Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu muốn chơi khăm ai đó từ xa, bạn có thể “dội bom” tin nhắn, nghĩa là spam điện thoại của họ bằng cách gửi hàng loạt tin nhắn ngẫu nhiên hoặc vô nghĩa nhanh nhất có thể. Sau đây là cách khủng bố tin nhắn người khác.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Chọn đối tượng dội bom

 1. 1
  Chọn người có gói nhắn tin không giới hạn. Nếu bạn gửi 100 tin nhắn cho đối tượng sử dụng gói giới hạn, họ sẽ nổi giận khi thấy hóa đơn điện thoại tháng đó.[1] Để lần ra kẻ chủ mưu không mất quá lâu và bạn sẽ gặp rắc rối. Thậm chí chính bạn cũng sẽ phải trả một khoản cước phát sinh cho việc này.
 2. 2
  Chọn ai đó mà bạn hay vui đùa cùng nhau. Hẳn là bạn không muốn dội bom tin nhắn người quá nhạy cảm hoặc dễ nổi giận. Hãy chọn người mà bạn có thể chọc ghẹo, và tuy bực nhưng sau cùng họ sẽ thấy điều đó buồn cười hay nhanh chóng tha thứ cho bạn.
 3. 3
  Không sử dụng trò dội bom tin nhắn để hăm dọa người khác. Việc tìm ra thủ phạm là không khó, và có khả năng bạn sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng. Nạn nhân bị khủng bố tin nhắn có thể trình báo sự việc quấy rối này và biết đâu bạn sẽ hầu tòa vì điều đó.[2]
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Dội bom tin nhắn theo cách thủ công

 1. 1
  Mở ứng dụng nhắn tin và chọn người nhận từ danh bạ. Chờ thời cơ mà bạn biết rằng họ đang thực hiện việc quan trọng, chẳng hạn như hẹn hò hay làm việc và phải mang theo điện thoại.
 2. 2
  Gửi tin nhắn ngẫu nhiên, chữ cái hoặc biểu tượng cảm xúc. Đây là cách gửi tin nhắn siêu tốc. Hãy đặt hờ ngón cái trên nút "send" và sử dụng ngón cái còn lại để nhấn ngẫu nhiên những chữ cái, số, ký hiệu hay biểu tượng cảm xúc.
  • Luân phiên thay đổi giữa hai ngón cái, nhanh chóng soạn nội dung bằng một ngón và nhấn gửi bằng ngón còn lại, tương tự như đang chơi video game.
  • Gửi nhiều tin nhắn và lâu nhất có thể. Bạn dội bom tin nhắn càng lâu thì đối phương sẽ càng bực mình.[3]
 3. 3
  Gửi tin nhắn nhiều hơn bằng cách nhắn mỗi lần một từ. Nếu bạn thực sự muốn nói điều gì đó chứ không chỉ là cố gắng gửi nhiều tin nhắn vô nghĩa, hãy chia nội dung ra và nhắn từng từ một. Đừng lo về chính tả, điều bạn cần là nhập và gửi nhanh nhất có thể.
  • Bạn có thể thử gửi lời cả bài hát theo từng từ một.
  • Nhắn cùng một từ hết lần này đến lần khác. Đánh thức đứa trẻ 2 tuổi bên trong bạn bằng cách trả lời liên tục mọi điều mà họ nhắn bằng câu hỏi "tại sao?".
  • Nếu bạn đang gửi tin nhắn giống nhau lặp đi lặp lại, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách sao chép và dán vào khung văn bản thay vì nhập lại mỗi lần.
 4. 4
  Chặn số họ. Để ngăn ngừa sự trả đũa, bạn có thể tạm thời chặn số họ. Nạn nhân sẽ điên tiết hơn khi nhận ra rằng họ không thể nhắn lại để mắng bạn hay trả đũa bằng một màn tấn công tin nhắn khác.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Dội bom tin nhắn bằng ứng dụng

 1. 1
  Sử dụng website để chơi khăm bạn bè. Có nhiều website cho phép bạn nhập số điện thoại, tin nhắn và số lần mà bạn muốn tin nhắn được gửi đi. Sau đó, website sẽ thay bạn “ném đá giấu tay” bằng cách gửi hàng trăm tin nhắn văn bản đến số điện thoại đó.
 2. 2
  Tìm ứng dụng khủng bố tin nhắn dành cho điện thoại. Nhiều ứng dụng dội bom tin nhắn đã bị xóa khỏi cửa hàng vì người dùng than phiền, vì thế rất khó tìm được lựa chọn hiệu quả hoặc có chi phí dễ chịu.[4]
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Nạn nhân có thể thực sự nổi giận nếu bạn đùa quá trớn. Hãy cân nhắc kỹ về hậu quả trước khi bắt đầu dội bom tin nhắn ai đó.
 • Khủng bố tin nhắn với mục đích quấy rối có thể là hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ nên dội bom tin nhắn với bạn bè như một trò đùa. Đừng bao giờ tấn công ai đó liên tục bằng tin nhắn hàng loạt hay bất kỳ phương tiện nào khác.

Những thứ bạn cần

 • Điện thoại di động
 • Gói nhắn tin không giới hạn

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhắn tin mời bạn gái đi chơiNhắn tin mời bạn gái đi chơi
Làm lành với bạn thânLàm lành với bạn thân
Trả lời tin nhắn cụt ngủn của con gáiTrả lời tin nhắn cụt ngủn của con gái
Dỗ dành người khác khi bạn không thể làm gì ngoài việc an ủiDỗ dành người khác khi bạn không thể làm gì ngoài việc an ủi
Khéo léo từ chối một chàng trai qua tin nhắnKhéo léo từ chối một chàng trai qua tin nhắn
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Nhắn tin an ủi cô gái đang trong kỳ kinh nguyệtNhắn tin an ủi cô gái đang trong kỳ kinh nguyệt
Nhận biết một người né tránh bạnNhận biết một người né tránh bạn
Trả lời câu hỏi "Cậu thích tớ ở điểm gì?"Trả lời câu hỏi "Cậu thích tớ ở điểm gì?"
Nhận ra một người bạn xấuNhận ra một người bạn xấu
Nhận biết một người bạn thực sựNhận biết một người bạn thực sự
Chọc cười bạn bè qua tin nhắnChọc cười bạn bè qua tin nhắn
Nhắn tin mời một cô gái đi xem phimNhắn tin mời một cô gái đi xem phim
Chấm dứt Tình bạnChấm dứt Tình bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 31 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 5.446 lần.
Chuyên mục: Tình bạn
Trang này đã được đọc 5.446 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo