rằng bạn có thể sắp gặp lại cô ấy. Bằng cách này, cuộc hẹn tiếp theo với cô ấy sẽ khiến bạn không bị bỡ ngỡ.
  • Có những dự định rõ ràng. Nếu bạn muốn cô ấy xem bạn như một người bạn trai thực thụ, hãy làm như thế. Ve vãn cô ấy. Giữ giao tiếp ánh mắt hiệu quả. Tặng cô ấy một lời khen đã giữ kín từ lâu. Đừng sa vào những thói quen cũ và hành động như bạn yêu cô ấy mãnh liệt đến mức tôn thờ cả vùng đất mà cô ấy đặt chân lên. Làm cô ấy cảm thấy đặc biệt nhưng không làm giảm giá trị của bản thân bạn.
 4. 4
  Đừng dễ dãi dành thời gian của bạn cho cô ấy. Thay vì luôn có mặt bất cứ khi nào cô ấy muốn, bạn nên làm cho cô ấy phải gọi bạn vì muốn dành sự chú ý từ bạn. Ví dụ, bạn sẽ không ra ngoài và xem những vở hài kịch lãng mạn với cô ấy trong khi cô ấy than phiền về mối tình rạn nứt lần sau cùng của cô ấy; tuy nhiên, bạn sẽ chấp nhận dẫn cô ấy đi ăn tối vào thứ sáu nếu cô ấy thích.
  • Vẽ ra một ranh giới rõ ràng giữa những thứ bạn thường làm cho cô ấy khi còn là bạn bè và những thứ bạn sẵn sàng làm cho cô ấy như một người bạn trai thực thụ. Hãy thận trọng bám vào sự khác biệt này.
 5. 5
  Đừng lãng phí thời gian. Sau khi đã liên lạc trở lại, đừng chờ cả tháng để hỏi cô ấy có muốn mối quan hệ này tiến triển lên một bước hay không. Hãy làm điều này ngay trong tuần.
  • Hỏi cô ấy về một buổi hẹn hò thực sự. Điều này nghĩa là một buổi ăn tối chỉ có hai bạn. Cô ấy sẽ hiểu được gợi ý của bạn.
  • Xác định tình cảm của bạn dành cho cô ấy một cách rõ ràng. Để cô ấy biết rằng bạn quan tâm cô ấy hơn một người bạn bình thường. Nói với cô ấy rằng bạn sẽ chấp nhận quyết định của cô ấy nếu cô ấy không đồng ý, và không làm tình bạn bị tan vỡ.
  • Phá vỡ rào cản đụng chạm. Nắm tay cô ấy, ôm cô ấy, đề nghị âu yếm, hoặc nếu không thì đụng vào tay cô ấy khi tay cô ấy đặt trên bàn. Đặc biệt, nếu rào cản đụng chạm là một phần của sự tương tác trước đó thì đây rõ ràng là cách để gửi cho cô ấy một thông điệp về sự tiến triển mối quan hệ.
  • Bạn biết câu nói trong bộ phim cũ Sean Connery: “Chìa khóa bước vào trái tim phụ nữ là một món quà bất ngờ vào thời điểm bất ngờ.” Món quà không nhất thiết phải quá xa xỉ - hãy thử một thứ gì đó đơn giản như một cành hoa hoặc một điều cô ấy thích nhất. Đừng đưa ra một sự thỏa thuận lớn về việc tặng món quà đó cho cô ấy, đơn giản làm điều đó với một nụ cười và chấp nhận lời cám ơn duyên dáng từ cô ấy.
 6. 6
  Chấp nhận quyết định từ cô ấy. Nếu bạn đã cố gắng mọi thứ để gây ấn tượng với cô ấy nhưng cô ấy vẫn không quan tâm đến việc hẹn hò với bạn, hãy bước đi nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng tia sáng không chỉ ở đó. Bạn đã cố gắng hết mình, và ngoài kia có nhiều cô gái khác sẽ thấy rõ giá trị của bạn. Hãy tiến về phía trước với sự tự tin!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Can đảm, đón nhận cơ hội!
 • Bất cứ khi nào cô ấy buồn, cố gắng dỗ dành cô ấy và hành động như bạn quan tâm cô ấy. Đừng tỏ ra ngượng ngịu.
 • Hãy là chính bạn, vì thế cô ấy thích bạn, không phải ai khác.
 • Không thô lỗ với cô ấy vào bất cứ thời điểm nào. Không có cô gái nào thích một người thô lỗ.
 • Một số cô gái có bản tính tán tỉnh tự nhiên, nhưng lại không quan tâm đến bạn. Cô ấy dành thời gian ra ngoài cùng bạn, ôm bạn và làm những điều cám dỗ khác không có nghĩa là cô ấy thích bạn. Xem xét mọi thứ để biết chính xác tình cảm của cô ấy.
 • Là một người đàn ông lịch thiệp không có nghĩa là bạn không thể nói một hoặc hai câu nói đùa. Thật sự thì bạn nên thử đùa giỡn để làm cô ấy cười.
 • Làm cho cô ấy cảm thấy được yêu thích và để cô ấy biết bạn thích cô ấy, điều này là một trong những lời khen giá trị nhất mà bạn có thể tặng cô ấy.
 • Đừng ve vãn cô ấy trong vòng một tuần và không đề nghị cô ấy ra ngoài với bạn. Đừng hỏi cô ấy trên mạng xã hội vì cô ấy sẽ không thích. Điều quan trọng nhất là không chờ quá lâu để đề nghị cô ấy hẹn hò với bạn.
 • Nếu bạn chơi được một nhạc cụ nào đó, hãy trang trí nhạc cụ đó và chơi một bản cô ấy thích nhất.
 • Liên lạc với cô ấy.
 • Tập thể dục để có thân hình khỏe mạnh.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 369 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 18.216 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 18.216 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo